chính là không ly hôn


20180504

Tên gốc: 就是不离婚 – Tựu thị bất ly hôn

Bạn đang xem: chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô 素肉脯

Thể loại: Tinh tế, tình thương yêu và hôn nhân gia đình, cường cường, hào môn thế gia, ái thê cuồng quái ngạo kiều mặt mày than thở công X cao độ quý hiếm vũ lực mặt phí ngoài ôn nhuận tâm tư phùn tào thụ, ngọt.

Số chương: 88 chương chủ yếu văn.

Edit: http://www.wattpad.com/user/Winterwind0207

Tình trạng: Hoàn (86c+2PN) (28/05/2018)

—————–

Văn án

Yến Thù Thanh trọng thương sau khoản thời gian tỉnh lại, cảm nhận thấy được toàn cỗ trái đất đều điên rồi.

Chỉ là bị tranh bị loại mới nhất của kẻ địch phun trúng, anh lại bất thần bị vặn vẹo gien, không những trở thành “phục tùng giả” chỉ hoàn toàn có thể cúi đứa ở bên dưới, còn bị nghiền gả mang lại tình địch của tớ, bị quần chúng toàn nước chỉ trích, đương nhiên cần thiết nhất ko nên việc này, cũng chính vì không có bất kì ai đối với anh người thực hiện cung cấp bên dưới thông thường thông thường bị bạo ngược rõ rệt rộng lớn, vị trưởng quan lại kiêm trượng phu này kỳ thực là 1 trong những kẻ mặt mày người dạ thú ko rộng lớn ko thông thường.

Đây là 1 trong những mẩu truyện trước tiên kết duyên sau yêu thương, (ngụy) tình địch đổi thay tình nhân cẩu huyết, phiên phiến sẽ có được bánh bao xinh đẹp tương hỗ, yêu thương phu nhân cuồng quái ngạo kiều mặt mày than thở công X cao độ quý hiếm vũ lực mặt phí ngoài ôn nhuận tâm tư phun tào thụ, 1V1, HE

( Không lấy li hít thực hiện mục tiêu đập couple x toàn bộ đều là ân ái )

( Tình địch thiệt tương đương âm thầm mến tôi làm thế nào bây giờ)

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Yến Thù Thanh, Cận Hằng ┃ vai phụ: ┃ loại khác: 1V1, HE, điềm văn.

—————-

Review (by bangthuong0105)

Truyện hoặc, nhiều huyết cún tuy nhiên nhờ hành văn đảm bảo chất lượng và thi công nv sở hữu chiều sâu sắc nên phát âm vẫn mến. Tình tiết phập phồng, sở hữu H rải rác rến và nhất là t/c của cp cực kỳ vững chãi, chứng tỏ thâm thúy bằng sự việc mặc dù công sở hữu mất mặt trí ghi nhớ vẫn theo gót bạn dạng năng nhưng mà đảm bảo an toàn (+ ham muốn xxx) thụ ԅ(¯﹃¯ԅ)

Có thể coi đó là quy trình nghịch ngợm luyện của thụ, vốn liếng là một trong “người chấp kiếm” (tương tự động Alpha) lại bị trở thành “người phục tùng” (tương tự động Omega), từ là một thiếu thốn giáo sở hữu tiềm năng sở hữu chiến công ni bị dìm xuống lòng bùn chỉ vì thế những thành kiến và tẩy chay (kiểu như phân biệt nam giới nữ giới thời xưa x n lần), sau bao gian ngoan truân gian truân mém bị tiêu diệt bao nhiêu thứ tự sau cuối cũng trườn được cho tới đỉnh điểm nhân sinh, tặng kèm cặp là một trong chúng ta ông xã cũng oai vệ hùng chỉ rộng lớn ko thông thường (bị loại vướng hội chứng ngạo kiều và độc mồm ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ) và 1 bánh bao mập mập manh manh.

