cô vợ ngốc của chủ tịch yêu nghiệt

"Đại trà xanh!"
"Chị tao...!chị tao ham muốn cướp ông chồng em!"
"Anh Tạ Tương...!chị tao hâm đe nẹt em đấy...!huhu..."
Cùng với lời nói cáo trạng của tớ Hạ Nghiên nước đôi mắt sống lưng tròng xứng đáng thương cho tới rất rất hạn.

Tiểu phấn nộn duyên dáng vẻ đùng một cái nức nở, nói rằng bản thân bị ức hiếp thì có lẽ ai tuy nhiên ko xót mang lại được.
Lại phát biểu Tạ Tương coi cô như em gái tuy nhiên xử thế, anh vừa phải nghe ngay lập tức nổi lên sát khí phun trực tiếp về phía Tuyết Mai, ánh nhìn anh rét mướt lùng như chứa chấp hàng chục ngàn lưỡi dao Fe nhọn.
Lại coi đái báu vật đang được khóc Tạ Tương ngay lập tức nổi một trận nhức lòng, ai ui vừa phải nãy còn cười cợt sung sướng lúc này tiếp tục khóc cho tới thương tâm rồi.
"Ngoan...!ngoan chớ khóc, anh xử lý gom em nhé."
"Hức...!anh phát biểu thiệt sao?" Hạ Nghiên xứng đáng thương chất vấn lại.
Ánh đôi mắt vô tôi coi anh, tuy nhiên chỉ mất 1 mình cô biết thời điểm hiện tại Hạ Nghiên đang được cười cợt khà khà mừng sướng trong tâm, rất rất trông mong Tạ Tương xử lý trà xanh rờn ra làm sao, nghe phát biểu trước khi anh cũng từng xử lý trà xanh rờn vây xung quanh Tần Khách rồi, còn xử lý đám yêu quái nhền nhện cơ rất rất cao thâm nữa.

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của chủ tịch yêu nghiệt

Khách mặt hàng cút vô không ngừng nghỉ trả ánh nhìn quan sát về phía này cho tới nhân viên cấp dưới cũng là một trong những cỗ dạng hóng hớt ko lo ngại sinh chuyện.
Tuyết Mai bị Hạ Nghiên cáo trạng, ngay lập tức tức phẫn uất tuy nhiên nhảy cười cợt.

Cô biết Hạ Nghiên đang được vờ vịt fake vịt, trình diễn cảnh đái người đẹp ngốc nghếch, Tuyết Mai ghi nhớ kỹ ánh nhìn hôm cơ Hạ Nghiên coi bản thân, rét mướt cho tới thấu xương.
Bây giờ còn trình diễn sao?
Haha, nực cười!
Cô nghiến răng, coi Hạ Nghiên rồi rét mướt lùng nói:
"Hạ Nghiên cô chớ với trình diễn trò...!cô suy nghĩ tôi có khả năng sẽ bị bao nhiêu trò mèo này của cô ý lừa à?"
"Bản thân ái đã không còn căn bệnh rồi còn ở trên đây vờ vịt ngốc nghếch, ham muốn thám thính sự thương kinh hoàng kể từ người không giống sao?"
"Trần Duật nếu như biết diện mạo thiệt của cô ý chắc chắn là tuyệt vọng lắm!"
Tạ Tương nhíu chặt ngươi, thiệt sự ko thể nghe Đại trà xanh rờn lài nhài nữa ngay lập tức quát:
"Im miệng!"
"..." Tuyết Mai giật thột, tức thì tĩnh mịch.
Cô coi người con trai đứng ở bên cạnh Hạ Nghiên, sát khí bên trên người hắn đối với Trần Duật thực sự không kém, cỗ dạng chở che đảm bảo an toàn Hạ Nghiên của hắn khiến cho Tuyết Mai nhảy cười cợt.
Đây là ai?
Người con trai này biết Hạ Nghiên với ông chồng rồi vẫn tồn tại đảm bảo an toàn như vậy? Chẳng lẽ là trai bao tuy nhiên cô tao nuôi chăm sóc ở mặt mày ngoài?
Trong đầu chợt loé đi ra một tâm lý, Tuyết Mai coi đăm đăm nhì người trước mặt mày nhếch nhẹ nhàng khóe môi, cô nở một nụ cười cợt trào phúng:
"Anh với tư cơ hội gì tuy nhiên lên giờ ở đây?"
"Vậy cô với sao? Hay cô lấy thân ái phận là đái tam nhằm trách cứ vấn chủ yếu thất?" Tạ Tương ko hề nể nả tuy nhiên đáp lại.
Trong đại óc Hạ Nghiên vang lên một giờ Bùm báo hiệu mang lại trận cuộc chiến tranh thân ái nhì người chúng ta tiếp tục đầu tiên chính thức.

Nhưng suy nghĩ cút suy nghĩ lại nếu như Tạ Tương cãi tay song tuy nhiên ko nắm vững vấn đề về đối phương thì thực sự tương đối bại thiệt, suy nghĩ vậy Hạ Nghiên ngay lập tức gào lên.
"Đào Tuyết Mai...!cô...!cô cái người này, bạn dạng thân ái là một trong những bác bỏ sĩ ko căn bệnh cho những người không giống tuy nhiên tâm địa rắn rết."
"Không những hâm đe nẹt tôi, lúc này còn dám...!dám quát lác anh Tạ Tương, đồ gia dụng vô liêm sỉ.

Xem thêm: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

nào với vị bác bỏ sĩ này ti tiện như cô cơ chứ...!huhu." Nói rồi lại nức nở tuy nhiên khóc òa trở thành giờ.
Một lời nói này của Hạ Nghiên chuẩn chỉnh xác khiến cho Tuyết Mai bị vả bôm bốp liên tiếp bao nhiêu cái còn nhận ko biết từng nào ánh nhìn khinh thường thông thường kể từ người đứng hóng chuyện, lời nói xì xầm buôn dưa lê về Tuyết Mai chính thức nổi lên.
"Là bác bỏ sĩ sao? Ôi trời...!bác sĩ và lại cút lúc lắc ông chồng người không giống."
"Để coi cô tao thực hiện ở đâu rồi né đi ra vừa mới được, nếu như không ông chồng với con cái tôi dĩ nhiên cũng trở thành yêu tinh tinh ranh áo white này dỗ dành mất mặt."
"Đúng vậy...!đúng vậy..."
"Dáng dấp cũng xinh rất đẹp tuy nhiên thực hiện những chuyện thiệt ti tiện, thực sự ko thể coi mặt mày tuy nhiên bắt hình dung được."
"..."
Tạ Tương là một trong những biên kịch, chất lượng hóa học là dựng chuyện đấy anh nhếch môi cười cợt rét mướt ôm cô nàng ở bên cạnh vô lòng đảm bảo an toàn, ánh nhìn rét mướt lùng thiên về phía Tuyết Mai thẳng mắng người.
"Bác sĩ sao? Tôi suy nghĩ cô nên thay đổi nghề nghiệp cút...!người như cô thực hiện trình diễn viên rất rất ăn ý."
"Vai phụ lúc lắc ông chồng dỗ dành con trai chắc chắn là phù phù hợp với cô đấy."
"Đào Tuyết Mai chính không? Dáng dấp ko tệ, ngũ quan liêu ôn hoà cũng đều có khí hóa học đấy tuy nhiên chỉ tiết là phẩm giá ko xứng đáng một xu, tâm tư rắn rết."

Xem thêm: chiếm đoạt em dâu

"Người như cô rất tốt không nên xuất hiện nay vô cuộc sống thường ngày của Nghiên Nghiên căn nhà Shop chúng tôi, tác động sự cải cách và phát triển của con cái bé nhỏ."
Lần thứ nhất Tuyết Mai với cảm xúc điếm nhục và mất mặt mặt mày vì vậy sau sống lưng là tiếng động xầm xì buôn dưa lê về phần mình, trước mặt mày thì bị một thương hiệu con trai mắng chửi cho tới ko phát biểu nên lời nói.

Cô phẫn uất, càng câm hận cái người thương hiệu Hạ Nghiên đang được dấm dúi coi bản thân cơ rộng lớn.
Khốn kiếp, toàn bộ là kể từ cô tao tuy nhiên ra!
Mặt Tuyết Mai đanh lại những cơ mặt mày bị Tạ Tương chửi mang lại căng cứng không còn cả lên, cô cảm nhận thấy điểm này tránh việc ở lâu nữa còn tồn tại người trả điện thoại cảm ứng đi ra cù phim tự sướng của cô ý rồi.

Cả người run rẩy run ngoài trừng đôi mắt khó tính đi ra thì ko thể làm những gì không giống, cô coi chằm chằm Hạ Nghiên câm phẫn phát biểu một câu:
"Hạ Nghiên...!cô cứ trình diễn trò cút, rồi sẽ có được ngày tôi tháo dỡ cái mặt mày nạ của cô ý xuống."
Sau cơ quan sát về phía Tạ Tương, rét mướt lùng phát biểu một câu:
"Đồ đàn bà!"