đọc thầm priest

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm priest

Thể loại: Đam mỹ, trinh bạch thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quy trình tiến độ cứng cáp, thực trạng mái ấm gia đình, mối liên hệ xã hội, những thương tổn bắt gặp phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy vẹn toàn và dò thám hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò thám tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu đuối ớt nhất nhập chúng ta, ko nên vì như thế sự thông cảm đặt điều bản thân nhập thực trạng của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ mang đến chúng ta, ko nên khiến cho tội ác một nguyên do trốn rời, ko nên nhằm khâm phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko nên nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko nên nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên tai quái vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò thám cho chính bản thân, và mang đến những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng nhập toàn cầu này – một tiếng phân tích và lý giải vô tư tuy nhiên thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là tuy nhiên, nhờ trái ngược kém chất lượng trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút đang được nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko dĩ nhiên đó là review, có lẽ rằng đơn giản reviews qua chuyện thôi. Vì tui review là nên spoil toàn cỗ nội dung, tuy nhiên trinh bạch thám spoil nội dung thì còn gì nhằm phát âm nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui lựa chọn phát âm đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì trái ngược là rất rất khó khăn. Truyện của Priest hầu hết tui ko quí, trừ cỗ này. chặn tượng rõ rệt nhất lúc phát âm, này đó là chúng ta xúc cảm ko nên đang được phát âm đái thuyết, tuy nhiên là đang được phát âm một kịch bạn dạng phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí anh hùng, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu chúng ta tựa như sinh ra một cảnh phim chân thực rất thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể rằng là mới nhất mẻ phức hợp thế này thế nọ, tuy nhiên ít nhất cũng đều có đặc thù xã hội. Vụ loại nhì còn là một về sự xâm sợ hãi những nhỏ xíu gái, một vấn đề nhạy bén đang khiến mưa thực hiện bão táp giới truyền thông VN.

Kiểu đập án nhập này khá truyền thống lâu đời, tức là đi kiếm hiểu mối liên hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy tiếng khai, dò thám nghi ngờ phạm, v.v, chính hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại giờ đây. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn hoàn toàn có thể tư duy kể từ bờ mặt mày này sang trọng bờ mặt mày ê hồ nước = )))))) Và điều Sút quí nhất nhập này, đó là hình tượng anh hùng Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng chính là 1 đái thụ quánh biệt).

Cậu tớ với ngôi nhà với xe cộ, với chi phí vật, với những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, tại vì sao cứ nên lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, trái đất của Phí Độ được làm ra kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn trang trọng ấy, là 1 đứa trẻ em với tuổi hạc thơ xấu số. Sau Lúc biểu diễn tròn trặn vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới ngôi nhà, cậu tớ lại tự động đặt điều bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố ghi nhớ lại thảm kịch 7 năm vừa qua. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo dõi tiếng của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang đến cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể người sử dụng ánh nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn nhập chỉ ham muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy nhận ra tiết là tiếp tục thổ cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo dõi tiếng của Lạc Văn Chu là: tương tự một cái bình sứ đặt điều nhập lồng kính tuy nhiên vẫn còn đấy nơm nớp nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mày ko thay đổi sắc thủ thỉ nệm chiếu, tuy nhiên nếu như khách hàng êm ả thơm trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào trong dòng tư duy triết lý của cậu tuy nhiên quên rơi rụng, à, té ra cậu tớ mới nhất 21 tuổi hạc thôi, vẫn còn đấy nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một Người trẻ tuổi vì vậy, tại vì sao lại hiểu về tội ác tựa như chủ yếu bạn dạng thân thích trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở nhập tòa trở nên đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số nhập xuyên suốt, kể từ ê lẳng lặng nhìn đi ra phía ngoài, chắc chắn nên lặng lẽ ko giờ đồng hồ động, mới nhất hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt phanh đi ra một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 vỏ quấn vô hình dung, chúng ta với vươn tay đi ra cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì như thế thương xót chúng ta tuy nhiên cũng vươn tay tóm lấy chúng ta. Nhưng nếu như khách hàng chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần lo ngại ôm chầm lấy chúng ta như ôm phao cứu giúp sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi phen Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại cười cợt cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ rệt là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn vật gì không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua với vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ au trứng chín vượt lên trước, đậu phụ nước chát vượt lên trước. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn lùi đồ ăn mang đến đái Phí, lựa chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết đái thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng lo ngại tách bóc vỏ. Tuy trong thâm tâm anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là tại vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn rất rất ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách bóc vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cách tân và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko chậm rì rì, trải nhiều năm xuyên suốt rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương ❤

