chồng ngốc của lưu tuệ

                  
                       

Lưu Tuệ trở ngại ngồi dậy, cảm nhận thấy hình mẫu ót bản thân đau đớn. Lấy tay ham muốn nhu nhu hình mẫu trán, lại phân phát hiện tại bản thân đang ăn mặc một cỗ hỉ phục đỏ lòm thẫm. Hốt hoảng nom xung xung quanh, phân phát hình thành bạn dạng thân ái đang được ở 1 căn chống xa xăm kỳ lạ. Quan nhập là căn chống này tràn ngập sắc đỏ lòm của hỉ sự, như nhằm báo cho tới Lưu Tuệ biết hắn đang được ở chống tân thơm.

Chưa không còn sững sờ ống tay áo lại bị kéo nhẹ nhõm. Lưu Tuệ ngây ngốc nom lịch sự, phân phát hiện tại với 1 nam giới nhân to lớn đang dần khoác hỉ phục. Sở dáng vẻ ngây ngốc đang được quay đầu sang một bên nom bản thân. Thấy bản thân nom, nam giới nhân lại mỉm cười tươi tắn , nom càng ngốc rộng lớn và ngọt ngào gọi : " Tức phụ"

Bạn đang xem: chồng ngốc của lưu tuệ

Lưu Tuệ, cảm nhận thấy từ đầu đến chân đều bất ổn, nam giới nhân này là đang được gọi bản thân sao? Sau Lúc nom xung xung quanh một đợt nữa, Lưu Tuệ rốt viên cũng hiểu rời khỏi rồi mỉm cười tự động giễu, đấy là báo ứng của bạn dạng thân ái sao?

Nam nhân ngốc thấy Lưu Tuệ ko nhằm ý bản thân ngay tắp lự lấy tay chọt hắn gọi nhỏ : " Tức phụ...tức phụ... "

Tại sao tức phụ ko nhằm ý bản thân a? Mẫu thân ái trình bày người này là tức phụ của tôi tuy nhiên. Tức phụ thì cần đùa với bản thân chứ....

_____________

Quay lại chuyện trước lúc cảnh bên trên xẩy ra.

Khi cơ Lưu Tuệ nằm trong thân mẫu của tôi là Phùng Thị và muội muội là Lưu Lệ đang được ở 1 căn mái ấm tồi tàn tàn. Cuộc sinh sống trở ngại vô nằm trong, cơ là 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn không giống trước cơ. Một cuộc sống thường ngày mặc cả thân phụ người thân Lưu Tuệ đều ngoạn mục tượng được là tiếp tục xẩy ra bên trên người bản thân.

Lưu Tuệ vốn là con cái loại của phòng bọn họ Lưu ở trấn Thạch Thành. Tuy chỉ là 1 trấn nhỏ, tuy nhiên thân phụ hắn cũng hoàn toàn có thể coi là thương nhân tối đa nhì trấn. Cuộc sinh sống trôi qua chuyện chất lượng rất đẹp, thân mẫu của hắn vốn liếng là bà xã lẽ tuy nhiên lại được thân phụ yêu thương mến. Ngày chủ yếu thê mất mặt ko lâu, thân mẫu hắn thành công xuất sắc trở nên nữ giới người chủ sở hữu của Lưu gia. Trở trở nên chủ yếu thất phu nhân, Lưu Tuệ khi cơ nhẹ dịu thở rời khỏi.

Cuối nằm trong bạn dạng thân ái cũng hoàn toàn có thể ngửng đầu tuy nhiên sinh sống rồi. Chính thất ko được ưa mến rõ ràng đàn ông của chủ yếu thất cũng ko được ưa mến. Vì vậy Lưu Tuệ vốn là con cái loại tuy nhiên lại được đưa lên thực hiện đích tử. Vì vị ca ca nằm trong phụ thân không giống u cơ của hắn đang được gả ra phía bên ngoài thực hiện nam giới tức phụ của những người không giống.

Lưu Tuệ được thân mẫu giáo dục sai lầm không mong muốn, cảm nhận thấy như thế là chính lắm. Dù được ưa mến tuy nhiên hắn luôn luôn cảm nhận thấy vị ca ca không giống hình mẫu cơ luôn luôn cao hơn nữa hắn một bậc. Mà thực sự cao hơn nữa hắn một bậc thiệt, ai hiểu rằng người ca ca vốn liếng ám đạm cơ của Lưu Tuệ.

Gả ra phía bên ngoài kết thúc lại như trở nên một người không giống, rực sáng sủa cả một vùng trời. Thậm chí băng qua phụ thân hắn, trở nên người ko thể đắc tội. Ánh sáng sủa kể từ hắn từng ngày 1 uy lực, Lưu Tuệ cảm nhận thấy áp lực nặng nề vĩ đại rộng lớn. Những khi này lại vuốt ngực tự động nhủ, người cơ vẫn đoạn tuyệt với Lưu gia rồi. Bây giờ Lưu gia chỉ hoàn toàn có thể nom cậy nhập bản thân thôi.

