chú à anh không biết yêu

Một Người Anh Em Khác


Chu Mông Mông thực sự nghe theo gót lời nói ý kiến đề nghị Tề Mông, đi tìm kiếm Tề Hoàn. Lại thưa người em trai này nằm trong Tề Xuyên và Tề Mông trọn vẹn ko nằm trong phụ thuộc một hành tinh ranh. Dĩ nhiên với ĐK tiên quyết là tứ bạn bè mái ấm chúng ta Tề đều ko thuộc sở hữu trái ngược khu đất.

Bạn đang xem: chú à anh không biết yêu

Từ sau thời điểm công tước đoạt Alr fake cho tới mái ấm tụ tập luyện sầm uất đầy đủ thì Tề Hoàn đa số ko về mái ấm, có những lúc cho tới mái ấm Tề Xuyên la cà một ngày dài. Nhưng nhưng mà khi tới luôn luôn là vượt lên trước nửa tối. Vì thế Tề Xuyên quan trọng đặc biệt tăng vết vân tay của Tề Hoàn nhập mật khẩu đăng nhập bảo đảm.

Đêm ni Chu Mông Mông cố ý ko ngủ, ôm cây đợi thỏ hóng Tề Hoàn về bên. Đến rạng sáng sủa nhì giờ cô vực dậy chuồn lau chùi và vệ sinh, bỗng nhiên thấy phía bên ngoài hành lang cửa số đùng một cái sáng sủa đèn, cô tất tả vàng kéo quần, xốc rèm nhìn xuống bên dưới, là đèn trộn của một cái Aston Martin V12 red color đang được sáng sủa, đó là con xe Tề Hoàn mua sắm năm ngoái, khi bại Tề Mông sở hữu kể, nghe thưa con xe này trị giá bán 8 chữ số 0. Nhưng nhưng mà Tề Hoàn ở nội địa ko lâu nhưng mà mua sắm hẳn cả một cái thế này thiệt khiến cho Chu Mông Mông hãi cho tới nấc hoàn toàn có thể nuốt mươi trái ngược trứng gà.

Mọi người đều thưa Tề Hoàn chi phí chi phí như nước, chắc chắn là loại huỷ gia chi tử. Đáng tiếc anh tao ko cần như vậy. Anh tao như thể Tề Xuyên, đều sở hữu sự nghiệp riêng biệt của chủ yếu bản thân. Chẳng qua loa định nghĩa tài sản so với anh tao nhưng mà thưa, lưu giữ nhiều chỉ tổ tăng phiền toái.

Tề Hoàn là 1 trong thợ chụp ảnh có tính chuyên nghiệp, nghề ngỗng phụ là sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, với thương hiệu tuổi hạc có tiếng toàn cầu nhưng mà thưa, anh tao trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện vậy. Hơn nữa tâm trí của anh ý tao đang được băng qua nấc người thông thường hoàn toàn có thể phân tích và lý giải được.

Dám ứng phó với những người ngoài hành tinh ranh loại này, cũng chỉ tồn tại một đứa bạn nhỏ vô nằm trong thơ ngây Chu Mông Mông nhưng mà thôi.

Nhìn xe cộ đang được đỗ nhập gara, Chu Mông Mông chạy thời gian nhanh chuồn cọ tay, cào cào lại mái đầu lộn xộn rồi nhẹ dịu Open, nhìn Tề Xuyên bên trên nệm vẫn đang được ngủ say cô mới mẻ yên tâm rón rón rén thoát ra khỏi chống.

Vừa mới mẻ trở lại lan can bỗng nhiên nghe thấy giờ đồng hồ ngừng hoạt động.

Bởi vì thế Chu Mông Mông đang được có thai nên Tề Xuyên thay cho thay đổi toàn cỗ đèn tường trở thành đèn nâng cấp tiếng động, hãi ban đêm cô chuồn ko cảnh giác bị trượt ngã.

Lúc này đèn tường vừa phải sáng sủa, đèn phòng tiếp khách cũng nhảy sáng sủa lên. Chu Mông Mông rẽ người nhập tuy nhiên lan can nhìn bóng hình như siêu kiểu mẫu đang di chuyển cho tới bàn quầy bar nhập chống nhà bếp, mái đầu vàng tươi tắn tỏa nắng rực rỡ bên dưới ánh đèn sáng.

Anh tao vừa phải chuồn vừa phải toá áo, ném lên sô trộn, khi cho tới quầy bar đang được xích lõa phần bên trên, cỗ dạng lơ là biếng ngỏ tủ rét mướt, lấy một chai nước suối khoáng, ngỏ nắp đi ra ngửa đầu nốc.

