đọc thầm đam mỹ

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm đam mỹ

Thể loại: Đam mỹ, trinh bạch thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, tiến độ trưởng thành và cứng cáp, thực trạng mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội, những thương tổn gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy vẹn toàn và dò la hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò la kiếm những hỉ nộ ai lạc yếu hèn ớt nhất vô chúng ta, ko cần vì thế sự thông cảm bịa bản thân vô thực trạng của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ mang đến chúng ta, ko cần làm cho tội ác một nguyên nhân trốn rời, ko cần nhằm khâm phục trước việc phức tạp của nhân tính, ko cần nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko cần nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên tai quái vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò la cho chính bản thân mình, và mang đến những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô trái đất này – một lời nói lý giải công bình nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ ngược nhái trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút đang được nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko có thể đấy là review, có lẽ rằng đơn thuần trình làng qua quýt thôi. Vì tui review là cần spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh bạch thám spoil nội dung thì còn gì nhằm hiểu nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn hiểu đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ nào là thì ngược là rất rất khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko quí, trừ cỗ này. chặn tượng rõ ràng nhất lúc hiểu, này đó là chúng ta cảm hứng ko cần đang được hiểu đái thuyết, nhưng mà là đang được hiểu một kịch bạn dạng phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu chúng ta tựa như hình thành một đoạn phim chân thực rất thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể rằng là mới mẻ mẻ khó hiểu thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng có thể có đặc điểm xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự việc xâm sợ hãi những bé nhỏ gái, một chủ đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện gió máy giới truyền thông VN.

Kiểu huỷ án vô này khá truyền thống lịch sử, tức là đi kiếm hiểu mối quan hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy lời nói khai, dò la ngờ vực phạm, v.v, đích hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại lúc này. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn hoàn toàn có thể suy đoán kể từ bờ mặt mày này quý phái bờ mặt mày cơ biển = )))))) Và điều Sút quí nhất vô này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích là 1 đái thụ quánh biệt).

Cậu tớ đem mái ấm đem xe pháo, đem chi phí loại, đem những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, tại vì sao cứ cần lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, quả đât của Phí Độ được tạo ra sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn trang trọng ấy, là 1 đứa trẻ em đem tuổi tác thơ xấu số. Sau Khi trình diễn tròn trặn vai một cậu giá hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động bịa bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố ghi nhớ lại thảm kịch 7 năm trước đó. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo đuổi lời nói của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang đến cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể người sử dụng ánh nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nom vô chỉ ham muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy nhận ra huyết là tiếp tục ói cho tới chừng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo đuổi lời nói của Lạc Văn Chu là: kiểu như một cái bình sứ bịa vô lồng kính nhưng mà vẫn còn đó áy náy nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mày ko thay đổi sắc thì thầm chóng chiếu, tuy nhiên nếu như bạn êm ả dịu dàng thơm trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. thường thì người hâm mộ bị cuốn vào dòng xoáy suy đoán triết lý của cậu nhưng mà quên rơi rụng, à, thế ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi tác thôi, vẫn còn đó nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên vì vậy, tại vì sao lại hiểu về tội ác tựa như chủ yếu bạn dạng đằm thắm trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở nên đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô xuyên suốt, kể từ cơ lẳng lặng nom đi ra phía ngoài, chắc chắn cần lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt hé đi ra một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 vỏ quấn vô hình dung, chúng ta đem vươn tay đi ra cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì thế thương xót chúng ta nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy chúng ta. Nhưng nếu như bạn chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy chúng ta như ôm phao cứu vớt sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi thứ tự Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại mỉm cười cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn đồ vật gi không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua đem vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ loét trứng chín quá, đậu phụ nước chát quá. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui thực phẩm mang đến đái Phí, tuyển chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết đái thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng quan ngại tách bóc vỏ. Tuy trong tim anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là tại vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn rất rất ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách bóc vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cách tân và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko lờ đờ, trải lâu năm xuyên suốt rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương và đáng yêu ❤

