độc quyền chiếm hữu

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Đinh Mặc
Thể loại : Hành Động - Viễn tưởng
Số Chương : 86
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1281320
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Độc quyền chiềm hữu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: độc quyền chiếm hữu

HAY KHỦNG KHIẾP!

Muốn quân nhân sở hữu quân nhân, mong muốn rứa thú sở hữu rứa thú. Các sắc phái đẹp cứ nhào vô ngoài tâm lý làm cái gi cho tới mệt nhọc. Tiểu thuyết viễn tưởng của Đinh Mặc, unique đáp ứng 100% hắc hắc

Mình bấn truyện này quá chúng ta ạ, phát âm kết thúc vẫn lưu lại cảm xúc ngot nghêu,xót xa xăm, tình thương bại liệt quá rất đẹp,quá đậm đà, phát âm cho tới phần nước ngoài truyện , lòng bản thân chùng xuống, cảm xúc buồn phiền, bại liệt ngớ ngẩn ko mô tả nỗi :(((( chúng ta sở hữu cảm xúc như thể bản thân k? Trong khi,cơ hội xưng hô, điều hội thoại, cơ hội kể… Mình thường rất quí. 

Tóm lại, đó là mẩu chuyện tình thương truyền kỳ thân thuộc một sỹ quan tiền lãnh đạo cường thế, trầm lặng ngoài hành tinh anh và chàng trai người Trái khu đất êm ả dịu dàng dũng mãnh

--------------

Xem thêm: bức thư tình đêm qua

VĂN ÁN

Một ngày,  Bạch Hiền có được phần quà bất ngờ: một khúc xương người Trắng toát vô nằm trong khiếp sợ.

Người máy trả kim cương giải thích: “Đây là một trong đoạn xương của ngài sỹ quan tiền lãnh đạo. Ba năm vừa qua, ngài bị thương vô trận đánh với hành tinh anh Thiên Lang, cần thay cho thế khúc xương đùi này trở nên kim loại”.

Bạch Hiền ngay tắp lự chạy lên đường chất vấn người nào là đó: “Tại sao lại tặng tôi xương của anh?”

Xem thêm: điện hạ khuynh thành truyện chữ

Người nào là bại liệt nom cậu vì như thế ánh nhìn mặc nhiên và uy nghiêm: “Đó là một trong phần thân thuộc thể tôi.” Giọng trình bày trầm khàn hẳn: “Đều thuộc sở hữu em.”

Bạch Hiền lặng lẽ rơi lệ. Cậu mong muốn kể từ chối nhận kim cương.