cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Tác giả: Giang La La

Thể loại: Hào môn thế gia, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, duyên trời tác thành, 1v1

Bạn đang xem: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Editor: Nơ | @Góc nhỏ của Nơ

Số chương: 84 chương 

Bìa: Nơ, Nthu @CVHP

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP! 

(Văn án được edit vày Châu Về Hợp Phố)

Khi còn nhỏ xíu, Minh Trầm và Hình U nằm trong được lựa chọn vô cuộc ganh đua music nhi đồng toàn cầu, dương nỗ lực và violin hoà tấu khiến cho chấn động toàn ngôi trường.

Fan CP thanh mai trúc mã âm thầm gặm lối ngóng nhì người tăng trưởng, chính thức kể từ khi 18 tuổi tác luôn luôn ngóng nhì người công khai minh bạch.

Đáng tiếc sau khoản thời gian tăng trưởng nhì người ko lúc nào cút cùng với nhau trước công bọn chúng, từng là CP quốc dân rất rất rộng lớn lúc này chỉ với lại nước đôi mắt.

Fan hâm mộ nhận định rằng nhì cõi trần này tuyệt vọng, sẵn sàng trèo tường, đùng một cái tuôn rời khỏi thông tin nhì người chuẩn bị cùng với nhau nhập cuộc show truyền hình.

Fan hâm mộ: !!!

Gặp mặt mũi là chất lượng, họp mặt là chất lượng. Quen nhau lại từ trên đầu mama cũng đồng ý! Cửu biệt trùng phùng, kể từ rét nhạt nhẽo cho tới không xa lạ rất rất sướng!

Trong công tác, khi tài xế nhì người phân phát lối ngầm, cảm xúc CP kéo cho tới, mưa đạn thẳng nổ ra: [Má ơi, lối này sướng quá đê]

Nhưng tuy nhiên tiếp sau đó phỏng vấn nhắc cho tới hồi còn nhỏ, khuôn mặt Hình U lúc này vẫn chính là viên minh châu của giới music bỗng nhiên trở thành tráng lệ và trang nghiêm, thẳng không đồng ý 3 lần: “Không đem, ko nên, ko biết.”

Fan hâm mộ kêu rên một mảng, người hâm mộ CP vì như thế hình mẫu BE sét tấn công ngang tai này thực hiện tan nhừ cõi lòng, tuyên bố lãnh khốc vô tình của Hình U bị mắng chửi bên trên Hotsearch.

Cho đến thời điểm chó săn bắn chụp lén ở kho bãi đỗ xe cộ, Minh Trầm thời gian nhanh chân chạy lên trước, sửa đổi phần cổ áo của Hình U, “Còn đang được giận dỗi vì như thế chuyện tối hôm qua?”

Khuôn mặt mũi Hình U tức mà đến mức đỏ au bừng, nhíu song mi thanh tú ân oán trách: “Anh cũng biết!”

Minh Trầm cúi đầu thơm lên ngón tay căn nhà music của tớ, nhẹ dịu mỉm cười cười: “Là lỗi của anh ý.”

Fan hâm mộ choáng.

___

Bắt đầu kể từ khi 18 tuổi tác, khi này Minh Trầm cũng mua sắm phần cổ áo cho tới nút tối đa, cho tới một thời buổi này bại liệt bên trên Weibo tuồn rời khỏi hình họa chụp xương quai xanh rớt của anh ý, bên dưới xương quai xanh rớt một tấc xăm thương hiệu của một cô nàng.

Xem thêm: cô vợ câm

 “Cô ấy là vị thơm thê của tôi.”

[Hướng dẫn đọc]

1.Đỉnh lưu xấu xí tính x Nhà music tự thị, thanh mai trúc mã. Chữ bên dưới xương quai xanh rớt vẫn xăm từ không ít năm vừa qua.

2.Sạch, Minh Trầm là phái nam chủ yếu, Hình U là nữ giới chủ yếu.

Link Wattpad: Bấm vô đây

Ngày bới hố: 21/2/2022 ~~ Ngày lấp hố: 9/10/2022

MỤC LỤC

Xem thêm: truyện tinh lạc ngưng thành đường

Mục lục được tạo vày Bếp Tô Lam