cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền căn nhà, một thân ái thể miếng mai với làn tóc nhiều năm buông xõa sau sống lưng, cô nàng với vẻ mặt mày vô nằm trong mệt rũ rời sau thời điểm vừa phải kể từ căn nhà cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được trong nhà chăn êm đềm nệm rét mới mẻ cần cũng vì thế mong muốn rời mặt mày người thiếu phụ cơ nhưng mà cô cần tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên lặng đang được lành lặn đùng một cái bị xay gả cho tất cả những người nam nhi bọn họ Lịch gì cơ, thời lúc này còn bao nhiêu chuyện hít ước huyết chó gì cơ, nhưng mà nếu như được gả lên đường chẳng cần vẫn quá tiện lợi cho tất cả những người thiếu phụ cơ quá sao? Thẩm Nhất Đang đưa ra quyết định quăng quật căn nhà rời khỏi lên đường hối hả nhập tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem bám theo ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài dế yêu địa hình, cô nhảy mỉm cười cực thì thầm nghĩ về vì sao phiên bản thân ái lại trở thành nông nổi này. .

Nghe trạm gác người nam nhi bọn họ Lịch cơ nam nữ loại tía, phiên bản tính ko mến phụ phái nữ, nếu như gả mang lại anh tao người Chịu thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ là bình doa địa hình bao phủ chắn mang lại anh tao. Tuổi xuân còn bầy phới như thế Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là vẹn toàn nhân nhưng mà cô cần ở tạm thời điểm hotel túng nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang fake tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người thiếu phụ cơ lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, ngay lập tức kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang vẫn thấy bà tao sở hữu chút khả ngờ vực nên cô đưa ra quyết định loại bỏ đi ko trình bày câu nào là, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn nâng trước coi tình hình thế nào là.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay lập tức nhảy ngỏ, cô loay hoay gắng chiếc chìa khóa chống rồi dò la số chống của tớ, Thẩm Nhất Đang cảm hứng như sở hữu ai cơ đang di chuyển bám theo đàng sau sống lưng cô tuy nhiên cô vẫn xoay đầu lại thật nhiều chuyến, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát mắng rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy lo sợ kinh vì thế ko lẽ người thiếu phụ cơ phái người bám sát bám theo cô sao? Nhưng ở đấy là hotel rộng lớn, người rời khỏi nhập cũng nhiều lại sở hữu camera nên cứng cáp thương hiệu cơ không đủ can đảm làm cái gi cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua quýt một phía rồi thời gian nhanh chân tiến thủ cho tới cửa ngõ chống của tớ.

Cô tra chiếc chìa khóa nhập ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại nhập tình thế này cơ chứ? Cô vặn chiếc chìa khóa một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự vật dụng vô dụng!”

Đến giờ nhưng mà cái chiếc chìa khóa còn mong muốn đùa cô một vố nữa sao? Nhưng như mong muốn khi cơ chiếc chìa khóa cũng khớp và ô cửa ngay lập tức nhảy ngỏ, nhanh gọn lẹ đẩy cửa ngõ lên đường nhập tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện nay một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô nhập phía bên trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu nhằm yên lặng mang lại thương hiệu cơ kiểm soát cô, tiếng động trừng trị rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ý đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vãn được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người nam nhi này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay cứng cáp khỏe khoắn và body to lớn của hắn tao.

“Im mồm, cô nhưng mà lên giờ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ý bên trên trên đây.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng lạnh lẽo nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng loáng xuất hiện nay kề cạnh nhập cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe lời nói hắn tao, ở đầu cuối thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tớ lại cố né cái con cái dao giá rét kề cổ bản thân.

Xem thêm: tôi chỉ muốn ly hôn

“Bây giờ chỉ việc cô canh ty tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên lặng tâm ko cần thiệt đâu nhưng mà lo sợ.”

