đọc truyện vật trong tay

(Bản edit đặc biệt mượt, nhiều xúc cảm, gần như là không tồn tại sạn)
 
WARNING ❗❗❗
1. Bài review sở hữu spoil nội dung truyện mừng lòng xem xét kỹ trước lúc hiểu.
2. Sở truyện này sẽ không giành riêng cho những chúng ta sở hữu trái ngược tim yếu ớt, chính vì đấy là một kiệt tác RẤT RẤT RẤT NGƯỢC (điều cần thiết nên nhắc phụ thân lần). Nam chủ yếu CỰC KÌ TRA, là TOP 1 TRA NAM được người hâm mộ đánh giá (vượt qua quýt cả Mộ Dung Viêm, Lí Thừa Ngân, Nguyễn Thiệu Nam, Tĩnh Hiên,...). Nữ chủ yếu RẤT CƯỜNG, thậm chí là sở hữu phần tàn nhẫn, từng bước đẩy nam giới chủ yếu nhập đàng nằm trong.
3. Nữ chủ yếu CHƯA TỪNG yêu thương nam giới chủ yếu.
 
Bốn năm vừa qua, Khi đang được 1 mình tài xế cho tới nhà của bạn trai Lương Viễn Trạch nhằm tạo nên bất thần mang đến anh, Hà Nghiên bỗng nhiên thấy một người nằm trong lòng đàng, ngay lập tức phanh xe cộ lại và bước xuống cứu vớt người gặp nạn. Nào ngờ, cô gặp gỡ nên phụ thân thương hiệu tội phạm hung tàn hiện giờ đang bị truy nã, bọn chúng không chỉ là đem đi gia tài, mà còn phải cướp cả sự nhập white của cô ý. 
 
Hà Nghiên nom dường như hiền hậu lành lặn, hiền lành tuy nhiên tâm tư lại vô nằm trong suy nghĩ. Khi hiện giờ đang bị chống bức, cô tiếp tục sử dụng con cái dao gọt trái cây bên trên xe cộ đâm bị tiêu diệt thương hiệu căn bệnh thiến đang được đè lên trên người bản thân, tiếp sau đó tài xế cán nhừ chân một thương hiệu không giống, rồi gọi năng lượng điện báo công an, bắt nhị thương hiệu còn sinh sống nhập vòng lao lung, Chịu án xử quyết.
 
Khi tê liệt, Lương Viễn Trạch tiếp tục trình bày với Hà Nghiên rằng, những chuyện kinh xịn vừa phải xảy cho tới chỉ là 1 trong cơn ác mơ nhưng mà thôi. Ngày mai tỉnh dậy tiếp tục là 1 trong ngày nắng và nóng và sau này của nhị người bọn họ vẫn tiếp tục bình yên tĩnh và tươi tắn rất đẹp vô nằm trong.
 
Thời gian lận tiếp tục xóa nhòa lên đường tất cả, kể từ từ rồi cơn ác mơ tiếp tục qua quýt.
 
Họ cứ tự động yên ủi phiên bản thân thiết như thế, nhưng mà ko biết tê liệt là 1 trong tâm trí sai lầm đáng tiếc. Cơn ác mơ kinh hoàng tê liệt, mới nhất đơn giản ô cửa nhằm bọn họ bước xuống địa ngục nhưng mà thôi… 
 

***

Bạn đang xem: đọc truyện vật trong tay

 
Bốn năm tiếp theo, Khi Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch tiếp tục kết duyên, cuộc sống thường ngày êm êm đềm và niềm hạnh phúc, cô tái ngộ kẻ đầu sỏ nhập group tội phạm hung tàn đã từng nhục cô tư năm về trước, kẻ nhưng mà cô cứ cho là hắn tiếp tục Chịu án xử quyết. 
 
Hắn là Thẩm Tri Tiết, phụ thân chữ này, cô vĩnh viễn không bao giờ quên.
 
Bây giờ, hắn không hề là Thẩm Tri Tiết, nhưng mà là Phó Thận Hành, người quá tiếp của tập đoàn lớn Phó Thị lẫy lừng tiếng vang. Rũ quăng quật vẻ cao bồi và côn vật của tư năm về trước, Thẩm Tri Tiết, lúc này là Phó Thận Hành, kể từ bên trên xuống bên dưới đều toát đi ra khí hóa học thanh trang, kết phù hợp với vóc người tuyệt vời nhất và dung mạo tuấn tú, khiến cho người xem cứ ngưỡng mộ ko thôi. 
 
Nhìn nhập nhân loại tê liệt, không có ai ngờ được hắn từng là 1 trong thương hiệu tội phạm bị truy nã, nước ngoài trừ Hà Nghiên. Bởi vì thế tiếng nói và khuôn mặt mày của hắn, là nỗi ám ảnh tiếp tục giầy vò cô xuyên suốt tư năm trời
 
Bây giờ, thương hiệu hung thần này đã về bên nhằm trả thù địch cô. Hắn ham muốn giày xéo cô, ham muốn cô sinh sống ko vày bị tiêu diệt. Hắn ham muốn đập bỏ cuộc sống thường ngày êm êm đềm của cô ý, đem bão giông cuốn trôi toàn bộ kỳ vọng và niềm hạnh phúc, chỉ nhằm lại nhức thương và ân oán hận ngập trời.
 
Hắn bắt cóc cô, cho tất cả những người người chống bức, rồi ghi lại cảnh tê liệt nhằm hạ nhục cô. Hắn rình rập đe dọa cho tới an nguy nan của ông chồng và phụ vương u cô, xay cô nên tuân theo những đòi hỏi tàn độc của hắn. Điều hắn ham muốn, là trở thành một người đàn bà sở hữu tri thức như cô phát triển thành loại gái buôn nghịch ngợm bị thế gian khinh thường bỉ.
 
Những điều Hà Nghiên nên trải qua quýt thực sự quá kinh xịn, vượt lên trước xa xôi với Chịu đựng của một người đàn bà. Từ trước đến giờ cô và mái ấm gia đình luôn luôn sinh sống hiền lành, trước đó chưa từng thực hiện hoảng sợ ai, tại vì sao lúc này lại nên sinh sống một cơ hội cực sở như thế? Vì an nguy nan của những người dân thân thiết yêu thương, cô ko thể thẳng đối đầu với hắn, tuy nhiên cô chắc chắn, tiếp tục thám thính từng phương pháp để trả thù địch. 
 
Hà Nghiên thực sự vô nằm trong suy nghĩ và mưu trí. Cô cúi đầu trước Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên trong trái tim ko khi nào khuất phục. Ngay cả khoảng thời gian ngắn vô vọng và yếu ớt mượt nhất, cô cũng ko khi nào buông quăng quật hận thù địch.
 
Thẩm Tri Tiết thấu hiểu, rằng toàn bộ sự nữ tính cô giành riêng cho hắn đều đơn giản fake lừa nhưng mà thôi. Ngoài mặt mày cô cười cợt lắng đọng với hắn, tuy nhiên sau sống lưng lại giấu quanh một mũi dao sắc và nhọn, chỉ việc hắn lơ là 1 trong chút, tiếp tục tức thì tức thì bị con cái dao tê liệt đâm trực tiếp nhập trái ngược tim.
 
Nhưng mặc dầu Hà Nghiên giảo hoạt và mưu trí cho tới bao nhiêu, cũng ko khi nào là đối thủ cạnh tranh của hắn. Cho cho dù cô rất có thể lên đường trước hắn một bước, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể thực hiện tổn hoảng sợ cho tới người con trai này.
 
“Phó Thận Hành, còn nếu không giết mổ tôi, một ngày nay tê liệt anh tiếp tục nên ăn năn hận.”
 
“Thật không? Vậy tôi tiếp tục ngóng ở phía trên coi cô nom tôi ăn năn hận thế nào.”
 