Người thụ mến yêu thích công nên mới nhất sở hữu vụ “tình địch” như bên trên chứ công yêu thương thụ lâu rồi, nhưng mà bị loại 2 người là “đồng loại” nên ko thể tỏ bày (ở trên đây 2 “đồng loại” yêu thương nhau Mức độ cạnh tranh x n thứ tự so sánh vs đồng tính ở TĐ), nằm trong loại tính ngạo kiều nên càng bị người tao ghét bỏ. Hên là thụ biến hóa nên 2 người vừa được danh chủ yếu ngôn thuận với mọi người trong nhà (thật đi ra cũng ko dễ dàng chút nào), sở hữu điều công cũng từng suy nghĩ nếu mà hồi bại thụ hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý bản thân thì mặc dù là “đồng loại” anh cũng quất tuốt, vậy cho nên cũng ko lấn cấn gì.

Xem thêm: dư tình khả đãi truyện tranh

——————-

Review (by Thái Diệu Hiền)

Tui mới nhất phát âm đoạn luôn luôn á, trời ơi nó hoặc vượt lên trước trời vượt lên trước khu đất luôn luôn, phân mục nhưng mà tình thân xen láo nháo đánh nhau thủ đoạn chủ yếu trị là tui mến cỗ “thiếu tá phu nhân ngài sở hữu bầu rồi” và cỗ này, nên phát biểu là tình thân anh hùng sâu sắc sờ sắc, vẫn thế còn tồn tại bánh bao nữa chứ, côngthì biệt nữu ngoài phát biểu, vẫn thế toàn bị gọi là khuôn mặt mày “cá chết”, bên cạnh nhau tiến công trận, bên cạnh nhau nhập sinh đi ra tử, tao phát biểu ham muốn khóc lắm bại xã hội hủ ơi. Thụ thì sẽ càng tuyệt rộng lớn, yêu thương rõ rệt k xì xằng, biết sở hữu tình thân vs công là dữ thế chủ động trèo lên nệm rù quến công luôn luôn, từng là dò xét fake nên cũng tương đối mạnh, ko nên bàn tay vàng tuy nhiên phát âm nhưng mà thấy thụ từng bước thực hiện mang lại bọn dở khá bại khâm phục là ham muốn vực lên vỗ tay tung hô theo gót. Kịch liệt đề cử, nhảy chuồn bà con cái ơiii

——————-

Review (by anryute)

 __ 5* __

🍑 1: Tác giả: Tố Nhục Bô.

🍇 2: Thể loại:

Kết hít trước yêu thương sau, (ngụy) tình địch đổi thay tình nhân cẩu huyết, phiên phiến sẽ có được bánh bao xinh đẹp. Sinh tử, cơ giáp, sau này (Có cố dò xét fake và phục tòng fake. Phục tùng fake là phái yếu ớt sở hữu kỹ năng sinh con)

🍓 3: Nhân vật:

Công: Cận Hằng, Cầm dò xét fake, Mặt than thở, cá tính rét mướt lùng, hoặc ghen tị tuông, ghen tị đối với cả bạn dạng thân thiện mình=)) mến đỏ ối tai. Vô nằm trong yêu thương phu nhân.

Thụ: Yến Thù Thanh. Mặt ngoài ôn nhu thánh thiện hậu, bên phía trong tâm tư phun tào.

🌰 4: Số chương: 86 chương chủ yếu văn + 9 phiên nước ngoài.

🌻🌻🌻🌻

Đánh giá

Truyện hoặc. Thú vị. Hài hước. Tình tiết mạch lạc. Cực kì logic. Nhân vật tính cơ hội rõ rệt dễ thương và đáng yêu cực kỳ. =))

Anh công là kẻ mến đỏ ối tai. Mặt rét mướt nhưng mà tâm tư ấm cúng, lại hoặc tâm trí những điều khá ngây ngô bay tuyến ngoài vĩ đạo. Cực kì sủng phu nhân, yêu thương phu nhân. Trần đời ko thấy công này dễ thương và đáng yêu vì vậy. Nhưng nhưng mà đôi lúc thì cũng vô nằm trong ”độc miệng”.

Xem thêm: giữa cơn bão tuyết truyện full

Bạn thụ là kẻ tài đảm bảo chất lượng. Mạnh mẽ, lanh lợi cũng thân thiện tình ko thông thường. Mé ngoài thì nho nhã, nhã nhặn, bên phía trong tâm tư cực kỳ phun tào. Mình mến những thụ như vậy =)) Cả bánh bao cũng vô nằm trong xứng đáng yêu

——————-

Link: https://www.wattpad.com/story/144845032