chung cư của các ảnh đế


Tác giả: Thiên Bình Tọa

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi giải trí, hình ảnh đế, hài, ngọt, ấm cúng, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang đãng thụ

Bạn đang xem: chung cư của các ảnh đế

Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan vịn, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân ….

Biên tập: Yoo Chan

Des: Tâm Tít Tắp@CoverDanmei

Link đọc: Đậu Hoa

Giới thiệu:

Cuộc sinh sống ở công cộng gà cất cánh chó sủa tuy nhiên cũng tương đối cẩu huyết của một đám hình ảnh đế, thiên vương vãi, đạo biểu diễn, biên kịch sau này.

Câu chuyện về sự việc nỗ lực kể từ khi ở Học viện năng lượng điện hình ảnh cho tới tận khi bước đi nhập giới vui chơi giải trí của những chàng trai đồng tính.

Xem thêm: cô vợ câm

Pass: dựa nhập sự nắm vững của người sử dụng với những Pass không giống của blog.

Dự kiến: Post kể từ 02/04/2015 → 30/01/2016

Đôi lời: Vì là re-post nên bản thân không bao giờ thay đổi bất kể đồ vật gi của truyện, Biên tập dượt ra sao bản thân nhằm hắn như thế. Vài người rằng rất có thể bản thân khóa Pass đại diện mang đến đem tuy nhiên thôi, tuy nhiên nhưng mà trí lưu giữ bản thân tầm thường, bản thân thỉnh phảng phất nhập blog vì chưng địa hình nhằm phát âm, nếu như khó khăn vượt lên trước thì chủ yếu tôi cũng giải chả đi ra, tuy nhiên ID Wp bản thân lại ko lưu giữ Pass, cho nên vì thế đấy là cơ hội cực tốt bản thân nghĩ về đi ra. Nếu các bạn này cảm nhận thấy phản cảm, thì comment bên dưới, bản thân tiếp tục gỡ truyện cút hoặc thực hiện từng cơ hội tuy nhiên nó chỉ xuất hiện tại cho bản thân bản thân thấy. Cảm ơn người xem đang được phát âm lảm nhảm của tớ.

Tuệ Mẫn

Trang: 1 2

Xem thêm: truyện võ thần chúa tể

Đăng vì chưng Chanh Chua

Chanh thì luôn luôn chua Xem toàn bộ nội dung bài viết vì chưng Chanh Chua