Phải, Hà Nghiên ko khi nào là đối thủ cạnh tranh của Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là 1 trong Thẩm Tri Tiết nhiều ngờ vực và gian ác, chứ không cần nên Thẩm Tri Tiết đem nặng nề tình si, vì thế cô nhưng mà chẳng màng không còn thảy.
 
Chằng biết kể từ khi nào, Thẩm Tri Tiết tiếp tục lấy lòng yêu thương Hà Nghiên, cho dù thấu hiểu rằng trong trái tim cô chỉ toàn thù địch hận. Hắn yêu thương sự ngoan ngoãn cường, yêu thương sự mưu trí, yêu thương cả tầm dáng lắng đọng tràn fake lừa nhưng mà cô bày đi ra nhằm lấy lòng hắn. 
 
Hắn tham ô lam ham muốn sở hữu cô, ham muốn hai con mắt cô chỉ chứa chấp bóng hình của hắn. Hắn xay cô li hít với ông chồng, dọn về sinh sống nằm trong hắn. Hắn ham muốn cô toàn tâm toàn ý với hắn, ham muốn cô sinh con cái mang đến hắn. 
 
Hắn ham muốn giành riêng cho cô không còn thảy những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất, còn cô so với hắn, chỉ mất thù địch hận và thù địch hận nhưng mà thôi.
 
Hắn sử dụng cả sinh mạng của tớ nhằm đảm bảo mang đến cô, còn cô, ở khoảng thời gian ngắn ngay cạnh sống chết, lại không ngừng nghỉ lưu giữ về một người con trai không giống. 
 
Phanh thây xẻ thịt, có lẽ rằng cũng chỉ nhức nhối như hắn thời điểm hiện tại.
 
Giữa cô và hắn luôn luôn sở hữu một trận đánh, nhưng mà nhập trận đánh tê liệt, kẻ này yêu thương trước, kẻ tê liệt thất bại. Thẩm Tri Tiết tiếp tục thất bại Hà Nghiên, thất bại triệt nhằm rồi.
 
"Tôi thắng rồi, chính không?"
 
"Đúng, em tiếp tục thắng"
 
Với toàn bộ những chuyện Thẩm Tri Tiết đã từng, hắn vĩnh viễn ko xứng đáng buông bỏ. Mình ko thể đồng ý một chiếc kết rất đẹp giành riêng cho hắn, tuy nhiên nếu như nom thâm thúy nhập quá khứ của hắn, sử dụng trái ngược tim nhằm cảm biến một chút ít, bản thân nhận định rằng, hắn cũng rất đáng để thương. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Thẩm Tri Tiết kể từ nhỏ ko được phụ vương thừa nhận, lại sở hữu người u vô tâm, cô độc tăng trưởng nhập quần thể ổ con chuột rách rưới nhừ tồi tệ tàn. Mười phụ thân tuổi tác, hắn đang trở thành một kẻ côn vật biết liếm huyết bên trên mũi dao, lăn chiêng lộn dưới mặt đáy xã hội nhưng mà sinh sống. 
 
Hắn trải đời qua quýt thật nhiều chuyện, kết giao phó với thật nhiều hạng người. Hắn giấu quanh Hà Nghiên quá khứ của hắn, hắn hoảng sợ cô tiếp tục khinh thường thông thường hắn, càng hoảng sợ thấy vẻ thương hoảng sợ nhập đôi mắt cô. Hắn biết bản thân dơ không sạch, biết bản thân ko xứng với cô, hắn ham muốn thám thính từng phương pháp để bù đắp điếm và chở lấp cho tất cả những người đàn bà ấy.
 
“Tôi vốn liếng là 1 trong thương hiệu côn vật đầu đàng xó chợ, chớ trình bày cô ấy ko nên là lẳng lơ, mang đến dù là là vậy thì cô ấy cũng xứng rộng lớn tôi. Từ trước cho tới ni, đều là tôi trèo cao. Người không giống trình bày gì sau sống lưng, nếu như nhằm tôi nghe được, tôi tiếp tục bắt bọn họ câm mồm.”
 
