đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

vo-oi-yeu-lai-nhe

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Bệnh Viện X. SAPA. Tỉnh Lào Cai.

Khoa Sản.

Trong chống, Từ Lạc đang được ngồi hóng sản phẩm kể từ Bác Sĩ.

"Cô Từ, cô có bầu rồi."

Bác Sĩ nom cô rằng.

Từ Lạc nom bác bỏ sĩ cười cợt yếu đuối ớt. "Bác Sĩ, tôi có bầu sao?"

Bác Sĩ gật đầu. "Đã tám tuần rồi!" Sau cơ trả bạn dạng siêu thanh mang lại Từ Lạc coi. Ông rằng tiếp.

"Đây là hình họa siêu thanh của cô ý, hình mẫu bóng bởi vì phân tử đậu cơ đó là bầu nhi còn ko trở thành hình, nó mới chỉ sở hữu trái khoáy tim thôi. Rất nhỏ."

Từ Lạc sửng oi một ít, ngón tay phía trên bức hình nhẹ dịu trượt qua loa, vẻ mặt mũi trang nghiêm, "là con cái tôi thiệt sao?"

"Ừ," vị bác bỏ sĩ lên giờ.

Từ Lạc xúc động. Trong bụng cô thực sự đang được sở hữu một hình hài rồi. Cô sở hữu con cái với hắn rồi.

Nhưng, tâm trí một lúc, mặt mũi cô chợt trở thành tái mét nhợt..cô lắp đặt bắp.."bác sĩ, rất có thể đập phá bầu không?"

Vị bác bỏ sĩ cau ngươi, ông đẩy đôi mắt kính ngay lập tức ngắn ngủn lên sóng mũi rồi rằng. "Cô Từ, thiệt không mong muốn, ở khám đa khoa Shop chúng tôi không tồn tại lệ cơ. Thế nên, cô nên cút điểm không giống nhằm xử lý."

Bác sĩ tiếp sau đó còn rằng thật nhiều lời nói răn dạy nhủ, tuy nhiên Từ Lạc lại không hề tâm trí nhưng mà lọt được vào tai những lời nói cơ. Cô ráng giấy má siêu thanh, xin chào ông một chiếc rồi thẫn thờ tiếp cận cửa ngõ khám đa khoa.

Bác Sĩ nom theo gót bóng hình của Từ Lạc. Ông nhấp lên xuống đầu. "Giới trẻ em giờ đây sao lại phóng túng quá..."

Bên ngoài nhộn nhịp nghịt, một miếng náo nhiệt độ. Mặt trời giờ chiều vẫn đang còn chút nóng bức, chiếu cho tới người tao đứng ngồi sập những giọt mồ hôi, trong thâm tâm hốt hoảng.

Từ Lạc lặng lẽ sờ vô một cái bụng bằng vận của tôi, cô vo tròn trặn tờ siêu thanh lại liệng vô thùng rác rưởi. Nhất lăm le ko thể làm cho hắn biết. Hắn cơ đó là Diệp Thành, ông chồng của cô ý.

Đứng ở ven lối, cô như 1 kẻ ngốc đứng đần rời khỏi, hồi lâu, rốt cuộc cũng trả hồn, doạng tay bắt xe taxi về ngôi nhà.

Bất quá suy nghĩ cho tới, lòng cô chua chát, điểm này cũng gọi là ngôi nhà sao? Bởi vì thế qua loa thời điểm hôm nay, cô có khả năng sẽ bị hắn xua đuổi ngoài ngôi nhà.....

.....

Đến cửa ngõ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp xuống xe cộ, cô chậm rì rì rãi nhưng mà cút từng phi vào phía bên trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Vừa vô cửa ngõ, đang được thấy Diệp Thành lẹo tay sau sườn lưng đứng ở trước hành lang cửa số, bên trên tay đang được cặp một điếu dung dịch, một cỗ như sở hữu điều tâm trí.

"Về rồi?" Âm thanh của hắn vẫn giá buốt lùng như cũ.

Từ Lạc phía trên ghế sôpha ngồi xuống, "Ừm."

Xem thêm: hoan ái kịch liệt

Diệp Thành trầm khoác hồi lâu, "Lúc nào là cô mới nhất dọn ra?"

Trái tim Từ Lạc khẽ lập cập, nhức nhối, xúc cảm khó khăn lý giải được nghẹn ứ ở trong cổ họng, ko tâm sự lời nói.

Diệp Thành dập tắt điếu dung dịch bên trên tay, hắn rằng. "Tâm Nhã ngày mai về nước, tiếp tục ở điểm này. Tôi ko mong muốn chính vì sở hữu sự tồn bên trên của em khiến cho cô ấy tủi đằm thắm, em hiểu chứ?"