Với thị giác 10.0 của Chu Mông Mông 2 hoàn toàn có thể thấy rõ rệt làn nước kể từ khóe mồm Tề Hoàn chảy dọc xuống cổ, theo gót vòng 1 rắc vững chắc rơi xuống bàn quầy bar, trời ạ, chỉ hấp thụ nước thôi cũng khiến cho người tao chảy tiết mũi, đối với Tề Xuyên bay nó vô cùng ko thua thiệt tầm thường. Cô thiệt ko rõ rệt, tại vì sao nam nhi mái ấm chúng ta Tề người nào cũng sexy nóng bỏng như vậy, ren DT chất lượng đến mức độ thiệt khiến cho người tao ghen tuông tỵ!

‘Ực’ Chu Mông Mông bất giác nuốt ngụm nước miếng, bỗng nhiên nghe một tiếng nói trầm trầm kể từ tính vang lên: "Xem đầy đủ chưa? Chị dâu thân thích yêu thương."

Mông Mông bị Tề Hoàn trị hiện nay ngay tắp lự hoảng hãi, lẩm nhẩm nói: "Mẹ ơi, anh tao sở hữu đôi mắt sau đầu à? !"

Lúc này Tề Hoàn đã và đang xoay đầu nhìn cô, Chu Mông Mông đành xấu xa hổ mỉm cười nói: "Em nhì, trễ như thế mới mẻ về sao?"

Tề Hoàn to hơn Chu Mông Mông mươi nhì tuổi hạc, loại xưng hô ‘em hai’ này tất nhiên Tề Hoàn ko thích: "Chị dâu, phấn chấn lòng gọi tôi là Tề Hoàn."

Chu Mông Mông bị anh tao nhắc nhở mới mẻ lưu giữ, tuy vậy càng ngày càng xấu xa hổ tuy nhiên domain authority mặt mày cô đang được tương đối dày rồi, cố mỉm mỉm cười bước xuống lan can.

Tề Hoàn nhìn bà mẹ tiếp cận, nhướng mi nói: "A, chị dâu ban đêm ko ngủ được, hay như là muốn hóng tôi?"

"Hì hì, nhì bạn bè mái ấm anh thiệt lanh lợi, đoán đích thị rồi!"

Được Chu Mông Mông ko khoáng đạt tán tụng ngợi Tề Hoàn cũng chẳng phấn chấn mừng, anh cúi đầu nhìn cô nàng mới mẻ nhì mươi tuổi hạc, khuôn mặt mày tươi trẻ xinh rất đẹp với nụ mỉm cười tươi tắn rói, tuy nhiên nhưng mà, thiệt sự không mong muốn, cô đang được là kẻ của anh ý bản thân.

Tề Hoàn tiện tay ném chai nước suối nhập sọt rác rến hâu phương, tiếp sau đó ngỏ tủ lấy một gói mì ăn ngay tắp lự, nói: "Cô thăm dò tôi là vì thế chuyện công tước?"

Quả nhiên chỉ số lanh lợi của nam nhi Tề gia thiệt kinh hãi, Chu Mông Mông cảm thán lượt loại n.

"Tôi cần thiết sự trợ giúp của anh" Dù sao cũng chính là em ông xã, tuy rằng ko thân thích thiết vì thế Tề Tiểu Báo tuy nhiên quý khách vẫn là kẻ mái ấm. Nhờ một ít vững chắc không tồn tại yếu tố gì nhỉ!

Tề Hoàn nhường nhịn như ko nghe thấy cô thưa, lấy nồi nước để lên trên nhà bếp, nhảy nhà bếp nói: "Giúp tôi lấy nhì trái ngược trứng, tứ lát chân giò hun sương."

Chu Mông Mông ngoan ngoãn ngoãn lấy phía trong gầm tủ rét mướt nhì trái ngược trứng gà nằm trong tứ lát chân giò hun sương, để lên trên dĩa rồi mang đến mang lại anh tao. Tề Hoàn không xoay đầu vươn tay thay cho nhì trái ngược trứng, chuẩn chỉnh xác đập trực tiếp một trị vào trong nồi. Chu Mông Mông nhìn người sát bên, ánh nhìn rũ xuống, người này cực kỳ như thể chú của cô ý. Chẳng qua loa... chú của cô ý sẽ không còn như thế.

Cô liếc nhìn nửa thân thích bên trên trần truồng sexy nóng bỏng, sở hữu chút ăn ko tiêu: "À này, anh ko thấy rét mướt ư?"

"Nếu rét mướt thì tôi toá áo đi ra thực hiện gì?" Anh tao nghiêng nhìn cô đầu mỉm cười thưa. Chu Mông Mông mơ hồ nước hoàn toàn có thể thấy nhập đôi mắt anh tao lóe đi ra lặn khí.

Đột nhiên bị nô giỡn khiến cho tóc gáy cô đều dựng đứng: "Anh hoàn toàn có thể vì thế phụ phái nữ sở hữu bầu tâm trí một ít, khoác ăn mặc quần áo nhập không?"

Chu Mông Mông cảm nhận thấy phiên bản thân thích đang được cực kỳ uyển fake diễn tả tuy nhiên Tề Hoàn chẳng phải nhằm ý trả lời: "Tôi đang được vì thế phụ phái nữ sở hữu bầu tâm trí nên mới mẻ không thích cô ngửi thấy hương thơm rượu nằm trong hương thơm những giọt mồ hôi bên trên áo tôi rồi. Nếu cô ko phiền, liệu cô hoàn toàn có thể lấy canh ty tôi một chiếc áo tinh khiết bên trên chống không?."

Cảm tình của cô ý so với anh tao nháy đôi mắt tụt về số 0, sai khiến cho một người phụ phái nữ sở hữu bầu cực kỳ ko đạo đức nghề nghiệp. Nhưng nhưng mà cô sở hữu việc cần thiết nhờ người tao, đành ủy khuất chuồn vậy.

Chu Mông Mông tăng trưởng chống Tề Hoàn, ngỏ tủ lấy một áo sơ-mi ngẫu nhiên, khi trở lại đang được thấy anh tao ngồi bên trên sô trộn, vừa vị vừa phải coi vô tuyến. Từ khía cạnh cô nhìn lại, Tề Hoàn quả tình nhìn cực kỳ rất đẹp trai hấp dẫn, đối với Tề Xuyên có lẽ rằng rộng lớn, e rằng đã thử trớ trêu quá nhiều trái ngược tim người mẹ phụ phái nữ.

Xem thêm: trò chơi hệ chữa trị của tôi

Tiếc rằng người nam nhi này ko lúc nào dành riêng tình yêu với ai lâu cả. Cho nên Chu Mông Mông cảm nhận thấy chú của cô ý vẫn chính là rất tốt.

Cô thay cho áo, tiếp cận fake mang lại anh ta: "Đây, mau khoác chuồn."

Tề Hoàn bịa đặt đũa xuống, rút khăn ăn vệ sinh mồm, cũng không sở hữu và nhận lấy áo nhưng mà vỗ nhẹ nhõm số ghế sát bên nói: "Lại trên đây ngồi xuống."

Không biết anh tao sở hữu ý vật gì, Chu Mông Mông thở dài: "Tề Hoàn, rốt cuộc anh sở hữu đồng ý với ý kiến đề nghị của tôi ko vậy?"

"Tôi sẽ không còn thực hiện chuyện không tồn tại lợi cho bản thân mình." Tề Hoàn thấy cô bất động đậy, nhún vai: "Huống chi, tôi và ông tao không khớp."

"Làm sao hoàn toàn có thể, ông ấy là ông nội anh mà? Anh canh ty tôi khuyên nhủ một ít, nhằm ông ấy chớ thực hiện khó khăn mang lại mái ấm tôi ko được sao?."

Đối với phát minh thơ ngây của Chu Mông Mông, Tề Hoàn tỏ vẻ bất lực: "Cô hẳn nên thưa lời nói này với ông xã cô mới mẻ đích thị, anh ấy là kẻ con cháu ông tao thương yêu thương nhất."

Chu Mông Mông mím môi, fake áo mang lại Tề Hoàn nói: "Tôi sẽ không còn quấy nhiễu cho tới chú ấy, anh ấy vì thế chuyện của tôi đang được đầy đủ mệt rũ rời rồi. Anh là em trai anh ấy, ko thể canh ty Cửa Hàng chúng tôi một ít được à?"

"Đúng là thiếu hụt kiên trì." Tề Hoàn khoác tay lên sô trộn, liếc cô nói: "Với tính phương pháp này của cô ý nhưng mà anh trai tôi vẫn hoàn toàn có thể Chịu nổi đến tới giờ đây, coi đi ra anh ấy đang được thực sự thay cho thay đổi."

"..." Chu Mông Mông nhìn anh tao châm chọc bản thân, nhập đầu đùng một cái lưu giữ cho tới lời nói nhắc nhở của Tề Mông: "Anh nhì anh tính cơ hội cực kỳ thất thông thường, trăm ngàn em chớ ở một khu vực với anh ấy hoặc là sở hữu ý ham muốn thuyết phục anh ấy, anh ấy và anh cả anh đều nằm trong dạng biến đổi thái không còn."

Ngay khi cô còn đang được tâm trí, đùng một cái Tề Hoàn ngồi dậy nhích lại sát cô: "Muốn tôi canh ty cũng ko cần là ko thể, tuy nhiên nhưng mà sở hữu một ĐK."

"Điều khiếu nại gì?" Chu Mông Mông thấy sở hữu mong muốn, hai con mắt đen thui tức tốc trị sáng sủa lung linh.

Tề Hoàn nhìn hai con mắt lung linh xinh như ngọc, fake tay vén lọn tóc mai của cô: "Nếu ko... cô cũng mang lại tôi..."

"Tề Hoàn." Giọng thưa ko rộng lớn rất to lớn rét mướt như băng đùng một cái vang lên.

Hai người đều ngước đầu nhìn, Tề Xuyên khoác một áo ngủ color xám, vẻ mặt mày rét mướt lùng đứng bên trên tầng nhì.

Chu Mông Mông tất tả vàng vực dậy, vừa phải toan lý giải tuy nhiên Tề Xuyên đang được thưa với cô: "Tiểu Mông, em về bên ngủ chuồn."

Đối mặt mày với việc rét mướt lùng của Tề Xuyên, cô không đủ can đảm ko nghe, vì vậy đành gật đầu, trước lúc chuồn cô còn quay đầu sang một bên nhe răng với Tề Hoàn, hàm ý rất rõ ràng ràng "Nếu anh dám rỉ tai vừa phải rồi với Tề Xuyên, cảnh giác tôi thăm dò anh tính sổ!" .

Tề Hoàn yêu thích nhìn cô vẫy tay: "Chị dâu, ngon giấc nhé!"

Chu Mông Mông chuồn lên trên cầu thang, đi qua Tề Xuyên tuy nhiên anh ko hề nhìn cô, có lẽ rằng anh giận dỗi thiệt rồi.

Chờ Tiểu Mông nhập chống ngừng hoạt động, thời điểm hiện tại Tề Xuyên mới mẻ thưa với Tề Hoàn: "Em nhập thư chống của anh ý."

Đợi Tề Xuyên và Tề Hoàn chuồn nhập thư chống, Chu Mông Mông mới mẻ dấm dúi chạy ra phía bên ngoài, rẽ nguồn vào cửa ngõ thư chống, dựng tai lắng tai coi nhì người rỉ tai gì.

Đáng tiếc cơ hội âm của thư chống vượt lên trước hiệu suất cao, trong cả một giờ đồng hồ động nhỏ cô cũng ko nghe được. Gần một giờ sau Tề Xuyên mới mẻ về buồng ngủ, chính vì nghe ko được nên Chu Mông Mông đã và đang phía trên nệm sát một giờ.

Bỗng nhiên nghe thấy giờ đồng hồ cửa ngõ ngỏ, cô ngỏ lớn đôi mắt giống như mới mẻ dậy.

"Chú, em sở hữu chuyện ham muốn thưa với anh!"

Tề Xuyên tiếp cận mặt mày nệm nhìn cô nói: "Muộn rồi, em ngủ chuồn."

"Nhưng..." Chu Mông Mông vốn liếng còn ham muốn thưa tuy nhiên anh đã nâng một góc chăn ở xuống, xoa đầu cô: "Ngoan, nghe lời nói anh."

Cứ như thế Chu Mông Mông ko cần thiết lý giải gì cả, Tề Xuyên và cô đều xoay sườn lưng nhập nhau ngủ.

Sáng ngày tiếp theo Khúc Vân Thanh đùng một cái cho tới thưa với những người canh ty việc: "Hôm ni sư dọn chống giành cho khách hàng chuồn, thằng bé xíu về sau sẽ không còn sắp tới đây ở nữa."

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Chu Mông Mông đang được sẵn sàng cơm trắng trưa Tề Xuyên đùng một cái nghe u ông xã thưa như thế, tất tả vàng buông chiếc dĩa nhập tay xuống, chạy đi ra phòng tiếp khách hỏi: "Dì ơi, Tề Hoàn cần chuồn ạ?"

Thấy con cái dâu căn vặn, Khúc Vân Thanh thở lâu năm, ủ rũ nói: "Đúng vậy, thời điểm ngày hôm nay nó cất cánh về Mỹ. Tối qua loa Tiểu Hoàn và Tiểu Xuyên ầm ỹ một trận con cái ko biết sao? Cũng ko biết xẩy ra chuyện gì nhưng mà sáng sủa ni nó đang được mua sắm vé máy cất cánh. Mấy đứa này cũng thiệt là, bạn bè xung đột tranh cãi là chuyện thông thường, sao lại cần fake chuồn chứ..."

Lời của Khúc Vân Thanh thưa tạo nên Chu Mông Mông giật thột, cô vạn vạn ko ngờ rằng chuyện vô tình tối hỗ tương nhằm lại kết quả tệ cho tới vậy.