đạo tình 2 truyện full

                  
                       
             

Chương 1: Lần đầu thất thủ

"Mami, đó là vật gì vậy?"

Bạn đang xem: đạo tình 2 truyện full

Tề Thiên Vũ vừa phải chất vấn vừa phải người sử dụng đôi tay nhỏ bé nhỏ nâng một viên ngọc white color. Nhìn kĩ, hoàn toàn có thể thấy nó được chế tạo vô nằm trong tinh anh xảo, trọn vẹn ko nên vật thông thường.

Ly Tâm "À" 1 giờ rồi người sử dụng giọng ko nhanh chóng, ko chậm rãi trả lời:

"Là Dạ Minh... Á, cái gì? Dạ Minh Châu?"

Nói hoàn thành Ly Tâm nghiêm trang mặt mày "Đây ko nên thiết bị đùa, con cái mau đem mang lại u."

"Không nên thiết bị đùa thì con cái mới mẻ mong muốn. Mẹ tiếp tục thấy con cái đùa thiết bị xe cộ tăng đạn pháo hoặc bao nhiêu cái gọi là siêu nhân chưa? Hừ"

Nói hoàn thành, Tề Thiên Vũ còn quan trọng đặc biệt khinh thường thông thường hừ giá tiền một chiếc.

Suy chuồn nghĩ về lại mâm từ thực nhỏ Tề Thiên Vũ đang không đặc biêt quí thứ đồ vật nào là. Con của Tề tuy rằng ko giá tiền lùng, thảm khốc tuy nhiên cũng đổi thay thái như là anh tớ. Nhưng nhưng mà đó là Dạ Minh Châu cô vô sinh đi ra tử mới mẻ dành được. Nghĩ vậy, Ly Tâm ngay tắp lự giơ tay:

"Mẹ tiếp tục bảo ko được là ko được. Trả đây!"

"Con ko trả!" Tề Thiên Vũ bướng bỉnh

"Có trả không?"

"Không!"

Tề Thiên Vũ trình bày vì chưng giọng trái khoáy quyết thực hiện Ly Tâm giẫn dữ tím mặt mày. Nói hoàn thành, cậu bé nhỏ còn trở lại phía Ly Tâm thực hiện mặt mày quỷ rồi chạy đổi thay chuồn.

"Tề Thiên Vũ, đứng lại mau, u mang lại con cái chuồn châu Phi thực hiện người rừng lúc này."

Nói rồi Ly Tâm xua theo dõi nam nhi, cô ko tin cẩn từng nào thiến nàn cô đều băng qua lại ko xua được đứa trẻ con 3 tuổi tác. Hai u con cái chạy qua quýt chạy lại mâm là không còn đi ra thể thống gì nữa. ThiênVũ chạy vòng vòng qua quýt cái bàn, Ly Tâm ko xua được, cô tối xầm mặt mày, đứng giậm chân bên trên địa điểm. Đúng khi ê Phong Vân Wiliam chuồn vô, phát hiện ra cỗ dạng này của Ly Tâm, cậu ôm bụng cười cợt nắc nẻ. Tứ Ưng chuồn vô report việc làm với Tề Mặc thấy vậy cũng ko tầm thường gì Phong Vân. Ngay cả Tề gia xưa ni được gọi là không tồn tại xúc cảm, giá tiền lùng như hàn băng vậy nhưng mà đuôi đôi mắt cũng ẩn hiện nay ý cười cợt. Ly Tâm thấy vậy càng tức giẫn dữ rộng lớn, rộng lớn tiếng:

"Viên Dạ Minh Châu này là ân nhân cứu giúp mạng của lão đại những người dân đấy, còn ko mau chung."