Thẩm Tri Tiết cứng cáp nhưng mà không tồn tại tình thương, nên những lúc thấy cô nữ tính chiều chuộng Lương Viễn Trạch, hắn thách kị với anh, hắn ham muốn phiên bản thân thiết cũng rất có thể được cô yêu thương như vậy. Hắn vì thế cô nhưng mà học tập cơ hội nhún nhường và nhẫn nại, hắn cầu hy vọng cô tiếp tục dạy dỗ hắn cơ hội chiều chuộng.
 
"Em trình bày ko sai, và đúng là tôi ko biết yêu thương là gì, chính vì kể từ nhỏ không tồn tại ai dạy dỗ tôi. Không ai trình bày mang đến tôi biết thế này là tôn trọng, thế này là trân quý, thế này là chở che, thế này là tin cậy tưởng. Tôi chỉ được học tập tranh giành đoạt, tận dụng, lừa lật và phản bội."
 
Hắn khẽ cười cợt, trình bày tiếp: "Em dạy dỗ mang đến tôi, A Nghiên, em hãy dạy dỗ mang đến tôi biết thế này là yêu thương lên đường, tôi tiếp tục học tập từ từ."
 
Nhưng Hà Nghiên ko dạy dỗ hắn cơ hội chiều chuộng, và lại mang đến hắn biết thế này là fake lừa, thế này là mơ tưởng hão huyền. Hắn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc tựa nằm mộng mỗi lúc cô nữ tính với hắn, tuy vậy với cô, từng giây mặt mày hắn, chỉ mất ân oán hận, giầy vò.
 
Hắn yêu thương cô, vày toàn bộ sự ấm cúng và nữ tính của hắn, còn cô lại hận hắn, vày toàn bộ sự vô tình và tàn nhẫn của cô ý.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, hận cho tới tột nằm trong. Cô hận hắn tiếp tục đập bỏ cuộc sống thường ngày của cô ý, hận hắn tiếp tục tùy ý giày xéo cô, hận hắn đã từng hoảng sợ người con trai cô yêu thương nhất. Cô biết hắn yêu thương cô, nên cô tiếp tục phụ thuộc vào tình thương ấy, từng bước triển khai plan trả thù địch.
 
Vì yêu thương, Thẩm Tri Tiết thả lỏng toàn bộ chống bị, mang đến cô biết toàn bộ kín của tớ. Hắn dưng cả trái ngược tim bản thân lên trước mặt mày cô, chỉ mong sao cho tới một ngày cô cũng rất có thể thực tình với hắn. Hắn cho là mặc dầu lúc này cô ko yêu thương hắn, mặc dầu cô còn hận hắn, tuy nhiên đã và đang đồng ý ở mặt mày hắn, như thế là đầy đủ rồi.
 
"Thẩm Tri Tiết! Anh điên rồi à? Sao lại kết duyên với cô ta? Trước tê liệt anh tiếp tục hủy diệt cô tao, cô tao hận anh ko kịp, lẽ này thiệt lòng thiệt dạ lấy anh?”
 
“Tôi biết. Cô ấy không thích lấy tôi, chẳng qua quýt ham muốn trả thù địch tôi nhưng mà thôi.”
 
“Vậy nhưng mà anh vẫn ham muốn kết hôn?”
 
“Đúng vậy, tôi vẫn ham muốn kết duyên.” Phó Thận Hành cười cợt nhạt: “Tôi đồng ý.”
 
"Anh, anh thiệt sự quyết rồi, chính không?”
 
"Đúng, quyết rồi.”
 
“Biết rõ ràng cô tao ham muốn lấy mạng bản thân, anh vẫn bịa dao nhập tay cô tao, nên không?”
 
“Ừ.” Phó Thận Hành đáp."
 
