cô vợ gả thay của tổng tài

co-vo-ga-thay-cua-tong-tai-tan-tat

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cô vợ gả thay của tổng tài

Nguồn truyện: Tamlinh247.com.vn

Bạch Ngọc Lan đang được vệ sinh những giọt mồ hôi mang lại anh tự nhiên Dương Tử Sâm thốt lên: “Ngọc Lan, cả đời này tôi ko thể mang đến niềm hạnh phúc mang lại em, tất cả chúng ta ly thơm lên đường, em xứng danh ở mặt mũi người nam nhi chất lượng rộng lớn tôi ” Bạch Ngọc Lan nghe vậy khựng tay, vô thức bắt chặt cái khăn tay lại nom thường xuyên chăm vô hai con mắt rủ xuống của những người nam nhi hỏi: “Tử Sâm, anh biết thế nào là là niềm hạnh phúc không?” Dương Tử Sâm ko hiếu cô ham muốn phát biểu gì mí đôi mắt khẽ động che cô rất có thể thấy vô hai con mắt đem chút nghỉ ngơi hoặc.

Bạch Ngọc Lan lại chỉ đóa hoa white color bên trên cây cỏ ngay sát xe cộ lăn lộn của anh ấy hỏi: “Anh biết này đó là hoa gì không?”

“Ngọc Lan” Anh theo đuổi bạn dạng năng phát biểu.

“Em đây” Cô đựng giờ đồng hồ đáp lại, tiếng nói tràn ngập thú vui sướng.

Dương Tử Sâm giật thột như quan sát điều gì bại, Bạch Ngọc Lan lại nói: “Hạnh phúc đó là em được nghe anh gọi thương hiệu em như thế, nữ tính, khẩn thiết, anh vực lên cũng khá được, vĩnh viễn ngồi phía trên cũng khá được, chỉ việc anh gọi thương hiệu em, ghi tương khắc thương hiệu em là đủ”

“Chỉ như thế khiến cho em thấy đầy đủ rồi sao?”

“Đương nhiên là ko đầy đủ.” Bạch Ngọc Lan lại ngắt hoa lá ngay sát bản thân xuống lại đem mang lại anh nói: “Anh chũm lấy lên đường, Ngọc Lan còn ham muốn Vĩnh viễn ở mặt mũi anh, như thế đem quá tham lam lam hoặc không?”

Dương Tử Sâm rung lắc đầu, sao Ngọc Lan rất có thể tham lam lam chứ, là anh tham lam lam ham muốn cô cạnh bên bản thân mới nhất đích thị.

“Anh đem biết Ngọc Lan hình tượng mang lại đồ vật gi không? Vững bỉ, mức độ sinh sống mạnh mẽ, mặc dù vậy nào là lên đường nữa Ngọc Lan cũng sẽ không còn buông vứt anh, vì thế xin xỏ anh chớ phát biểu nhì chữ ly thơm đã đạt được không?”

Dương Tử Sâm mím môi ko vấn đáp, Bạch Ngọc Lan lại bao phủ lấy mặt mũi anh mạnh mẽ và tự tin nói: “Dương Tử Sâm, nom vô đôi mắt em phát biểu anh sẽ không còn lúc nào phát biểu ly thơm với em, còn nếu như không anh viết lách tờ nào là em xé tờ đó” Trước sự kiên tấp tểnh của cô ấy Dương Tử Sâm đầu mặt hàng nói: “Được, tôi sẽ không còn ly thơm với em.”

Xem thêm: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

“Vậy mới nhất đích thị, tất cả chúng ta vào trong nhà thôi.” Bạch Ngọc Lan sung sướng đẩy xe cộ lăn lộn vô vào ko nghe thấy phần bên trước người nam nhi âm thầm thì: “Ngọc Lan còn rất rất đẹp”

Người phụ phái đẹp ăn diện sang trọng và quý phái sang chảnh nom Bạch Ngọc Lan sắt đá chất vấn.

“Tôi đang được phát biểu rồi, ko là ko, bà phụ thuộc đồ vật gi nghiền tôi gả thay cho chị ta” Bạch Ngọc Lan mỉm cười rét phát biểu.

Cô mới nhất tan ca về ko ngờ vừa phải bước đi vô cửa ngõ lại phát hiện ra nhì vị khách quý đến chơi nhà vô ngôi nhà, nhì người này không có ai không giống đó là phu nhân và ái phái đẹp của quản trị tập đoàn lớn Bạch thị, Bạch Chấn Hưng.

“Bạch Ngọc Lan, gả mang lại đại thiểu gia ngôi nhà bọn họ Dương là phúc phận của mi, xứng đáng đáng ra mi cần hí hửng mừng cảm ơn u con cái tao mới nhất đích thị lại còn dám kể từ chối sao?” Người phát biểu là một trong thiếu thốn phái đẹp ăn diện xinh đẹp mắt long lanh, bên trên người lan rời khỏi mùi hương nước hoa nồng nực nhiều tiền, ánh nhìn nom cô ăm ắp dữ dẫn coi thường bỉ.

Thiếu phái đẹp này và đúng là Bạch Ngọc Châu, chị gái nằm trong thân phụ không giống u của cô ấy.

Nói vậy quản trị tập đoàn lớn Bạch thị cũng đó là thân phụ ruột của cô ấy thể tuy nhiên cô lại ko được thừa nhận chỉ được xem là người con ngoài dã thú.

Vì sao ư? Bởi vì thế u cô chỉ là một trong người hâu thấp kém cỏi vô ngôi nhà bọn họ Bạch, năm bại Bạch Chấn Hưng lên đường tu rượu về vô sai chống của u cô, đã có sẵn trước men rượu vô người ông tao ko biết đối phương là ai ngay tắp lự chống gian tham bà.

Sau bại phu nhân của ông tao là bà Vương, cũng chính là vị phu nhân trước mặt mũi cô phía trên ngay thức thì tấn công u cô một trận rồi xua đuổi bà thoát ra khỏi ngôi nhà bọn họ Bạch.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Hai mon sau bà trị sinh ra bản thân mang bầu cho tới dò xét Bạch Chấn Hưng tuy nhiên ông tao ko Chịu đựng nhận, u cô đang được Chịu đựng tủi nhục, cực khổ sở 1 mình sinh rời khỏi cô, chủ yếu vì vậy cô rất rất thương u bản thân.

Bạch Ngọc Lan nghe Bạch Ngọc Châu phát biểu vậy lại mỉm cười coi thường nói: “Nếu đang được là phúc phận sao chị ko lấy anh tao tuy nhiên bắt tôi thay cho chị gả, đem cần vì thế anh tao giờ đây chỉ là một trong người tàn phế truất ngồi xe cộ lăn lộn nên chị mới nhất ái quan ngại ko gả đích thị không? Thiết suy nghĩ nếu như anh tao còn là một tổng tài hiên ngang xuất bọn chúng của Dương thị thì chắc hẳn cũng ko cho tới lượt tôi đâu nhỉ?”

Đọc Truyện