chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham ô dù trả chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế đang được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng sở hữu tương đối rườm soát, tuy nhiên chính vì hành động của ông tao sở hữu tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại đi ra, Nguyễn Chỉ Âm còn nên cho tới phòng ban công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau thời điểm Lâm Thành bị tạm thời nhốt, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành hoang mang lo lắng kiêng dè hãi. Có câu cây sập khỉ chạy, nhận ra tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn nhưng mà trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái phỏng dửng dưng cũng chính thức bởi dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành đang được xử lí thật sạch sẽ ko nhằm lại vết tích nào là những lỗ hổng trong số hoạt động và sinh hoạt sale vô tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ vô Lâm gia thì ko nên ai ai cũng thật sạch sẽ vì vậy.

Không sở hữu người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dầu ham muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội nào là lật ngược tình thế.Người căn nhà bọn họ Lâm cũng ko nên ko đi tìm kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên phiên này cô tao coi như cũng lanh lợi, đem kệ người thân bọn họ Lâm sở hữu tận tâm khuyên nhủ ra làm sao, cô tao cũng vạch rõ rệt mối liên hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời không bổ nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng tiến tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới sở hữu lai lịch thâm nám sâu sắc vô Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới đang được vô Nguyễn thị thao tác làm việc kể từ khi thân phụ cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng chừng thời hạn lâu năm thường ngày cô đều nên chạy thân thích doanh nghiệp lớn và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô sở hữu một vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi đang được là nửa mon sau.

Xem thêm: truyện tinh lạc ngưng thành đường

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập đoạn.Vừa kể từ chống thể hình đi ra, xuống lầu đang được nhận ra Trình Việt Lâm bưng nhị chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người nam nhi khẽ nhếch cằm lơ là biếng đi ra hiệu mang đến cô :'' Lại trên đây ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong trái tim Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác minh chỉ nấu nướng được cháo Trắng.Lúc trước cô vượt lên bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế nào là lại sở hữu sinh đi ra hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn rất rất nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, kĩ năng nấu nướng cơm trắng còn tầm thường rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm nào là. Chủ yếu hèn là ko đầy đủ cẩn trọng và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh phỏng lửa nhưng mà nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo Trắng.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới căn nhà ăn ngồi xuống, lấy lọ đàng ở kề bên cho 1 không nhiều vô cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người nam nhi đối lập tự nhiên vực lên, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà trả mang đến cô.

Cô tương đối nhướng ngươi ngạc nhiên hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: truyện nuông chiều

"Hợp đồng ủy quyền CP doanh nghiệp lớn.'' Người nam nhi thư thả nhã tựa sườn lưng vô ghế dựa, ngước đôi mắt nhìn cô.

Nguyễn Chỉ Âm ngỏ tệp tư liệu đi ra, phía bên trong trái ngược nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại mang đến anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa phải thực hiện giấy tờ thủ tục lịch sự thương hiệu đoạn vừa mới đây.