Thẩm Tri Tiết yêu thương Hà Nghiên, yêu thương cho tới thong manh quáng, nên cho dù biết trong trái tim cô chỉ toàn thù địch hận, vẫn nhắm đôi mắt thực hiện ngơ.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, chỉ hận chứ không cần yêu thương, nên cho dù thịt nhừ xương tan, cũng chỉ mong sao đẩy hắn nhập điểm bị tiêu diệt.
 
Ngày cưới của cô ý và hắn, cũng chính là ngày hắn một lần tiếp nữa phát triển thành tội phạm bị truy nã. 
 
Hóa đi ra, cô tiếp tục cấu kết với 1 công an ngầm, cũng là 1 trong người bằng hữu thân thiết cận với hắn, phụ thuộc vào tình thương và sự tin cậy tưởng hắn giành riêng cho cô, từng bước đẩy hắn nhập tù.
 
“Hắn phạm những tội gì? Có bị xử quyết không?”
 
“Chị cũng muốn hắn bị tiêu diệt không?”
 
“Muốn.”
 
"Hà Nghiên, chị tàn nhẫn thiệt đấy, hắn ăn ở với chị chất lượng tốt thế nhưng mà.”
 
“Chẳng lẽ, hắn ăn ở với anh ko tốt?”
 
“Không còn cơ hội này không giống, ai bảo hắn là người xấu xí.”
 
Trước Khi Thẩm Tri Tiết tự động sát, hắn cầu van nài cô hãy tích lại người con của cô ý và hắn. Hắn tác trở nên mang đến cô và Lương Viễn Trạch, chỉ mong sao cô chớ vứt quăng quật đứa trẻ con này. Rõ ràng hắn rất có thể chạy trốn, tuy nhiên hắn lại mất mát mạng sinh sống của phiên bản thân thiết nhằm người con của hắn và người hắn yêu thương nhất được thành lập.
 
Cái kết của "Vật nhập tay" khiến cho bản thân tức thì tức thì suy nghĩ cho tới "Công tắc tình yêu", mặc dầu điểm công cộng thân thiết nhị kiệt tác này rất ít. Giống như Hà Nghiên, phái đẹp chủ yếu Chu Tiểu Manh cũng cấu kết với 1 công an ngầm nhằm đẩy nam giới chủ yếu Chu Diễn Chiếu nhập ngục tối và Chu Diễn Chiếu Khi bị vây hãm đã và đang lựa chọn tự động sát với 1 trị đạn nhập đầu. 
 
Nhưng không giống là, nhập "Công tắc tình yêu", Chu Tiểu Manh đặc biệt yêu thương Chu Diễn Chiếu, nên ở đầu cuối cô tiếp tục lựa chọn đồng quy vu tận với anh, còn Hà Nghiên ko hề yêu thương Thẩm Tri Tiết, nên những lúc hắn đi ra lên đường cô tiếp tục rất có thể quay về với cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh trước lúc hắn xuất hiện nay.
 
Mình từng nhận định rằng, nam giới chủ yếu của một kiệt tác tiếp tục luôn luôn là kẻ được phái đẹp chủ yếu yêu thương, tuy nhiên Hà Nghiên lại trước đó chưa từng yêu thương Thẩm Tri Tiết. Gọi hắn là nam giới chủ yếu, chỉ chính vì hắn được nói đến nhiều nhưng mà thôi. Hắn là nam giới chủ yếu của kiệt tác này, tuy nhiên lại là nam giới phụ nhập cuộc sống Hà Nghiên, vì thế cô mãi chỉ yêu thương một người là Lương Viễn Trạch, vĩnh viễn chẳng thay đổi, dù là xa cách xuyên suốt một đời.
 
