chỉ muốn thích em

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, HE
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 73 chủ yếu văn + 26 NT
Edit: Bún Thịt Nướng

Văn án

Bạn đang xem: chỉ muốn thích em

Tại Khê Thành đem nhị thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Trì, thương hiệu Trì Uyên, là 1 công tử phóng đãng, ko quí bó buộc, từng nào năm ăn nghịch tặc, trải qua loa bao những vết bụi hoa, vẫn ko bám lấy một phiến lá, vẫn là 1 chàng trai căn nhà nhiều phong lưu y sĩ thang

Thế tuy nhiên đột ngột truyền rời khỏi thông tin Trì Uyên chuẩn bị tổ chức triển khai đám hỏi với tè thư căn nhà chúng ta Văn

Nhưng Trì Uyên đời này Chịu đựng nghe mái ấm gia đình bố trí, vậy cho nên cứ giãy giụa nãy phản đối, bày đầy đủ trò, không thích thực hiện đám mỉm cười...chủ thể này trở thành chuyện mỉm cười của đám chúng ta nằm trong giới hào môn của cậu/

Mọi người đều nhận định rằng bên trên đời này không có ai hoàn toàn có thể giữ vị trái khoáy tim của vị lãng nhân này.

Mãi cho tới một lượt tụ họp với đám chúng ta, Trì Uyên nghịch tặc thất bại, đòi hỏi phú điện thoại thông minh cho tất cả những người không giống coi.

Trong khi quần bọn chúng giành điện thoại thông minh, ko biết là ai đó đã lỡ bấm sai nhập điểm gọi năng lượng điện, đem điều qua loa bao nhiêu giây sau thì nhập ống nghe truyền rời khỏi một giọng phái đẹp giá thành lùng.

"Trì Uyên, anh đem bệnh dịch à?"

Mọi đứa ở cơ rớt vào yên tĩnh tĩnh.

Lúc đầu Trì Uyên còn đôi mắt say lờ ngờ, mung lung ở nghiêng ngả một phía tuy nhiên nghe thấy vậy, nhanh chóng như chớp chìa tay lấy lại điện thoại thông minh, rủ đôi mắt tủi thân thuộc trình bày, "Tưởng Tưởng, em nghe anh phân tích và lý giải."

Mọi người: "?"

-

Văn Tưởng lượt trước tiên bắt gặp Trì Uyên là trong nhà cũ căn nhà chúng ta Trì.

Người nam nhi đem hình dáng anh tuấn thực hiện trò trước mặt mày người rộng lớn nhập căn nhà, vẻ mặt mày ngả ngớn đùa cợt: "Trì Uyên con cái mặc dù thời điểm ngày hôm nay đem bị tiêu diệt, bị tiêu diệt ở phía bên ngoài, đem nhảy xuống kể từ điểm này cũng sẽ không còn kết duyên."

Sau cơ.

Xem thêm: tháng sáu trời xanh lam

Cái vị quí vui chơi nhân gian tham này cơ một khi đem căn nhà ngay tắp lự nhanh gọn trở thành tè chó săn:

"Tưởng Tưởng, chừng này thì em mới mẻ gả mang đến anh vậy?"

"Hôm ni Uyên Uyên đã và đang cầu hít rồi cơ."

Văn Tưởng: "........"

"Thế gian tham này vô vàn chất lượng đẹp nhất tuy nhiên anh chỉ muốn thích em."

*

Thiếu gia vui chơi nhân gian tham x Đại tè thư xinh đẹp nhất nhẹ dịu.

Chú thích: Có tìm hiểu thêm thực tiễn với công việc và nghề nghiệp của phái đẹp chủ yếu tuy nhiên đa số nhập cơ chứa chấp sự riêng lẻ, vì thế cũng đều có tương đối chênh chếch với thực tiễn. Hy vọng chúng ta mặt mày hắn khoa loại lỗi, cũng van chúng ta ngoài ngành hắn chớ học theo bám theo, nội dung cung cấp cứu vớt rõ ràng dựa vào thực tiễn.

Tag: Đô thị tơ duyên, nghiệp giới tinh nhanh, ngọt văn.

Từ mấu chốt: Diễn viên: Văn Tưởng | Phối ăn ý diễn: Trì Uyên.

Một câu ra mắt vắn tắt: Kháng hít mặc dù thế lại kháng rời khỏi tình cảm!!

...
|Có thể cậu vẫn biết|

1. Truyện được edit vì thế sở trường, phi thương nghiệp và không được sự đồng ý của người sáng tác. Vui lòng ko đem truyện cút điểm không giống, tội mình:((

Xem thêm: ngầm mê muội

2. Vì là edit nên phỏng đúng đắn chỉ cho tới 70 - 80%, nếu như đem gì ko trúng những cậu chung ý nhẹ dịu cho chính bản thân mình nha.

3. Nếu ko hợp mốt thì cậu ko cần thiết gọi đâu. Đọc truyện là nhằm xả stress, mang đến phấn chấn chứ chớ rước bực nhập người nha.

Cuối nằm trong là Cảm ơn cậu vẫn rẽ gọi.