cổ nguyệt phương nguyên

Dịch giả: lamlamyu

Ánh sáng sủa mặt mũi trời vẫn lên, hào quang đãng rực rỡ tỏa nắng.

Bạn đang xem: cổ nguyệt phương nguyên

Sương núi không thực sự dày, bị ánh mặt mũi trời như thanh lần sắc bén đơn giản và dễ dàng xuyên thủng.

Hơn một trăm thiếu thốn niên mươi lăm tuổi tác, thời điểm hiện nay tụ tập luyện trước Gia Chủ Các.

Gia Chủ Các ở tức thì vị trí trung tâm đập trại, cao cho tới năm tầng, góc cái cong vút, trọng binh trấn lưu giữ. Trước lầu những là khoảng chừng sảnh rộng lớn, bên phía trong lầu những thờ phụng bài bác vị tổ tiên Cổ Nguyệt. Mỗi đời trưởng tộc cũng sinh sinh sống hằng ngày ở bên phía trong này, mỗi lúc với điển lễ quan trọng, hoặc đùng một phát đột biến đại sự, cũng ở bên trên điểm này tập trung những gia lão thương thảo nghị luận. Đây là trung khu vực quyền lực tối cao của tất cả đập trại.

"Tốt, đều đã đi vào chính giờ. Hôm ni là Khai Khiếu Đại Điển, là bước ngoặc quan trọng nhập cuộc sống của những người. Không cần thiết rằng nhiều, theo đòi tớ." Phụ trách cứ chuyến này, là học tập đàng gia lão. Ông tớ râu tóc bạc White, niềm tin quắc thước dẫn những thiếu thốn niên tiến bộ nhập Gia Chủ Các.

Chỉ với điều cũng không tồn tại lên lầu, nhưng mà là trải qua một tấm cửa ngõ nhập đại sảnh, trở lại bên dưới.

Men theo đòi thang đá, ngay tắp lự tiến bộ vào trong 1 hầm động bên dưới khu đất.

Các thiếu thốn niên đều sửng sốt kêu lên trở nên giờ. Hang đá xinh tươi long lanh, thạch nhũ tản đi ra bảy màu sắc khả năng chiếu sáng rực rỡ tỏa nắng đỏ lòe xanh rì lục lam tím, hào quang đãng này chiếu rọi bên trên mặt mũi những thiếu thốn niên, như cầu vồng rực rỡ tỏa nắng.

Phương Nguyên trộn láo nháo ở nhập đám đứa ở thân thuộc, lẳng lặng nom toàn bộ, trong trái tim thì thầm nghĩ: "Mấy trăm năm trước đó, cỗ tộc Cổ Nguyệt kể từ Trung Thổ dịch chuyển cho tới Nam Cương dựng trại ở Thanh Mao Sơn này. Chính là vì như thế nom trúng cái linh tuyền nhập hầm động này.. Linh tuyền này phát hành lượng rộng lớn nguyên vẹn thạch, có thể nói rằng là nền tảng của Cổ Nguyệt đập trại."

Đi được bao nhiêu trăm bước, ngày càng tối, đôi khi mơ hồ nước nghe được giờ nước chảy.

Vòng qua loa điểm rẽ, một mạch nước ngầm với chiều rộng lớn mênh mông phụ thân trượng với quá, hình thành trước đôi mắt quý khách.

Ở điểm này, khả năng chiếu sáng của thạch nhũ vẫn trọn vẹn bặt tăm.

Thế tuy nhiên trong bóng tối, nước sông lại tản đi ra khả năng chiếu sáng u lam rảnh nhạt nhẽo, nom như thể ngân hà nhập trời tối.

Nước sông kể từ điểm tối sâu sắc nhập động chảy xuôi về, nhập trong cả vô nằm trong, thậm chí còn hoàn toàn có thể thấy cá, thủy tảo bên phía trong, cùng theo với cát đá lòng sông.

Ở bờ sông mặt mũi cơ, là 1 trong mảng biển cả hoa.

Đây là Nguyệt Lan Hoa cỗ tộc Cổ Nguyệt cố ý vun trồng, cánh hoa như trăng non, hình thành vẻ tao nhã lam nhạt nhẽo. Cành hoa như ngọc, nhụy hoa lóng lánh, như thể viên ngọc bên dưới khả năng chiếu sáng phân tách xạ đi ra khả năng chiếu sáng nhu hòa.

Thoạt nom qua loa, ở nhập bóng tối, biển cả hoa kè sông tương tự như là tấm thảm rộng lớn màu xanh da trời, điểm xuyết vô số viên ngọc.

"Nguyệt Lan Hoa, là vật liệu luyện chế thật nhiều cổ trùng. Biển hoa này, có thể nói rằng là môi trường thiên nhiên nuôi ghép lớn số 1 gia tộc." Phương Nguyên thấu hiểu điều này.

"Đẹp vượt lên trước."

"Thật là đẹp mắt."

Các thiếu thốn niên coi như được không ngừng mở rộng tầm đôi mắt, từng người nhì đôi mắt lan sáng sủa, vừa vặn hưng phấn vừa vặn khẩn trương.

"Được rồi, phía bên dưới nghe theo đòi tớ phát âm thương hiệu, người được gọi trải qua sông này cho tới bờ mặt mũi cơ. cũng có thể lên đường bao xa xôi thì lên đường, đương nhiên càng xa xôi càng chất lượng. Đều nghe rõ ràng rồi chứ?" Gia lão khi đó lại rằng.

"Đã rõ ràng." Nhóm thiếu thốn niên rối rít đáp. Thật đi ra trước lúc đến trên đây, đã và đang nghe người thân hoặc những chi phí bối rằng qua loa, làm rõ lên đường càng xa xôi Có nghĩa là tư hóa học càng chất lượng, trở nên tựu ngày sau cũng càng rộng lớn.

"Cổ Nguyệt Trần Bác." Gia lão cố list chỉ ra rằng người loại nhất.

Sông tuy vậy rộng lớn tuy nhiên ko sâu sắc, chỉ cho tới đầu gối thiếu thốn niên. Trần Bác khuôn mặt trang nghiêm, bước lên biển cả hoa bên trên bờ sông.

Ngay ngay thức thì hắn cảm hứng được một áp lực đè nén vô hình dung, hình như lúc trước mặt mũi với một phía tường ko thể phát hiện ra, ngăn trở hắn tiếp cận.

Ngay khi bước tiến vẫn tồn tại trở ngại, nhập biển cả hoa tự nhiên hiện thị một chùm điểm sáng sủa, điểm sáng sủa này rất rất loãng, White thuần.

Ánh sáng sủa tụ tập luyện về phía Trần Bác, lên đường nhập vào khung hình hắn.

Trần Bác nhập nháy đôi mắt cảm hứng được áp lực đè nén bỗng nhiên hạ xuống, bức tường chắn vô hình dung chận ngang, tự nhiên trở thành thướt tha.

Hắn cắm răng cố mức độ trở về phía đằng trước, gắng mức độ chen lên. Sau khi lên đường được phụ thân bước, áp lực đè nén phía đằng trước lại tạo thêm, tương tự như bức tường chắn trước khi, ko thể lại tiến bộ lên một ít này.

Nhìn thấy cảnh này, gia lão thở lâu năm, tức thì bên trên điểm, vừa vặn ghi lại vừa vặn nói: "Cổ Nguyệt Trần Bác, phụ thân bước, không tồn tại tư hóa học Cổ sư. Kế tiếp, Cổ Nguyệt Tảo Tạ."

Trần Bác sắc mặt mũi tức thì ngay thức thì tái mét nhợt, cắm răng, trải qua sông, quay về điểm cũ. Không với tư hóa học, về sau cũng chỉ hoàn toàn có thể sinh sống như người phàm, ở nhập gia tộc cũng chỉ hoàn toàn có thể là vị thế tầng bên dưới chót nhất.

