cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn vẫn có một tuổi hạc thơ như vậy nào?
Thời nhưng mà nằm trong đám các bạn cộng đồng buôn đùa tống cổ bắt, đùa đá cầu, lúc nghe đến giờ đồng hồ chuông cà rem leng reng ngay lập tức ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm ba mẹ mua sắm cho 1 cây kem non giá buốt...,người tao còn chẳng biết cho tới điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng ipad, máy game như giờ đây. Cái thời ấy vẫn trôi qua loa bao lâu rồi nhỉ?
Khi tăng trưởng, rồi sở hữu mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước hy vọng sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày bé bỏng ko cần thiết bồn chồn chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc mưu mẹo sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay các bạn sở hữu từng hối hận hận tại vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực tăng một ít, nhằm lúc này hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, các bạn vẫn khi nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tư chữ này là duy nhất sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh các bạn.
Một thứ tự trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân cộng đồng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện cực kỳ nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ giản dị và đơn giản kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo gót từng bước đi cứng cáp của cô ấy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân thích ấm cúng, tình các bạn trân quý, tình thương yêu nồng đượm và hoàn toàn có thể bắt gặp chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm lý, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì phía trên đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi một khi gọi lại tôi lại lưu giữ về trong năm tê liệt. Khi ấy….

Nhà tôi túng bấn nhất thôn, nhập căn nhà lại sở hữu tư anh bà mẹ, phụ vương u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no mang đến con cái, về sau phụ vương nghe tiếng khêu gợi ý của tôi, gửi lịch sự buôn bán thịt heo. Việc ấy đã trải thay cho thay đổi kinh tế tài chính mái ấm gia đình tôi, căn nhà Shop chúng tôi dần dần trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn, nhập bàn ăn vẫn được thêm số trứng, rồi thịt cá, cả tư đồng đội đều hoàn toàn có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ vương u đều vất vả tuy nhiên cho là tiếng tăng được vài ba hào thì sấp nhỏ hoàn toàn có thể tiêu hóa rộng lớn một ít, nhập căn nhà phụ nữ đảm đang được, nam nhi hiếu hạnh, nụ mỉm cười của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko khi nào bắt gặp phụ vương u mỉm cười niềm hạnh phúc cho tới vậy, như ý thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, như ý thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta chúng ta Chu, Đại hướng dẫn là đứa bé bỏng khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa con trẻ chục nhị tuổi hạc, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám con trẻ nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu mẹo, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tư đồng đội tôi, tranh cãi thì bại Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị phụ thân bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo an toàn Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi Chịu đựng uất ức mặc dù chỉ một ít. Ha ha, siêu hạng tượng được Đại hướng dẫn thẳng thắn ngốc nghếch căn nhà Shop chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.

Tiểu hướng dẫn lại không giống Đại hướng dẫn, kể từ nhỏ em ấy vẫn tuyển chọn ăn lại hoặc dịch lặt vặt, tôi cần rơi rụng chín trâu nhị hổ mới nhất chăm sóc em ấy Trắng trẻo sở hữu domain authority sở hữu thịt. Tiểu hướng dẫn là siêu bám người, em ấy mến tôi nhất căn nhà, một ngày dài là hình mẫu đuôi nhỏ lẽo giũa theo gót tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại hướng dẫn, ko giành ko ngon, ko giành ko cần đồng đội. Tiểu hướng dẫn cũng nghịch ngợm ko tầm thường anh trai, đơn giản em ấy biết trạm dừng, lại biết rủ ngọt, nên toàn đem Đại hướng dẫn đi ra thực hiện bia hứng đạn. Khi tôi tới trường bên trên thị xã, cả ngôi trường không có bất kì ai ko biết, tôi sở hữu nhị vệ sĩ nhí siêu cấp cho đẹp nhất trai (tôi tự động thấy thế), là Đại hướng dẫn và Tiểu hướng dẫn. Em ấy mưu trí lại cần mẫn, sở hữu tôi cạnh bên thực hiện gương đốc đốc tiếp thu kiến thức, em ấy cũng theo gót chân tôi, sập ngôi trường thường xuyên, sau cuối sập ĐH Y như yêu cầu nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ căn nhà chúng ta Chu. Nhị Nha đó là tè tham ô chi phí, hình mẫu lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi hạc tuy nhiên em ấy vẫn biết nhìn sắc mặt mày người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Shop chúng tôi, nên những khi chuồn đâu xa xăm thì Shop chúng tôi đành nhằm em ấy trong nhà. Đến Khi tới trường, phụ thân người Shop chúng tôi đều lên thị xã học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi trong nhà, rất đáng để thương cho nên vì thế Nhị Nha cực kỳ hoặc bi thảm thực hiện nũng đề nghị Shop chúng tôi bồi thông thường mang đến em ấy. hầu hết khi tôi tâm lý, tính cơ hội tham ô gia sản Nhị Nha sở hữu cần vì thế Shop chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại lưu giữ cho tới chúng ta, những người dân vẫn nằm trong tôi trải qua loa tuổi hạc thơ êm ái đềm, bác bỏ cả hiền lành lành lặn, bác bỏ gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai dễ thương và đáng yêu, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, phe đối lập luôn luôn tranh giành nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau Khi trọng sinh, tôi kinh sợ nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến bộ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dày mày dạn vấn vít. Đến Khi tôi thản nhiên thì lại phân phát hiện tại người trước đôi mắt tôi, vẫn thay cho thay đổi theo gót từng ngày, người nam nhi dương quang quẻ sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phía đằng trước, anh ấy sở hữu niềm mơ ước, anh ấy sở hữu tiềm năng nhằm theo gót xua, anh ấy vẫn không hề là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi vẫn không hề lưu giữ rõ rệt. Tôi biết, ánh nhìn tôi luôn luôn ko tự động căn nhà dõi theo gót anh, bắt gặp những thay cho thay đổi của anh ý. Tôi thấu hiểu, tình yêu của anh ý ấy giành cho tôi là một trong những trường hợp hi hữu chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi kinh sợ hãi sản phẩm kiếp trước lại luyến tiếc tình yêu nhị kiếp.

