độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Chương 53: Huấn luyện tàn nhẫn


Editor + Beta: Vi

Bạn đang xem: độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Vui lòng chẳng sao chép, đem ver bên dưới từng hình thức! Truyện chỉ được đăng lên độc nhất bên trên Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Suốt năm năm, con trai ở gia tộc bị trừng trị thế này, thống cay đắng rời khỏi sao chỉ mất bản thân chúng ta biết, này đó là cơn ác mơ cả đời, chúng ta bị đào tạo khó khăn nhất đó là mang đến dù cho có thấy người mẫu cho tới hấp dẫn cũng ko được chớp đôi mắt, càng ko được phản xạ.

Thật rời khỏi thì đào tạo thực hiện thái giám đã và đang hoàn thành không còn rồi, anh tớ cũng chưa hẳn ko lên được, tuy nhiên nhờ đào tạo này mà rất có thể kiểm soát bạn dạng thân mật bản thân.

Chính là nếu như muốn phản xạ thì tiếp tục phản xạ, còn còn nếu như không mong muốn, không tồn tại người thiếu nữ này rất có thể ép buộc bạn dạng thân mật phản xạ.


Đó là cảnh giới vô thượng của việc kiểm soát dục vọng.

Cho mặc dù Triệu Húc Hàn là gia công ty của phòng chúng ta Triệu, tuy nhiên loại đào tạo này kể từ Lúc phân phát dục đang được chính thức, vì thế phát biểu White rời khỏi, toàn bộ từng mỹ nữ giới bên trên giới so với Triệu Húc Hàn cũng không tồn tại vừa sức thú vị, người đẹp nối tiếp so với anh cũng chẳng khi nào đem hiệu suất cao.

Có thể phát biểu nếu như anh phủ nhận, không tồn tại bất kì người phụ nữ giới này rất có thể thành công xuất sắc lên chóng với anh.

Nhưng, không còn phiên này cho tới phiên không giống Kỷ Hi Nguyệt đang được đánh tan cấm kỵ của Triệu Húc Hàn.

Hơn nữa nghe động tĩnh bên phía trong, chuyện này làm thế nào rất có thể ngăn chống được chứ?

Quả thiệt Triệu Húc Hàn và Kỷ Hi Nguyệt vẫn còn đấy nối tiếp vô chống, cô đang được đau tới chảy nước đôi mắt, nhưng mà bàn tay của Triệu Húc Hàn không chỉ có tẩm quất bắp chuối của cô ý, mà còn phải càng ngày càng tăng trưởng.

Kỷ Hi Nguyệt nhức ơi là nhức, cũng tương đối kinh hoàng hãi, cô kinh hoàng sau đó người con trai này tiếp tục làm những gì cơ với cô...

Còn còn chưa kịp chính thức nhưng mà cô đang được đau tới kêu phụ thân gọi u, nếu như lại là chuyện xẩy ra tối cơ, cô thấy bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

"Hàn ca, ko cần thiết, em Chịu ko nổi..." Kỷ Hi Nguyệt tỉ ti cầu nài.

Bây giờ nhị tay Triệu Húc Hàn đang được lên tới mức đùi cô rồi, cảm hứng nhẵn nhẵn quyến rũ khiến cho sắc mặt mũi Triệu Húc Hàn giá tiền như băng, tuy nhiên thân mật thể lại rét rực.

Cuối nằm trong sau thời điểm Kỷ Hi Nguyệt cầu nài buông bỏ, Triệu Húc Hàn mới nhất thả cô rời khỏi, ngay lập tức tiếp sau đó nhằm chân cô xuống rồi vực lên.

Xem thêm: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

Hơi thở của anh ấy đẫy âm lãnh, Kỷ Hi Nguyệt không hiểu biết nhiều vì thế sao Đại quỷ vương vãi lại tức dỗi, tẩm quất canh ty cô cũng tức dỗi, vậy cũng chớ thực hiện nữa, còn nạt cô kinh hoàng thiếu thốn chút nữa hồn phi phách nghiền.

Mà thời điểm hiện tại Triệu Húc Hàn lại tức dỗi chủ yếu bản thân, mức độ kìm giữ của anh ấy so với phụ nữ giới anh rất rõ ràng, duy chỉ mất cô nàng nhỏ này, anh mới nhất rơi rụng kiểm soát vì vậy.

Đêm hôm cơ, là 1 trong những phiên, anh thiệt sự đều bị sự rơi rụng trí của tớ hù nạt.

Cảm giác công phu nhẫn nại của tớ nhị mươi bảy năm, vô một tối thất bại trọn vẹn bên trên người Kỷ Hi Nguyệt.

Chỉ là tiếp sau đó anh đang được cảnh cáo bạn dạng thân mật ko được rơi rụng kiểm soát nữa, rất có thể ăn ở đảm bảo chất lượng với cô, tuy nhiên ĐK tiên quyết là ko được rơi rụng kiểm soát, ko được động vô Kỷ Hi Nguyệt.

Bởi vì thế anh biết tối cơ anh đang được nạt cô kinh hoàng, mới nhất rất có thể khiến cho cô chống đối anh kịch liệt vì vậy.

Nhưng một vừa hai phải rồi khi tẩm quất mang đến cô, anh cảm nhận thấy bạn dạng thân mật ngày càng khó khăn nhẫn nhịn, càng áp dụng dục vọng trong tim, thân mật thể lại càng phản nghịch tặc.

Cho nên anh ko tự động công ty được gia tăng mức độ, qua loa một thời hạn nhiều năm, vì thế mong muốn thách thức bản thân.


Mà Kỷ Hi Nguyệt trọn vẹn ko nghe biết sự đấu tranh giành trong tim anh, vì thế cô ăn nhức nhưng mà kêu thảm thiết liên tiếp.

"Hàn ca, anh... tối ni anh gọi em cho tới là để giúp đỡ em xoa bóp?" Kỷ Hi Nguyệt khóc thút thít căn vặn, cô thực ủy khuất nhưng mà.

Lúc này anh mới nhất ghi nhớ rời khỏi, ngày hôm nay còn tồn tại việc cần thiết cần thiết thực hiện.

"Em chuồn tắm rửa chải đầu chuồn, rồi sẵn sàng ra bên ngoài." Triệu Húc Hàn con quay người phát biểu với cô.

Kỷ Hi Nguyệt kinh hô: "Đi ra bên ngoài ư? Nhưng lớp make up bị trôi không còn rồi."

Xem thêm: miệng độc thành đôi

"Không sao, em ko make up cũng tương đối đẹp nhất." Triệu Húc Hàn phát biểu hoàn thành chuồn trực tiếp ra bên ngoài.

Kỷ Hi Nguyệt sửng nóng bức, u nó, Đại quỷ vương vãi một vừa hai phải phát biểu gì? Đây là điều ngon giờ đồng hồ ngọt sao?

Đại quỷ vương vãi còn tuyên dương cô đẹp nhất nữa, trời ạ, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện này khi nào.