đồ biến thái tránh xa tôi ra

                  
                       

Tem:

-Thaokosagi

Bạn đang xem: đồ biến thái tránh xa tôi ra

- myybjjj

-Nochu123

-NgocThu3072004

- -CLARA_ERi-

- ThcTrnh6

--------------

T

aehyung nghe nổi tiếng khóc, anh ngay lập tức cúi xuống, trúng vậy, JungKook đang được nức nở, nhị sản phẩm nước đôi mắt tuôn đi ra không ngừng nghỉ ngấm nhập áo anh.

“Tại sao chứ... anh sở hữu hiểu được... tôi mong đợi loại ngày hứa bại lắm ko...” Taehyung ko thưa gì, im re làm cho JungKook nối tiếp thưa, vì như thế trong mỗi khi say, quả đât mới nhất thể hiện đi ra được những điều thực sự ỉm kín trong thâm tâm lâu nay.

Xem thêm: cuồng nữ trọng sinh

“Thế mà lúc tôi cho tới...thì lại thấy...nhị người...anh và Yoongi đang được...” Tim cậu như bị nhóm cháy lên, lòng ngực giá quá, nhức nhối quá Khi hình hình ảnh bên dưới trận mưa tối này lại hiện thị lên.

“Em sở hữu tới?” Taehyung kinh ngạc lúc nghe đến JungKook thưa thế.

“Sao ko chứ... Tôi cho tới trễ, vốn liếng dĩ... tôi bị người tớ bắt cóc... đem ra đi...” Taehyung nghe nhưng mà lắc thót cả bản thân, anh trọn vẹn ko hiểu được sở hữu chuyện tồi tàn như vậy lại xẩy ra với cậu nhóc dễ thương của anh ý.

“Vậy, em sở hữu sao không? Sao ko gọi mang đến anh?” JungKook nhấp lên xuống lắc đầu

“Hắn...hắn tính giở trò đồi tệ với tôi... Nhưng...Không sao... tôi... suôn sẻ bay được... nhưng mà, tôi sở hữu gọi mang đến anh...tuy nhiên máy cứ bận mãi... rồi thương hiệu bại ngay lập tức quăng điện thoại cảm ứng tôi nhập nước...”

Lúc này, Taehyung mới nhất lưu giữ lại, có lẽ rằng, khi bại anh cũng gọi mang đến cậu, vì thế nhị mặt mũi nằm trong gọi lẫn nhau đồng thời, nên hóa đi ra chẳng mặt mũi nào là nghe được. Sao anh thấy tim bản thân như teo thắt lại, bị bóp chặt cho tới ngạt thở, cảm nhận thấy phiên bản thân thích thiệt không có tác dụng, thiệt tội lỗi, vì như thế ko ở mặt mũi người anh yêu thương khi nguy khốn. 


Chợt, JungKook giương hai con mắt ướt đầm của tớ lên coi trực tiếp nhập Taehyung

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

“Anh sở hữu biết vì sao tôi bay được không?” Taehyung nhấp lên xuống đầu thì JungKook phì mỉm cười

“Hà hà, là vì như thế, tôi quá xuất sắc chứ sao...”, tuồng như, cậu say quá tuyệt vời rồi “Và cũng vì như thế...khung người này, tôi lỡ nguyện trao anh rồi... nên tôi không thích, bất kì ai...va nhập... Anh biết là vì như thế sao ko hử? tường không? Hà hà, tất yếu là vì như thế, tôi... lỡ... yêu thương anh tổn thất rồi”

Vừa thưa, cậu vừa vặn gục gà nhập lòng ngực êm ấm của anh ý. Nước đôi mắt Taehyung tự động hóa rơi xuống. Hóa đi ra kể từ hôm bại cho tới giờ, anh đang được hiểu nhầm cậu rồi sao, hóa đi ra, từng phạm tội là vì anh, chứ đâu cần vì thế cậu. Taehyung siết chặt cậu nhóc của nhỏ nhắn phỏng của tớ rộng lớn. JungKook vẫn không ngừng nghỉ nức nở