Xem thêm: vi quan hào môn

Lưu Tuệ nỗ lực rất là nhằm đãi đằng tài năng ham muốn minh chứng là bản thân không kém vị cơ. Nhưng càng nỗ lực càng cảm nhận thấy bạn dạng thân ái nhỏ bé xíu. Y ghen tị, ghen tị, hận, tại vì sao Lưu Triệt mãi tuy nhiên ko buông tha cho tới hắn, cần luôn luôn đè lên trên hắn như thế.

Mãi sau Lưu Tuệ mới mẻ biết sự ghen tị ghen tị này của tôi là cỡ nào là hài hước. Lưu Tuệ ghen tị ghen tị, cũng chính vì ca ca cơ là con cái của chủ yếu thất còn bạn dạng thân ái lại đơn giản con cái của đái thiếp thôi. Ngay kể từ khi nhỏ thân mẫu Lưu Tuệ luôn luôn trình bày nhập tai Lưu Tuệ ca ca không giống hình mẫu cơ và thân mẫu hắn là cỡ nào là khinh ghét.

Bởi vậy Lưu Tuệ tự động ti với xuất thân ái của tôi lại càng ghét bỏ Lưu Triệt rộng lớn. Lưu Tuệ cố tại vị vì thế tôi cũng là con cái con cháu của Lưu gia lại vẫn chính là đích tử rồi. Ai nào ngờ sự ý chí của hắn lại bị tiến công sập nhập một xung khắc cộc ngủi.

Cái ngày tuy nhiên người Lưu Tuệ vẫn gọi là thân phụ rộng lớn mươi bảy năm tiến công thân mẫu của hắn ngay gần bị tiêu diệt. Lưu Tuệ bị tiêu diệt sững hiểu rằng tôi chỉ là thành phẩm của cuộc tình vụng trộm trộm của thân mẫu. Hoàn toàn ko cần con cái của những người tuy nhiên bản thân suy nghĩ là thân phụ từng nào năm vừa qua.

Lưu Tuệ từng trách cứ vấn Phùng Thị : " Con dường như không cần con cái ruột, sao người còn trình bày với con cái những điều như thế. Làm con cái thù ghét Lưu Triệt, con cái với tư cơ hội gì tuy nhiên thù ghét hắn tao. Hắn tao là con cái con cháu cật ruột của Lưu gia, còn con cái, con cái là hình mẫu gì? Bao nhiêu năm vừa qua người nom con cái như thế liệu có phải là thấy con cái hài hước lắm không? "

Bị xua đuổi ngoài mái ấm bản thân từng sinh sống bao năm, bị bà xã con cái của phụ thân ruột xử thế ko rời khỏi gì, coi ko bởi vì chó gà đối đãi. Lưu Tuệ lặng lặng chịu đựng đựng toàn bộ, cảm nhận thấy bạn dạng thân ái là xứng đáng bị vậy. Bao nhiêu năm vừa qua hình mẫu tử hắn xử thế ko rời khỏi gì với vị ca ca không giống hình mẫu cơ. Bây giờ cần gánh lại đầy đủ, hài hước là hắn là con cái bà xã lẽ lại còn chuồn hãm kinh khủng người tao.

Bây giờ bị con cái của chủ yếu thất ngược đãi cũng mới mẻ là đúng đắn chuồn. Tức phụ của phụ thân ruột hận hình mẫu tử Lưu Tuệ đến tới tận xương tủy. Nhẫn tâm nhận chi phí, trình bày là gả thực tế là phân phối muội muội hắn cho 1 hộ mái ấm nhiều. Nghe trình bày người tuy nhiên muội muội Lưu Tuệ bị xay gả là 1 kẻ ngốc.

Lưu Lệ đương nhiên là ko chịu đựng, tối cơ ngay tắp lự theo đòi người quăng quật trốn. Lưu Tuệ biết tuy nhiên ko trình bày gì, vì thế chuyện này tuy nhiên Lưu Tuệ và thân mẫu hắn bị tức phụ của phụ thân ruột tiến công mắng một hồi.

Xem thêm: mắt xanh mê hoặc

Những tưởng chuyện này cho tới đấy là xong xuôi ai dè vài ba ngày tiếp theo. Vị chủ yếu thất cơ lại đem vài ba tráng hán cho tới vừa vặn kéo vừa vặn lôi Lưu Tuệ, tiếp sau đó còn trực tiếp tay tiến công ngất. Bây giờ Lưu Tuệ lại ở trên đây nhập tình cảnh này. Y ngay tắp lự hiểu rời khỏi là bản thân chắc chắn rằng đã biết thành đem thế vị trí muội muội gả cho tất cả những người ngốc cơ rồi.

______________________________________

( Theo truyện bản thân ghi chép thì thời này con trai được luật lệ trở nên thân ái cùng nhau. Nam phong không tồn tại gì là kỳ lạ ở thời đặc điểm đó. Nếu quý khách ham muốn làm rõ rộng lớn về sự việc này. cũng có thể dò la gọi " xuyên việt tao tìm được lão công cường tráng". Là cỗ bản thân ghi chép về ca ca Lưu Triệt cơ của Lưu Tuệ nhằm hiểu thêm nha ฅ'ω'ฅ )