công lược trái tim

Trang Tử Khâm: “Ngôn Ngôn,hôn nhân gia đình là chuyện rộng lớn cả đời,u ko được chấp nhận con cái thực hiện như vậy”Trang Tử Khâm rất nhiều hiểu rằng chủ ý Lâm Tân Ngôn thực hiện vì vậy.

Lâm Tân Ngôn bịa đặt vỏ hộp cơm trắng lên bên trên tủ ở đầu chóng, vừa phải đem cơm trắng đi ra vừa phải phát biểu, “Người con cái fake mang lại cũng ko nên người ngoài, ko nên là đàn ông chúng ta u sao”.

Bạn đang xem: công lược trái tim

Trang Tử Khâm, “Bà ấy mất mặt kể từ lâu rồi, u ko làm rõ đàn ông bà ấy một chút ít nào là, mặc dù ko lưu giữ lời hứa hẹn, u mong muốn con cái gả cho tất cả những người tuy nhiên con cái mến, tuy nhiên ko nên là sử dụng hôn nhân gia đình nhằm thực hiện ĐK đối nghịch vì vậy, u thà cả cuộc sống ở đây”.

Người bản thân thích?
Công Lược Trái Tim Lâm Tân Ngôn

Lâm Tân Ngôn tảo người, bắt gặp Lâm Vũ Hàm đang được đứng sau sườn lưng cô, hùng hổ hung hăng, lưu giữ rằng cô tao nhỏ rộng lớn bản thân 1 tuổi hạc, trong năm này 17 tuổi hạc rồi, thừa kế những ưu điển của Thẩm Tú Tình, nhìn cũng tương đối xinh.

Chỉ là vóc dáng nhe răng trợn đôi mắt thời điểm hiện tại, với một chút ít tàn khốc kinh hãi.

Lâm Tân Ngôn, “Của cô?”.

Các người hủy hoại hôn nhân gia đình của u, tiêu xài số chi phí cơ, bây trong cả rubi u tặng cô, cũng trở thành của cô ý tao sao?.

Cô từ từ bắt chặt quả đấm, trong tâm địa từng thứ tự một phát biểu với bạn dạng đằm thắm chớ manh động, chớ khích động, cũng chính vì giờ đây cô vẫn chưa tồn tại năng lượng đoạt lấy đồ vật thuộc sở hữu cô.

Cô cần phải nhịn!.
Công Lược Trái Tim Tông Cảnh Hạo

Nói kết thúc Lâm Vũ Hàm phủ mồm mỉm cười châm biếng.

Nhớ cho tới việc người tuy nhiên Lâm Tân Ngôn gả mang lại.

là người ko thể mối quan hệ dục tình, hơn thế nữa còn ko thể đi đi lại lại, cô tao ko nhịn được mỉm cười bên trên nỗi nhức của những người không giống.

Hôn nhân là chuyện rộng lớn cả đời, gả cho tất cả những người con trai vì vậy, thì cả đời chẳng nên đều bị huỷ chuồn rồi sao?

Xem thêm: chỉ là yêu thôi

Lâm Tân Ngôn chau mi.

Ngay khi ngày, người chung việc phi vào, “

Người ngôi nhà chúng ta Tông cho tới rồi”

Lâm Quốc An đích đằm thắm đi ra nghênh đón chúng ta vô cưa.

Lâm Tân Ngôn tảo người, ngay tắp lự bắt gặp người con trai đang được ngồi bên trên xe cộ lăn chiêng bị người không giống đẩy vô, ngũ quan lại của anh ấy tao khía cạnh, tướng mạo mạo đoan trang, mặc dù ngồi bên trên xe cộ lăn chiêng thì cũng khiến cho người không giống không đủ can đảm coi thông thường.

Nhưng ko cho rằng, ngôi nhà chúng ta Lâm vẫn lưu giữ lời hứa hẹn.

Tông Cảnh Hạo điềm tĩnh không nói, sắc mặt mày anh hiện tại rõ ràng sự tối tăm, Lâm Quốc An nhận định rằng anh ko ưng ý, ngay tắp lự hấp tấp vàng phân tích và lý giải phát biểu, “Bây giờ nó vẫn còn đấy nhỏ, mới mẻ tròn trặn 18 tuổi hạc, nuôi chăm sóc trưởng thành và cứng cáp hơn thế thì chắc chắn tiếp tục là một trong những cô nàng xinh đẹp”.

Trong lòng Tông Cảnh Hạo mỉm cười nhạt nhẽo, anh ko nhìn đi ra cô được xem là cô nàng xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại cảm biến được sự ko tầm thông thường, mặc kệ anh là một trong những “người què” mong muốn rước phụ nữ gả mang lại anh.

Khuôn mặt mày anh mức giá lùng, khoé môi nhếch trở thành một lối cong trầm trồ ý tứ thâm thúy xa thẳm, “Tôi đi ra quốc tế thao tác, ko cảnh giác bị thương, chân này kiêng dè là ko thể đi đi lại lại được, hơn thế nữa ko thể triển khai trách cứ nhiệm của một người chồng”.

Lâm Tân Ngôn, “Tôi ko nhằm ý”. Lâm Tân Ngôn tức khắc vấn đáp.

Xem thêm: truyện nhớ mãi không quên

Lâm Quốc An đáp ứng nhu cầu với cô, chỉ việc cô gả vào trong nhà Tông thì tiếp tục trả lại của hồi môn của u, mặc dù ngày ngày hôm trước vô cửa ngõ, ngày ngày tiếp theo ly hít, giờ đây cô cũng tiếp tục đồng ý.

Thời gian tham thời điểm hiện tại trôi qua quýt, Lâm Tân Ngôn nghĩ về thông được toàn bộ chuyện tại vị trí này, rõ rệt anh hoàn toàn có thể đứng lên, tuy nhiên cho tới ngôi nhà chúng ta Lâm lại ngồi xe cộ lăn chiêng, chắc chắn rằng vì như thế người phụ nữ giới cơ, tuy nhiên không thích triển khai hứa ước, mong muốn nhằm ngôi nhà chúng ta Lâm huỷ vứt côn trùng hít sự này trước.

Chỉ là anh tao ko nghĩ về cho tới, Lâm Quốc An đồng ý quyết tử đứa phụ nữ tuy nhiên ông ko yêu thương chiều là cô nhằm triển khai xong hứa ước.