Lạc: “Sao ngày hôm nay chất lượng với anh thế? Có nên thao tác gì với lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được phép tắc đang được tự động ý quí anh rồi. Thật là lo ngại vượt lên trước.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu truyện về nhì anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó xuyên suốt ngày kích đểu cáng nhau, kích hoài kích hoài, kích đi ra lửa tình. Từ ê chúng vào sinh đi ra tử, một phía đập án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn gia thế hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), đang được trả rồi, tuyến tình thương chậm rì rì nhiệt độ lắm triệu tập đa số tuyến đập án. Pi đại thì luôn luôn kiến tạo công cực kì đi ra dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám nhập công, lên nệm rồi mới nhất biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa Lúc bắt gặp công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt lên đường được, dò thám phát âm QT đoạn rồi mới nhất thấy ngôi nhà edit truyện này thời gian nhanh như bão táp, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi đoạn.

Spoil:

Thụ sinh đi ra nhập nhà đất của vươn lên là thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên vươn lên là thái. Cha thụ nghèo nàn lấy được u thụ ngôi nhà nhiều tuy nhiên phân tách rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ định nghĩa thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi này ngờ bị tía thụ mướn người giết thịt rồi lúc lắc không còn gia tài u thụ được quá tiếp và cấu kết với một cặp bằng hữu ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ là một cô nhi viện vươn lên là thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay đang được bám tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái lên đường giết thịt người và toàn thực hiện mang đến những kim gia chủ siêu nhiều và cũng vươn lên là thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, group của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ rất rất thương và thân thích 1 người nhập group, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ rệt thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm vật bảo vệ e tuy nhiên là ko dám nhận của tớ tuy nhiên nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì thổ lộ yêu thương quí với những người ê này ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì tía em bị tai nạn thương tâm trở nên người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định đoạn e tham gia nhập 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member tuy nhiên e biết thời trước tía e với nhập cuộc dự án công trình này. E cũng nhập group anh với tư cơ hội member của dự án công trình ê. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì thế nào vẫn mơ hồ nước với người khêu gợi phanh mang đến đôị lối đi nước tiến nhiều khi thấy cũng rất vươn lên là thái. Thì đi ra năm xưa có một chú công an tự phen đi ra đầu ông tơ tập đoàn lớn trinh sát ê nên bị khử khẩu, thầy của những người ê vì như thế trả thù hằn mang đến trò nên đang được giết thịt người nhằm trà trộn nhập rồi tiếp sau đó ủ mưu mẹo nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát ê , người thầy ấy cũng lập đi ra 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thích nhân những người dân bị sợ hãi tuy nhiên trinh sát được tập đoàn lớn ê thu lưu và tự bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt thừng động rừng xay buộc cặp bằng hữu ê xuất đầu mở ra. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân ton ton lên đường hốt rác rến mang đến 2 tập đoàn lớn này.

Vào group thì em thụ đẹp nhất lại vừa phải giàu sang galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn cùn lưa người ê ko được lại bắt gặp khi người ê lên đường coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp nhất trai, quyền lực tía đời quân group cho tới đời anh thì anh quí thì nhập công an, đang được comeout, trước cũng moi hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm chờ đón người nằm trong bản thân sinh sống sang một đời. Có phen lên đường tra án với em thụ bắt gặp bom, e thụ trực quan vươn lên là thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công đi ra rồi lấy thân thích lấp mang đến anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau ê anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám rằng, nhập viện thì anh tuy rằng cũng trở thành thương tuy nhiên cứ chực chờ cửa ngõ chống e rồi tỉ ti, tía anh cho tới tưởng anh bị miễn nhiệm nên khóc bởi vậy cười cợt nhạo tuy nhiên thực ko tin cẩn vì như thế anh vô tâm vô truất phế, khi chưng sĩ đi ra anh căn vặn hiện tượng của e rồi rằng trực thuộc chống bệnh dịch là bà xã anh khiến cho chúng ta choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người ngôi nhà cho tới thăm hỏi bảo là kinh hồn e thẹn thò thùng tuy nhiên thực đi ra là anh rầy tự anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái ngôi nhà người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: ẩn hôn ngọt sủng đại tài phiệt tiểu kiều thê

Lúc e đi ra viện anh đón e về ngôi nhà bản thân đem danh bảo vệ e tự e chắn bom cho chính bản thân, tối ê e tấp tểnh đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới nhất dám thơm trộm rồi ôm em nhập lòng tuy nhiên ko biết khi ê e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm được còng vứt lên đường rồi đè anh đi ra vị e nghe rằng anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em đi ra khiến cho e khóc ko đi ra nước đôi mắt. Sáng ngày sau anh kinh hồn e mới nhất ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì ham muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thương tăng trưởng này ngờ thân thích thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy kinh hồn e đạt được thân thích thể bản thân rồi e ngán e quăng quật bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, với phen được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: với từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị rơi rụng lên đường lấy gì mỹ nam giới tiếp – khi nào thì cũng nơm nớp e thụ quăng quật mình). Rồi sau anh cũng thổ lộ với thụ thiệt lòng: anh đang được comeout với mái ấm gia đình, đang được rằng với cha mẹ thụ là kẻ tuy nhiên anh ham muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ với ăn đoạn chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thích thể rồi tình thương. Thụ đang được lưỡng lự vì như thế kể từ nhỏ chỉ được ông tía vươn lên là thái dạy dỗ cơ hội trở nên vươn lên là thái, ko với tình thương này ngờ công ko được cho phép thụ lùi bảo: giờ ko mang đến thụ lùi nữa. Thế là nhì người tương hỗ cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì lên đường coi đôi mắt hội ngộ bạn làm việc xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa xăm xứ cách tân và phát triển trở nên tách bóc được một đàng thừng bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của nhỏ xíu gái tách bóc đi ra đàng thừng người sử dụng nhỏ xíu gái dỗ ngon dỗ ngọt bắt cóc những nhỏ xíu gái không giống thực hiện đái lolita mang đến những kẻ ấu dâm luyến nhộn nhịp rồi tiếp sau đó giết thịt những cô nhỏ xíu đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn thương tâm tách bóc đi ra trận chiến hào môn, vượt lên trước khứ trận chiến giành ngai rồng lão đại và tình bằng hữu.

Q4: Từ 1 vụ quăng quật ngôi nhà lên đường lớp bụi của 1 số ít học viên ngôi trường quý tộc tách bóc đi ra chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và sau cùng lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang đến học tập trò của ông lập đi ra phái phản trinh sát, tách bóc đi ra tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm tách bóc tách dẫn đi ra độ sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu truyện là 1 tiếng thì thì thầm, ko nên của chân lý, chả nên của tội ác, nó là tiếng thì thì thầm kể từ thâm thúy thảm nhập vực tối.

Mỗi một mẩu truyện, từng một vụ án như với như ko tuy nhiên liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhì thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư nguyện vọng cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là 1 người như vậy nào? là 1 cậu rét ăn nghịch tặc, một học viên toàn năng, một giám đốc thảnh thơi rỗi hay 1 kẻ với thiên phú về phạm tội?

Thật đi ra có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tựa như ở nhập một cái vỏ hộp kính, cậu ở ê hoàn toàn có thể bàn quan tiền nhìn không còn thẩy buồn phấn khởi yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở ê nhìn toàn cầu qua chuyện một tờ kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín bạn dạng thân thích triệt nhằm nhất, chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng nhận ra cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là bạn dạng thân thích bọn chúng ta? vì như thế sao ư, chính vì tất cả chúng ta nhận ra bên trên chiếcgương ê đó là bạn dạng thân thích mình

Chỉ với Lạc văn chu là kẻ độc nhất nhận ra khe nứt bên trên cái vỏ hộp ê, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính ê để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng rằng phí phỏng là 1 người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Lúc anh đánh tan lớp kinh ê mới nhất trị hiện tại, cậu ko nên châm vươn lên là, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, chậm rì rì, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tương khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí phỏng vị ánh nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, vì thế anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa phải đôi mắt, tuy nhiên lại liên tù tì được ham muốn bảo lãnh, chăm sóc mang đến đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ ê bị xé xuống, anh trị sinh ra cậu nhỏ xíu năm này thiệt sự đang được rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái ngược tim anh cũng trở thành chếch nhịp, ko kìm chế được tuy nhiên tụt xuống nhập.