Nghe thấy kể từ "lão đại" Tứ Ưng nằm trong người của Tề gia nghiêm trang nghị hẳn tuy nhiên riêng rẽ Phong Vân thì vẫn ôm bụng cười cợt như 1 thương hiệu điên cho tới nỗi chảy nước đôi mắt. Tứ Ưng ngẫm lại. Đúng là khi ở vô kim tự động tháp nếu như không tồn tại Dạ Minh châu thì lão đại của mình ko có thể còn sinh sống cho tới ngày thời điểm hôm nay. Chuyện này là Khúc Vi kể mang lại Lập Hộ, Lập Hộ kể lại mang lại bọn họ. Ngay tức thì Hắc Ưng lên tiếng: "Lập Hộ, đem nhiệm vụ". Đầu chão mặt mày ê vang lên giờ trả lời:

"Đừng đùa, tôi đang được đại tiện!"

Nghe giờ Lập Hộ vấn đáp, Phong Vân càng cười cợt rộng lớn hơn:

"Hắc... Ưng, anh còn... phiền người... tớ thực hiện đại... sự... Hahaaaa!"

Hắc Ưng nhăn mặt mày. Nhưng ko hổ danh là kẻ của Tề gia trải đời qua quýt huấn luyện và đào tạo địa ngục, tức thì tiếp sau đó cả năm người nằm trong "bày trận địa" đứng xung xung quanh bàn, tuy nhiên Tề Thiên Vũ cũng là 1 con cái cáo, cậu bé nhỏ chui xuống gầm của cái bàn rồi nhanh gọn lẹ chạy ra phía bên ngoài cửa ngõ. Bốn người xua theo dõi, Ly Tâm ở lại khó chịu trình bày với Phong Vân:

"Cũng bên trên em hết!"

Sau ê cô chạy đổi thay. Đúng vậy, nếu như Phong Vân ko cười cợt như là thương hiệu hâm như vậy ê thì cậu hoàn toàn có thể ngăn nốt đàng đi ra của Thiên Vũ. Hoặc khi Thiên Vũ chạy ra phía bên ngoài cửa ngõ với tiềm năng của Phong Vân thì cũng quá mức độ bắt được. Thiên Vũ chạy được một quãng tức thì đụng chạm nên Khúc Vi. Nó vòng qua quýt, núp sau sườn lưng ông, trưng đi ra khuôn mặt mày xứng đáng thương đến mức độ ai nhìn cũng hận ko thể gặm một cái

"Ông Tiểu Vi, quý khách bắt nạt cháu!"

"Sao vậy?"Khúc Vi bế Tề Thiên Vũ vừa phải chạy cho tới lên tiến thủ về phía Ly Tâm.

"Chú à, chú coi, nó dám lấy Dạ Minh Châu."

Nghe phụ thân kể từ Dạ Minh Châu, Khúc Vi sửng sốt: "Cái gì? Cháu trái khoáy thực to gan lớn mật."

Thiên Vũ thấy bản thân yếu đuối thế, ngoan ngoãn ngoãn giơ đôi tay bé nhỏ xíu đi ra, vô ê mang 1 viên ngọc white color đặc biệt đẹp mắt, đặc biệt tinh xảo. Ngay tức thì, Khúc Vi cướp lấy, cười cợt fake lả với Ly Tâm:

"Cho chú một viên đằng nào là con cháu vẫn còn! Cháu coi, chú vất vả vì vậy, còn bị thương nhưng mà ko lấy được chiến lợi phầm nào là. Cái mặt mày nạ vì chưng vàng ê con cháu cướp mất mặt thì đành rằng ni lại lấp liếm nốt Dạ Minh Châu. Cháu test chất vấn chú làm thế nào đương đầu với..."

Khúc Vi cứ thao thao bất tuyệt. Ai nhìn vô chắc hẳn rằng tiếp tục tưởng đó là thương hiệu lừa hòn đảo chứ không hề nên là cậu của thống trị giới hắc đạo - Tề Mặc.

