cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tân tiến, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là một trong con cái mãnh hổ ngoan ngoãn tốt nhất, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vì chưng. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Còn với giới hắc đạo, anh là một trong điều không nên làm, hễ nói tới anh, người tớ ngay tắp lự liên tưởng cho tới tàn nhẫn - ngày tiết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ rất đẹp yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn thân mật lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua quýt với toàn cầu của riêng biệt bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết cũng chính vì ai bị tổn hại nhưng mà nên nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh tiếp tục đem người phụ nữ cơ cho tới mặt mũi anh. Cô tương tự một đóa hoa loa kèn tản non mừi hương tinh khiết. Thoạt nhìn dường như phong thanh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu nào ngờ rằng cô không hề yếu ớt 1 chút nào...

Giống như sinh đi ra nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhị nằm trong bù che đậy khuyết thiếu của nhau tạo ra luôn tiện thống nhất kết nối ko rời.

_Trích đoạn_

1. Thành phố tiếp tục lên đèn, càng về muộn nhiệt độ chừng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng sinh hoạt mang đến toàn cầu về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ đồng hồ nhạc xầm xịch inh ỏi giội vô thính giác của những người dân ở trên đây. Ánh đèn màu sắc chói lóa xoay đem hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại nên cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn giải trí thôi nhưng mà, tối ni tất cả chúng ta nên đùa thiệt tiếp tục." - Cô tớ xoay lịch sự bartender: "Cho tôi nhị ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại đái thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi cút Từ đại đái thư, tửu lượng của cậu ra sao tớ hiểu ra, tất cả chúng ta nên hí hửng đùa một tối mang đến vừa lòng cho dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: fog điện cạnh

Khả Ngân lặng ngắt ko rằng gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender vừa phải đem tới, nốc cạn một tương đối. 

Hai cô nàng xinh rất đẹp tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại hấp dẫn được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng biệt khiến cho những chàng trai ở trên đây nên say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 cơ.

Ánh đôi mắt anh sâu sắc thẳm nhìn xoáy sâu sắc vô bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười lù mù ám.

2. Hai thân mật thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size mượt mà. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi vô chống tạo ra một quang cảnh huyền diệu, quái mị. Tiếng phái mạnh phái nữ thở dốc khiến cho người tớ nên đỏ lòe mặt mũi.

"Bà xã, vào cuối tuần anh nên lịch sự Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái vô ngực anh từ đầu đến chân thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến thủ sát vô lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh bao bọc lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ vừa phải hòa ngừng của anh ấy. 

"Ông xã, em mong muốn cút. Tại căn nhà 1 mình cực kỳ đơn độc."

Giọng rằng nũng nịu mặt mũi tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang nhìn cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở nhiều năm.

"Ngân nhi, điểm cơ cực kỳ gian nguy. Anh không thích em nên xúc tiếp với cùng một môi trường xung quanh như vậy." 

Xem thêm: truyện đam mỹ full hay

"Ông xã... em tin cậy anh trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn được em nhưng mà. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lung linh, tiếng nói lắng đọng. Anh làm thế nào hoàn toàn có thể kháng cự được người phụ phái nữ bản thân yêu thương. Đành thở nhiều năm bất lực ôm cô vô lòng. 

Ánh trăng hội chứng giám mang đến thương yêu của mình, sở hữu thăng trầm, sở hữu lắng đọng, sở hữu niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tớ. Mình là một trong đứa cực kỳ ư là quí truyện sủng nên chắc chắn là tiếp tục nhức lòng thấy lúc ngược a ~"