đấu phá thương khung truyện

Truyện ngôn tình hay

Đấu Phá Thương Khung
Trọn cỗ 1639 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu


Bạn đang được phát âm truyện Đấu Phá Thương Khung bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: đấu phá thương khung truyện

>> Xuống list những chương

Đấu Phá Thương Khung là 1 trong mỗi kiệt tác của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đấu Phá Thương Khung là 1 mẩu truyện huyền huyễn rực rỡ kể về Tiêu Viêm, một thanh niên cao ngạo với thiên phú tu luyện nhưng mà ai cũng hâm mộ, đột một ngày người u thất lạc chuồn nhằm lại di vật là 1 cái nhẫn chỉ black color tuy nhiên kể từ khi cơ Tiêu Viêm tiếp tục thất lạc chuồn thiên phú tu luyện của tôi.

Xem thêm: từ hôm nay bắt đầu ngược tra nam

Từ một nhân tài hắn rớt xuống thực hiện phế truất vật vô tía năm, không chỉ vậy còn xui xẻo bị vị hít thê trực tiếp thừng kể từ hít, thực hiện ý chí phái mạnh nhân ngạo nghễ của bạn dạng thân thuộc một đợt nữa trào lên. Tiêu Viêm nhờ di vật của thân mẫu nhằm lại là một cái hắc giới chỉ (nhẫn color đen) bắt gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) một đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục...

Từ cơ cuộc sống của Tiêu Viêm sở hữu những biến đổi gì? Gặp được những đại ngộ gì? Thân phận thiệt sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã khi nhỏ của Tiêu Viêm) đi ra sao? Bế Tắc mật của gia tộc hắn là gì?

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Tác giả

Bình luận