đạo tình truyện full

Nam 9 là cại trị hắc đạo, giá thành lùng, tàn nhẫn, bá đạo. Nữ 9 là siêu trộm, vua vận tốc, lanh lợi, tài xuất sắc, siêu tinh khiết HE. Đã XB. Đây là kiệt tác hắc bang, toàn cảnh hoành tá tràng, tình tiết đẫm huyết tối tăm. …

Nam 9 là cại trị hắc đạo, giá thành lùng, tàn nhẫn, bá đạo. Nữ 9 là siêu trộm, vua vận tốc, lanh lợi, tài xuất sắc, siêu tinh khiết HE. Đã XB.

Bạn đang xem: đạo tình truyện full

Đây là kiệt tác hắc bang, toàn cảnh hoành tá tràng, tình tiết đẫm huyết tối tăm. Nếu mình thích coi câu truyện tình romantic thì chớ nhảy vô hố này. "Đạo tình" là 1 trong trái đất đen sạm tối, vô cơ phái mạnh chủ yếu vô cùng ko nên là kẻ đảm bảo chất lượng.

- Nàng là 1 trong trong mỗi thương hiệu trộm kỳ tài nhất thế kỷ nhì kiểu mẫu. Nàng là nữ vương đua xe cộ vô bóng tối. Nàng là 1 trong người phụ phái đẹp tựa như cơn dông tố, tiếp cận biến động.

Xem thêm: cô vợ thần y của cậu hạ là học sinh cấp ba

- Hắn là ông quấn đứng nhất nhì vô giới hắc đạo. Hắn là người huyết giá thành, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ bên trên đời đó lại sở hữu người dám động cho tới gia sản của hắn. Nếu người cơ ngán sinh sống, hắn tiếp tục kết thúc đẩy mạng sinh sống thay cho.

Xem thêm: đường kết hôn không tình yêu

- Là tình, là yêu thương, là nhức, Hay là hận?... toàn bộ đều ko rõ nét.

- Trên những forums về đái thuyết ngôn tình ở Trung Quốc, "Đạo tình" sẽ có được vô số lời nói ca tụng kể từ fan hâm mộ như "đọc chuồn hiểu lại ko chán", "tiểu thuyết hắc bang kinh điển"... Hy vọng cuốn truyện tiếp tục khiến cho quý khách ưng ý. Còn giờ đây, tất cả chúng ta hãy chính thức cuộc phiêu lưu vô trái đất "Đạo tình"...
"Sợ gì chứ."
"Tôi ko đồng ý sự cự tuyệt, cô chớ giở trò với tôi. Từ trước đến giờ, tôi không tồn tại định nghĩa con trai và phụ nữ, chỉ mất sự phân biệt địch tớ. Nếu cô là kẻ của tôi thì tốt nhất có thể nên ghi nhớ vấn đề này. Tôi ko khi nào nương tay với phụ phái đẹp. Tôi cũng vô cùng ko thương sợ hãi kẻ yếu hèn. Muốn ở cạnh bên tôi thì loại nhất nên sở hữu khả năng, loại nhì phải ghi nhận nghe lời nói. Như vậy, cô mới nhất rất có thể sinh sống lâu rộng lớn, nghe rõ rệt chưa?"
"Sợ gì chứ, Tôi ở trên đây "
"Mộc Ly Tâm! Em đang được mang ý nghĩa của Tề Mặc tôi. Cả đời này, dù cho có bị tiêu diệt em cũng chỉ rất có thể bị tiêu diệt vô tay tôi"
"Em chỉ rất có thể bị tiêu diệt vô tay tôi. Nếu bọn chúng xua cho tới điểm, tôi tiếp tục tự động tay gϊếŧ em".
"Em hãy ghi nhớ kỹ mang đến tôi, em là kẻ của tôi, những chuyện không giống chớ suy nghĩ tới"
"Em quí tôi? Tôi được cho phép em quí tôi".
"Không cầu hít, em dám ko gả "
- Tề Mặc -

"Tề Mặc từng thưa tôi chỉ rất có thể bị tiêu diệt phía trên tay anh ấy, cả đời này chỉ rất có thể bám theo anh ấy, tôi đã nhận được lời nói anh ấy. Tôi ko hối hận hận, ko suy nghĩ cho tới việc trốn chạy, cũng ko suy nghĩ đến việc lựa lựa chọn này cơ, tôi tiếp tục ở cạnh bên anh ấy cho tới không còn cuộc đời".
- Mộc Ly Tâm -