Mình đặc biệt tuyệt vời với phái đẹp chủ yếu, tuyệt vời với việc can đảm và mạnh mẽ và suy nghĩ của cô ý. Trái tim cô vừa phải sở hữu sự hiền lành của một thiên sứ, vừa phải sở hữu sự gan góc của một binh sỹ. Cô biết nhún nhượng bộ, nhẫn nhịn, lùi một bước tiến bộ nhị bước, đo lường và tính toán tận tường mang đến từng hành vi cho dù là nhỏ nhất của phiên bản thân thiết. Cô nữ tính tuy nhiên tràn sần sùi, mặc dầu ở mặt mày Thẩm Tri Triết xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn lâu năm, sinh sống nhập sự thực tình và nữ tính của hắn, vẫn luôn luôn kiên lăm le với tình thương có một không hai của đời bản thân.
 
Cho cho dù hắn trước đó chưa từng thực hiện tổn hại cô, thì cục cưng và hung thần cũng ko khi nào rất có thể ở cùng cả nhà. Hắn và cô là nhị người thuộc sở hữu nhị trái đất. Thiện và ác, vĩnh viễn ko thể công cộng đàng.
 
Có trách móc, cũng chỉ trách móc hắn tiếp tục yêu thương sai người. Hoặc rất có thể, này là loại giá bán ông trời bắt hắn nên trả mang đến những gì hắn làm ra đi ra, là báo ứng cho việc tàn độc của hắn.
 
Chết lên đường, coi như là 1 trong cơ hội giải bay. Giải bay mang đến hắn, giải bay mang đến cô, giải bay mang đến toàn bộ yêu thương hận tình thù địch.
 

***

 
"A nghiên, chớ hy vọng tôi bị tiêu diệt như thế."
....
“A Nghiên, tôi ham muốn ở mặt mày em xuyên suốt đời.”
...
"A Nghiên, tất cả chúng ta tiếp tục lĩnh giấy má ĐK kết duyên, đời này em là bà xã của anh ý."
...
"A Nghiên, chớ nom lại, tiến bộ trực tiếp về phía đằng trước, chớ khi nào nom lại."
 

***

 
"Chào em, Hà Nghiên.
 
Lúc ghi chép bức thư này, em đang được ngủ say sát bên tôi. Và Khi em nắm rõ lá thư này, ko biết tấm thân thiết dơ không sạch của tôi bị chôn vùi ở đâu. Thật tuyệt, nên không? Sau 1 năm, tất cả chúng ta lại đương đầu cùng nhau, qua quýt sự sinh sống và tử vong. Em hiểu thư tôi ghi chép, còn tôi tham ô lam ngắm nhìn và thưởng thức khuôn mặt em.
 
....
 
A Nghiên, em trình bày chính, toàn bộ tất cả tương quan cho tới tất cả chúng ta đều sai trái ngược. Gặp nhau là sai, dây dính là sai, toàn bộ đều sai. Giờ phút này, tôi chỉ kỳ vọng, tôi rất có thể kết cổ động một cơ hội chính đắn những sai lầm đáng tiếc ấy.
 
A Nghiên, van nài lỗi, van nài lỗi vì thế làm ra tổn hại mang đến em.
 
A Nghiên, tôi đống ý, sẵn sàng sử dụng tử vong nhằm hoàn thành từng sai lầm đáng tiếc, trả lại cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh mang đến em.
 
A nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên. Tôi gọi lên đường gọi lại thương hiệu của em, kỳ vọng em rất có thể lưu giữ tôi tăng một chút, rất có thể gom tôi bên trên con phố xuống hoàng tuyền.
 
A Nghiên, em biết không?
 
Tôi từng suy nghĩ lên đường suy nghĩ lại, tiếp tục thế này nếu mà tối hôm ấy tất cả chúng ta ko chính thức bằng phương pháp tệ hoảng sợ như vậy?..."
____
 
Chú thích: 
"...": Trích kể từ truyện, đã và đang được sửa đổi nhằm phù phù hợp với bài bác review.
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105

***

“ Anh Tiết, xử lý con cái quỷ nhỏ này thế này ạ?”. Hổ căn vặn.