Giọng trình bày sở hữu chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhàng mặt mày đai tai của Thẩm Nhất Đang, ngay lập tức ngay tắp lự cô bị anh tao bế bổng lên rồi bịa đặt ở xuống nệm, tuy rằng đơn thuần đóng góp fake tuy nhiên sở hữu cần được chạm nhập như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người nam nhi cơ biểu diễn một vở kịch phỏng đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang fake tay bao bọc lấy cổ người nam nhi cơ, ở nhập bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được thân ái thể cường tráng của anh ấy tao sau lớp áo mỏng mảnh toang ấy, nhịn nhường như sở hữu hương thơm m/á/u bốc lên, cô ko biết phiên bản thân ái bản thân đang được đối lập với những người nam nhi chan chứa nguy khốn cho tới cỡ nào là.

Tiếng thở dốc của cô ý nom cũng khá chân thực đấy chứ, nhập không khí u tối người nam nhi tự dưng cong môi nở nụ mỉm cười lý tưởng, hắn tao trái ngược là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm cái gi lên đường quá mức cần thiết được cho phép cả, đơn thuần ôm ấp rồi sờ tay chạm chân nhưng mà thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé ngỏ, bên phía ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy khốn đổ vào lên thân ái hình ảnh song phái mạnh phái nữ đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy sở hữu chút quan ngại ngùng Khi tận mắt chứng kiến cảnh phỏng đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng nhập chống.

“Mất vệt hắn rồi.”

Người bên phía ngoài trình bày khẽ nhập điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt nhập song phái mạnh phái nữ quan tâm nhau nhập chống, nom body người nam nhi cơ sở hữu chút như là với những người nhưng mà anh tao cần thiết dò la.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài cơ đang được lén nom bọn họ thân thương, cô cần nhanh gọn lẹ xử hoàn thành vụ này càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng cho dù ko biết anh tao là xấu xa hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ cái mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng cường người nam nhi bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát mắng rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết sở hữu vậy thôi, tất cả chúng ta ly hít đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về đàng sau fake tay kéo ăn mặc quần áo của tớ lên, người nam nhi sửng bức trơ đôi mắt nom cô đang được điên loàn đồ vật gi vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn biểu diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm quá mức cần thiết rồi cơ, anh tao ngay lập tức hiểu ý cô bọn họ chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp phu nhân ông xã thông thường nhằm mục đích tiến công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan nào là, anh van nài lỗi phu nhân nhưng mà, anh sẽ không còn như thế nữa được không?”

Người nam nhi cơ thấy cô biểu diễn nhập tâm quá nên cũng gắng đu bám theo kịch phiên bản của cô ý, anh tao nhẹ dịu bao bọc lấy cô rồi vệ sinh lên đường những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ý giọng êm ả dịu dàng yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy dò la lầm điểm rồi nên tạm dừng hoạt động lại nhanh gọn lẹ tách ngoài cơ, Thẩm Nhất Đang vừa phải thấy hắn tao đã từng đi cô ngay lập tức tăng cường người nam nhi cơ rời khỏi, anh tao fake tay bao bọc lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ đau nhức rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung hình áp lực của anh ấy tao đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran từ đầu đến chân tương tự sở hữu một cái gì cơ đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung hình của cô ý vậy.

Xem thêm: thế thân thành ánh trăng sáng

“Cái quái ác gì vậy chứ? Nóng quá...sao lại như vậy?”

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận trên đây cô trước đó chưa từng ăn hoặc tợp ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi trong nhà cô vẫn tợp một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu được nữa, cái thân ái thể cường tráng non lạnh lẽo ấy đang được phía trên người của cô ý, chỉ từ sở hữu một cơ hội cơ thôi, cho dù gì cô cũng canh ty anh tao bay c/h/ế/t vậy thì lúc này anh tao trở nên t/h/u/ốc giải mang lại cô.

“Giúp thì tôi đã và đang canh ty rồi, giờ cho tới lượt anh canh ty tôi!”