cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Sáng sớm.

Đôi đôi mắt Diệp Giai Nhi khẽ lúc lắc động, cảm xúc thứ nhất sau khoản thời gian tỉnh lại đó là toàn thân ái đau đớn.

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Cô cúi đầu, bên trên người trần truồng, trong cả thiết bị lót ở phần trong cũng không hề tung tích.

Nhìn một lượt từng chống, vô chống nhịn nhường như chỉ mất bản thân cô?

Mà vệt đỏ au tươi tắn bên trên ga chóng, còn tồn tại ăn mặc quần áo phái mạnh phái đẹp nghiền loàn bên trên mặt mày khu đất, đầy đủ nhằm minh chứng tối qua chuyện đang được xẩy ra chuyện gì...

Chuyện gì đây?

Chỉ thực hiện phù dâu một thứ tự, sao lại thất thân ái chứ?

Cô thay đổi gấp rút, tức thời ngồi dậy, sống lưng ngấm đi ra một tầng những giọt mồ hôi giá tiền, vội vàng với lấy Smartphone bên trên tủ đầu chóng, gọi mang lại đứa bạn thân ái Trần Diễm An.

“Tối qua chuyện cậu say cho tới ko biết đông đúc phái mạnh tây-bắc, tớ chỉ đành đem cậu cho tới chống 8802 tuy nhiên Thân Nhã đang được sẵn sàng sẵn trước cơ, sao vậy?”

“Trong chống nước ngoài trừ tớ còn tồn tại ai?”

“Còn hoàn toàn có thể sở hữu ai, chỉ mất 1 mình cậu, tớ giờ đây còn tồn tại chút chuyện nên thực hiện, phát biểu sau nhé.”

Tay chũm Smartphone dần dần buông xuống, Diệp Giai Nhi nhắm đôi mắt, chỉ cảm nhận thấy trí tuệ vô nằm trong láo lếu loàn, ong ong.

“Chuẩn bị ăn mặc quần áo, đem đến chống 8804.” Giọng phát biểu trầm thấp kể từ phía cửa ngõ chống tắm truyền cho tới.

Trong chống còn tồn tại người khác?

Diệp Giai Nhi lúc lắc nảy, ngước đầu nhìn quý phái, người con trai đang được nghiêng người phụ thuộc vào sườn cửa ngõ chống tắm, áo choàng white bao lấy lối cong thân ái thể rắn có thể.

Cô cả kinh trợn tròn trặn đôi mắt, kinh đảm nhìn anh ta: “Tại sao anh lại xuất hiện nay ở đây?”

Anh tớ ko nên phù rể bên trên thơm lễ ngày qua sao?

Trần Diễm An ko nên phát biểu chỉ mất 1 mình cô vô chống sao, vậy anh tớ là sao?

“Kỹ năng thao diễn xuất của cô ý tài tình mà đến mức đầy đủ nhằm thực hiện thao diễn viên đấy, còn dư nữa cơ.”

Thẩm Hoài Dương nghiêng người phụ thuộc vào sườn cửa ngõ chống tắm, nông cạn mỉm cười giá tiền.

Nghe vậy, cô cau mày: “Anh sở hữu ý gì?”

Thẩm Hoài Dương híp đôi mắt, Reviews cô kể từ bên trên xuống dưới: “Đầu tiên là hấp dẫn sự để ý, sau này lại giành giật thủ khi tôi say rượu lẻn vô chống, ko thể không đồng ý, một chuỗi bố trí vô cùng khéo...”

Diệp Giai Nhi ức hiếp ngọn lửa kịch liệt trong tâm, sắc mặt mày cũng giá tiền đi: “Anh chắc hẳn rằng bản thân ko vướng căn bệnh ảo tưởng chứ, ko cần dùng cơ sở y tế sao?”

Thẩm Hoài Dương ngồi xuống sofa, người mẫu chân dài bắt chéo cánh, châm điếu dung dịch.

“Trả giá chỉ thì nên đạt được hồi báo, tối qua chuyện cô đang được trả giá chỉ, vậy đương nhiên nên có được hồi báo, phát biểu lên đường, cô ham muốn đạt được loại gì?”

“Thật sự là căn bệnh ko nhẹ!”

Sương sương lượn lờ khiến cho Diệp Giai Nhi ko nhịn được khẽ ho vài tiếng đồng hồ, vươn tay kéo chăn quý phái quấn lấy bản thân, phanh mồm chất vấn anh: “Số chống của anh ý là bao nhiêu?”

“8804.” Thẩm Hoài Dương thảnh thơi nhạt nhẽo nhìn cô.

Cô rốt cuộc ham muốn làm cái gi, anh lại sở hữu vài ba phần hào hứng...

Diệp Giai Nhi lần Smartphone tiếp tân của hotel, bấm gọi lên đường, phanh loa ngoài: “Xin chất vấn số chống của tôi là bao nhiêu?”

“Kính xin chào quý khách hàng, số chống của cô ý là 8802...”

8802?

Sắc mặt mày Thẩm Hoài Dương biến hóa, thân ái thể sở hữu chút cứng ngắc.

Vừa rồi còn không đủ can đảm xác định rốt cuộc là ai sơ sót, giờ đây sự thấp thỏm trong tâm Diệp Giai Nhi đang được vơi lại, cũng đều có chút mạnh mẽ và tự tin.

Xem thêm: hoá ra từng có người yêu em như anh

“Cậu Thẩm giờ đây lý giải ra sao? Kỹ thuật thao diễn xuất cao siêu, còn tồn tại một chuỗi bố trí khéo cho tới vậy, trả giá chỉ và hồi báo, anh ko cảm nhận thấy khôi hài sao?”

Trong lòng sở hữu mạnh mẽ và tự tin, giọng cô cũng trở thành khí thế.

“Trước Khi vụ việc rõ nét sở hữu nên tránh việc thể hiện Kết luận vượt lên trước nhanh chóng không? Người bị sợ hãi là tôi, chứ không cần nên cậu Thẩm, chỉ những tiếng vừa vặn rồi thôi, sở hữu nên cậu Thẩm nên van nài lỗi tôi không?”

Diệp Giai Nhi ngước đầu ưỡn ngực nhìn quý phái anh, lối cong cương nghị, cái cằm đem cảm xúc sắc bén như đao gọt, đường nét con trai hấp dẫn, đơn thuần con cái ngươi rạm thúy nguy khốn như báo săn bắn, khiến cho người không giống sở hữu chút kinh hoảng mệt mỏi lo lắng không yên. Nhưng cho dù vậy, cô cũng nên trả lại trong trắng cho bản thân, đảm bảo an toàn uy nghiêm, nếu như anh tớ ko van nài lỗi, cô vớ tiếp tục dây dính cho tới cùng!

Lúc cô còn đang khiến sinh hoạt tư tưởng kịch liệt, một tiếng nói trầm thấp lại tự nhiên truyền cho tới.

“Xin lỗi.”

“A?”

Anh van nài lỗi đơn giản vì vậy, Diệp Giai Nhi còn ko phản xạ lại, ngây người nhìn anh.

Dụi tắt đầu dung dịch lá vô gạt tàn, Thẩm Hoài Dương khẽ ngước đầu, đầu ngón tay xoa nhì mặt mày trán: “Xin lỗi, tối qua chuyện tợp khá nhiều rượu, lên đường sai sót chống.”

Diệp Giai Nhi đang được sẵn sàng đối kháng với anh, tuy nhiên anh đã và đang van nài lỗi rồi, nếu như còn nổi loạn, thì rõ nét là bản thân tạo ra sự vô lý.

Cô luôn luôn là kẻ phát biểu lý lẽ, không dừng lại ở đó ăn mượt ko ăn cứng.