"Hiểu hình mẫu đầu của anh", cô rủa thì thầm trong thâm tâm.

Từ Lạc thở vội vàng, phía trên sô trộn, trải bản thân trở thành chữ đại. Hình như vì vậy là rất có thể tự do thoải mái tâm tình.

Trầm khoác hồi lâu, cô cười cợt khẩy nhưng mà rằng, " Diệp Thành, Diệp đại tổng tài, anh thực sự dư chi phí, lại mua sắm mang lại báu vật của anh ý cả căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp xa xôi xỉ thế này, cũng quá đơn giản và dễ dàng đi?"

Ánh đôi mắt của Diệp Thành lạnh giá phía trên người Từ Lạc quét tước qua loa, hắn rằng. " Tôi cũng rất có thể mua sắm mang lại em, chỉ việc em thể hiện."

Từ Lạc trả tay chống đầu, cô cười cợt chua chát.

Hóa rời khỏi, Lưu Tâm Nhã cơ mới nhất là báu vật của hắn, còn cô, tuy rằng là phu nhân hợp lí, là chánh cung, tuy nhiên lại bị coi như sản phẩm đập phá giá chỉ. Sài ngán thì ném ?

Cô ở nhiều năm bên trên sô trộn, vô góc nhìn xẹt qua loa một tia tự động giễu.

Cô thực sự tự động bản thân nhiều tình nhưng mà, ngẫu nhiên thêm thắt cả kịch bạn dạng cho bản thân.

Trước phía trên, Diệp Thành ko giá buốt lùng nhưng mà nom cô một chiếc thôi, cô ngay lập tức hận ko thể phía trên chóng nhưng mà thực hiện mang lại hắn sướng điên lên. Hắn dẫn cô rời khỏi quốc tế phượt, cô ngay lập tức nhận định rằng tình thương cho tới gõ cửa ngõ, ngày ngày cô đầy đủ loại chụp ảnh show ân ái, đăng mong muốn cháy face book. Hắn thuận tay tặng cô một phần quà nhỏ thôi, cô ngay lập tức trân quý còn rộng lớn là báu vật.

Đúng là đầy đủ ngu xuẩn.

Từ Lạc hít hít mũi, bên trên mặt mũi điềm tĩnh, ngón tay gõ nhẹ nhõm bên trên đệm ghế sô trộn.

Nhớ cho tới hình mẫu ngày nghỉ lễ tình nhân Khi cơ, cô sẵn sàng một ngày dài nhằm chúc mừng nằm trong hắn, thế nhưng mà hắn xuyên đêm ko về. Tối cơ tiện tay ngỏ weibo của Lưu Tâm Nhã rời khỏi, dòng sản phẩm update kèm cặp thêm thắt tấm hình họa Diệp Thành ông chồng cô và cô tình nhân ôm nhau thắm thiết bên dưới ánh nến. Lãng mạng và lắng đọng ko không còn. Cô Khi cơ, nom tấm hình một chiếc cười cợt cực.

Có lẽ, với cô nhưng mà rằng, thời hạn 5 năm ở mặt mũi Diệp Thành, với cô là trân bảo vô giá chỉ. Nhưng với hắn thì ko là gì cả.

Âm Thanh của Diệp Thành càng giá buốt nhạt nhẽo, " vậy em mong muốn thế nào?"

Từ Lạc hít một khá thiệt sâu sắc, nhắm hai con mắt đang được nhòe cút, cô rằng " Anh mong muốn ly hít cần không? Được, tôi tiếp tục ly hít với anh."

Ánh đôi mắt nghi ngại của Diệp Thành quăng cho tới cô, hắn ko ngờ, chuyến này cô lại đồng ý thời gian nhanh vì vậy.

Từ Lạc nom Diệp Thành. Cô bảo nhỏ.."anh nghi hoặc đồ vật gi, tôi cho dù sao cũng chẳng cần người anh yêu thương. Tôi ly hít với anh ko chất lượng sao? "

Ánh đôi mắt Diệp Thành trực tiếp tắp nom cô, thâm nám sâu sắc không thể đoán trước.

Xem thêm: quan heej thees thaan

Từ Lạc nén lại nhức xót trong thâm tâm, cười cợt yếu đuối ớt, nhằm lộ hình mẫu răng khểnh duyên dáng vẻ. "Dù sao anh cũng yêu thương Tâm Nhã. Người cút không còn đời với anh là cô tao. Vậy thì tôi chả hợp lý tự gì nhưng mà ở lại mặt mũi anh nữa. Ngày mai tôi tiếp tục dọn cút. Chúng tao lối ai nấy bước."

Như vậy tiếp tục chất lượng. Không ai nợ ai cả.

Đọc Truyện