chìm trong cuộc yêu

05032014_edaily_bo_anh_2_mat_cuoc_song_7

Tên truyện: Chìm nhập cuộc yêu thương (Mê tính)

Bạn đang xem: chìm trong cuộc yêu

Tác giả: Thánh Yêu

Văn án:

Lần thứ nhất của cô ý là bị Duật Tôn quăng quật dung dịch rồi đè lên trên bên trên cây đàn dương cố kỉnh, chịu đựng trăm ngàn tủi nhục. Sau Lúc coi hoàn toàn cô bị quấy rầy cho tới thống đau khổ, hắn loại bỏ đi, nhằm lại cô nguyên lành.

Cô đem lòng tự động trọng, cô ko chịu đựng khuất phục. Nhưng vận mệnh là gì? Vận mệnh là bàn xoay nhập tay kẻ đem chi phí. tụi chúng ta ham muốn đùa trò gì thì cô cần phục dịch chúng ta cho tới nằm trong.

Mạch Sênh Tiêu ko thể ko ngoan ngoãn ngoãn dưng phiên thứ nhất của tôi cho tới trước mặt mũi hắn. Hắn gần như là nghiêm ngặt cho tới đổi thay thái so với dục tình. Khi hắn ham muốn cô, cô chỉ rất có thể vâng điều, đem mang lại hắn thưởng thức, tùy ý thao túng, sắp xếp.

Một cuộc hôn nhân gia đình thay đổi lấy bàn tay cần suýt nữa bị phế truất quăng quật, cả đời này cô cũng ko thể đụng chạm nhập đàn dương cố kỉnh nữa.

Sau Lúc tách ngoài Duật Tôn, cô sinh sống lắt lay qua loa ngày. Một người con trai không giống lại chịu đựng gật đầu đồng ý toàn bộ những tệ hại của cô ý, không chỉ có thế còn tự nguyện ghi bàn tay còn sót lại của cô ý. Có ngờ đâu, Duật Tôn một đợt nữa xuất hiện tại với vẻ tàn nhẫn, nghiền nhừ toàn bộ những gì chất lượng đẹp mắt cô tưởng tượng rời khỏi. Hắn phá huỷ bỏ hít lễ của cô ý, đẩy cô cho tới trước mặt mũi rất nhiều người tuy nhiên hạ nhục: “Mạch Sênh Tiêu! Đàn bà tuy nhiên tôi từng đùa thì chớ hòng lấy người không giống. Cô bước xuống nệm của tôi còn rất có thể trèo lên nệm của những người không giống sao?”

Lần này, hắn lại xay cô dưng rời khỏi khung người bản thân.

“Sênh Tiêu! Vẫn là khung người của nhị tất cả chúng ta hợp tác ăn ý nhất. Lâu như thế rồi vẫn rất có thể khiến cho tôi hưng phấn mãi ko thôi.”

Hắn đâu biết, tim cô đang được lạnh lẽo, lòng cô đang được bị tiêu diệt.

Hắn bám riết đơn giản chỉ vì thế những phiên mối quan hệ của mình khiến cho hắn đắm say thâm thúy.

Nếu khung người này bị tàn phá huỷ, Duật Tôn, liệu anh còn vấn vít như thế hoặc không?

Cô rút rời khỏi một con cái dao sắc và nhọn, tự khắc từng nhát, từng nhát lên khung người bản thân, tức thì trước mặt mũi người con trai ấy…

Đời người giá chỉ chỉ như lần thứ nhất chạm chán, còn nếu như không cần đang được trọn vẹn vô vọng, tôi cũng sẽ không còn đối đãi với phiên bản thân thích bản thân như thế…

Xem thêm: ngầm mê muội

*Lời người dịch: Ờ, tớ chỉ tái hiện vì thế rất rất quí thôi, không tồn tại nguyên do gì không giống ^_^

MỤC LỤC

Chương 1: Đau xé lòng

Chương 2: Quay về những tháng ngày điếm nhục (I)

Chương 3: Quay về những mon ngày điếm nhục (II)

Chương 4: Phải biết tự động lượng mức độ mình

Chương 5: Theo tôi đi

Chương 6: Chỉ cần thiết em nghe lời

Chương 7: Em quý giá bao nhiêu?

Chương 8: Em không đùa với tôi được đâu

Chương 9: Dâng cho tới cửa ngõ cũng vô ích

Chương 10: Sốt sắng mà đến mức này

Chương 11: Buông tha

Chương 12: Bỏ thuốc

Xem thêm: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Chương 13: Nhục nhã

Chương 14: Không thực hiện thế thân

Chương 15: Nhận tội thay

Tác giả

Bình luận