đủ rồi anh yêu em

                  
                       

Ban tối, bên dưới ánh sáng của đèn nhòa nhạt nhẽo, bên trên cái chóng rộng lớn nhập chống, truyền cho tới tiếng động phái nam phái nữ thở dốc.

"A..ừ..cực kỳ tự do.." Tiếng phụ phái nữ rên rỉ vang vọng nhập căn chống tối, quan trọng thực hiện người nghe tổn thất hồn.

Bạn đang xem: đủ rồi anh yêu em

Người con trai nâng điểm đẫy đang được của những người phụ phái nữ lên, hai con mắt sáng sủa ngời sở hữu thần, nhập đôi mắt sở hữu lửa dục thiêu nhen.

"Tĩnh Hanh.. em ko chịu đựng nổi.. thời gian nhanh ..." Người phụ phái nữ yêu thương kiều hờn giận dỗi, tương tự lửa dục dưng cao, ko thể kìm giữ được.

Nhìn nhập hai con mắt khát vọng của những người phụ phái nữ trước đôi mắt xinh đẹp nhất, lòng đôi mắt Lương Tĩnh Hanh lóe lên lửa dục vọng biết đã đi vào khi.

"Nhanh,... Hanh .... Nhanh, người tớ thiệt không dễ chịu..." Giọng người phụ phái nữ yêu thương kiều giục giục, hé hai con mắt mềm mại và mượt mà dễ thương như ham muốn câu hồn Lương Tĩnh Hanh.
Môi mỏng mảnh cong lên, anh thản nhiên mỉm cười tà: "Chính là ham muốn em cần không dễ chịu, lượt sau mới nhất ghi nhớ tôi."

"Hanh,  là lỗi của em, em tránh việc ko chịu đựng nỗi đơn độc, em cực kỳ yêu thương anh.."  Án Thư tay mềm mại và mượt mà của những người phụ phái nữ bấu víu lên bờ vai anh, nhằm lại vệt tay  thiệt sâu sắc, giục giục anh tăng thời gian nhanh động tác.

Thân thể của cô ấy bị  anh khơi lên dục hỏa thân thuộc, thực hiện cho tới toàn thân thiện như lửa nhen, anh lại  cố ý không thích thoả mãn cô, thực hiện cho tới cô cực kỳ không dễ chịu.

Xem thêm: cô vợ thần y của cậu hạ là học sinh cấp ba

Lương  Tĩnh Hanh hừ khẽ một giờ đồng hồ, cô rằng yêu thương anh, anh biết .. Nhưng chỉ mất hai  tuần ko bắt gặp, lại sở hữu thông tin truyền đi ra người phụ phái nữ này ôm hít người  con trai không giống bên trên lối.

Mặc cho dù anh ko nhằm ý cho tới chuyện này,  tuy nhiên đùng một phát nghe rằng thực hiện tự động ái con trai của anh ấy nổi lên, cảm nhận thấy bất  mãn. Chỉ là, như đang được rằng qua chuyện, tình thương phái nam phái nữ so với anh ko là gì,  bạn dạng thân thiện anh cũng ko thiệt tình nên cũng ko thể yên cầu sự chung  thuỷ của những người phụ phái nữ quá xứng danh.
Vừa nghĩ về như thế, tức giận  nhập ngực tổn thất không còn, anh cũng ko keo dán giấy kiệt vài ba điều rằng ngọt nhạt chết  người tê liệt, ham muốn rằng tình, ham muốn rằng yêu thương, thiệt đi ra cực kỳ giản dị và đơn giản.

"Anh  cũng tương đối mến em, vì vậy cần nô đùa trước cho tới em cảm thụ được bị  nhức cũng là 1 trong những loại niềm hạnh phúc." Lương Tĩnh Hanh hít nhẹ nhõm lên tai người  phụ phái nữ, thì âm thầm bảo nhỏ, vẫn ko chịu đựng tiến bộ nhập.

"Xin  anh, Tĩnh Hanh... chớ như thế .. cho tới em .." Hai tay thon mượt của người  phụ phái nữ bao phủ lấy cổ anh, nhị chân cặp lấy thắt sườn lưng, nỗ lực đung đưa thân  thể nghênh phù hợp với anh.

Xem thêm: hôn nhân không tình yêu diệp lạc vô tâm

Nhìn khát vọng của những người phụ phái nữ đang được đến  biên thuỳ sụp sụp, Lương Tĩnh Hanh ra quyết định tạm dừng trừng trị cô,  ham muốn hóa giải chủ yếu tôi cũng hóa giải cô.

Nói thì chậm trễ,  tuy nhiên hành vi thì thời gian nhanh, địa hình mặt mũi mép chóng đùng một phát vang lên âm  thanh giống như giờ đồng hồ xe pháo công an thực hiện người không giống ngại hãi.
Tiếng  reo chói tai, nhập nháy đôi mắt rời đứt cảnh xuân sắc nhộn nhạo trong  chống, không chỉ có sở hữu người phụ phái nữ ngẩn đi ra, cả động tác của Lương Tĩnh  Hanh cũng tạm dừng.

"Tĩnh Hanh?" Người phụ phái nữ bên dưới thân thiện đang được cực  kỳ chờ mong, không hiểu biết nhiều vì sao anh đùng một phát như bị điểm huyệt, đem dù  cô cực kỳ ham muốn chất vấn, anh vì thế sao lại người sử dụng giờ đồng hồ chuông tê liệt.. thiệt là kinh hãi ,  tuy nhiên thời điểm hiện nay, tê liệt ko cần là chuyện cô ham muốn biết. Tiếng chuông chói  tai vẫn còn đấy đang được reo, Lương Tĩnh Hanh dời tầm đôi mắt nom điện thoại thông minh, trên  khuôn mặt tuấn tú tương đối do dự.