cố trì tây

Cố Trì Tây ở đầu cuối cũng khá được nếm đồ ăn tự lão Tùng tự động tay thực hiện. Tùng San luôn luôn thấy tự tôn với những số tủ của phụ vương bản thân, cô nhìn ngóng lâu vì vậy mới nhất ngóng được ngày phụ vương u và Cố Trì Tây nằm trong hoà thuận ngồi ăn bên trên 1 bàn cơm trắng, thời điểm hiện nay phía trên tâm lý cô cực kỳ khích động.

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp đều đối xử cực kỳ lễ phép, bọn họ chỉ cố vậy thôi, chứ không hề thể này trọn vẹn điềm tĩnh vì vậy được. Còn Cố Trì Tây, vẫn điềm tĩnh trước sau như 1.

Bạn đang xem: cố trì tây

Tùng San không ngừng nghỉ gắp món ăn cho tới Cố Trì Tây, cười cợt hì hì giới thiệu: "Mau nếm test bánh nhân thịt này lên đường, phụ vương em thực hiện bánh nhân thịt trườn tốt nhất.”

Cố Trì Tây cười cợt cắm một miếng, tiếp sau đó gật đầu, "Ừ, quả thực thật ngon.” Ánh đôi mắt hắn nhìn Tùng San cực kỳ ấm cúng, lại cười cợt nhẹ nhõm quan sát về phía Tùng Chí Quân.

Tùng Chí Quân cười cợt nói: "San San cực kỳ quí ăn thực phẩm tự tôi thực hiện, đó là khẩu vị tuy nhiên tôi trông nom cho tới con cái bé nhỏ kể từ nhỏ cho tới giờ, Cố tổng ăn phù hợp chứ.”

Cố Trì Tây đạo: "Tùng công ty biên không cần thiết phải khách hàng sáo, ông thực hiện thực phẩm quả thực cực kỳ phù hợp khẩu vị của tôi.”

Phương Tiểu Tiệp cười cợt nói: "Vậy thì ăn nhiều chút, Cố... tiên sinh, tôi thấy anh lưu giữ dáng vẻ rất tuyệt, thông thường cũng không nên ăn vì vậy sao?"

Tùng San thấy phụ vương u ko được bất ngờ, ngay tắp lự cười cợt nói: "Hai người ko cần thiết cứ phanh mồm rời khỏi là gọi Cố tổng, khi thì lại kêu là Cố tiên sinh, nghe kì lắm.” Nói xong xuôi cô nhìn Cố Trì Tây, "Anh cũng ko được gọi phụ vương em là Tùng công ty biên nữa, xa thẳm kỳ lạ lắm.”

Cố Trì Tây cười cợt nhìn Tùng San, hỏi: "Vậy em cảm nhận thấy tất cả chúng ta nên xưng hô thế này cho tới phải chăng đây?"

Tùng San suy nghĩ suy nghĩ, cười cợt nói: "Anh gọi phụ vương em là lão Tùng, gọi u em là chị Phương, bè bạn thân thiết quí mái ấm em đều gọi vì vậy.” Suy suy nghĩ một ít cô lại cười cợt nói: "Tuy rằng anh và u em nằm trong tuổi tác, tuy nhiên anh gọi u em là chị Phương cũng ko thua kém chứ?"

Cố Trì Tây nhảy cười cợt, rung lắc đầu, "Không thiệt.” Nói xong xuôi hắn quan sát về phía Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp, gọi: "Lão Tùng, chị Phương.”

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp nhìn nhau một chiếc, tiếp sau đó nhảy cười cợt.

Tùng San lại nói: "Ba u, nhị người cứ gọi anh ấy là lão Cố, bè bạn của anh ấy ấy đều gọi anh ấy vì vậy.”

Tùng Chí Quân cười cợt cười cợt, "Được, lão Cố, sử dụng bữa lên đường.”

Phương Tiểu Tiệp cười cợt nói: "Sửa cơ hội xưng hô vì vậy, trái khoáy nhiên cảm nhận thấy đơn giản rất nhiều, trước này vẫn gọi anh là Cố tiên sinh, thiệt thực sự không đủ bất ngờ.”

Cố Trì Tây cũng cười cợt, "Vẫn là San San mưu trí.”