Lạc: “Sao thời điểm hôm nay chất lượng với anh thế? Có cần thao tác gì đem lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được luật lệ đang được tự động ý quí anh rồi. Thật là quan ngại quá.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đấy là mẩu chuyện về nhị anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó xuyên suốt ngày kích đểu cáng nhau, kích hoài kích hoài, kích đi ra lửa tình. Từ cơ nó vào sinh đi ra tử, một phía huỷ án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn gia thế hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), đang được trả rồi, tuyến tình thân lờ đờ nhiệt độ lắm triệu tập đa phần tuyến huỷ án. Pi đại thì luôn luôn kiến tạo công cực kì đi ra dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên chóng rồi mới mẻ biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại dường như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ giới hạn vó ngựa Khi gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt cút được, dò la hiểu QT kết thúc rồi mới mẻ thấy mái ấm edit truyện này thời gian nhanh như gió máy, một ngày 8 chương ko ngừng nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc.

Spoil:

Thụ sinh đi ra vô nhà đất của biến hóa thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên biến hóa thái. Cha thụ túng bấn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân tách rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ định nghĩa thụ thì ông nước ngoài nguôi phẫn uất cho tới thăm hỏi nào là ngờ bị tía thụ mướn người giết mổ rồi cướp không còn gia sản u thụ được quá tiếp và cấu kết với cùng một cặp bằng hữu ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ một cô nhi viện biến hóa thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay đang được bám huyết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp thu nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái cút giết mổ người và toàn thực hiện mang đến những kim gia chủ siêu nhiều và cũng biến hóa thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu ko nổi nữa nên tự động vẫn, team của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ rất rất thương và đằm thắm 1 người vô team, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái chừng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm loại bảo vệ e tuy nhiên là ko dám nhận của tớ nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì tỏ bày yêu thương quí với những người cơ nào là ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì tía em bị tai nạn đáng tiếc trở nên người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định kết thúc e tham gia vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết thời trước tía e đem nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô team anh với tư cơ hội member của dự án công trình cơ. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì ra sao vẫn mơ hồ nước đem người khêu hé mang đến đôị lối đi nước tiến nhiều khi thấy cũng rất biến hóa thái. Thì đi ra năm xưa có một chú công an vì thế thứ tự đi ra đầu nguyệt lão tập đoàn lớn trinh sát cơ nên bị khử khẩu, thầy của những người cơ vì thế trả oán mang đến trò nên đang được giết mổ người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ mưu mẹo nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát cơ , người thầy ấy cũng lập đi ra 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là đằm thắm nhân những người dân bị sợ hãi nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn cơ thu lưu và vì thế bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt thừng động rừng nghiền buộc cặp bằng hữu cơ xuất đầu xuất hiện thêm. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon cút hốt rác rưởi mang đến 2 tập đoàn lớn này.

Vào team thì em thụ đẹp nhất lại vừa vặn phú quý galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người cơ ko được lại gặp gỡ khi người cơ cút coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp nhất trai, quyền lực tía đời quân team cho tới đời anh thì anh quí thì vô công an, đang được comeout, trước cũng móc hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang một đời. Có thứ tự cút tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan biến hóa thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công đi ra rồi lấy đằm thắm bao phủ mang đến anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau cơ anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám rằng, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chực chờ cửa ngõ chống e rồi mếu máo, tía anh cho tới tưởng anh bị miễn nhiệm nên khóc bởi vậy mỉm cười nhạo tuy nhiên thực ko tin cậy vì thế anh vô tâm vô truất phế, khi bác bỏ sĩ đi ra anh chất vấn biểu hiện của e rồi rằng nằm trong chống bệnh dịch là bà xã anh khiến cho chúng ta choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là kinh hoàng e ngượng ngùng thùng tuy nhiên thực đi ra là anh rầy vì thế anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

Lúc e đi ra viện anh đón e về mái ấm bản thân khoác danh bảo vệ e vì thế e chắn bom cho chính bản thân mình, tối cơ e quyết định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám thơm trộm rồi ôm em vô lòng nhưng mà ko biết khi cơ e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm được còng vứt cút rồi đè anh đi ra vì chưng e nghe rằng anh thuần thụ nào là ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em đi ra khiến cho e khóc ko đi ra nước đôi mắt. Sáng ngày tiếp theo anh kinh hoàng e mới mẻ ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu mời mọc tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử rủ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì ham muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng nào là ngờ đằm thắm thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy kinh hoàng e đã có được đằm thắm thể bản thân rồi e ngán e quăng quật bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, đem thứ tự được mời mọc món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: đem từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị rơi rụng cút lấy gì mỹ phái nam tiếp – khi nào thì cũng áy náy e thụ quăng quật mình). Rồi sau anh cũng tỏ bày với thụ thiệt lòng: anh đang được comeout với mái ấm gia đình, đang được rằng với phụ huynh thụ là kẻ nhưng mà anh ham muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ đem ăn kết thúc chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả đằm thắm thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông tía biến hóa thái dạy dỗ cơ hội trở nên biến hóa thái, ko đem tình thân nào là ngờ công ko được cho phép thụ tháo lui bảo: giờ ko mang đến thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người hỗ tương cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì cút coi đôi mắt hội ngộ bạn làm việc xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án chết choc 1 người công nhân xa cách xứ cách tân và phát triển trở nên tách bóc được một đàng thừng bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của bé nhỏ gái tách bóc đi ra đàng thừng người sử dụng bé nhỏ gái dỗ dành bắt cóc những bé nhỏ gái không giống thực hiện đái lolita mang đến những kẻ ấu dâm luyến nhộn nhịp rồi tiếp sau đó giết mổ những cô bé nhỏ đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn đáng tiếc tách bóc đi ra trận đánh hào môn, quá khứ trận đánh giành ngai rồng lão đại và tình bằng hữu.

Q4: Từ 1 vụ quăng quật mái ấm cút vết mờ do bụi của 1 số ít học viên ngôi trường quý tộc tách bóc đi ra chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và sau cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang đến học tập trò của ông lập đi ra phái phản trinh sát, tách bóc đi ra tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi và vệ sinh hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm tách bóc tách dẫn đi ra khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu chuyện là 1 lời nói thì thì thầm, ko cần của chân lý, chả cần của tội ác, nó là lời nói thì thì thầm kể từ thâm thúy thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu chuyện, từng một vụ án như đem như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm nào là chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí chừng là 1 người như vậy nào? là 1 cậu giá ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc rảnh rỗi hay là một kẻ đem thiên phú về phạm tội?

Thật đi ra có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí chừng tựa như ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở cơ hoàn toàn có thể bàn quan liêu nom không còn thẩy buồn phấn khởi yêu thương hân của trái đất, cậu ở cơ nom trái đất qua quýt một tấm kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín bạn dạng đằm thắm triệt nhằm nhất, cũng chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng nhận ra cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là bạn dạng đằm thắm bọn chúng ta? vì thế sao ư, cũng chính vì tất cả chúng ta nhận ra bên trên chiếcgương cơ đó là bạn dạng đằm thắm mình

Chỉ đem Lạc văn chu là kẻ có một không hai nhận ra khe nứt bên trên cái vỏ hộp cơ, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính cơ để xem thấy một Phí chừng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng rằng phí chừng là 1 người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Khi anh đánh tan lớp kinh cơ mới mẻ trừng trị hiện tại, cậu ko cần châm biến hóa, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, chậm rì rì, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tự khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nom Phí chừng vì chưng ánh nhìn của gia trưởng nom con cái con cháu, vì vậy anh luôn luôn thấy Phí chừng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa vặn đôi mắt, tuy nhiên lại ko giới hạn được ham muốn bảo lãnh, quan tâm mang đến đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy má cơ bị xé xuống, anh trừng trị hình thành cậu bé nhỏ năm nào là thiệt sự đang được rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới ngược tim anh cũng trở nên chếch nhịp, ko kìm chế được nhưng mà rơi vô.

Bản đằm thắm phí chừng luôn luôn bịa bản thân ở ngoài vòng, cậu kinh hoàng hãi đằm thắm cận người xem, kinh hoàng hãi bạn dạng đằm thắm là 1 tai quái vật, với móc nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia giá nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, cơ giản dị là điểm nhưng mà cậu trừng trị tiết không còn thẩy bàn quan liêu của tớ. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một cái trừng trị hiện tại, cái người luôn luôn ko vừa vặn đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng lời nói cậu rằng điểm vị trí tự khắc ghi vô tâm.

Nghĩ ham muốn chạy xa cách, tuy nhiên lại ham muốn một thứ tự buông quăng quật bạn dạng đằm thắm.

Yêu thiệt đi ra không tồn tại nhiều đo lường và tính toán vì vậy.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống ko biết thực hiện thế nào là với Phí độ

Một phí chừng móc hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì thế một chiếc thơm lướt qua quýt nhưng mà đỏ loét mặt

từng chút lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẽ với những tình tiết án ngặt nghèo, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người hiểu ko cơ hội nào là buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà đem bạn dạng đằm thắm xa cách vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp nhất giai, phú quý, biến hóa năng động, được đăng quang sớm vì thế thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lắc cán cuốc bên trên chóng bệnh dịch. Hồi chúng ta í 15 tuổi tác thì u chúng ta í tự động sát đích hôm chúng ta ấy được nghỉ ngơi học tập về mái ấm. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta thân quen được nhị anh công an đệp giai chất lượng bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an đang được Kết luận à u chúng ta tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị mưu mẹo sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là thân phụ chúng ta. Sau cuộc khảo sát thì chúng ta đem quan hệ rất hay với Đào nhiên và ra quyết định nuốm cưa đi ra cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng nào là sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có ý muốn với Đào Nhiên, nên rất rất ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau khốc liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án đem tương quan cho tới quỷ túy, vì thế ngờ vực phạm là đồng minh của Phí gia nên chúng ta í cũng trở nên Lạc Văn Chu mời mọc cút tu trà. Nhờ vô kỹ năng phân tách bao nhiêu điều tối tăm vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên chúng ta í được mời mọc thực hiện cố vấn mang đến team của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 chúng ta í.

Truyện stress đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên mang đến lên sảnh khấu. Gã hướng dẫn những “nạn nhân” ham muốn yêu cầu công lý lại cho những người đằm thắm của tớ. Họ ko tin cậy vô cơ chế quan liêu liêu che phủ lẫn nhau cơ nữa, chúng ta tự động yêu cầu lại công lý Theo phong cách của tớ. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân đằm thắm yêu thương của mình, bị giết mổ. Gã tự động cho chính bản thân mình là “công lý”, đem quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài cơ, tên ham muốn chúng ta cần trả giá bán mang đến tội vạ 13 năm trước đó chúng ta làm ra đi ra. Gã ham muốn yêu cầu lại công lý mang đến cậu học tập trò công an của tớ, người đã trở nên vu vạ 13 năm trước đó vì chưng chủ yếu “đồng đội” của tớ. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, tên cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn cơ, cũng khốn nàn cũng cuồng loạn cũng đểu cáng fake hệt giống như các kẻ cơ. Đáng buồn thay cho, tên còn chẳng ghi nhớ nổi khuôn mặt mày tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an nhưng mà tên kêu gào yêu cầu lại công lý cơ nữa; đem chăng cũng chỉ là 1 khuôn mặt mày trắng và đen in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: ngốc nữ nghịch thiên phế vật đại tiểu thư

Ps: thân phụ u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa xinh tươi nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/