cô luật sư xinh đẹp và tổng tài lạnh lùng

Chương 1

"Ba, mẹ! Sao nhì người lại nhận lời hứa hẹn hít vậy hả?" Triệu Yến người tràn bức xúc ngồi đối lập với tía u cô là Triệu Công Thành và Hứa Lan.
"Con gái ngoan ngoãn, nghe điều tía..."
"Ba kêu con cái làm thế nào nghe điều tía được chứ? Sao con cái hoàn toàn có thể gật đầu lấy một người nam nhi nhưng mà cho tới mặt mũi mũi con cái còn ko biết về thực hiện chồng?" - Cô cắt theo đường ngang điều của tía bản thân, tiếng nói tràn ủy khuất.
"Con gái à, căn nhà người tao rất rất ung dung, lại là nơi thân thuộc thiết với mái ấm gia đình bọn chúng ta" - Triệu phu nhân nhẹ dịu xoa vơi đứa đàn bà ngang bướng của tôi.
"Dù đem ung dung, thân thuộc thiết thì tối thiểu tía u cũng cần căn vặn ý con cái một phen chứ!"
Nói rồi cô đứng phắt dậy: "Hôn sự này con cái vẫn ko thể chấp nhận". Nói xong xuôi cô tăng trưởng lầu, trước lúc lên đường còn rằng thêm thắt vài ba câu:
"Triệu Thị vẫn đem anh nhì và chị dâu băn khoăn nên con cái không thích nhúng tay nhập. Ngày mai con cái sẽ tới Trương Thị nài việc!"
"Tại sao lại cho tới Trương Thị nhưng mà ko cần tập đoàn lớn khác?"
"Đơn giản vì thế điểm cơ vững mạnh, lực lượng nhân viên cấp dưới có trách nhiệm."
Cô vấn đáp cụt gọn gàng rồi bỏ lên trên lầu.
Thấy cô đàn bà vẫn lên lầu thì nhì bậc trưởng bối mới mẻ nở nụ cười cợt tràn ám hiệu:
"Con bé xíu vẫn tự động chui nguồn vào tập đoàn lớn của con cái rể rồi!"
Còn cô về chống thì thay cho đồ vật tươm tất vớ rồi ngay tắp lự nhấc máy gọi mang lại Lục Kiều - tè thư của Lục Thị, cũng chính là bạn tri kỷ đùa kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ý ra bên ngoài giải khuây.
Đúng trăng tròn phút sau sau cô xuống lầu thì Lục Kiều cũng vừa phải cho tới. Lục Kiều phi vào căn nhà kính chào căn vặn người lớn:
"Con kính chào nhì bác!"
"Là Tiểu Kiều sao? Lâu rồi ko thấy con cái cho tới đùa."
"Ba u rằng coi, con cái lên đường du học tập thì cậu ấy cho tới trên đây nhằm tấn công cờ tướng mạo với tía sao?" - Triệu Yến coi như đã và đang rời phẫn nộ, sung sướng trêu chọc tía bản thân.
"Mà nhì đứa tấp tểnh lên đường đâu sao?"
"Con về nước đã và đang một mon rồi nên giờ đây ra bên ngoài thay đổi bão với Tiểu Kiều, chắc hẳn chiều con cái mới mẻ về căn nhà."
"Được rồi."
"Tạm biệt nhì bác bỏ."
"Có thời điểm lưu giữ cho tới trên đây đùa nha con cái."
"Dạ được ạ!"
Nói xong xuôi Triệu Yến đem giầy rồi kéo Lục Kiều rời khỏi xe pháo.
"Triệu tè thư trên đây mới mẻ về nước, ngày hôm nay cứ nhằm tớ bao."
"Đúng là hảo tỉ muội của tớ. Tiểu Kiều, tất cả chúng ta cho tới quán coffe nào là cơ tâm sự lên đường."
"Không trở thành vấn đề!"
Nói rồi nhì người ngồi vô con xe mui trần giá đắt phóng thời gian nhanh cho tới quán coffe X phổ biến sang chảnh, giành riêng cho những cậu rét cô chiêu. Hai người bước xuống xe pháo một cơ hội thanh nhã khiến cho quý khách bị lôi cuốn. Triệu Yến có vẻ như đẹp nhất và toàn thân trúng chuẩn chỉnh hoa khôi, lịch sự, quý phái; còn Lục Kiều thì tương tự loại crush quốc dân biến hóa năng động, cute.
"Này Tiểu Kiều, tất cả chúng ta lên lầu, cao một ít thì view tiếp tục đẹp lung linh hơn."
"Tớ cũng nghĩ về vậy, lên đường thôi!"
Nói rồi nhì người lên đường cầu thang máy lên lầu tứ, lựa chọn 1 bàn nhập góc yên bình. Hai người coi thực đơn rồi Triệu Yến nói:
"Cho Shop chúng tôi một Espresso và một Cappuccino."
Một lát sau đáp ứng thời gian nhanh nhẹn đem cafe lên mang lại nhì người, người này cũng luôn nhớ câu biểu ngữ thân thuộc của những quán cafe:
"Chúc quý khách hàng hương thụ ngon miệng!"
Thấy vậy nên Lục Kiều cũng nở một nụ cười cợt coi như điều giã trở thành.
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn