cô hàng xóm kì lạ của tôi

Editor: Yaann
Beta: An Nhiên
Khó đạt được ngày nghỉ ngơi, tuy nhiên Trình Gia Dũng lại ko thể ko cho tới điểm nhưng mà ngày thông thường anh ghét bỏ nhất—Bệnh viện!
Trước ngẫu nhiên thực hiện công an, Trình Gia Dũng là 1 trong người đích chuẩn chỉnh "Yếu ớt", trí tuệ cải tiến và phát triển tứ chi còm yếu ớt, kể từ nhỏ thân thích thể yếu ớt ớt nhiều dịch, thường niên đều hỗ tương với khám đa khoa.
Cuối tuần ko chuồn khám đa khoa "Báo cáo", trong cả chị gái hộ lý cũng thấy kỳ kỳ lạ, sở hữu cần cậu nhỏ bé này xẩy ra "Chuyện lớn" rồi không???
Có lẽ kể từ nhỏ rất nhiều lần đi ra nhập khám đa khoa "Trải qua loa vô nằm trong thảm thương", nên mặc dầu lúc này khung người Trình Gia Dũng cường tráng như trâu, tuy nhiên phiên bản năng bài bác xích với khám đa khoa vẫn như năm ê ko hề rời, nhập tâm thức tâm lý, cho tới khám đa khoa gần như là không tồn tại chuyện gì tốt!
Hôm ni anh cho tới khám đa khoa là nhằm thăm hỏi người cô bị nhức nhối, rời ko được, ko thể ko cho tới.
Vừa chuồn nhập chống dịch nội khoa, Trình Gia Dũng lại va vấp mặt mày người quen thuộc cũ – Y tá trưởng của nội y khoa thở.
Thời lừa lọc trôi qua loa thiệt thời gian nhanh, năm ê Lâm Miểu vẫn còn đó là 1 trong cô nàng, giờ đây đang được là nó tá sở hữu thâm nám niên nhiều năm nhất nhập nội y khoa thở.
Đối với Trình Gia Dũng Lâm Miểu sở hữu tuyệt hảo rất rất sâu sắc, còn lưu giữ rõ ràng khi anh còn nhỏ, từng đợt tiêm đều khóc đối với những nhỏ bé gái còn phô trương rộng lớn, nước mũi thổi khủng hoảng bong bóng, nước đôi mắt nhỏ yếu ớt ớt.

Hiện bên trên đang được là chàng trai cao vĩ đại vạm vỡ, uy phong lẫm liệt rồi.
Hóa đi ra nam nhi mươi tám cũng tiếp tục thay cho đổi!
Sau nhiều năm Lâm Miểu tái ngộ Trình Gia Dũng cảm nhận thấy vẫn vô nằm trong thân thích thiết, nhịn ko được nhưng mà trêu chọc anh, nói: "Anh chúng ta nhỏ Đại Dũng, lại cho tới khám đa khoa tiêm hả? Nhưng ko được rên rẩm nữa nhé! "
Đi theo đuổi mặt mày người Lâm Miểu là ý tá nhỏ Vương Tiểu Thì, bị điều phát biểu của nó tá trưởng chọc mỉm cười một giờ đồng hồ.
Khóc nhè và người con trai to lớn với góc nhìn khốc liệt trước đôi mắt này hình thành tương phản quá to, thông thường nó tá trưởng Lâm Miểu một vừa hai phải cảnh giác một vừa hai phải trang nghiêm, lại khó khăn đạt được đợt phát biểu đùa, vui nhộn ngoài Dự kiến khiến cho Vương Tiểu Thì nhịn mỉm cười ko nổi.
Trình Gia Dũng lúng túng coi nó tá "Chế nhạo" anh, make up đậm, phun loại nước hoa sở hữu mùi hương tương đối kỳ kỳ lạ, loại make up vượt lên trước huênh hoang toàng ko hề phù phù hợp với nghề nghiệp và công việc nó tá.
Đối mặt mày với Lâm Miểu người làm rõ "Lịch sử vẻ vang" của anh ý, hình tượng của Trình Gia Dũng cũng "Cứng rắn" ko nổi, chỉ rất có thể sờ cổ, xấu xa hổ nằm trong nó tá trưởng Lâm ôn chuyện cũ.
Hai người một vừa hai phải thì thầm được một khi, Lâm Miểu và Vương Tiểu Thì đã biết thành người cùng cơ quan gọi chuồn, Trình Gia Dũng cũng chuồn chống dịch chất vấn thăm hỏi sức mạnh của cô ấy.
Trình Gia Dũng ở chống dịch cô thì thầm ngay gần một giờ đồng hồ, một vừa hai phải mới nhất sẵn sàng chuồn, thì bị tiếng động chạy chuồn chạy lại ở ngoài hấp dẫn.
Trình Gia Dũng ra đi chống dịch thăm hỏi dò la, phát hiện ra bên trên hiên chạy dọc sở hữu bao nhiêu người con trai cuống quýt vàng chạy phía qua loa đầu mặt mày ê hiên chạy dọc, bao nhiêu cô nàng thì ở bên trên điểm tụm tía tụm nhì thì âm thầm bảo nhỏ.
Sắc mặt mày của người xem cứng lại, coi đi ra là không như là chuyện gì sung sướng.
Trình Gia Dũng cuống quýt vàng kéo lại ông chú trải qua cạnh bên anh, người ê sẵn sàng thông qua đó coi náo sức nóng, hỏi: "Đại ca, phần bên trước xẩy ra chuyện gì vậy?"
"Nghe phát biểu một vừa hai phải sở hữu một nó tá bị tiêu diệt rồi!"
Quả nhiên là cho tới khám đa khoa ngay lập tức không tồn tại chuyện gì chất lượng tốt, dự cảm của Trình Gia Dũng còn rất rất chuẩn chỉnh đấy.
Xảy đi ra án mạng người, coi đi ra vụ "náo nhiệt" này anh cần xen nhập rồi.
Trình Gia Dũng phát biểu với cô một giờ đồng hồ, ngay lập tức ngay tắp lự chạy cho tới điểm group người đang được triệu tập.
Y tá xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn, Trình Gia Dũng nghĩ về cho tới trước tiên đó là yếu tố bác bỏ sĩ, ko thì là 1 trong người thân người bệnh "Xúc động" nào là ê, tức thời tức phẫn uất nên ngộ thương nó tá.

Bạn đang xem: cô hàng xóm kì lạ của tôi

Trình Gia Dũng dọc đàng xoa tay, nhằm lát nữa sẵn sàng "Bắt sống" hung phạm.
Bởi vì thế tai nạn ngoài ý muốn một vừa hai phải mới nhất xẩy ra ko lâu, công an, pháp nó đều còn không đến, hiện nay ngôi trường loàn trở thành một gò.
Trình Gia Dũng phát hiện ra bao nhiêu bác bỏ sĩ tụ hợp ở nhập một chống, ngồi xổm vây trở thành một vòng bên trên mặt mày khu đất, như đang tiến hành cứu vãn người.

Người coi náo sức nóng ở xung xung quanh đem cửa ngõ vây chặt cho tới nỗi con cái con kiến cũng chui ko lọt.
Trình Gia Dũng đem đám người đẩy đi ra, một mạch xông nhập hiện nay ngôi trường tai nạn ngoài ý muốn, lấy giấy tờ ghi nhận công an đi ra, so với bao nhiêu bác bỏ sĩ fake sườn lưng về phía anh lên giọng, hỏi: "Tôi là công an, rốt cuộc xẩy ra chuyện gì?"
Các bác bỏ sĩ nhập cuộc cứu vãn người nhanh gọn lẹ xoay đầu lại, khi góc nhìn của mình với Trình Gia Dũng đối lập nhau, Trình Gia Dũng trước tiên là quá bất ngờ, bác bỏ sĩ nhập cuộc cứu vãn người, sở hữu người quen thuộc cũ nhưng mà anh biết, nó tá trưởng Lâm Miểu.
Trình Gia Dũng nhón chân liếc coi người bị hãi phía trên mặt mày khu đất, lại quá bất ngờ đợt nữa, là nó tá nhỏ Vương Tiểu Thì người một vừa hai phải mới nhất mỉm cười nhạo anh.
Quần áo của Vương Tiểu Thì ko chỉnh tề, bên trên mặt mày khu đất đánh dấu một lượng huyết rộng lớn, cổ sở hữu chỗ bị thương, trước vùng ngực còn cắm một con cái dao gọt trái cây.
Sắc mặt mày cô ấy White bệch, trước vùng ngực không tồn tại thở tăng giảm, Trình Gia Dũng những bước đầu xác lập người đang không ổn định rồi.
Chỉ là nhập đám người, liếc coi cô ấy nhiều một ít, nháy đôi mắt ngay lập tức trở nên người bị hãi rồi?
Trình Gia Dũng mê tín dị đoan nhưng mà ở trong thâm tâm cảm thán đợt loại tía, cho tới khám đa khoa thiệt sự không tồn tại chuyện gì tốt!
"Người bị hãi sở hữu tín hiệu sinh sống không?" Trình Gia Dũng nhanh gọn lẹ tham gia nhập mặc định nghề nghiệp và công việc, chất vấn bao nhiêu bác bỏ sĩ ở hiện nay ngôi trường,
Một bác bỏ sĩ sở hữu tuổi hạc tương đối rộng lớn, nhấp lên xuống đầu, tiếc thương nói: "Hô hấp tim đập đều giới hạn rồi, thế giới cũng rộng lớn, nó tá Vương đang được tạ thế rồi!"
Trình Gia Dũng điềm đạm gật đầu, những group bác bỏ sĩ và nó tá nhanh gọn lẹ rui tháo lui ngoài hiện nay ngôi trường, nỗ lực rất là không thay đổi hiện nay ngôi trường không nhiều bị đập hỏng, ngóng đồng sự của anh ý nhanh gọn lẹ lấy giấy tờ ghi nhận qua loa trên đây.
"Ai là kẻ trước tiên vạc hiện nay người bị hại?" Trình Gia Dũng kế tiếp chất vấn.
"Là tôi!"
Lâm Miểu bước lên phần bên trước một bước, sắc mặt mày u ám, White bệch.

Đồng nghiệp một vừa hai phải mới nhất thực hiện cùng với nhau nhập thời hạn ngắn ngủn vậy nhưng mà bị tiêu diệt trước mặt mày bản thân, điều này so với Lâm Miêu sở hữu một công kích rất to lớn.
Trình Gia Dũng mượn cây viết nằm trong giấy tờ của bác bỏ sĩ, quá khi những người cùng cơ quan còn không đến, thâu tóm thời hạn nhằm làm rõ quy trình mẩu chuyện lúc đầu.
"Dì Lâm, dì không vấn đề gì chứ?"
Nhìn sắc mặt mày của Lâm Miểu vô nằm trong thông thường, Trình Gia Dũng sở hữu chút ko đành lòng nhằm bà ấy một đợt nữa lưu giữ lại kí ức khổ đau.
"Không sao!" Lâm Miểu nhấp lên xuống đầu, tâm lý nhanh gọn lẹ phục hồi lại một ít, chính thức trình diễn với Trình Gia Dũng quy trình xẩy ra mẩu chuyện.
"Lúc nãy sau khoản thời gian nằm trong cậu tách đi ra, bác bỏ sĩ Trần ham muốn thay cho dung dịch cho 1 người bệnh, tôi ngay lập tức bảo tè Vương chuồn quầy dung dịch lấy dung dịch về trước.

Đi kể từ trạm nó tá cho tới quầy dung dịch ở lầu một, thông thường thời hạn trở về tối nhiều là năm phút, tuy nhiên tè Vương chuồn cả nhì mươi phút cũng đều không xoay quay về."
"Bác sĩ Trần gấp rút thúc đẩy giục, nó tá không giống thì lại đều đang được bận, tôi ngay lập tức tự động bản thân chuồn quầy dung dịch điều chế dung dịch.

Đến quầy dung dịch tôi mới nhất biết, tè Vương không tồn tại cho tới quầy dung dịch.

Cô ấy thông thường thao tác làm việc thường rất ổn định, trước giờ trước đó chưa từng xẩy ra trường hợp ko nghe bố trí."
"Tôi gọi điện thoại cảm ứng cho tới tè Vương bao nhiêu đợt, vẫn luôn luôn không tồn tại ai nhận, tôi sở hữu chút phiền lòng, sau khoản thời gian điều chế dung dịch và chích truyền nước biển cả cho tới người bệnh hoàn thành, tôi ngay lập tức chuồn từng điểm nghe ngóng tung tích của tè Vương, không mong muốn người xem đều ko phát hiện ra cô ấy.

Xem thêm: quan heej thees thaan

Lúc ê tôi ngay lập tức sở hữu dự cảm ko chất lượng tốt, cảm nhận thấy chuẩn bị xẩy ra chuyện."
"Tôi lại đi tìm kiếm một vòng nữa, trước sau vẫn lần ko thấy bóng hình của tè Vương.

Đột nhiên nghĩ về cho tới sở hữu một chống không kiếm qua loa.

Lúc tôi tìm tới trên đây, thì phát hiện ra tè Vương té ở ê, khắp cơ thể đều là huyết..."
Môi Lâm Miểu vạc run rẩy, một mùng một vừa hai phải nãy, đang được nhằm lại bóng ma mãnh nguy hiểm trong thâm tâm bà ấy.
Trình Gia Dũng yên ủi Lâm Miểu vài ba câu, xoay đầu coi căn chống xẩy ra chuyện một chiếc, sau này lại chất vấn một câu: "Phòng này là nhằm thực hiện gì?"
"Là chống trữ dung dịch, cũng chính vì bên phía trong lưu lại đều là dung dịch thông thường sử dụng.

Phòng này rất rất không nhiều người hỗ tương, nước ngoài trừ sở hữu dung dịch nhớ dùng, nó tá Cửa Hàng chúng tôi mới nhất cho tới lấy dung dịch."
"Phòng này thông thường đều khóa lại hả?"
"Đều khóa, khi tôi cho tới, chống cũng chính là bị khóa đấy, tôi sử dụng khóa xe nhằm Open."
"Chìa khóa của chống này còn có những ai có?" Trịnh Gia Dũng kế tiếp chất vấn.
"Trạm nó tá sở hữu khóa xe, điểm tôi sở hữu một chìa dự bị, còn tồn tại bác bỏ sĩ Trần ngôi nhà nhiệm khoa cũng có thể có một chìa."
Trình Gia Dũng quan trọng đặc biệt đem đoạn biên chép của Lâm Miểu ghi chép một ký hiệu quan trọng đặc biệt, tuy vậy còn chưa tồn tại hội chứng cứ đúng đắn, tuy nhiên trực quan của anh ý, rất có thể biết chống này thời hạn lâu năm nhằm ko chẳng người, không chỉ có vậy người dân có khóa xe rất có thể tiến thủ nhập, chắc hẳn rằng đứa ở khám đa khoa.
Vậy thì hung phạm cũng vô nằm trong sở hữu kĩ năng là kẻ ở dịch viện!
"Dì Lâm, dì sở hữu phát hiện ra người khả nghi hoặc nào là không?"
Lâm Miểu yếu ớt ớt nhấp lên xuống đầu.
Trình Gia Dũng một vừa hai phải biên chép hoàn thành, phần rộng lớn công an và thẩm định, pháp nó đều theo lần lượt chạy cho tới.
Đội công an được phân cho tới hiện nay ngôi trường vụ án là group của mình, công an cho tới hiện nay ngôi trường trước tiên, một vừa hai phải khéo là Trương Mộ Đồng hiệp tác của Trình Gia Dũng.
Trương Mộ Đồng nhỏ rộng lớn Trình Gia Dũng nhì tuổi hạc, xuất thân thích là công an, ông nội và thân phụ đều là "Nhân vật anh hùng" nhập group công an của mình, biểu dương ngợi vô số.
Tính cơ hội của Trương Mộ Đồng một vừa hai phải phía nước ngoài lại phát biểu nhiều, trong cả ngày cà lơ phân phất, bên trên sự nghiệp lại ko hề sở hữu chí tiến thủ thủ, một ít cũng ko thừa kế "Truyền thống chất lượng tốt đẹp" của bậc thân phụ chú.
Làm công an, giản dị và đơn giản đó là thừa kế nghiệp thân phụ, thân thích bất bởi kỷ*.
*thân bất bởi kỷ: đó là thân thích ko bởi tự động bản thân thực hiện ngôi nhà.
Nhìn thấy Trình Gia Dũng, Trương Mộ Đồng nhảy nhót tăng giảm, phô trương nhưng mà vẫy tay, rộng lớn giờ đồng hồ hét lên: "Dũng ca!"
Cảnh sát quần chúng, nhập đôi mắt người dân thông thường coi trang nghiêm kha khá ổn định rộng lớn.
Cái cơ hội xin chào chất vấn "Quá sức nóng tình" này của Trương Mộ Đồng, thực hiện cho tới người xem xung xung quanh đều nhịn ko được nhưng mà coi cậu ấy nhiều hơn nữa chút.
Trình Gia Dũng mím môi, bên dưới góc nhìn kỳ tai quái của người xem, lướt cho tới cạnh bên người Trương Mộ Đồng, nhỏ giọng nhắn gửi dò la, nói: "Tôi phát biểu này, cậu ko thể cẩn trọng chút hả?"
Trương Mộ Đồng ngược lại cũng ko nhằm ý tầm nhìn của ngẫu nhiên ai, sung sướng nói: "Ai quy tấp tểnh công an là chắc chắn cần cẩn trọng hả? Không cần phải biết là mèo White hoặc mèo thâm, rất có thể đập án thì đó là phiên bản lĩnh!"
Trình Gia Dũng lại chậc một chiếc, nhiều năm liên minh, loại tiết hạnh này của Trương Mộ Đồng, anh cũng sớm đang được quen thuộc rồi.
Pháp nó những bước đầu phán tấp tểnh, người bị tiêu diệt là Vương Tiểu Thì, bị tiêu diệt vì thế tim nứt rạn đi ra huyết rất nhiều, một dao rơi rụng mạng.

Vết thương tại vị trí động mạch máu cổ, là sau khoản thời gian bị tiêu diệt tạo ra trở thành, không chỉ có vậy phần tử sinh dục của những người bị tiêu diệt sở hữu chỗ bị thương xé rách rưới, có lẽ rằng trước lúc bị tiêu diệt người bị hãi bị xâm phạm, không tồn tại nhằm lại tinh lực.
"Con u nó, hung phạm này còn là 1 trong thương hiệu háo sắc!"
Vương Tiểu Thì ban đầu nhì mươi, tuổi thọ tươi tắn con trẻ, cứ thế nhưng mà bị tiêu diệt thảm rồi.

Xem thêm: w tòng tinh

Tim của Trương Mộ Đồng tương tự như là bị nhói một ít, xoay đầu, ko nhịn được coi người bị hãi một đợt nữa.
Trình Gia Dũng cho tới cạnh bên người bị hãi để ý một ít, đùng một cái vạc hiện nay trước vùng ngực của Vương Tiểu Thì treo một chiếc vòng cổ giá chỉ chữ thập, vòng cổ rất rất lâu năm, một vừa hai phải khéo vòng bên trên điểm dao gọt trái cây đâm cô.
"Là tín đồ vật sao?"
Trình Gia Dũng thì âm thầm một câu, tiếp sau đó vùng lên lần nó tá trưởng Lâm Miểu, lại chất vấn đợt nữa: "Dì Lâm, Vương Tiểu Thì là kẻ theo đuổi đạo thiên chúa hả?"
"Chuyện riêng biệt của tè Vương dì ko rõ ràng lắm, tuy nhiên trong tuyệt hảo của dì, cô ấy trước đó chưa từng treo qua loa trang sức quý giá chỉ chữ thập gì ê đâu!"
Trình Gia Dũng rớt vào trầm tư, thông thường nhưng mà treo vòng cổ lâu năm vì vậy phía trên cổ ngược thực ko thuận tiện!
Nếu như Vương Tiểu Thì ko cần là kẻ theo đuổi đạo thiên chúa, vậy thì giá chỉ chữ thập này là hung phạm nhằm lại?
Làm việc cho tới rạng sáng sủa, Trình Gia Dũng mới nhất kéo thân thích thể mệt rũ rời về ngôi nhà.

Khó đạt được ngày nghỉ ngơi, cũng chính vì sở hữu án mạng nhưng mà ko thể ko đập quăng quật.
Vừa thoát khỏi cầu thang máy, Trình Gia Dũng đã biết thành cảnh tượng trước đôi mắt, thực hiện tim bản thân thiếu thốn chút nữa nổ rồi!
Mấy loại truất phế phẩm bịa lộn xộn đầy đủ vẹn cả một chiếc hành lang!
Một tầng nhì hộ, khi láng giềng đối lập còn ko fake cho tới, nhập hiên chạy dọc khi nào thì cũng thật sạch sẽ, ngăn nắp.
Đáng tiếc láng giềng "Kỳ lạ" này một vừa hai phải cho tới, tất cả ngay lập tức trở thành như này!
Trên hiên chạy dọc thông thường xuyên xuất hiện nay những dụng cụ kỳ kỳ lạ, từng đợt phát hiện ra đều rất khác nhau.
Nửa tối, chống đối lập, còn thông thường xuyên xuất hiện nay giờ đồng hồ động sét tiến công bùm bùm.

Đêm khuya vắng tanh người, bao nhiêu đợt Trình Gia Dũng đều bị tiếng động kỳ tai quái này thực hiện tỉnh giấc.
Hàng thôn fake cho tới nửa năm rồi, Trình Gia Dũng chỉ bắt gặp sở hữu nhì đợt, tuy nhiên láng giềng dáng vóc như nào là cho tới giờ đây anh đều ko rõ rệt, chỉ biết là 1 trong cô nàng.
Mỗi đợt phát hiện ra cô đều là group một chiếc nón rất rất rộng lớn, treo kính mát với khẩu trang chống bụi, thông thường xuyên phô trương nhưng mà khoác cả một người đồ vật thâm, ko thìa là đồ vật White, nhập mồm thì thông thường xuyên lẩm nhẩm, đi ra vẻ thông thuộc, cũng ko biết là lại đang tiếp tục thì thầm với ai, vậy là đó là rất rất kỳ kỳ lạ.
Lúc đầu Trình Gia Dũng còn tồn tại chút phiền lòng, tuy nhiên thời hạn lâu lâu năm, cũng coi đối phương là người dân có thần kinh trung ương ko thông thường.
Hàng thôn là ai anh cũng ko thực hiện ngôi nhà được, coi đi ra đương đầu với "Bãi rác", Trình Gia Dũng cũng cần kể từ từ quen thuộc vừa mới được.
Trình Gia Dũng cùng bất đắc dĩ nhưng mà sử dụng chân đá "Rác" ở hiên chạy dọc, đang được "Trù tính" ham muốn bước đi nào là chuồn Open, thì cửa ngõ đối lập đùng một cái truyền cho tới một giờ đồng hồ hét.
Tiếng hét chói tai xuyên qua loa khung trời tối, tới cả Trình Gia Dũng dựa dẫm gan dạ rộng lớn cũng đều bị nạt cho tới khẽ run rẩy rẩy, dựng cả tóc gáy!
Có cần là đang được xẩy ra chuyện gì ko nhỉ? Trình Gia Dũng sở hữu dự cảm ko tốt!
Anh xông cho tới trước cửa ngõ quán ăn thôn, chính thức ầm ầm ầm nhưng mà gõ cửa ngõ....