"Không được, cái ê mất mặt rồi, là khi ở Ai Cập." Ly Tâm một câu ngay tắp lự tiến công gãy câu nói. của Khúc Vi

"Đáng tiếc, xứng đáng tiếc" Khúc Vi suýt xoa, loại mặt hàng đặc biệt phẩm này sẽ không nên chỉ việc tài lực là mua sắm được mà còn phải cần phải có vận khí. Khúc Vi nuối tiếc trả lại Ly Tâm, hoàn thành ông còn hỏi:

"Tiểu Ly Tâm" vì sao lại sở hữu kí hiệu cỏ tứ lá?

Ly Tâm hiểu là ông mong muốn nói đến việc kí hiệu được tự khắc bên trên Dạ Minh Châu, cô nhanh chóng mồm trả lời:

"Là con cháu tự khắc vô, ghi lại nó sẽ bị qua quýt tay con cháu. Lúc này còn ở vô kim tự động tháp, viên bị mất mặt ê cũng đều có."

Thiên Vũ tò lần vì như thế sao nãy giờ bản thân đùa nhưng mà ko thấy. Thực đi ra chữ ê vốn liếng đặc biệt nhỏ, nằm trong lắm là vì chưng một con cái loài kiến, đem lúc còn nhỏ rộng lớn nên đương nhiên Thiên Vũ ko thấy.

***
" Làm nhiễu tín hiệu tiếp tục trả tất!"

Xem thêm: liệt hỏa kiêu sầu

Người phụ phái đẹp đem bộ quần áo red color thương hiệu Etro lầm bầm. Sau ê cô nhanh gọn lẹ vực lên tiến thủ về phía cái vỏ hộp kính, điểm đặt điều một viên ngọc white color. Liếc đôi mắt một chiếc ko tránh bị nó thu hút. Cái này chắc hẳn rằng là độ quý hiếm liên trở thành, không mong muốn rớt vào tay cô, nó ko trân quý một xu. Tùy Tâm nhấc tấm kính đi ra, bắt viên ngọc lên mỉm cười: "Hừ, sau cùng cũng chiếm hữu được viên Dạ Minh Châu vô truyền thuyết". Thứ này bất kể người nào là ưng ý đồ vật thời cổ xưa đều mong muốn chiếm hữu, vô ê bao hàm cả Ly Tâm. Có lượt, ở một vụ đấu giá bán đem số mặt hàng này, Ly Tâm đã nâng cô vì chưng được kể từ châu Á cất cánh qua quýt châu Âu nhằm nhập cuộc tranh giành đoạt Dạ Minh Châu. Đáng tiếc, người nam nhi rao buôn bán lại là lừa hòn đảo. Đương nhiên, ko cần thiết Ly Tâm đi ra tay, ông tớ tuyệt không tồn tại kết viên chất lượng tốt đẹp mắt.

Đạt được tiềm năng, người phụ phái đẹp nhanh gọn lẹ tiến thủ đi ra phía cửa ngõ, thiệt rủi ro, bão kể từ hành lang cửa số lùa vô thực hiện vạt áo cô cất cánh lên va vấp vô thành phần cảm ứng (đồ kháng trộm tiên tiến và phát triển nhất trái đất, chỉ việc một xúc tác đặc biệt nhỏ cũng trở thành trị hiện) thực hiện nó kêu ing ỏi. Tùy Tâm lầm bầm "chết tiệt" rồi nhanh chóng chân nhảy đi ra hành lang cửa số. "Bụp" Một giờ động nhỏ trị đi ra, cô nàng tiếp khu đất nhẹ dịu, hoàn toàn có thể thấy thân thiện thủ của cô ý ko tồi tệ. Cô nhanh gọn lẹ chạy về phía đàng rộng lớn. Vì sao lại là đàng lớn? Vì ở ê có rất nhiều xe cộ, loại nhất hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng chuồn trốn, loại nhị tách tình huống cô xuống Diêm Vương báo danh không có bất kì ai trị hiện nay, cho tới vài ba ngày sau xác thối rữa, cô đem bị tiêu diệt cũng nên nhảy dậy phàn nàn trách móc số phận. Vừa chạy được vài ba bước, phổ biến súng ở hâu phương, Tùy Tâm nhanh chóng chân né quý phái một phía. Chạy một quãng lâu năm vô làn mưa đạn, đặc biệt tốn mức độ vì như thế vừa phải nên chạy, vừa phải phải nhờ theo dõi tay nghề chôm chỉa nhiều năm nghiêng mặt mày này ngả mặt mày ê nhằm tách đạn. Khi chuẩn bị ko trụ nổi, cô nàng thấy một đoàn xe cộ tiến thủ cho tới, phí a đằng sau giờ sũng cũng lặng bặt, cô ngăn con xe trước tiên nhanh gọn lẹ đâm vào. Cạnh ngoài, giọng của Phương Tuấn Kỉ giá tiền lùng vang lên:

"Không sớm thì muộn cô tớ cũng nên bị tiêu diệt, chỉ không mong muốn Dạ Minh Châu bị rớt vào tay Lam Bang."

Lúc này, Phương Tuấn Kỉ thấy vô đầu bản thân chợt lóe lên một ý nghĩ về. Sở thiết bị red color thương hiệu Etro phổ biến...

Cô gái đem bộ quần áo đỏ chót thời điểm hiện tại mới mẻ trả hồn lại, cù quý phái nhìn người ngồi cạnh bản thân bất giác cảm nhận thấy sởm sợi ốc. Người nam nhi ê mang 1 khí hóa học khiến cho người tớ vừa phải cảm nhận thấy miệt mài hoặc sau này lại giá tiền toát sinh sống sườn lưng khi phát hiện ra nụ cười cợt yêu thương mị của anh ấy tớ. Lam Tư nhìn cô nàng nhận xét. Không xinh mang lại lắm tuy nhiên khiến cho người tớ vừa phải nhìn lại mong muốn nhìn lại lần tiếp nữa. Nhìn người phụ nữ này anh cảm nhận thấy thân quen, anh lục lại trí tuệ bản thân thì trị xuất hiện một thực sự đặc biệt thú vị. Cô gái này là siêu trộm nổi danh Mộc Tùy Tâm, cũng chính là người chị gái nhưng mà xưa nay ni phu nhân của Tề Mặc mong muốn dò xét cũng ko thấy, nào ngờ anh lại sở hữu diễm phúc bắt gặp được vận may này. Sở dĩ Lam Tư biết đó là Tùy Tâm vì như thế đem lượt quá lo ngại mang lại Tùy Tâm, hoảng sợ chị gái đem chuyện nên cô tiếp tục nhờ Thiên Vũ đem mang lại anh tấm hình ảnh Mộc Tùy Tâm đem bộ quần áo đỏ chót sáng sủa chói. Thấy người nam nhi ngồi sát bên chiếu hai con mắt yêu thương mị vô bản thân, Tùy Tâm ko ngoài cảm nhận thấy không dễ chịu, cô nhíu mi. Lam Tư cũng nhíu mi, bạc môi giá tiền lùng trình bày nhị chữ "Bẩn xe". Theo bản năng, Tùy Tâm nhìn xuống chân, cô bị thương ở chân, hiện nay đã trở nên chảy thật nhiều tiết. Lúc nãy vì như thế lo ngại mang lại tính mạng của con người, không tồn tại thời hạn lo ngại mang lại cái chân, giờ an toàn và tin cậy rồi, cô mới mẻ cảm nhận thấy nhức buốt tuy nhiên cố kìm nén lại vì như thế thấy vị ê giơ tay ra:

"Siêu trộm Mộc Tùy Tâm, đem diễm phúc được bắt gặp cô."

Tùy Tâm hoảng loạn, sao anh tớ biết cô, cô đem cảm xúc bản thân chuẩn bị bị tiến hành lỗ cọp tuy nhiên tâm lí của một siêu trộm nhắc nhở cô nên tỉnh bơ.

"Tại sao anh biết tôi?"

Người ê ko trình bày gì tuy nhiên lại nở một nụ cười cợt yêu thương mị thực hiện cô càng hoảng sợ hãi rộng lớn. Lúc này cái chân Tùy Tâm ê buốt như đem lỗ ngàn mũi kim đâm vô, tiếp sau đó trước đôi mắt tối sầm lại. Cô nhanh gọn lẹ lịm chuồn.

***
Mộc Tùy Tâm tỉnh dậy, cô thấy bản thân đang trong một căn chống hầu hết toàn màu xanh lá cây dương, tuy nhiên nó ko đưa đến mang lại cô cảm xúc tươi sáng, thanh bay nhưng mà đặc biệt giá rét. Cô bất giác rùng bản thân. Trong đầu vừa phải xuất hiên ý muốn chạy trốn, một giây sau phát minh cô vừa phải nghĩ về đi ra bị dập tắt tức thì vô trứng khi cô liếc xuống cái chân bị băng white toát. Tùy Tâm thở lâu năm, đúng vào khi ê cửa ngõ chống nhảy ngỏ, một người nam nhi chan chứa khí hóa học lao vào. Lại là anh tớ, người nam nhi đem nụ cười cợt căm ghét. Lam Tư lên tiếng:

"Mộc Tùy Tâm, cô nên yên phận chuồn, Mộc Ly Tâm đang được vô tay tôi."

Không ngoài Dự kiến của Lam Tư, mặt mày Tùy Tâm tức thì xám ngoét, cô gằn giọng:

"Anh dám làm cái gi em ấy, tôi sẽ không còn ân xá mang lại anh!"

"Với mức độ lực của cô ý ở Lam bang thì thực hiện được gì. Tại phía trên, cô ko vì chưng một con cái loài kiến, không chỉ có vậy chân lại bị thương thì thực hiện cơ hội nào là hoàn toàn có thể..."

Lam tư cố ý trình bày mập lờ mờ ý anh tớ trình bày cô ko khi nào hoàn toàn có thể phát hiện ra mặt mày Ly Tâm chứ còn chưa nói đến việc việc cứu giúp người rồi chạy bay.

"Cái gì? Lam Bang?"

Tùy Tâm chửi thì thầm, người nào cũng biết vô giới hắc đạo Tề gia uy danh tứ phương tuy nhiên còn tồn tại Lam Bang là tổ chức triển khai à ko, là gia tộc hắc đạo có một không hai xứng tầm với Tề gia "Vậy đời nào anh là Lam Tư?"

"Tôi quí người mưu trí."

Làm siêu trộm bao nhêu năm, cô cũng có tài năng như là Ly Tâm là biết nhìn sắc mặt mày của những người không giống, biết tâm lý coi thực trạng này nên thực hiện thế nào là nhằm đạt được quyền lợi. Ngay tức thì cô thay cho thay đổi thái phỏng, cười cợt hót nọt:

"Lam lão đại, nài anh chiếu cố mang lại."

Lam tư giá tiền lùng "Thu lại nụ cười cợt của côđi."

***

Tề Thiên Vũ cúi đầu, trước mặt mày cậu bé nhỏ là hình hình ảnh Tề Mặc đang được đặc biệt giẫn dữ lưu giữ quát:

"Không nên phụ thân tiếp tục trình bày rồi sao, con cái ko được phép tắc trèo ban công nhằm vô chống phụ thân u một lần tiếp nữa." Tề Mặc cười cợt nguy khốn.

"Hay là mong muốn chuồn Châu Phi thực hiện người rừng?"

Tề Thiên Vũ đặc biệt nhạy bén với câu này. Ngay cả té đau tới đâu cậu bé nhỏ cũng ko khóc tuy nhiên nghe thấy câu nói. rình rập đe dọa của Tề Mặc lại oe oe ăn vạ, chạy cho tới mặt mày Phong Vân nũng nịu:

"Chú xinh đẹp mắt, phụ thân bắt nạt con cái. Mau đem con cái chuồn."

