chiec bat lua va vay cong chua

Trưa ngày 13/2, buôn bản vui chơi Hoa ngữ được một phen khơi dậy Khi những blogger xứ Trung bất thần tung một loạt hình ảnh nệm chiếu của một hai bạn trẻ, vô tê liệt chàng trai sở hữu nước ngoài hình khá giống như với Trần Phi Vũ.

Các ngờ vực vấn không tồn tại tính xác thực về Trần Phi Vũ bất thần lan thời gian nhanh với vận tốc đau đầu và chóng mặt như: Trần Phi Vũ tương hỗ với nhân viên cấp dưới Hồ Diệc Lâm là phụ phái nữ vẫn sở hữu ông xã, người tung hình ảnh là ông xã của cô nàng vô hình ảnh, Trần Phi Vũ tương hỗ nằm trong hotgirl mạng, Trần Phi Vũ rất nhiều lần thuê nhà nghỉ qua loa tối nằm trong nhân viên cấp dưới make up vẫn sở hữu ông xã từ thời điểm năm 2021.

Bạn đang xem: chiec bat lua va vay cong chua

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp gió máy nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn tình thương - Hình ảnh 2.

Trần Phi Vũ - người được ca ngợi là hoàng thái tử của buôn bản vui chơi Hoa ngữ. Ảnh: Sina

Cho cho tới lúc này, những ngờ vực vấn tình thương vẫn kế tiếp bị thổi bùng, loạt hình ảnh cưới của cô nàng xuất hiện tại vô hình ảnh "chăn gối" cũng được phân phát nghiền. Từ khóa Trần Phi Vũ vẫn rét đến mức độ hàng đầu vô bảng xếp thứ hạng lần tìm tòi của Weibo.

Hiện bên trên, thay mặt đại diện doanh nghiệp quản lý và vận hành của Trần Phi Vũ cho thấy việc phân phát nghiền hình ảnh nệm chiếu vẫn xâm phạm đời tư của phái nam trình diễn viên. Phía Trần Phi Vũ share thêm thắt rằng Khi trình diễn viên hò hẹn Hồ Diệc Lâm, cả nhị vẫn đơn thân.

Vì tăm tiếng kể từ vụ việc quá rộng nên sự nghiệp của Trần Phi Vũ sở hữu phần lung lúc lắc. Một số nhãn sản phẩm từng liên minh với phái nam trình diễn viên vẫn lặng lẽ xóa hình ảnh của chàng trai, những dự án công trình phim sẵn sàng lên sóng đang dần mong chờ vấn đề nhằm rước chuồn "cất kho" hoặc lùi lịch phân phát sóng nhằm tách bão tố.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp gió máy nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn tình thương - Hình ảnh 3.

Sự nghiệp của Trần Phi Vũ đang được lảo đảo vì thế tiếng ồn tình ái. Ảnh: Sina

Từng gây sự chú ý với vai phái nam chủ yếu ở Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Trần Phi Vũ là quý tử phổ biến của đạo trình diễn Trần Khải Ca và trình diễn viên Trần Hồng - hai bạn trẻ quyền lực tối cao của năng lượng điện hình ảnh Hoa Ngữ. Sinh đi ra vô một mái ấm gia đình thẩm mỹ và nghệ thuật, chàng trai sớm vẫn theo đuổi bước mái ấm gia đình lao vào vô nghành nghề phim hình ảnh.

Dù đem giờ "dựa hơi" phụ huynh tuy nhiên vì thế tiềm năng, Trần Phi Vũ vẫn minh chứng cho tới người theo dõi thấy tài năng và sự trang nghiêm vô trình diễn xuất trải qua những dự án công trình nhưng mà bản thân canh ty mặt mày. Gần trên đây nhất đó là sự thành công xuất sắc vang lừng của bộ phim truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Chiếu Sáng Anh, Sưởi ấm êm Em).

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa nói theo một cách khác là một trong "cú bật" tuyệt vời nhất canh ty thương hiệu tuổi hạc Trần Phi Vũ trở thành phổ biến rộng lớn không những vô Trung Quốc và còn ở những nước châu Á không giống. Sự phối hợp và ngọt ngào với Trương Tịnh Nghi vô phim được rất nhiều người review cao, hai bạn trẻ sẽ là hero "chuẩn vẹn toàn tác" như bước đi ra kể từ cỗ truyện ngôn tình gốc.

Xem thêm: ko gặp ko nên duyên

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp gió máy nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn tình thương - Hình ảnh 4.

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Ảnh: Weibo

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa có nội dung kể về côn trùng tình thân ái thủ khoa khối bất ngờ của tỉnh Lý Tuân và cô gái cán sự môn Chu Vận, trải qua loa biết bao sóng gió máy và biến hóa cố Khi cứng cáp thì ở đầu cuối nhị người vẫn tảo về bên cùng nhau.

Sau Khi phim phân phát sóng, hai bạn trẻ vai chủ yếu Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi được rất nhiều fan hâm mộ "đẩy thuyền" phim fake tình thiệt sau khoản thời gian phim kết thúc giục. Tuy nhiên, ngay trong lúc tin tưởng bốt nổ đi ra, kể từ khóa "Cặp song Vận Mệnh Tuân Hoàn - Bad Ending" của hai bạn trẻ vẫn xuất hiện tại và theo đuổi sức HOT nhưng mà lên trực tiếp top 5 lần lần.

Ngay kể từ Khi lên sóng, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã hấp dẫn sự quan hoài và có được 7.2 điểm Douban. Vào thời hạn phân phát sóng, Referring vẫn vượt lên trước rộng lớn 10.000 vô 6 ngày tiếp tục và rộng lớn 3000 lượt lần tìm tòi rét bên trên toàn cỗ mạng, trở nên tác phẩm đạt được kết quả sớm nhất trong năm này.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp gió máy nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn tình thương - Hình ảnh 5.

Vừa mới nhất nổi lên sau đó 1 bộ phim truyện, Trần Phi Vũ vẫn vướng tiếng ồn quá rộng. Ảnh: Weibo

Tại nước ta, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa nhận được 4.8 sao review và đạt rộng lớn 22 triệu lượt coi cho tất cả 2 phần phim. Theo tài liệu của Weibo, Trần Phi Vũ vẫn sở hữu rộng lớn 1,038 triệu con người theo đuổi dõi bên trên Weibo sau khoản thời gian phim lên sóng những tập luyện đầu và tổng số lượt thảo luận về vai trình diễn của hero Lý Tuân vượt lên trước rộng lớn 300 triệu lượt.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp gió máy nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn tình thương - Hình ảnh 6.

Xem thêm: socrates thân yêu

Nếu ko xử lý được vụ tiếng ồn này, Trần Phi Vũ sở hữu kỹ năng tổn thất không còn toàn bộ. Ảnh: Weibo

Sau thành công xuất sắc của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vào năm 2022, Trần Phi Vũ hiện nay đang siêng năng kiểm tra những phim mới nhất. Anh vẫn còn đó một bộ phim truyện cổ trang nữa đóng góp nằm trong La Vân Hi là Hạo Y Hành hiện tại vẫn tảo đoạn tuy nhiên chưa xuất hiện thời hạn lên sóng. Trước tê liệt, phim năng lượng điện hình ảnh Đếm Ngược Nói Yêu Em của chàng trai nằm trong Châu Dã vẫn ấn lăm le công phụ thân vào trong ngày 14/2/2023 tuy nhiên có vẻ như sẽ không còn thể tiện nghi như dự con kiến.

Vụ việc tình ái tiếng ồn hiện tại vẫn đang là cú tát chấn động vô Trần Phi Vũ và ekip đứng sau chàng trai. Nếu ko xử lý khôn khéo, sự nghiệp của Trần Phi Vũ tiếp tục tan biến tựa như Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm hoặc Đặng Luân trước tê liệt.