đợi khi tôi có tội

๖ۣۜVăn ๖ۣۜÁn:

Khi người xem đều nhận định rằng anh sở hữu tội, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?!

Bạn đang xem: đợi khi tôi có tội

Cô nói: "Đi lần bệnh cứ, thân oan mang đến anh. Hoặc là, bắt lấy anh, rồi đợi anh."

Anh nói: "Được, phát biểu thì nên lưu giữ câu nói.."

✧✧✧

♱♱♱ Trích đoạn kiệt tác ♱♱♱

Chiếc xe cộ hâu phương trải qua người bọn họ với vận tốc đủng đỉnh rãi. Cách lớp cửa ngõ kính xe cộ còn ứ những giọt nước, Vưu Minh Hứa bắt gặp một người con trai domain authority White tách, khuôn mặt không tồn tại đường nét của những người phiên bản địa, đầu đinh, ngũ quan liêu sắc đường nét. Người tê liệt khoác cái áo jacket black color, phần cổ áo được kéo dựng lên nhằm lộ 1 phần cổ và yết hầu. Rất đẹp nhất trai, không chỉ có thế còn là một nét xinh của một người con trai rắn rỏi.

……

Cô đứng ko vững vàng như chuẩn bị trượt. Một cánh tay hứng eo cô kể từ hâu phương. Vưu Minh Hứa như ham muốn phân phát điên, cô nhấc chân tung rời khỏi cú đá móc sau. Nhưng anh phản xạ đặc biệt nhanh chóng, chớp đôi mắt tiếp tục tránh khỏi cú đá, cúi đầu thì âm thầm mặt mày tai cô: “Chị… ko ngoan….. nên tét mông……”

Nói hoàn thành, anh lật tay ngồi xuống nhằm cô ở úp sấp bên trên chân anh. Cánh tay áp lực đáp xuống mông cô.

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

“Còn….. hung hãn nữa không?” Anh căn vặn.

Vưu Minh Hứa hít ngay lập tức bao nhiêu tương đối cố lưu giữ điềm tĩnh, kìm chế giọng nói: “Không hung hãn nữa, anh buông tôi rời khỏi.”

Anh nói: “Không được. Trói chị lại thì tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn thôi.”

Nghe vậy cô nhanh chóng nhẹn nghiêng người rời bay ngoài anh. có vẻ như sớm tiếp tục đoán được hành vi của cô ấy, anh rút kể từ đâu rời khỏi một sợi thừng buộc chặt nhị tay cô lại. Vưu Minh Hứa trơ đôi mắt nom nhị tay bị trói sau sườn lưng. Động tác của anh ý thành thục, một tay túm chặt lấy phần mắt cá chân nhị chân của cô ấy, cô dù cho có giãy đạp giẫm thế nào thì cũng ko chạy bay, rồi anh lại lấy một sợi thừng không giống buộc nhị chân cô lại.

Vưu Minh Hứa như cá phía trên thớt, chỉ rất có thể giãy đạp giụa trong tâm anh.

……

Nặng nề nhất có lẽ rằng là tối trước rạng đông. Màn tối vô vàn như nuốt trộng mọi thứ. Xung xung quanh nhị người chỉ mất làn dông nhè nhẹ nhõm và vị của cánh đồng phí phạm hòa quấn nằm trong những vết bụi khu đất.

Xem thêm: Tìm hiểu về những đối tác hàng đầu của Okvip Media

Hắn nói: “Bất kể yêu thương hay là không yêu thương, bất kể xúc cảm hiện tại tai của tôi sở hữu trung thực hay là không. Bất luận em và tôi bị tiêu diệt lúc nào, bị tiêu diệt vô tay ai. Thực rời khỏi tích tắc này tôi cảm nhận thấy phiên bản toàn thân như trước đó chưa từng trở nên thái. Tôi tiếp tục mãi mãi xung khắc ghi những khoảng thời gian này, kỳ vọng sau này em cũng hãy nhờ rằng.”

Vưu Minh Hứa trầm khoác một khi, nói: “Có lẽ vậy.”

Hắn nói: “Tôi chỉ ôm một lúc thôi, chớ động.”