Tuy lời nói của Thiên Vũ mập lờ mờ tuy nhiên Phong Vân hiểu ý của cậu bé nhỏ mong muốn qua quýt Lam Bang, ở với Lam Tư. Phong Vân thở lâu năm liên tiếp, sau cùng cũng Chịu đựng ngỏ miệng:

"Phải coi ai ê đem đồng ý ko đã!"

Thiên Vũ tức thì chạy qua quýt, sà vô long Ly Tâm, bàn tay xoa xoa vô mặt mày cô lấy lòng. Ly Tâm hiểu ý.

"Thôi được, coi như qua quýt bên kia tự động kiểm điểm lỗi."

Nhưng trong tâm cô lại nghĩ về Tề Mặc chắc hẳn rằng đang sẵn có ý này. Tề Thiên Vũ chuồn, Tề Mặc càng đơn giản và dễ dàng hành vi nhưng mà ko hoảng sợ ai ê gây phiền hà. Con trai vừa phải tách ngoài, Ly Tâm đùng một phát cảm nhận thấy bao tử cuộn lên, tức thì mong muốn ói. Cô bụm mồm chạy vào trong nhà dọn dẹp. Tại ngoài Tề Mặc nở một nụ cười cợt rất hiếm. Lập Hộ lầm bầm "Lẽ nào là..." còn Tứ Ưng mặt mày tức thì đem màu: white bệch, rồi xám ngoét và tạm dừng ở tím tái ngắt. Bao nhiêu năm đương đầu với tử vong bọn họ đều ko hoảng sợ, chỉ tô chuyện này. Ly Tâm nhưng mà có thai, chắc chắn bọn họ có khả năng sẽ bị cô quấy rầy và hành hạ cho tới quá sinh sống thiếu hụt bị tiêu diệt. Phong Vân trình bày với Thiên Vũ:

"Cháu ngoan ngoãn, sẵn sàng đem em."

Thiên Vũ tức thì trở mặt mày "Vậy con cháu ko chuồn nữa"

Câu trình bày vừa phải dứt, khẩu ca bá đạo của Tề Mặc vang lên: "Không được."

Xem thêm: bức thư tình đêm qua

Tề Thiên Vũ biết ko thể thay cho thay đổi được ý thân phụ, ngay tắp lự cảm nhận thấy ăn năn hận. Cái gì nhưng mà quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy. Cái gì nhưng mà nhất ngôn cửu đỉnh... Cậu bé nhỏ nhíu mi, ngoan ngoãn ngoãn về phong sẵn sàng tư trang hành lý nhằm "lên đàng cho tới mái ấm vợ". Lúc ê Ly Tâm mặt mày white bệch như tờ giấy tờ bước đi ra, tuy rằng vậy vẫn cười cợt. Cô biết bản thân lại sẵn sàng nhận thêm một tè quỷ, cô quét dọn góc nhìn rạm hiểm qua quýt năm người đang được lo ngại rồi chậm rãi rãi tiến thủ vô lòng của Tề Mặc. Anh bất giác vuốt tóc cô, tiếng nói ôn nhu đựng lên:

"An phận là công ty kiểu đi"

Tin tức này nhanh gọn lẹ Viral cả giới Hắc đạo tuy nhiên người nào là ê bị nhốt ở đại phiên bản doanh của Lam bang vẫn ko hề hoặc biết. phường bọn họ (gia tộc hắc đạo) vẫn còn đấy lưu giữ ơn cứu giúp mạng của Ly Tâm nên nhanh gọn lẹ gửi thật nhiều thiết bị té mang lại cô. phần lớn người cho tới thăm hỏi Ly Tâm tuy nhiên không mong muốn chớ nói đến việc Ly Tâm, trong cả Hoàng Ưng hoặc Hồng Ưng cũng ko phát hiện ra mặt mày.