Ăn xong xuôi bữa cơm trắng, Tùng San cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn chung u dọn dẹp và sắp xếp chén đũa, nhằm Tùng Chí Quân và Cố Trì Tây ngồi vô phòng tiếp khách nốc trà. Câu chuyện của mình đều là những chuyện cuộc sống hằng ngày, bao nhiêu bể hoa trồng mặt mày hành lang cửa số, bao nhiêu loại cá nhỏ vô bể cá, nhắc cho tới cả chuyện lão Tần tuy nhiên Cố Trì Tây nuôi.

"Lão Tần là một trong những người các bạn của tôi, ông ấy cực kỳ tin vào Huyền học tập, tám năm trước đó vì thế ông ấy bắt gặp cần tai nạn thương tâm ngã xuống, suýt nữa tổn thất mạng, sau đây ông ấy được tiên nhân hướng dẫn, tìm hiểu một chú chó nhận thực hiện em trai, không chỉ có thế cần uỷ thác nó cho 1 người các bạn đảm bảo chất lượng uy tín nuôi, vì vậy tiếp tục rất có thể hoá giải tai ương. Việc này còn có người tin tưởng sở hữu người ko tin tưởng, là bè bạn đảm bảo chất lượng, ông ấy tin tưởng tôi, đương nhiên tôi cũng ko thể phụ tín nhiệm của ông ấy, vì vậy chú chó này vẫn chính là thú nuôi của tôi kể từ cơ cho tới giờ.”

Tùng Chí Quân nghe xong xuôi ngay tắp lự thấy hài hước, ông tiếp tục sớm được nghe chuyện người dân có chi phí mê tín dị đoan, không tồn tại việc gì làm ra trong cả Quan công nhân tình tát cũng cung phụng ko bỏ dở loại này, tuy nhiên đó là đợt trước tiên ông nghe thấy chuyện sở hữu người nhận chó thực hiện em trai.

"Cho nên con cái chó này cũng bám tiên khí?" Tùng Chí Quân cười cợt căn vặn.

Cố Trì Tây cười cợt đáp: "Chuyện này tôi cũng ko biết rằng sao, đơn thuần, San San cực kỳ quí lão Tần, Lão Tần cũng khá quí San San.”

Tùng Chí Quân nói: "Con bé nhỏ này kể từ nhỏ tiếp tục luôn luôn rằng với tôi nó mong muốn nuôi chó, tuy nhiên mái ấm tôi vượt lên trước chật, không chỉ có thế Khi nó còn nhỏ, khung hình ko được khoẻ mạnh, tôi hoảng hốt vô mái ấm tuy nhiên sở hữu động vật hoang dã tiếp tục khiến cho con cái bé nhỏ bị nhạy cảm, vì vậy khước từ. Không thể ngờ nhiều năm tiếp theo, nguyện vọng đó lại tự anh tiến hành.”

Cố Trì Tây cười cợt nói: "Tóm lại thực hiện được là đảm bảo chất lượng, rất có thể tạo nên San San sung sướng là đầy đủ lắm rồi.”

Tùng Chí Quân nhìn ý tình lòi ra vô ánh nhìn Cố Trì Tây, nở nụ cười cợt, "Lão Cố, quả thực anh ăn ở với San San mái ấm công ty chúng tôi rất tuyệt.”

Cố Trì Tây cười cợt ko rằng gì.

Tùng Chí Quân suy nghĩ một thời gian rồi nói: "Nhưng anh sở hữu từng suy nghĩ cho tới hay là không, anh tiếp tục trải trải qua không ít chuyện vì vậy, sau này có lẽ rằng đem tới nhiều phiền toái cho tới con cái bé?"

Ánh đôi mắt của Cố Trì Tây khá giao động, "Vì sao anh lại rằng thế?"

Tùng Chí Quân tự dự một hồi mới nhất giản dị rằng thẳng: "Tôi nghe rằng, bà xã trước của ông là đàn bà của Uông Chính Mẫn?"

Cố Trì Tây ngừng một thời gian, gật đầu, "Đúng vậy.”