Thân thể hắn lung rung rinh chuẩn bị ụp, công kích quá rộng tương tự như là bóp bị tiêu diệt kỳ vọng cả đời.

Rất nhiều người đều nom thương kinh hãi hắn, diện tích lớn người để ý vị thiếu thốn niên loại nhì trèo lên bờ mặt mũi cơ.

Đáng tiếc thiếu thốn niên này cũng chỉ hoàn toàn có thể tiếp cận tư bước, cũng không tồn tại tư hóa học.

Không nên toàn bộ quý khách đều sở hữu tư hóa học tu hành, rằng cộng đồng, nhập mươi người thì với năm người hoàn toàn có thể tu hành cũng đang không tệ. Tại nhập Cổ Nguyệt gia tộc, tỉ lệ thành phần này cao hơn nữa một không nhiều, đạt được cường độ sáu người.

Đây là vì như thế tổ tiên Cổ Nguyệt, cũng đó là trưởng tộc đời loại nhất, là 1 trong vị cường fake truyền kì đại danh đỉnh đỉnh, vì như thế nguyên nhân tu hành dẫn theo nhập huyết quản của ông tớ chứa đựng DT sức khỏe. Tộc nhân Cổ Nguyệt cũng chính vì với huyết quản của ông tớ, chính vì vậy tư hóa học phổ cập không hề nhỏ.

Tình huống tiếp tục nhì người không tồn tại tư hóa học, khiến cho những gia lão không giống đang được lặng lẽ để ý sắc mặt mũi đều khó khăn coi, trong cả Cổ Nguyệt trưởng tộc cứng cáp lão luyện cũng khá nhíu mi.

Xem thêm: có thể chứng minh tôi thích em

Đúng thời điểm hiện nay, học tập đàng gia lão hô lên thương hiệu người loại ba: "Cổ Nguyệt Mạc Bắc."

"Đây!" Một thiếu thốn niên mặt mũi ngựa khoác ăn mặc quần áo vải vóc phụ thân, khẽ quát mắng một giờ, băng qua đám người rời khỏi.

Thân hình của hắn to lớn, đối với các bạn nằm trong lứa cường tráng rất là nhiều, lan đi ra một cảm hứng quả cảm.

Hai phụ thân bước qua loa sông, bước tới bờ mặt mũi cơ.

Mười bước, nhì mươi bước, phụ thân mươi bước, liên tiếp với khả năng chiếu sáng nhạt nhẽo liên tiếp lên đường nhập vào khung hình hắn.

Liên tục cho tới phụ thân mươi sáu bước, rốt cuộc lên đường ko được nữa.

Các thiếu thốn niên cơ hội một bờ sông nom cho tới trợn đôi mắt hốc mồm, học tập đàng gia lão phấn chấn mừng cho tới nên kêu lớn lên: "Tốt, Cổ Nguyệt Mạc Bắc, tư hóa học Ất đẳng, sắp tới, khiến cho tớ nom nguyên vẹn hải của ngươi một ít."

Cổ Nguyệt Mạc Bắc bèn quay trở lại mặt mũi người học tập đàng gia lão, gia lão fake tay, khoát lên bẫy vai thiếu thốn niên, nhắm đôi mắt dừng thần dò thám xét một phen, ngay tắp lự thu tay về, gật đầu, ghi lại bên trên giấy: "Cổ Nguyệt Mạc Bắc, nguyên vẹn hải sáu trở nên sáu, tiến bộ nhập group Ất tu dưỡng quan trọng."

Tư hóa học này kể từ bên trên xuống bên dưới, phân trở nên tư phong cách Giáp Ất Bính Đinh.

Một vị thiếu thốn niên tư hóa học Đinh đẳng, tu dưỡng phụ thân năm, là hoàn toàn có thể tấn chức trở nên Cổ sư nhất fake thâm nám niên, phát triển thành nền tảng của gia tộc.

Một vị thiếu thốn niên tư hóa học Bính đẳng, tu dưỡng 2 năm, phần rộng lớn đều hoàn toàn có thể phát triển thành nhị fake Cổ sư, trở nên tồn bên trên kiên trung của gia tộc.

Một vị tư hóa học Ất đẳng, tiếp tục nên chở che. Thường ham muốn tu dưỡng phát triển thành gia lão sau này, thời hạn sáu bảy năm, hoàn toàn có thể phát triển thành Cổ sư tam fake.

Một vị tư hóa học Giáp đẳng, mặc dầu xuất hiện nay một vị, cũng chính là như ý của tất cả gia tộc. Phải cảnh giác quan hoài, loại trừ khoáng sản, chừng mươi năm hoàn toàn có thể trở nên Cổ sư tứ fake, đến thời điểm này đó là hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh địa điểm tộc trưởng!

Nói cách tiếp, Cổ Nguyệt Mạc Bắc này chỉ việc tăng trưởng, chắc chắn được xem là gia lão của Cổ Nguyệt cỗ tộc về sau. Khó trách cứ học tập đàng gia lão mừng cho tới mỉm cười ha ha một giờ, nhưng mà những gia lão đang được lặng lẽ để ý cũng thở phào thoải mái, tiếp sau đó đều ném một góc nhìn hâm mộ về phía một vị gia lão nhập cơ.

Gia lão này cũng đều có một diện mạo ngựa, đó là gia gia của Cổ Nguyệt Mạc Bắc - Cổ Nguyệt Mạc Trần. Trên mặt mũi ông tớ sớm vẫn bầy phới ý ham muốn mỉm cười, lại khiêu khích nom lão già cả đối đầu với mình: "Thế này, con cháu của tớ cũng ko xoàng chứ, Cổ Nguyệt Xích Luyện."

Gia lão Cổ Nguyệt Xích Luyện tóc đỏ lòe, thời điểm hiện nay hừ lạnh lẽo một giờ, cũng ko vấn đáp, sắc mặt mũi âm trầm rất rất là rất khó coi.

Sau nửa canh giờ, vẫn với phân nửa thiếu thốn niên bịa chân lên biển cả hoa, quá nhiều tư hóa học Bính đẳng, tư hóa học Đinh đẳng hình thành, đương nhiên không tồn tại tư hóa học rung rinh gần như là phân nửa.

"Ai, huyết quản ngày càng loãng, không chỉ có thế trong thời hạn mới đây, gia tộc cũng ko xuất hiện nay cường fake tứ fake tăng mạnh huyết quản. Tộc trưởng đời loại tư đó là cường fake ngũ fake độc nhất, sản phẩm lại nằm trong Hoa tửu hành fake đồng quy vu tận, ko nhằm lại hậu duệ huyết quản. Tư hóa học hậu bối Cổ Nguyệt cỗ tộc ngày càng yếu đuối." Tộc trưởng thở lâu năm thiệt sâu sắc.

Đúng thời điểm hiện nay, học tập đàng gia lão hô: "Cổ Nguyệt Xích Thành."

Nghe được thương hiệu này, những gia lão đều quan sát về phía Cổ Nguyệt Xích Luyện, đó là con cháu trai của Cổ Nguyệt Xích Luyện.

Cổ Nguyệt Xích Thành vóc người thấp nhỏ bé, mặt mũi rỗ, siết chặt ngược đấm, mặt mũi chảy các giọt mồ hôi, dường như vô nằm trong mệt mỏi.

Hắn bước tới bờ mặt mũi cơ, quang đãng điểm cũng lên đường nhập vào khung hình hắn, tiếp tục tiếp cận phụ thân mươi sáu bước, thời điểm hiện nay mới mẻ ngừng bước.

"Lại là 1 trong Ất đẳng!" Học đàng gia lão kêu lên.

Các thiếu thốn niên xốn xang, đều ném một góc nhìn hâm mộ về phía Cổ Nguyệt Xích Thành.

"Ha ha ha, phụ thân mươi sáu bước, phụ thân mươi sáu bước!" Cổ Nguyệt Xích Luyện kêu lớn, trừng đôi mắt thị oai với Cổ Nguyệt Mạc Trần.

Lần này cho tới phiên Cổ Nguyệt Mạc Trần sắc mặt mũi tái mét xanh rì.

"Cổ Nguyệt Xích Thành sao..." Trong đám người, Phương Nguyên như với điều tâm lý, vuốt cằm.

Trong trí ghi nhớ, hắn tớ vì như thế nhập Khai Khiếu Đại Điển dối trá nhưng mà bị nhập tộc trừng trị nghiêm cẩn tương khắc.

Trên thực tiễn, tư hóa học của hắn chỉ mất Bính đẳng, tuy nhiên gia gia của hắn, Cổ Nguyệt Xích Luyện, vì như thế hắn hàng fake, chính vì vậy với thể hiện fake của tư hóa học Ất đẳng.

Kì thực ham muốn lừa hòn đảo, Phương Nguyên trong trái tim tính đi ra với mươi loại phương án, với vài ba phương án đối với Cổ Nguyệt Xích Thành càng tăng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nếu như thể hiện đi ra tư hóa học Ất đẳng, hoặc Giáp đẳng, tất yếu sẽ tiến hành gia tộc dốc mức độ tu dưỡng.

Thế tuy nhiên loại nhất, thời hạn Phương Nguyên sinh sống lại vượt lên trước cụt, lấy biểu hiện của hắn khó khăn hoàn toàn có thể sẵn sàng thủ đoạn lừa bịp.

Thứ nhì, coi như thể dối trá thành công xuất sắc, ngày sau vận tốc khi tu hành sẽ không còn che chắn được, kéo theo đòi lộ diện mạo thiệt.

Mà Cổ Nguyệt Xích Thành đó lại rất khác vậy, gia gia của hắn đó là Cổ Nguyệt Xích Luyện, là 1 trong nhập nhì gia lão với quyền thế lớn số 1 nhập gia tộc, hoàn toàn có thể che chắn mang lại hắn.

"Cổ Nguyệt Xích Luyện từ xưa đến giờ đối địch nằm trong Cổ Nguyệt Mạc Trần, nhì gia lão này là nhì phái quyền năng lớn số 1 nhập gia tộc. Để chèn lấn đối thủ cạnh tranh ông tớ cần thiết con cháu của tớ với tư hóa học xuất bọn chúng. Cũng chủ yếu vì như thế với ông tớ ở sau sườn lưng yểm trợ, Cổ Nguyệt Xích Thành mới mẻ hoàn toàn có thể giấu quanh giếm một khi. Trong trí ghi nhớ nếu như không tồn tại một hồi ngoài ý ham muốn, cũng sẽ không còn vỡ lở."

Phương Nguyên nhập đôi mắt lóe tinh ranh đem, tâm lý nên tận dụng điểm ấy thế nào nhằm chước lợi đoạt được quyền lợi lớn số 1 đây?

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Vạch trần bên trên điểm, tuy vậy tiếp tục lấy được chút phần thưởng kể từ gia tộc, tuy nhiên tiếp tục đắc tội Cổ Nguyệt Xích Luyện quyền cao chức trọng, vô cùng ko thể vận dụng.

Trong thời hạn cụt, cũng ko thể doạ nạt tống chi phí. Bởi vì như thế tiềm năng vượt lên trước thấp, ngược lại tiếp tục tự động rước lấy họa.

Đang khi tâm lý, chợt nghe học tập đàng gia lão kêu thương hiệu mình: "Cổ Nguyệt Phương Nguyên!"