Lại tăng cô cũng không thích xé vĩ đại chuyện, cho dù sao cũng chính là thơm lễ của Thân Nhã, tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới cô ấy.

Không còn gì nhằm phát biểu, cô dứt khoát không nói, cho dù sao rơi rụng lên đường thứ tự thứ nhất đang được là việc thực ko cơ hội nào là thay cho thay đổi, thời điểm hiện tại chỉ ham muốn tách ngoài trên đây.

Cầm thiết bị lót quý phái, cô chui người vô vào chăn, sột soạt khoác vô.

Ánh đôi mắt rơi bên trên cái chăn đang được rậm rịch như sâu sắc róm, bờ môi mỏng mảnh của Thẩm Hoài Dương cong lên, khẽ mỉm mỉm cười.

Đợi khi thoát khỏi chăn, góc nhìn Diệp Giai Nhi vô ý đối lập với vệt đỏ au tươi tắn bên trên ga chóng.,.

Cô ngây người bên trên điểm, trái khoáy tim nhói nhức.

Ga chóng white color càng khiến cho nó tăng nổi trội, quả thực vô cùng chói mắt!

Thuận theo đòi góc nhìn cô, Thẩm Hoài Dương đương nhiên cũng bắt gặp vệt đỏ au tươi tắn cơ, sắc mặt mày lãnh đạm: “Đã là sai lầm đáng tiếc của tôi, vậy đương nhiên tiếp tục bồi thông thường, cho nên vì vậy cô hoàn toàn có thể thể hiện đòi hỏi của tôi, chính rồi...”

Lời phát biểu khẽ khựng lại, anh nhìn cô để ý, lại nói: “Tu bửa lớp màng cơ, cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện được...”

Hô hấp cô ngừng lại, vì thế thịnh nộ, lồng ngực Diệp Giai Nhi không ngừng nghỉ phập phồng, gặm răng nghiến lợi phun đi ra nhì chữ: “Lưu manh!”

Sau cơ, cô ko thèm xoay đầu lên đường trực tiếp về phần bên trước, thấy chuẩn bị thoát khỏi chống, Thẩm Hoài Dương bước nhanh chóng cho tới, kể từ đàng sau bắt lấy cánh tay cô.

“Còn sở hữu chuyện gì?” Diệp Giai Nhi tức dỗi nhìn anh.

“Uống dung dịch tách bầu...”

Người phía bên ngoài gõ cửa ngõ phi vào, người con trai khoác tây trang trực tiếp tắp, sau khoản thời gian được được cho phép, đem dung dịch vào: “Tổng giám đốc, đấy là ăn mặc quần áo của anh ý, còn tồn tại dung dịch.”

Người con trai này thiệt sự cẩn thận!

Anh nhận định rằng cô ham muốn mang bầu đứa bé bỏng của anh ý, mơ tưởng?!

Dứt khoát tợp dung dịch, Diệp Giai Nhi chứa chấp bước ra phía bên ngoài.

Đi cho tới cửa ngõ, như lại ghi nhớ cho tới gì cơ, cô đột giới hạn bước, xoay người, sở hữu chút trào phúng.

“Sức hít của cậu Thẩm hoàn toàn có thể sánh với minh tinh ma, còn hoàn toàn có thể đọ với chi phí tài, tuy vậy trái khoáy thực vô cùng thú vị, tuy nhiên sở hữu nên mạnh mẽ và tự tin quá tuyệt vời rồi không?”

Xem thêm: cố tiểu thư khúc tiểu thư

Ngón tay thon lâu năm đang được sở hữu nút sơ-mi khựng lại, Thẩm Hoài Dương thứ tự thứ nhất vô đời thiệt sự ngây đi ra bên trên điểm...

Giây lát sau, con cái ngươi anh sẫm lại, sở hữu chút hào hứng cong môi.

Người phụ phái đẹp này, anh ghi nhớ rồi!