Bản thân thích phí phỏng luôn luôn đặt điều bản thân ở ngoài vòng, cậu kinh hồn hãi thân thích cận quý khách, kinh hồn hãi bạn dạng thân thích là 1 tai quái vật, với moi nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét tuy nhiên cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, ê giản dị và đơn giản là điểm tuy nhiên cậu trị tiết không còn thẩy bàn quan tiền của tớ. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một cái trị hiện tại, cái người luôn luôn ko vừa phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng tiếng cậu rằng điểm vị trí tương khắc ghi nhập tâm.

Nghĩ ham muốn chạy xa xăm, tuy nhiên lại ham muốn một phen buông quăng quật bạn dạng thân thích.

Yêu thiệt đi ra không tồn tại nhiều đo lường vì vậy.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn phen này cho tới phen không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí phỏng moi hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì như thế một chiếc thơm lướt qua chuyện tuy nhiên đỏ au mặt

từng chút lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống thường ngày xen kẽ với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người phát âm ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty tuy nhiên lấy bạn dạng thân thích xa xăm vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình đập án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp nhất giai, giàu sang, linh động, được đăng vương sớm tự thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lag cán cuốc bên trên nệm bệnh dịch. Hồi chúng ta í 15 tuổi hạc thì u chúng ta í tự động sát chính hôm chúng ta ấy được ngủ học tập về ngôi nhà. Nhờ vậy tuy nhiên chúng ta thân quen được nhì anh công an đệp giai chất lượng bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an đang được Kết luận à u chúng ta tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị mưu mẹo sát, tuy nhiên kẻ thủ mưu là phụ thân chúng ta. Sau cuộc khảo sát thì chúng ta với quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và ra quyết định cố gắng cưa đi ra cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì như thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng đều có dự định với Đào Nhiên, nên rất rất ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ bắt gặp nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau khốc liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án với tương quan cho tới quỷ túy, tự nghi ngờ phạm là đồng chí của Phí gia nên chúng ta í cũng trở thành Lạc Văn Chu chào lên đường tu trà. Nhờ nhập năng lực phân tách bao nhiêu điều tối tăm nhập tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 nhập phim hanibal ấy) nên chúng ta í được chào thực hiện cố vấn mang đến group của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 chúng ta í.

Truyện mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa mới được chị Pi đầu tiên mang đến lên sảnh khấu. Gã chỉ huy những “nạn nhân” ham muốn đề nghị công lý lại cho tất cả những người thân thích của tớ. Họ ko tin cẩn nhập cơ chế quan tiền liêu che phủ lẫn nhau ê nữa, chúng ta tự động đề nghị lại công lý Theo phong cách của tớ. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội tuy nhiên nàn nhân, đó là những người dân thân thích yêu thương của mình, bị giết thịt. Gã tự động cho chính bản thân là “công lý”, với quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài ê, y ham muốn chúng ta nên trả giá bán mang đến tội vạ 13 năm vừa qua chúng ta làm nên đi ra. Gã ham muốn đề nghị lại công lý mang đến cậu học tập trò công an của tớ, người đã biết thành vu vạ 13 năm vừa qua vị chủ yếu “đồng đội” của tớ. Nhưng tuy nhiên sau ngần ấy năm, y cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn ê, cũng khốn nàn cũng điên loạn cũng đểu cáng fake hệt tựa như các kẻ ê. Đáng buồn thay cho, y còn chẳng ghi nhớ nổi khuôn mặt mày tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an tuy nhiên y kêu gào đề nghị lại công lý ê nữa; với chăng cũng chỉ là 1 khuôn mặt mày đen phối trắng in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: trò chơi hệ chữa trị của tôi

Ps: phụ thân u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa cute nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/