Tôi vẫn thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi chiều chuộng, còn nút thắt nhập vận mệnh của tôi sở hữu cần chính thức kể từ buông vứt quá khứ nhức thương tê liệt và tiêu thụ lúc này không?

Đây là một trong những cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên thâm thúy lắng, vì như thế nó chuồn sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm các bạn trải đời qua loa tiếp tục thực hiện các bạn hấp dẫn gọi mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời trước dĩ nhiên sẽ không còn quên những cảnh đùa giỡn hoặc những số món ăn lặt vặt nhưng mà giờ đây hoàn toàn có thể không hề buôn bán nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ cực kỳ si mê, tớ chỉ mong muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ hoàn toàn có thể quay trở lại quá khứ của chủ yếu bản thân nhập truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới nhất niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không hề giản dị và đơn giản là truyện gọi vui chơi nữa rồi, này đó là ước mơ, là cơn mơ của tớ.

Nào sở hữu ai tăng trưởng nhưng mà trước đó chưa từng hối hận hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, nào là sở hữu ai nhưng mà trước đó chưa từng mong muốn một thứ tự được quay trở lại quá khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô bồn chồn, được thay thế sửa chữa những tội vạ với mong ước lúc này tiếp tục đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Chu Tiểu Vân đó là bạn dạng thân thích từng tất cả chúng ta thâm thúy nhập tâm thức. Cô được một thứ tự tảo quay về quá khứ Khi lúc này là một trong những chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ông chồng hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân tranh cãi với ông chồng, rồi bị tai nạn thương tâm. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi hạc.”

Lúc này phía trên, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực trở nên học tập trò cưng của thầy cô chứ không hề là hình mẫu tua nhập đôi mắt chúng ta như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa đi ra cũng hoàn toàn có thể mỉm cười tươi tỉnh vì vậy, niềm hạnh phúc vì vậy.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo gót loại hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu nhưng mà lôi cuốn. Hóa đi ra cô từng bỏ qua nhiều loại vì vậy, vẫn tiến công rơi rụng chuồn rất nhiều điều tuyệt hảo chỉ vì như thế không hiểu nhiều chuyện.

Sau Khi trọng sinh, Chu Tiểu Vân kinh sợ nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ông chồng trước của cô ấy. Cô không thích những cuộc tranh cãi ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu tức cô Khi cô càng trốn thì anh lại càng mặt dày mày dạn ngươi dạn bám theo gót. Anh ấy nhường nhịn như không hề là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình yêu của anh ý ấy sao lại câu chấp cho tới lạ thường.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu chuyện Khi nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện phái mạnh chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình nghĩ về vì vậy tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn vội vàng trăm thứ tự nếu như người sáng tác biến đổi phái mạnh chủ yếu kiếp trước trở nên phái mạnh phụ căm ghét kiếp này. Tất cả tình tiết đều phù hợp và lôi cuốn bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mày sông êm ả dịu dàng trôi vậy. Tất cả đều là tiếng tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều Khi tưởng bản thân mới nhất là anh hùng nhập truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại quyến rũ cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta chúng ta Chu, Đại hướng dẫn là đứa bé bỏng khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa con trẻ chục nhị tuổi hạc, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám con trẻ nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu mẹo, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tư đồng đội tôi, tranh cãi thì bại Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị phụ thân bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo an toàn Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi Chịu đựng uất ức mặc dù chỉ một ít.

Xem thêm: w tòng tinh

Ha ha, siêu hạng tượng được Đại hướng dẫn thẳng thắn ngốc nghếch căn nhà Shop chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng thú vị rồi cần ko nào? Nhanh chân nhảy hố và thả mình nhập mẩu chuyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.