Tùng Chí Quân thấy hắn trực tiếp thắn điềm tĩnh như vậy, vì vậy cũng ko hề vòng vo, "Mấy ngày ngày hôm trước bà xã cũ của anh ấy nhập viện ở điểm u San San công tác làm việc, bà ấy tiếp tục truyện trò vài ba câu với u San San. Hình như bà ấy sở hữu thù địch hận rất rộng lớn với anh, bà ấy rằng anh tạo nên bà ấy mái ấm tan cửa ngõ nhừ, còn phụ vương ruột của Cố Lâm Lâm cũng trở thành anh sợ hãi tuy nhiên cần vô tù.”

Tròng đôi mắt của Cố Trì Tây trở thành rạm thâm thúy, vẻ mặt mày vẫn như cũ ko gợn sóng li ty, ko hoảng hốt hãi.

Tùng Chí Quân cười cợt nhẹ nhõm, "Đều là chuyện nhị mươi năm trước đó, công ty chúng tôi là kẻ ngoài cũng không thích căn vặn rất nhiều. Chỉ là, chuyện tương quan cho tới niềm hạnh phúc của San San, tôi mong muốn xác lập rõ rệt với anh một ít, vượt lên trước khứ của anh ấy, sau đây sẽ không còn tác động cho tới San San chứ?"

Cố Trì Tây điềm tĩnh rằng, "Chuyện này anh yên lặng tâm lên đường, tuyệt không tồn tại kĩ năng.”

Tùng Chí Quân cười cợt, "Con người tôi, không tồn tại tín ngưỡng gì, chỉ tin tưởng tưởng rằng từng chuyện đều phải có kĩ năng. Chuyện đời không tồn tại gì là vô cùng, lão Cố, San San mái ấm tôi tiếp tục uỷ thác cho tới anh, thời điểm ngày hôm nay rằng những điều này sẽ không cần là đang được phỏng vấn gì anh. Dù sao anh đã và đang bình an sinh sống nhị mươi năm vừa qua, sau đây San San theo đòi anh chắc chắn sẽ không còn xẩy ra chuyện gì. Tôi chỉ mong muốn anh chú tâm một ít, dù rằng sở hữu bất kì chuyện gì xẩy ra cũng ko thể nhằm San San chịu đựng bất kể thương tổn này. Về phần anh và chuyện Uông Chính Mẫn sở hữu tương quan gì cho tới nhau hay là không, những người dân dân thông thường như công ty chúng tôi trọn vẹn ko quan hoài.”

Cố Trì Tây cười cợt cười cợt, "Lão Tùng, anh thiệt đích là người học thức fake hồ nước loại.”

Tùng Chí Quân cười cợt, "Ây dà, anh chớ biểu dương tôi vì vậy, tôi đơn thuần dân thông thường, ko thể đối chiếu với đại anh hùng như anh được. Nói thiệt, giờ đây tôi tiếp tục suy nghĩ thông thoáng rồi, tôi cảm nhận thấy San San theo đòi anh cũng ko tệ, tối thiểu nó sẽ không còn cần tâm lý những việc lặt vặt vô sinh hoạt hằng ngày, anh cực kỳ cẩn trọng, từng chuyện đều phải có anh che chở cho tới San San, tôi và u của San San cũng yên lặng tâm.”

Tùng San mới nhất vừa vặn thoát khỏi chống nhà bếp thì nghe thấy lời nói sau nằm trong của lão Tùng, cô cười cợt hì hì lại sát, bao phủ lấy eo lão Tùng dụi dụi, "Ba, con cái tiếp tục rộng lớn vì vậy rồi, bà còn gì tuy nhiên ko yên lặng lòng nữa chứ.”

Xem thêm: truyện đích thê tại thượng

Tùng Chí Quân ôm đàn bà, vuốt loại mũi nhỏ của cô ý, "Dù con cái rộng lớn ra sao, thì con cái vẫn chính là đàn bà bé nhỏ nhỏ của tất cả chúng ta, vĩnh viễn là vì vậy.”

Bánh thịt trườn thực hiện nhiều vượt lên trước ăn ko không còn, Tùng Chí Quân lấy cặp lồng rời khỏi bỏ vô cho tới đàn bà đem về. Tùng San sở hữu chút ko nỡ xa thẳm phụ vương u, ngay tắp lự thực hiện nũng nói: "Hay là thời điểm ngày hôm nay em ở lại phía trên luôn luôn nhé.”

Cố Trì Tây nữ tính cười cợt, "Được.”

Phương Tiểu Tiệp đẩy đàn bà cho tới ở bên cạnh Cố Trì Tây, "Ngày mai cần lên đường rồi, còn ko mau về mái ấm thu xếp đồ đạc và vật dụng lên đường. Lúc này mới nhất biết thương nhớ phụ vương u sao?"

Tùng San chẹp mồm, "Con vẫn luôn luôn thương nhớ nhị người tuy nhiên.”

Câu rằng này khiến cho lão Tùng suýt nữa rơi nước đôi mắt. Ông vội vã vàng đẩy đàn bà ra phía bên ngoài cửa ngõ, "Mau về lên đường, còn do dự gì nữa, trời tối rồi, lên đường đàng cẩn trọng một ít.”

Tùng San muốn làm khóc, cô cố kìm nén fake thực hiện mặt mày quỷ, "Con lên đường phía trên, chớ ghi nhớ con cái nhiều nha!" Nói xong xuôi cô kéo Cố Trì Tây trở lại tầng.

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp vội vã vàng rời khỏi ban công, nhìn đàn bà và Cố Trì Tây lên xe cộ, Phương Tiểu Tiệp ứa nước đôi mắt, "Lão Tùng à, ông rằng coi tất cả chúng ta nuôi đàn bà làm những gì, vất vả lắm mới nhất nuôi nó rộng lớn, giờ đây lại thuộc sở hữu người tao.”

Tùng Chí Quân ôm bà xã, cười cợt thở dài: "Có con cháu mái ấm ai rộng lớn rồi tuy nhiên ko cần rời mái ấm chứ, làm những gì sở hữu chuyện phân rời khỏi đàn ông, đàn bà.”

Từ khi lên xe cộ Tùng San chính thức khóc, khóc một mạch cho tới Giang Phong Uyển. Cố Trì Tây giới hạn xe cộ, nhìn cô bé nhỏ con cái ướt đầm nước đôi mắt, nhức lòng xoa đầu cô, "Nếu em tiếp tục thương nhớ vì vậy, sao tối ni ko ở lại chứ?"

Tùng San nức nở, "Không được, nếu như tối ni em ở lại thì ngày mai tiếp tục càng ko lên đường được...”

Cố Trì Tây xuống xe cộ, chung cô xuất hiện xe cộ, túa thừng an toàn và đáng tin cậy, vịn cổ cô bé nhỏ con cái thơm một chiếc, "Anh còn tưởng là em không thích rời xa anh.”

Tùng San trừng hắn, hai con mắt đầm đìa nên nhìn vô trẻo rất nhiều, "Anh thiệt hư!"

Cố Trì Tây bao phủ lấy cô, xoa đầu, "Đến Hồng Kông rồi, hôm này em ghi nhớ phụ vương u, anh tiếp tục bố trí cho tới bọn họ cho tới Hồng Kông thăm hỏi em, cho dù sao chỉ việc lên đường chuyên nghiệp cơ một vài giờ là cho tới, ko không giống gì với việc di chuyển vô thành phố Hồ Chí Minh.”

Tùng San chui rúc vô lòng hắn, vệ sinh nước đôi mắt, "Vậy anh mua sắm cho tới em một cái chuyên nghiệp cơ riêng biệt lên đường, em ghi nhớ phụ vương u thì tức thì cho những người cho tới rước bọn họ, hoặc là em tức thì trở lại mái ấm.”

Cố Trì Tây cười cợt nói: "Được. "

Buổi tối Lão Tần ăn rất nhiều, Tùng San về mái ấm còn đút cho tới nó một chiếc bánh nhân thịt trườn, sản phẩm nó ăn cho tới nút no căng bụng, cho tới khuya rồi vẫn ko ngủ được, phấn khởi chạy vòng xung quanh phòng tiếp khách.

Cố Trì Tây tắm cọ xong xuôi ra đi ngoài thì thấy Tùng San ngồi bên trên sô trộn cười cợt, nhìn Lão Tần cười cợt ngây ngô. Hắn cười cợt cùng bất đắc dĩ, bước cho tới bao phủ lấy cô, "Nhanh vì vậy đã không còn buồn rồi sao? Sao lại ngồi phía trên cười cợt ngây ngô thế?"

Tùng San vùi vô lòng hắn, "Đương nhiên buồn, đơn thuần kể từ nhỏ phụ vương em tiếp tục rằng với em, càng là khi nhức buồn cay đắng sở, thì sẽ càng cần tìm hiểu chuyện khiến cho bản thân cần cười cợt. Em ko cần biểu diễn viên phim Quỳnh Dao, vì thế một chuyện sinh ly tử biệt tuy nhiên khóc ròng rã 10 năm, chuyện gì rồi cũng cần quan sát về phía đằng trước mới nhất cần.”

Cố Trì Tây cười cợt gật đầu, "Ba em thiệt sự tuyệt lắm vời.”

Tùng San cười cợt nói: "Đúng vậy, phụ vương em cực kỳ lợi hại!" Nghĩ một ít cô lại nói: "Lúc nãy Khi em và u đang được cọ chén vô nhà bếp, phụ vương em sở hữu thì thầm gì cần thiết với anh không?"

Cố Trì Tây nói: "Có.”

Tùng San thấy ánh nhìn phức tạp của hắn, ngay tắp lự hỏi: "Nói gì vậy?"

Cố Trì Tây trả lời: "Mẹ em nghe được bao nhiêu chuyện vượt lên trước khứ kể từ địa điểm Uông Tiểu Kinh, vì vậy khá hốt hoảng, bởi vậy thời điểm ngày hôm nay phụ vương em mong muốn anh chắc chắn rằng rằng những chuyện này sẽ không còn tác động gì cho tới em.”

Tùng San như sở hữu tâm lý gì cơ, cô gối đầu lên khuỷu tay hắn, ngửng mặt mày lên nhìn hắn, "Chuyện vượt lên trước khứ là chỉ chuyện phụ vương ruột của Cố Lâm Lâm sao?"

Cố Trì Tây cười cợt cười cợt, "Không chỉ chuyện cơ, còn tồn tại trở thành cố của mái ấm gia đình Uông Tiểu Kinh. Anh là con cái rể của Uông Chính Mẫn.”

Tùng San nháy đôi mắt bao nhiêu loại, "Uông Chính Mẫn là ai?"

Cố Trì Tây vuốt ve sầu mặt mày cô bé nhỏ con cái, cười cợt nói: "Em còn vượt lên trước nhỏ, khi Uông Chính Mẫn mệnh chung em còn ko sinh rời khỏi đâu.”

Tùng San nhăn ngươi, "Nghe thấy thiệt phức tạp, bao nhiêu chuyện dông dài em không thích nghe.”

Cố Trì Tây nhảy cười cợt, "Thật sao?"

Tùng San cười cợt hì hì nói: "Dù sao cũng ko tương quan cho tới em, tuy nhiên oán thù thù địch hận gì của trước cơ em biết cũng không có tác dụng. Dù sao em chắc chắn rằng rằng anh tiếp tục bảo vệ với phụ vương em, những chuyện cơ sẽ không còn tác động cho tới gì cho tới em sở hữu đích không?"

Cố Trì Tây cười cợt nói: "Ừ.”

Tùng San cười: "Vậy em ko cần thiết nghe nữa, cho dù sao em tin tưởng anh, sở hữu anh mặt mày em là đầy đủ rồi.”

Xem thêm: truyện phượng hồ

Lòng Cố Trì Tây giao động, hắn cúi đầu thơm lên môi cô, "San San, cảm ơn em.”

Ai rằng cô bé nhỏ con cái của hắn không hiểu biết nhiều chuyện, rõ nét cực kỳ không dễ chịu trong tâm địa, tuy nhiên lại cực kỳ biết phương pháp quan hoài.

Lão Tần chạy vài ba vòng vô phòng tiếp khách mới nhất chịu đựng chạy lên sô trộn, vốn liếng dĩ nó mong muốn trườn cho tới ở bên cạnh San San thực hiện nũng, sản phẩm lại phân phát hiện tại nhị người sở hữu của chính nó đang được bao phủ lấy nhau, nó bất lực sủa "Gâu gâu", trái khoáy nhiên không tồn tại người đáp lại, vì vậy nó cực kỳ cùng bất đắc dĩ trườn xuống chân ghế sô trộn ở ngủ. Quả thực ko thể hiểu chuyện rộng lớn.