đích nữ vô song

Thể loại: Trùng sinh, cổ xưa, báo oán, phái đẹp cường
Số chương: 316 chương
Edit: Be YoursTừng ngón tay bị bẻ gãy, nhức nhối lan từng toàn thân thuộc, khi ấy nường mới nhất biết vú nương và nha trả đang được sớm phản bội nường kể từ lâu.

Thứ tỷ trình bày vô bụng đem cốt nhục của phu quân nường, khi ấy nường mới nhất biết tình tỷ muội chất lượng tốt rất đẹp trước cơ chỉ là 1 trong vở kịch ko rộng lớn ko kém cỏi.

Bạn đang xem: đích nữ vô song

Phu quân của nường, người từng ôn nhu lưu luyến ấy, sai người lấy mạng nường, khi ấy nường mới nhất biết bản thân chẳng qua loa đơn thuần hòn đá lót đàng, bàn giẫm nhằm hắn trèo lên địa điểm cao......

Hai mươi năm sinh sống bên trên đời, hóa rời khỏi, nường đơn thuần con cái rối khoác người điều khiển!

Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho tới nường thời cơ sinh sống lại lần tiếp nữa. Lúc này trên đây, cho tới lượt nường fake những người dân cơ xuống địa ngục!

Mắt sáng sủa ngỏ đồ sộ, góc nhìn giá rét. Không ai hiểu rằng, góc nhìn đem theo dõi vong linh tràn lan chiên hận này, tiếp tục trào lên một trận bão táp tanh tưởi mưa huyết, xuất hiện tại với tư thế nằm trong tài hoa mắt chói rời khỏi sao……

Đoạn ngắn ngủi 1

Xem thêm: bá vương sủng ái cô vợ mù

Bùi Chư Thành không tồn tại ở trên đây, Chương Vân cũng không thích thao diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, tao răn dạy ngươi, chớ vui mừng mừng vượt lên trước sớm!"

"Ta cũng có thể có câu mong muốn răn dạy di nương" Sở dáng vẻ sung sướng của Bùi Nguyên Ca tự nhiên mất tích, thần sắc đông đúc lại giá rét, góc nhìn như lưỡi dao: "Di nương chớ với tay vượt lên trước lâu năm, nếu như vẫn nhúng tay vô Tĩnh Xu trai của tao, chớ trách móc tao chặt đứt tay ngươi!" Nói hoàn thành, nường cười cợt lạnh lẽo lùng, sát khí phun rời khỏi tư phía, góc nhìn tràn ngập hận ý nhìn Chương Vân, tiếp sau đó mới nhất xoay người nhanh gọn lẹ rời lên đường.

Đoạn ngắn ngủi 2

Xem thêm: thời yến trịnh thư ý

Hắn trọn vẹn ko biết tôi đã trêu học tập Bùi Nguyên Ca ở đâu, nhìn nường đùng một phát trở mặt mày, tiếp sau đó đùng đùng nổi nóng rời lên đường. Hắn ngẩn rời khỏi, mung lung ko biết cần làm thế nào, chỉ biết gặm nhẹ nhõm môi, đợi nường rời khỏi thiết kế bên ngoài mới nhất trầm giọng thì thào: "Ta chỉ mong muốn chất vấn nường, nếu như Phó Quân Thịnh ko cần người nường chờ mong. Nếu còn tồn tại một người nguyện ý cả đời chỉ mất 1 mình nường, đơn thuần, hắn có rất nhiều giờ đồng hồ xấu xí, dung mạo tuy rằng tuấn tú, tuy nhiên ở kề bên nguy khốn trùng trùng, ngẫu nhiên khi nào thì cũng đứng điểm đầu sóng ngọn bão táp, đàng sinh sống chỉ như sơ hở, bước bên trên vết đao thương. Nhưng nhưng mà, cho tới dù cho có từng nào nguy hiểm, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nường, vĩnh viễn đứng ở kề bên nường, nằm trong nường gánh vác, chỉ việc còn một chút ít khá thở, thì chắc chắn sẽ không còn được cho phép ngẫu nhiên ai thực hiện tổn hại cho tới nường...."

Hắn chỉ mong muốn chất vấn nường, nếu như với cùng một người nam giới nhân như thế...

Nguyên Ca, nường với nguyện ý gả cho tới hắn không?