Thẩm Tri Tiết cúi đầu sử dụng miếng vải vóc quấn chỗ bị thương bên trên tay, nghe vậy ngay lập tức liếc nom người đàn bà đang được run rẩy rẩy núp cạnh bánh xe cộ, thản nhiên đáp: “Làm thật sạch một chút ít, chớ nhằm lại hậu họa”.

Giọng trình bày dễ dàng nghe, âm sắc trầm thấp rõ nét, mơ hồ nước lộ vẻ giá buốt lùng.

“Vậy nhằm em”. Hổ lên giờ đồng hồ, trình bày hoàn thành cố gắng cái côn Fe dài thêm hơn thước quan sát về phía cô nàng.

Đó là 1 trong đoạn thép tròn trặn to tướng vày ngón tay loại, Hà Nghiên nhặt ở công trường thi công kiến thiết về, bịa nhập vỏ hộp công cụ trước ghế phụ, cô tính dùng làm chống thân thiết, ko ngờ này lại rớt vào tay kẻ bắt cóc, phát triển thành hung khí ham muốn đoạt mạng cô.

Sống sót, bất luận thế nào thì cũng nên sinh sống sót!

Người Hà Nghiên run rẩy cố gắng cập, nhập tâm trí đang sẵn có những tiếng động cuồng loạn gào thét. Cha u cô sinh sống cả đời hiền hậu lành lặn hiền lành, chắc hẳn rằng ko Chịu đựng nổi tử vong bi thảm của cô ý. Hơn nữa, cô còn tồn tại Lương Viễn Trạch, anh ấy vẫn đang được đợi cô cho tới.

Cô thiệt tránh việc tài xế 1 mình bên trên đàng quê, tránh việc suy nghĩ tài xế là tin cậy, càng tránh việc chất lượng tốt bụng phanh xe cộ Khi phát hiện ra sở hữu đứa ở sõng soài bên trên đàng. Cô nên giẫm chân ga mang đến xe cộ đè qua quýt.

Xem thêm: thái tử phi thế thân

Nhưng lúc này ko nên là khi ăn năn hận tự động trách móc, chính vì cô đang được bên trên bờ vực của tử vong.

“Cầu van nài những anh, chớ giết mổ tôi. Tôi tiếp tục fake không còn chi phí và xe cộ cho những anh. Tôi cũng sẽ không còn báo công an, chỉ van nài những anh chớ giết mổ tôi”. Cô hoảng sợ hãi than khóc, quỳ mọp xuống, trườn về phía người con trai mặt mày mũi giá buốt lùng đang được ngồi mặt mày đàng, cầu khẩn: “Đại ca, van nài anh chớ giết mổ tôi, anh coi tôi vừa phải ngừng xe cộ cứu vớt người, anh thả tôi đi ra được không? Tôi vô cùng sẽ không còn trình bày lộn xộn, Tối ni coi như tôi trước đó chưa từng phát hiện ra gì, trước đó chưa từng gặp gỡ ai, thiệt đấy, thiệt đấy”.

Cô gái này coi đi ra đặc biệt mưu trí. Thẩm Tri Tiết ko ngoài liếc nom cô, khuôn mặt giàn dụa nước đôi mắt, đàng đường nét bằng vận thanh tú, vì thế hoảng sợ hãi nhưng mà tương đối biến tấu, nhập hai con mắt ngập nước lung linh độ sáng, tỏ ý cầu van nài. Nhưng, vấn đề này ko thực hiện trái ngược tim nguội giá buốt của hắn giao động. Hắn vẫn hững hờ, cúi đầu băng bó mồm chỗ bị thương bên trên tay. Lúc nhảy kể từ bên trên xe vận tải xuống, hắn đã trở nên thương, bàn tay xẹt qua quýt tảng đá mặt mày đàng, thiếu thốn chút nữa bị tách trở nên nhị nửa.

Người đàn bà vẫn ở sát bên chân hắn không ngừng nghỉ dập đầu khóc cầu. Hắn cảm nhận thấy tương đối tức bực, một tay băng bó phiền phức, hắn đành giơ tay fake mang đến Khỉ Còm ở sát bên, giá buốt giọng căn vặn Hổ: “Còn nhì nhằng gì nữa?”.

Hổ tiếp cận, xách cô lên như xách gà con… hoàn thành, kéo cô nhập lớp bụi cỏ ven đàng.

Hà Nghiên đi ra mức độ giãy giụa dụa, không đủ can đảm thét rộng lớn. Nơi này phía đằng trước hoang sơ, hâu phương ko người hỗ tương, kêu gào cũng không tồn tại ai cho tới, nhưng mà khiến cho cô càng nhanh chóng bị tiêu diệt rộng lớn. Vì thế, cô chỉ dám than khóc van ơn.

“Hổ, ngóng một chút”. Là Khỉ Còm đang được băng khoanh tay mang đến Thẩm Trì Tiết, lên giờ đồng hồ gọi Hổ, dè dặt van nài thông tư của Thẩm Trì Tiết: “Anh Tiết, lưu giữ cô tao lại trước được không? Cô tao như thế, làm những gì được tất cả chúng ta chứ?”.

Đôi ngươi lưỡi mác của Thẩm Trì Đoạn tương đối cau lại, mím môi yên lặng, Hổ ko kìm được, trêu chọc đồng bọn: “Chú ngươi động lòng rồi à?”.

Khỉ Còm cười cợt ha hả, ánh nhìn ngừng bên trên cỗ ngực tròn trặn tràn của Hà Nghiên vì thế giãy giụa dụa nhưng mà rung lắc lư ko chút che chắn, căn vặn vặn Hổ: “Làm thì tiếp tục sao? Hơn một mon rồi ko động nhập phụ phái đẹp, dễ thường anh ko muốn?”

Dựa nhập ánh trăng sáng sủa ngời, Hổ cúi đầu nom cô nàng xách nhập tay, cũng ko nén nổi dục vọng, phía trên trái ngược là 1 trong cô nàng trẻ con xinh rất đẹp, đàng đường nét khuôn mặt mày thuần hóa học, mẫu mã lôi kéo.

Cả nhị thương hiệu đều tương đối xao lòng, nom trực tiếp về phía Thẩm Tri Tiết.

Ánh đôi mắt giá buốt lùng tàn nhẫn của Thẩm Tri Tiết quét tước qua quýt người Hà Nghiên đang được hoảng loạn sợ hãi, giá buốt nhạt nhẽo phun đi ra bao nhiêu chữ tuyệt tình: “Chúng tao đang hoạt động trốn, ham muốn nghịch ngợm gái đợi tin cậy rồi tùy bọn cất cánh.”

Hà Nghiên ngồi teo ro, nỗ lực ko ngất lên đường, fake ánh nhìn cầu khẩn về phía người con trai gầy gò gò, tranh giành thủ thời cơ sinh sống sót duy nhất: “Anh à, chỉ việc những anh chớ giết mổ tôi, tôi tiếp tục đồng ý từng đòi hỏi. Tôi còn tồn tại cha mẹ, bọn họ chỉ mất bản thân tôi là đàn bà.”

Khỉ Còm thiệt sự bị cám gạ, cười cợt ngả ngớn kiên trì van ơn Thẩm Tri Tiết: “Anh Thẩm, thực hiện ko thất lạc từng nào thời hạn đâu.”

Xem thêm: đích phi sách

Thẩm Tri Tiết còn chưa kịp thông tư thì Hổ tiếp tục mắng: “Nhìn ngươi không tồn tại chi phí vật gì cả!”

Khỉ Còm bị chửi, tuy rằng ko kế tiếp mách bảo Hà Nghiên nữa tuy nhiên ánh nhìn vẫn nom lão đại tràn mong ngóng.
 

Mời chúng ta đón đọc Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân.