độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc

Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai rất có thể tin tưởng nàng? Ai rất có thể đứng đi ra bảo đảm nàng? Ai cho tới nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay?


Thể loại: Thuần cổ kính, trùng sinh, nam giới chủ yếu tương đối ngốc siêu cấp cho thê nô, báo oán cọ hận, tuy nhiên xử, sủng level max, HE
Độ dài: 90 chương (2 quyển)
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc


Cho đến tới khi bị tiêu diệt Quý Du Nhiên vẫn ko cơ hội này bảo ngược tim thôi nhức nhối cho tới những thủ đoạn ám toán tuy nhiên người thân trong gia đình cạnh bên tặng thưởng cho tới nường. Nàng tự động bản thân đứng bại liệt, bên trên năng lượng điện Kim Loan to lớn oai nghi, lắng tai từng điều châm chọc, chỉ trích, cáo buộc cho tới sai lầm đáng tiếc ko cần bản thân phát sinh. Nàng coi bọn họ từng người một thân thuộc quen thuộc lại trở thành tàn ác ham muốn sập ly rượu độc kết thúc đẩy sinh mệnh nường. 
Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai rất có thể tin tưởng nàng? Ai rất có thể đứng đi ra bảo đảm nàng? Ai cho tới nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay? Thế lừa lọc này, chan chứa ích kỷ và tàn nhẫn, chan chứa thâm nám thâm thúy và nham hiểm khiến cho bạn dạng thân thuộc nường oán hận và ngán ghét bỏ mà đến mức chửi rủa số kiếp rằng: Nếu đem thời cơ được sản xuất lại từ trên đầu, tiếp tục hủy diệt toàn bộ, giày xéo toàn bộ. Những kẻ nợ nường kiếp này nường chắc chắn cần yêu cầu lại, cả vốn liếng láo nháo điều.

Nhưng tận thâm thúy trong mỗi bi thương ấy, mang 1 điểm mềm mịn được đụng chạm nhập. Vương gia Dật Vương - phu quân ngốc của nường, cứ thế 1 mình đứng đi ra ngăn chặn cả toàn cầu này nhằm bảo đảm nường. Chỉ là, toàn bộ đang được muộn mằn rồi, ko cơ hội này cứu giúp vắng tanh được nữa. Chén rượu độc bại liệt đang được sớm phân tách ly biệt nhân duyên, dang dở hoàn toàn kiếp người, nhức nhối cho tới triền miên...

"Chỉ là, từng chuyện bên trên trần gian thông thường hay như là vậy.

Có nhiều lúc bỏ qua đó là bỏ qua..." (*)
.
.
.
Kiếp này, Quý Du Nhiên nường như mong muốn được ông trời cho 1 thời cơ trùng sinh. Nếu đang được vậy những kẻ nợ nường chắc chắn nường cần yêu cầu lại, toàn bộ. Còn phu quân ngốc của nường nữa, kiếp trước nường cứ thế bị tiêu diệt cút trước đôi mắt chàng, ko biết chàng làm thế nào rất có thể Chịu đựng đựng được. Chỉ suy nghĩ cho tới vậy nường ngay lập tức cảm xúc ngược tim như chuẩn bị vỡ tan. Hóa đi ra, cho tới sau cuối cũng chỉ mất bản thân chàng vì như thế nường rưng rức, vì như thế nường tuy nhiên rơi lệ ngã xuống...

Nàng vốn liếng là trưởng nữ giới của Tể tướng mạo tuy nhiên thân phụ lại ko hề thương cảm. Cuộc hôn nhân gia đình của nường nằm trong hoàng thái tử lại bị kế tiếp khuôn dàn xếp hãm kinh. Cuối nằm trong, muội muội nằm trong phụ thân không giống u của nường phát triển thành hoàng thái tử phi. Còn nường, lại bị gả cho tới đến Dật Vương - một vương vãi gia ngốc. Nàng từng ham muốn sinh sống an yên tĩnh hoàn toàn kiếp mặt mũi phu quân của tớ tuy nhiên không còn phen này cho tới phen không giống bị người tính kế tiếp nhằm rồi tiếp cận kết viên bi thương kiếp trước.

Vậy thì, kiếp này nường làm thế nào rất có thể đồng ý nhằm người tao tận dụng hãm kinh và uất ức như vậy nữa chứ. Kế khuôn nằm trong muội muội ham muốn một bước trở nên thế tử phi tranh giành đoạt ngôi vị, thực hiện khuôn nghi vấn thiên hạ ư? Nàng trở nên toàn cho tới kẻ fake lừa lọc nằm trong người bội tình. Phụ thân thuộc ham muốn ném nường cho tới vương vãi gia ngốc ko được sủng ư? Nàng sẽ hỗ trợ phu quân lấy lại những gì tuy nhiên chàng vốn liếng được trao. Còn những kẻ bắt nhập tay oai quyền thiên hạ từng cho tới nường cực khổ sở nhức nhối ư? Hoàng cung này, nường xới cho tới càn ranh cũng cần xoay gửi.

Nhưng, đứng trước phu quân ngốc của tớ, ngược tim nường chỉ với là nhức lòng nằm trong ăn năn. Bởi nường biết, chỉ mất bản thân chàng là thiệt lòng thương cảm nường tuy nhiên thôi. Vậy tuy nhiên, bỏ qua nhau một kiếp, thiệt khiến cho người tao thương tâm đau xót. "Bất cứ khi này, mặc dầu xẩy ra chuyện gì, tao đều ở nằm trong chàng, ko rời đi" là lời hứa hẹn nường tự khắc ghi nhập tim.

Xem thêm: nguyên thủy thời đại

Thật đi ra, Dật vương vãi phu quân nường chỉ tương đối ngốc chút thôi tuy nhiên nói đến việc phỏng thê nô vô sỉ của chàng dành riêng cho vương vãi phi của tớ thì chỉ rất có thể tóm gọn gàng lại nhập bao nhiêu câu sau:

"Thứ nhất, ái phi vĩnh viễn chính.

Thứ nhị, coi như toàn bộ quý khách rằng ái phi ko chính, ái phi cũng giống.

Thứ tía, ai dám rằng ái phi của bổn Vương ko đúng? Đánh bị tiêu diệt hắn!" :v :v 

Vậy là, Dật Vương ngốc nghếch đáng yêu và dễ thương lại phát triển thành điểm dựa vững chãi cho tới vương vãi phi căn nhà tao mọi chỗ "quậy" à nha. Rõ ràng là nường ức hiếp người tao tuy nhiên Lúc qua quýt điều rằng của vương vãi gia chàng lại trở nên người tao ức hiếp nường. Chàng rất có thể ko chút hình tượng tuy nhiên tiến công đấm người tao tơi bời, ko chút xấu xa hổ mắng chửi mà đến mức người tao lúng túng. Ai bảo là chàng ngốc? Ai bảo là ái phi của vương vãi gia ngốc thì rất có thể dẫm đạp? Chàng trên đây ngay lập tức cho những người tao biết thế này là trả giá bán thật to.

Có thể, Lúc chính thức gọi truyện này mn sẽ không còn quí nữ giới chủ yếu cho tới lắm. Bởi vì như thế nường đem phần tàn nhẫn và tàn ác quá, cũng nhiều lúc thiếu hiểu biết đấu đá ngầm vùng cung cấm là thế nào tuy nhiên làm cho không còn chuyện này cho tới chuyện không giống. Nhưng van nài một phen coi lại những nhức thương tổn thất non và cực khổ sở tuy nhiên nường từng gánh Chịu đựng ở kiếp trước nhằm nắm vững rằng, thế giới một Lúc bị xay cho tới lối nằm trong tiếp tục là việc thục mạng lĩnh và bỏ mặc. Mà nường, từng như vậy thì sao rất có thể lùi bước cho những người tao lấn cho tới, từng bước làm thịt bị tiêu diệt bản thân. Ân oán thù, nhiều lúc ko thể phân rõ rệt chính sai. Thiện ác công cộng quy đơn thuần quy luật tuy nhiên thế giới dò la cơ hội gượng nhẹ cho tới chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân.

Xem thêm: chiếm đoạt em dâu

Ở kiếp này, toàn cỗ những kín kinh hoàng và nỗi hàm oan của nữ giới chủ yếu sẽ tiến hành trả lời toàn bộ. Vì sao, nường là một trong những vương vãi phi của vương vãi gia ngốc lại vướng nhập những mưu kế toan thâm nám thâm thúy của hoàng cung tranh giành quyền đoạt vị này. Vì sao, chén rượu độc bại liệt nường cần uất ức tuy nhiên uống? Vì sao Ninh vương vãi phi người biết toàn bộ từng chuyện lại ko đứng đi ra hùn nàng? Bế Tắc mật về đứa bé xíu kiếp này nường tao mang bầu là như vậy nào? Và sau toàn bộ ai là kẻ lắc thừng cho tới mẩu truyện tiếp cận bước lối thảm khốc hôm nay? Cùng gọi nhằm tò mò những điều đang được chôn vết mn nhé.

"Nàng phi thường xuyên sủng của vương vãi gia ngốc" xét về cơ bạn dạng là một trong những mẩu truyện trùng sinh nghiêng theo sủng sủng sủng tuy nhiên thôi. Nhưng điểm thú vị và mới mẻ kỳ lạ nhập truyện là nam giới chủ yếu, một vương vãi gia ngốc tuy nhiên luôn luôn biết đâu là vấn đề then chốt và cần thiết nhất nhập đời bản thân. Chỉ phải là vương vãi phi thì tất cả đều chính, thương cảm và sủng ái nường vô nằm trong. Đời người rất có thể như mong muốn gặp gỡ được một người như vậy thì còn gì tuyệt hơn thế nữa. Quý Du Nhiên - nường được ông trời đền rồng đáp vô cùng xứng danh.
_____________
(*): Trích dẫn kể từ truyện Xin lỗi nhé, cút rồi / Duyệt Vi 
" ": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch_Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban