cô dâu bị chiếm đoạt

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt

An Đình Đình thiệt lòng cảm kích Mạnh Yến San.“Cảm ơn cô, Yến San, tôi hiểu tính cơ hội của Quý Đình Kiêu tuy nhiên.”Mạnh Yến San nghe thấy thế bèn yên lặng tâm khẽ gật đầu.Tiêu Quân đáp: “Diệu Dương, chắc chắn là Đình Đình đói lắm rồi, cậu tấp tểnh ra đi ngoài ăn công cộng hoặc là…” thiệt đi ra nửa câu còn sót lại của Tiêu Quân với ý mong muốn chất vấn cần thiết người đem món ăn vô vào lều hay là không.Nhưng anh tớ vẫn còn đấy ko rằng dứt điều, Mặc Diệu Dương đã đi được cho tới ở kề bên An Đình Đình rồi người sử dụng một tay bế bổng cô lên, sải chân ra đi ngoài trước góc nhìn của nhì người còn sót lại.Mới lúc đầu, quý khách cho rằng Mặc Diệu Dương bế An Đình Đình chuồn ăn cơm trắng. Thậm chí An Đình Đình cũng nghĩ về là như vậy.Chỉ với điều người con trai ấy ko hề trở về phía điểm người sử dụng cơm trắng và lại nhanh gọn lẹ trở về một phía không giống.An Đình Đình ngước đầu coi góc nghiêng của những người con trai ấy. Dưới ánh sao lấp lánh lung linh, khuôn mặt của anh ấy coi y chang thần linh, ko được chấp nhận thế giới khinh thường miệt một ít này. Chỉ với điều nhường nhịn như khuôn mặt của anh ấy khá mờ mịt.Lẽ nào…vì những điều Quý Đình Kiêu mới nhất rằng ban nãy à? Cô thơm môi người con trai không giống nên anh mới nhất dỗi sao? Nhưng tuy nhiên trong trường hợp như vậy, cô cũng đều có tự động nguyện đâu, cô rời chuồn rồi tuy nhiên. Cùng lắm thì chỉ chạm vô gò má và cổ của cô ấy tuy nhiên thôi.An Đình Đình không hiểu nhiều nổi anh đang được nghĩ về gì vô đầu, vì vậy cũng chẳng dám lên giờ.Đi chừng chục bao nhiêu phút sau, An Đình Đình bị một cái hồ nước rộng lớn trước đôi mắt hấp dẫn sự xem xét. Dưới ánh trăng dịu dàng êm ả và những vì như thế sao lấp lánh lung linh, bóng của cô ấy sụp đổ xuống mặt mày hồ nước, mặt mày nước sáng sủa vô, coi cho tới là hấp dẫn.Cùng khi cơ, trong tim cô cũng cần cảm thán vì như thế kinh ngạc, người con trai này ôm cô chuồn trong cả một phần đường nhiều năm và lại chẳng nghe thấy anh thở dốc.Mặc Diệu Dương tiếp cận ở kề bên hồ nước nước, lựa chọn một bờ nước thâm nám thấp, với cùng 1 tảng đá rộng lớn ở kề bên bờ hồ nước rồi cẩn trọng đặt điều An Đình Đình lên cơ.An Đình Đình ngồi bên trên một hòn đá rộng lớn rất có thể thực hiện nệm, cô ngơ ngẩn coi Mặc Diệu Dương. Một hồi lâu sau mới nhất chứa chấp giờ chất vấn anh: “Diệu Dương, anh làm những gì đó?”Mặc Diệu Dương cũng ko rằng gì, anh tiếp cận ở kề bên hồi nước, vốc số lượng nước lên mang tới trước mặt mày An Đình Đình rồi đi ra lệnh: “Rửa chuồn.”

Bạn đang xem: cô dâu bị chiếm đoạt

“….” Rửa chuồn, cọ đồ vật gi chứ. An Đình Đình coi anh với vẻ tò mò mẫm.“Những điểm hắn tớ chạm cho tới em đều cần cọ không còn toàn cỗ.” Giọng điệu của những người con trai ấy vẫn dường như đi ra mệnh lệnh.An Đình Đình biết rốt cuộc thì điều rằng của Quý Đình Kiêu đã và đang tác động cho tới tâm lý của anh ấy. Cô không đủ can đảm do dự nữa tuy nhiên lấy nước vô tay người con trai ấy cọ má và cổ của tôi.Kể đi ra thì cũng ngộ thiệt, khí hậu giá buốt như vậy này, điểm nào thì cũng rét căm căm tuy nhiên nước hồ nước này vẫn êm ấm một cơ hội quỷ quái kỳ lạ, ko hề lạnh giá một ít này cả.Mặc Diệu Dương túa đồ dùng đi ra, người sử dụng ống ống tay áo vệ sinh nước cho tới cô. Rồi tiếp sau đó, anh tiện tay đem áo lên trên người cô, ôm cô vô trong tim bản thân.An Đình Đình cũng chẳng lên giờ, cô im thin thít vùi người vô trong tim anh.Lòng tự trọng của những người con trai đều như vậy, người phụ nữ giới của tôi bị hắn không giống một vừa hai phải kéo một vừa hai phải ôm thì với ai thấy thoải mái đâu. Chuyện này cũng minh chứng rằng Mặc Diệu Dương rất rất quan hoài cho tới cô.Người con trai ấy cũng ngồi xuống bên trên tảng đá, anh chỉ muốn rất có thể nhét toàn bộ cơ thể cô vô trong tim bản thân.“Nếu ko cần vì như thế chân em ko được bám nước, anh thiệt sự tấp tểnh xuống hồ nước nước rét dìm nằm trong em.” Giọng rằng dịu dàng êm ả của Mặc Diệu Dương hóa học chứa chấp vẻ tiếc nuối lọt được vào tai An Đình Đình.Mặc Diệu Dương là kẻ độc nhất bên trên đời này có thể nói rằng những điều trêu cợt một cơ hội tráng lệ như vậy.An Đình Đình khá kinh ngạc, cô nói: “Đây là suối nước rét hả?”“Ừm.” Mặc Diệu Dương gật đầu đáp lại cô: “Lúc cho tới phía trên vẫn mò mẫm hiểu địa hình trước, hiểu được ở phía trên với cùng 1 suối nước rét. Thoạt coi lại rất rất như thể với hồ nước nước.”Ra là như thế! An Đình Đình âm thầm nghĩ về trong tim.Mặc Diệu Dương thực sự người con trai coi xa cách coi rộng lớn, trước khi thao tác làm việc gì rồi cũng nghĩ về kỹ những cụ thể nhỏ một cơ hội rõ rệt và thỏa xứng đáng. Không cần người nào thì cũng cẩn thận được như anh đâu.Nghĩ cho tới việc kiên cố thời điểm ngày hôm nay anh cũng mệt nhọc vì như thế cần cứu giúp bản thân lắm rồi, chắc chắn là suốt đêm chẳng chợp đôi mắt. An Đình Đình rất có thể nhìn thấy sự mệt mỏi vô góc nhìn của anh ấy. Thế là cô bèn nói: “Anh mong muốn dìm suối nước rét thì xuống cơ dìm chuồn, em ở phía trên với anh là được tuy nhiên.”

An Đình Đình cảm nhận thấy nhì người chúng ta đồng bệnh dịch tương lân. Một bị thương ở chân, một người bị thương ở tay. Có điều nhường nhịn như cánh tay của Mặc Diệu Dương vẫn ngay sát ngoài rồi.Vốn dĩ phía trên đơn giản đề xuất nho nhỏ tuy nhiên ko ngờ rằng người con trai ấy lại dứt khoát kể từ chối.Anh nói: “Nếu như anh xuống dìm nước, em lại bị người không giống bắt cóc nữa thì sao phía trên.”“Xì!” An Đình Đình phì mỉm cười, cô cũng khá trách móc anh vì như thế cẩn trọng vượt lên trên đáng: “Làm gì có không ít người xấu xí vì vậy chứ.”“Người xấu xí ở vô bóng tối còn tất cả chúng ta ở ngoài sáng sủa.” Mặc Diệu Dương rằng.An Đình Đình gật đầu. Cô ko tài này hiểu nổi, bản thân trước đó chưa từng đi ra đem tuy nhiên sao Tang Nham lại nghe biết sự tồn bên trên của mình? Hơn nữa, vì sao anh tớ biết tối ni chúng ta sẽ tới Diệu thị? Tất cả những chuyện này còn có trùng khớp quá tuyệt vời rồi ko.Lẽ nào…đột nhiên An Đình Đình nhìn thấy một chuyện, Khi ý nghĩ về ấy phát sinh vô đầu cô, cô bèn coi Mặc Diệu Dương với vẻ kinh ngạc.Hình như Mặc Diệu Dương cũng đoán được tâm trí của cô ấy, anh gật đầu rồi nói: “Đúng vậy cơ, với nội con gián ở ở kề bên tất cả chúng ta.”“Ai?” An Đình Đình tức thời trở thành cảnh giác.“Tạm thời vẫn chưa chắc chắn rõ rệt.” Sắc mặt mày Mặc Diệu Dương vẫn dường như tỉnh bơ cứ như anh ko hề hoảng một ít này vì như thế chuyện này vậy.

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Xem thêm: giang sơn thương lan

An Đình Đình rất rất thông đạt tính cách của anh ấy, nếu mà anh có thể nói rằng một cơ hội nhẹ dịu như vậy thì đầy đủ nhằm minh chứng anh biết nội con gián là ai rồi.Cô ngẫm nghĩ về một khi rồi chất vấn anh: “Diệu Dương, người ấy với mối liên hệ gì với Mặc Chân Ngôn không?”Mặc Diệu Dương nghe thấy thế cũng tỏ vẻ đồng ý, anh nói: “Bé cưng, em mưu trí vượt lên trên.”“Nhưng tuy nhiên đấy là tội cung cấp nước. Làm sao Mặc Chân Ngôn lại thực hiện như vậy được.” Ba ruột hợp tác với nội gian dối, cấu kết với gia thế cừu địch kể từ bên phía ngoài nhằm hãm kinh hãi con cái ruột của tôi, thực sự chuyện ko thêt tưởng tượng đi ra nổi.“Có lẽ ông tớ ko biết đối phương phản chiến rồi, chuồn cung cấp mạng cho tới gia thế kể từ bên phía ngoài.”An Đình Đình trầm dìm suy nghĩ: “Cũng rất có thể là thế.”Đôi môi mỏng manh của Mặc Diệu Dương khẽ mím lại, khuôn mặt anh vẫn dường như tỉnh bơ như thể thắng lợi vẫn ở trong tim bàn tay!An Đình Đình đùng một phát lưu giữ đi ra một chuyện, cô rằng với vẻ căng thẳng: “Diệu Dương, Tang Nham vẫn bắt Cốc Nhược Lâm rồi.”“Anh biết.” Mặc Diệu Dương gật gật đầu.”“Làm sao lúc này, cô ấy sẽ không còn bắt gặp nguy khốn gì về tính chất mạng chứ? Dù gì lượt này cho tới phía trên vẫn phá huỷ hư đốn khối hệ thống giám sát ở cơ của anh ấy tớ rồi.”“Chưa kiên cố chỉ mất một chiếc. Tang Nham thừa kế gia sản của tía, còn tồn tại dã tâm hơn hết tía anh tớ nữa. Ý tấp tểnh nuốt Nước T của anh ấy tớ ko cần mới nhất tạo hình vô một nhì trong năm này đâu, điểm này chỉ là 1 trong mỗi chống giám sát của anh ấy tớ tuy nhiên thôi.”“Còn cô Cốc cần làm thế nào đây?”Mặc Diệu Dương cúi đầu xuống coi An Đình Đình, anh rằng một cơ hội kiên cố nịch: “Anh sẽ hỗ trợ cô ấy."

Thông Báo: Website chuyển sang dùng thương hiệu miền mới nhất 123truyenx.com , Chúc độc giả truyện mừng rỡ vẻ!

Nếu chúng ta ko load được trang web hãy thiết đặt tiện ích 1.1.1.1 nhằm truy vấn trang web.