diệp oản oản

Editor: Cẩm tiên

Khi thấy vị Cửu giục kiêu ngạo giá thành lùng ê cúi người hít lên môi Diệp Oản Oản – loại khuôn mặt mũi thực hiện mang lại nhiều tối hắn mộng mị...

Bạn đang xem: diệp oản oản

Thân hình Tư Hạ thoắt một chiếc, đại óc hắn vang một giờ đồng hồ nổ.

Chuyện này...

Đây là chuyện gì...

Diệp Oản Oản... Cùng Tư Dạ Hàn?

Hai điều này trọn vẹn ko nên là và một trái đất, ko nên là một trong những không khí, ko nên đấy là một vị hiếm khi bắt gặp người không giống giờ khắc đó lại xuất hiện nay ở bên cạnh nhau, hắn cảm nhận thấy loại mối quan hệ này vẫn chính là thiệt kinh sợ.

Chẳng lẽ Diệp Oản Oản vô mồm một mực phát biểu người các bạn trai ê là...

Tư Hạ gắng gượng gập một tia thanh minh sau cuối còn còn lại sau cuối nhằm ổn định ấn định body, lần tiếp nữa phía phía bên dưới đèn đàng nom lại, chỉ thấy người nam nhi đang được xoay người tách lên đường, Diệp Oản Oản cũng phía phía căn nhà trọ phái đẹp sinh tiếp cận.

Tư Hạ nom chằm chằm bóng sống lưng Diệp Oản Oản tách lên đường, đứng ở trong phần bóng tối một khi lâu.

Lúc giờ đồng hồ chuông lời nhắn điện thoại thông minh địa hình vang lên, đôi mắt hắn mới mẻ liếc điện thoại thông minh địa hình, xoay đầu phía phía căn nhà trọ phái nam sinh tiếp cận.

Mới vừa phải tiếp cận lầu bên dưới căn nhà trọ, ngay lập tức thấy Trình Tuyết đứng ở điểm ê.

Mặc cho dù lúc này đang được vô cùng khuya, tuy nhiên Trình Tuyết lại ăn diện ngay lập tức cụt hoàn hảo, bên trên người khoác một cái váy xinh rất đẹp thục phái đẹp trong cả một tia mối nhăn cũng không tồn tại, nom kỹ thậm chí còn hoàn toàn có thể vạc hiện nay bên trên mặt mũi tận tâm make up tinh ranh xảo trần truồng.

"Tại sao cậu lại kể từ bên phía ngoài vô thế?" Trình Tuyết thấy phía tuy nhiên Tư Hạ xuất hiện nay, lòng đôi mắt tức thời xẹt qua chuyện một tia thần sắc u ám.

Xem rời khỏi thông tin ko sai, trái ngược nhiên lại sở hữu con cái tiện nhân ko biết xấu xí hổ nửa tối canh phụ vương len lén cấu kết hắn!

"Tìm tôi với việc?" So với phái đẹp sinh mới mẻ vừa phải rồi ê, khi đương đầu Trình Tuyết, giọng của Tư Hạ chất lượng tốt rộng lớn quá nhiều.

"Không với chuyện thì ko thể dò la cậu sao? Cậu thời gian gần đây liên tiếp bị Diệp Oản Oản loại con cái ma mãnh lem ê quấn lấy, buổi ngày lại luôn luôn với phái đẹp sinh vây xung quanh làm phiền cậu, tớ trong cả thời cơ nằm trong cậu rỉ tai cũng ko có!" Trình Tuyết vẻ mặt mũi bất mãn, tiếng nói đem theo gót bao nhiêu phần nũng nịu lầu bầu.

"Không với chuyện vậy ngày mai rồi hãy phát biểu, lúc này tôi với chút việc." Tư Hạ phát biểu kết thúc ngay lập tức mong muốn nhanh gọn vô lầu trọ tại trường.

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Trình Tuyết vừa phải thấy tức thời nóng tính, "Đã trễ thế này, cậu nên thực hiện vật gì à? Mới vừa phải rồi ko nên là Hàn Tiểu Như dò la cậu sao?"

"Ừm." Tư Hạ ko lắc đầu.

Trình Tuyết gắt gao bấm lòng bàn tay, "Cô tớ dò la cậu thực hiện gì?"

Tư Hạ: "Đưa chocolate."

Hàn Tiểu Như con cái tiện nhân kia!

Trình Tuyết nghe một ít tức thời gặm răng nghiến lợi, chỉ là một trong những giây tiếp nối, thấy bên trên tay của Tư Hạ không tồn tại cái gì, rõ rệt là không tồn tại nhận lấy, thời điểm hiện nay mới mẻ lại đắc ý, "Nữ sinh của loại ngôi trường học tập này thiệt sự là quá thù ghét, thường ngày đều mong muốn làm phiền cậu! Lại đem chocolate mang lại cậu, dễ thường ko biết cậu bị không thích hợp với bột cô ca sao?"

Nói kết thúc xuất rời khỏi một chiếc túi đá quý đem đến, "Đây là khoản bánh ngọt hạnh nhân tuy nhiên cậu quí ăn nhất, hoàn toàn có thể thực hiện bữa tiệc sáng sủa ngày mai!"

"Cảm ơn." Tư Hạ đem tay nhận.

Thấy Tư Hạ nhận lấy bánh ngọt của cô ý tớ, tâm tình u buồn của Trình Tuyết tức thời được quét tước lên đường sạch sành sinh, mặt mũi giàn giụa si mải nom chằm chằm khuôn mặt mũi lấp lánh lung linh mắt chói ê, nhát gan phát biểu, "Khách khí với tớ làm những gì, nếu như cậu quí thì tớ sau đây tiếp tục thông thường thực hiện mang lại cậu! Dì Tư đều phát biểu tay nghề nghiệp của tớ ngày càng chất lượng tốt nữa nha!"

Cô tớ ngay lập tức biết bản thân là rất khác người khác!

A, những hoa ngu cỏ ngu vô ngôi trường học tập này, lại mong muốn cướp người nam nhi của cô ý ta!

"Tớ ko làm phiền cậu nữa..., cậu thực hiện kết thúc việc cũng nên lên đường ngủ sớm một ít đi!"

Biết hắn ko nên là vì như thế Hàn Tiểu Như, Trình Tuyết mới mẻ yên ổn tâm, che phù phù phù phù nhịp tim đang được đập loàn cào cào, hưng phấn chạy xa thẳm.

Nhưng tuy nhiên, phái đẹp sinh cũng ko biết, cô tớ mới mẻ vừa phải vừa tách lên đường, người sau sống lưng bên trên mặt mũi mang trong mình một vẻ lễ quy tắc thân thích thiện, vô nháy đôi mắt ngay lập tức bặt tăm đa số không hề, lòi ra hình hình họa trọn vẹn ngược lại với vẻ hoàn thiện trước mặt mũi cô nàng khi nãy tuy nhiên thay cho vô này là vẻ mặt mũi giá thành lùng thông thường ngày, thậm chí còn đem theo gót một tia cao cao bên trên thượng ngán ghét bỏ nằm trong khinh thường bỉ.

Chậm rãi phía phía đằng trước lên đường bao nhiêu bước, phái nam sinh tiện tay rước túi bánh ngọt được gói cẩn thận ném vô vào một chiếc thùng rác rưởi. [Pi::v lõi ngay lập tức mà]

Xem thêm: đọc truyện online miễn phí

Sau khi vô cửa ngõ, phái nam sinh không tồn tại về bên chống của tớ, tuy nhiên là tăng trưởng bên trên lầu, căn nhà trọ của Lăng Đông.

------------------- The End Chap 94 --------------------

#Ps: mems gọi kết thúc chi ra 10s cmt một vài ba câu mang lại ad với động lực nha, ko tiêu tốn nhiều time lắm đâu nạ, yêu thương lắm nạ ❤