dụ dỗ tiểu hồ ly

                  
                       

Dụ gạ gẫm tè hồ nước ly

- Tên gốc: Dụ Hồ

Bạn đang xem: dụ dỗ tiểu hồ ly

- Tác giả: Nga My.

- biểu hiện truyện: triển khai xong (167 chương lận cơ T__T )

- Edit và dịch: Trương Bích Vân, Cbellz, bekippo Dieu Thuy, tctvan Thanh Vân, Nga Nguyen.

- Chỉnh dịch: T.B.Vân

- biểu hiện dịch: đang được tổ chức. Ko biết nên gọi là edit hoặc dịch vì như thế bản thân ko lấp giờ bông, tuy nhiên dịch kể từ phiên bản convert kể từ tangthuvien, và phiên bản convert giờ anh (hoặc pháp), xem thêm thêm thắt phiên bản giờ bông nữa, tính tôi cũng cẩn trọng, nên không tồn tại tự động chế gì thêm thắt cả, cứ phiên bản gốc thế nào là thì chỉ mất như vậy thôi, ko thêm thắt thắt hạn chế gì cả, rất rất sát phiên bản gốc.

- Nội dung: Một con cái bạch yêu tinh tinh nghịch siêu xinh đẹp mắt, siêu thơ ngây, cũng siêu ngu T__T bị một thương hiệu tu tiên ác quái gian lận xảo dỗ dành lừa ăn tinh khiết. Cái gì tuy nhiên "luyện tuy nhiên tu", "trò đùa hít nhẹ"… >.< Ai mới nhất là cáo già nua gian lận ác ăn thịt tè bạch thỏ đây…

P/s: Có nường nào là đem nhã hứng xử lý cỗ này nằm trong tao hem?

Dụ hồ nước – 001: Lo ngại trở nên kẻ nghèo đói nhát bị cướp sạch

Xem thêm: chàng rể đại gia

Mặc Yểm liếc coi cũng xem sét Bạch Bạch đó là một con cái yêu tinh tinh nghịch, mặc dù cho nường tao chẳng đem điểm gì khác lạ đối với bạch hồ nước (cáo trắng) thông thường cả.

"Tuyết Nhi, tất cả chúng ta cho tới hotel rồi…" Người đang được thưa đó là thiếu hụt phái đẹp áo xanh(lục hắn thiếu hụt nữ) đang được ôm con cái yêu tinh tinh nghịch. Những lời nói này sẽ không nên đang được thưa với những người thị phái đẹp (người hầu) kề bên, tuy nhiên là thưa với con cái bạch hồ nước đang được ôm vô ngực.

Bạch hồ nước ve sầu vẩy nhấp lên xuống đuôi, kính cẩn khuynh hướng về thiếu hụt phái đẹp đang được ôm bản thân, thay cho câu vấn đáp.

Thiếu phái đẹp áo xanh rớt vô nằm trong quá bất ngờ mừng rỡ nói: "Liễu nhi, ngươi coi, Tuyết Nhi biết vấn đáp tao này! Thật là thông minh! Ta đang được bảo tuy nhiên, Tuyết Nhi rất rất đem tâm linh, đối với những con cái chó con cái ngựa tuy nhiên đại ca nuôi thì lanh lợi rộng lớn nhiều!"

Nàng kề bên là thị phái đẹp Liễu nhi, rõ nét cũng hết sức yêu thương mến con cái bạch yêu tinh này, lại thêm thắt khá đem ý mong muốn hót nọt tè thư căn nhà bản thân, nên nghe đoạn lời nói này bộp chộp vàng gật đầu đồng ý, ca ngợi ngợi bạch yêu tinh vài ba câu. Tiểu thư áo xanh rớt nghe rồi mày mặt hớn hở, được người không giống khuyến khích còn sung sướng sướng không dừng lại ở đó.

Mặc Yểm trong tâm khinh thường thông thường, mỉm cười nhạo: "Đương nhiên là đem tâm linh, con cái yêu tinh tinh nghịch này hẳn nên đem bao nhiêu trăm năm đạo hạnh."

Xem thêm: sủng phi của vương

Bạch hồ nước dường như phát hiện rời khỏi mang trong mình một gia thế ko thể trêu vô được đang được ở ngay gần mặt mũi, cái đầu nhỏ xinh vô ngực tè thư áo xanh rớt ngóc lên, tảo rời khỏi coi thông thoáng về phía Mặc Yểm.

Mặc Yểm không tồn tại dự định xen vô việc của những người không giống, khuynh hướng về phía bạch hồ nước cơ mỉm mỉm cười, khẽ nâng chén rượu.

Bạch hồ nước hết sức non gan, trị hiện tại đối phương lưu ý cho tới bản thân, ngại hãi cho tới nấc nhanh gọn rụt đầu lại, dúi vô ngực tè thư áo xanh rớt.