cô dâu của tổng tài máu lạnh

Nhìn thấy đường nét mặt mày u buồn ko một nụ mỉm cười của Chung Hân, trong tim Tiểu Thu thiệt sự xúc cảm xót xa cách.

Thiếu Phu Nhân sao lại rất có thể điềm đạm cho tới như vậy? Hôm ni là ngày cưới của nhì người vậy nhưng mà thiếu hụt gia

Bạn đang xem: cô dâu của tổng tài máu lạnh

không hề quan hoài, cho dù là tô điểm vô Nhà biệt thự thiếu hụt gia cũng ko mang đến.

Nếu thay đổi lại là bản thân, chắc hẳn bản thân tiếp tục nhức lòng bị tiêu diệt mất mặt.

Trong lòng Tiểu Thu suy nghĩ gì đều hiện thị lên rõ rệt bên trên khuôn mặt cô.

Chung Hân phát hiện ra ánh nhìn cảm thương của Tiểu Thu nom bản thân, ngay lập tức nhấp lên xuống đầu nở một nụ mỉm cười đắng cay, kể từ đầu đến chân giúp việc cũng thương hoảng hốt mang đến cô sao?

Chiếc xe pháo BMW black color sang trọng và quý phái chậm chạp rãi tạm dừng trước cửa ngõ rộng lớn của hotel The Palm.

Một nhân viên cấp dưới hotel trang nhã khom người Open xe pháo mang đến Chung Hân, đôi bàn chân thon nhiều năm bước xuống vấp lên trên bề mặt khu đất, tiếp theo sau sau là thân ái thể hấp dẫn của Chung Hân.

Tất cả ánh nhìn của quý khách đều dồn không còn bên trên người cô, với người quá bất ngờ vì thế nét xinh kiêu kỳ của cô ấy, với người tò mò nom chằm chằm vô nàng dâu ko được chú rể nghênh đón.

- Chắc là phu nhân kế tiếp nên chú rể mới nhất ko quan hoài.

- Nhìn một chiếc là biết tức thì, cô tớ đó là tè tam.

- Cô tớ xinh đẹp nhất cho tới như thế lại Chịu đựng thực hiện phu nhân bé nhỏ.

- Chỉ cần phải có chi phí thì xinh đẹp nhất cơ hội bao nhiêu cũng rất có thể cưới được.

Mấy người đứng xung xung quanh phát hiện ra váy cưới đem bên trên người Chung Hân và con xe BMW nhiều tiền một vừa hai phải mới nhất tung rời khỏi thị ngôi trường, ngay lập tức tóm lại rằng ck của Chung Hân là 1 trong những triệu phú loại thiệt.

Tiểu Thu kính cẩn đứng cạnh bên Chung Hân, nghe chúng ta buôn dưa lê xốn xang trong tim cảm nhận thấy không dễ chịu thay cho mang đến Chung Hân, cô tức phẫn nộ lên giờ.

- Các người rằng năng mang đến đàng hoàng, thiếu hụt phu nhân mái ấm tôi đó là phu nhân có một không hai của quản trị tập luyện đòan Thần Thị, Thần Phong.

Tiểu Thu một vừa hai phải rằng một vừa hai phải liếc đám người ăn rằng hồ đồ này, ko biết với nên vì thế cá tính thiếu hụt phu nhân thánh thiện hoà nên luôn luôn bị người không giống bắt nạt không?

Lúc này Thần Văn kể từ cửa ngõ chủ yếu của hotel bước ra bên ngoài, ông đang được nghe toàn cỗ vụ việc, phát hiện ra Tiểu Thu phiền lòng, không còn bản thân đảm bảo mang đến Chung Hân ông thiệt ưng ý.

- Tiểu Thu, kể từ thời điểm hôm nay trở lên đường con cái đó là người hầu thân ái cận của Thiếu Phu Nhân.

Con ko cần phải làm những gì cả, chỉ việc theo gót cạnh bên chở che mang đến Thiếu Phu Nhân.

Nghe Thần Văn rằng vậy Chung Hân và Tiểu Thu đều hí hửng mừng trong tim, thiệt rời khỏi Chung Hân vô cùng quí Tiểu Thu, với Tiểu Thu cạnh bên cô cũng hí hửng rất nhiều.

- Dạ lão gia.

Tiểu Thu nghe Thần Văn rằng vậy ngay lập tức gật đầu cảm kích, kể từ khuôn ngày Chung Hân vì thế chở che mang đến cô bị Thần Phong hiểu nhầm, Tiểu Thu đang được ra quyết định bản thân nên theo gót cạnh bên chở che và đảm bảo Chung Hân, ko nhằm người không giống bắt nạt Chung Hân.

Mấy người đứng cạnh bên một vừa hai phải phát hiện ra Thần Văn bước rời khỏi ngay lập tức sững sờ, Thần Văn là kẻ phổ biến nên người vô giới thượng lưu đều nghe biết ông.

Biết tôi đã vô lễ, chúng ta ngay lập tức xẻn lẻn lên đường vô vô.

-Hân Nhi, tất cả chúng ta vô vô.

Xem thêm: trọng sinh, điền văn làm ruộng

Thần Văn một vừa hai phải rằng một vừa hai phải bước cho tới cầm cố lấy tay Chung Hân choàng qua chuyện cánh tay ông. Trong lòng thiệt áy náy vì thế ông biết thái chừng thờ ơ của Thần Phong so với hít lễ này.

Tuy ông ít Lúc ở Thần Viên tuy nhiên từng chuyện ra mắt vô Nhà biệt thự ông đều đã biết cả, kể từ chuyện Thần Phong khiến cho Chung Hân bị thương cho tới việc anh rời khỏi mệnh lệnh ko mang đến ai tô điểm Nhà biệt thự cho 1 ngày hít lễ này.

Thần Phong nghe Hứa Thừa Anh report xe pháo của Chung Hân đang đi đến trước cửa ngõ, tâm lý một chút ít anh miễn chống rời khỏi đón nàng dâu.

Vừa đặt chân vào cửa ngõ anh phát hiện ra Chung Hân đang được choàng bàn trắng tay như tuyết của tôi, qua chuyện cánh tay phụ vương anh một cơ hội chăm lo.

Máu rét vô người Thần Phong thời điểm hiện nay đang được xông lên tới tận óc, trong thời gian ngày cưới của nhì người cô thiệt bạo phổi ko nể mặt mày anh dám trầm trồ thân ái mặt mày với phụ vương anh như thế.

- Chung Hân, cô chất lượng lắm!

Thần Phong nghiến răng thổ lộ từng chữ một, anh xiết chặt bàn tay trở nên quả đấm, đấm mạnh vô tường ngăn cạnh bên.

Cú đấm này mặc dù anh với người sử dụng rất là cũng ko thể trút bỏ không còn cơn thịnh nộ trong tim bản thân, anh rét phẫn nộ xoay người lên đường một mạch vô vô.

Hứa Thừa Anh nhấp lên xuống đầu, người sở hữu là kẻ vô cùng chú ý sĩ diện, phát hiện ra cảnh tượng này làm thế nào ko tức phẫn nộ được.

Hứa Thừa Anh ngay lập tức xoay người theo gót sau Thần Phong tức thì.

Chung Hân khoát tay Thần Văn lao vào vô nhà hàng quán ăn điểm tổ chức triển khai hít lễ, toàn bộ ánh nhìn của quý khách đều dồn không còn bên trên người nàng dâu được phụ vương ck đi vào.

Thần Văn thiệt nghiêm khắc trang nắm tay Chung Hân chậm chạp rãi tiếp cận cạnh bên Thần Phong, ông vươn tay cầm cố lấy bàn tay nhỏ bé nhỏ của Chung Hân bịa vô lòng bàn tay vĩ đại rộng lớn của Thần Phong, trang nghiêm nom nam nhi rằng.

- Thần Phong, Hân Nhi phụ vương uỷ thác lại mang đến con cái.

Trong lòng Thần Văn thiệt sự coi Chung Hân như phụ nữ ruột của tôi nên mới nhất thổ lộ những điều này, ông chỉ hoảng hốt Thần Phong tiếp tục bắt nạt Chung Hân.

Nhưng Thần Phong lại hiểu nhầm điều rằng của ông, nghe ông rằng vậy anh ngay lập tức sầm mặt mày.

Cảm giác như ông đang được uỷ thác lại sức phụ phái đẹp của tôi mang đến anh.

Thần Phong người sử dụng mức độ vỗ vỗ mạnh lên mu bàn tay của Chung Hân, mồm mỉm cười tươi tắn rằng.

- Ba yên ổn tâm, con cái tiếp tục chở che mang đến Hân Nhi của phụ vương thiệt chất lượng.

Thần Văn nghe Thần Phong rằng vậy trong tim hiện thị lên sự nghi hoặc, thái chừng thất thông thường này của Thần Phong là sao?

Suy suy nghĩ một chút ít ông tự động trấn an bản thân, Chung Hân là 1 trong những cô nàng thánh thiện lành lặn trong tương lai Thần Phong chắc chắn tiếp tục yêu thương Chung Hân, vả lại ông tin cậy chắc hẳn lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén.

- Được như thế là chất lượng, sau hít lễ phụ vương với chuyện rất cần được quay trở lại Mỹ tức thì, con cái ghi nhớ nên cư xử đàng hoàng với Hân Nhi.

Thần Phong ko vấn đáp ông, bàn tay lại vỗ vỗ mạnh lên mu bàn tay của Chung Hân.

Xem thêm: đích phi sách

Anh người sử dụng sử dụng phương pháp này nhằm trút bỏ lên đường cơn khó tính trong tim bản thân.

Chung Hân nhíu mi vì thế đau nhức tuy nhiên bên trên khuôn mặt vẫn không thay đổi nụ mỉm cười vồn vã, trong tim Chung Hân hiểu rất rõ ràng tâm tư tình cảm của Thần Phong.

Muốn anh cư xử chất lượng với cô, thời nay còn xa tít vời.