chị dâu của nữ chính

Một sớm xuyên qua quýt, Ninh Hồi vạc hiện tại chủ yếu bản thân xuyên trở thành vô tè thuyết...chị dâu của phái đẹp công ty. Bùi Đô là anh trai ruột của phái đẹp công ty Bùi Hân.


Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, xuyên thư, sủng, HE
Tình trạng: Convert
Review bởi: RinBlack - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM

Bạn đang xem: chị dâu của nữ chính


Nội dung sơ qua:

Một sớm xuyên qua quýt, Ninh Hồi vạc hiện tại chủ yếu bản thân xuyên trở thành vô tè thuyết...chị dâu của phái đẹp công ty.
Bùi Đô là anh trai ruột của phái đẹp công ty Bùi Hân. Nhân vật này là công tử ngọc thụ lâm phong, nho nhã nhu hòa phổ biến từng kinh trở thành, là ánh trăng sáng sủa trong tâm những thiếu thốn phái đẹp kinh kỳ.
Nhưng thực không mong muốn, ck của Ninh Hồi ko thương hiệu Bùi Đô, tuy nhiên kêu Bùi Chất.
Trong đôi mắt bọn chúng phái đẹp đem danh Diêm Vương sinh sống, vô mồm tôn thất là người tàn nhẫn huyết lạnh; là anh trai nằm trong thân phụ không giống u, hero khiến cho phái đẹp công ty Bùi Hân một vừa hai phải e một vừa hai phải hận, kết đốc chương mới bị bệnh phái mạnh công ty răng rắc giết mổ bị tiêu diệt đại vai ác.
Mà thân mật thể Ninh Hồi lại là hero thương ghi nhớ chú em, lăn chiêng lộn cô em ck, thực hiện trời thực hiện khu đất khiến cho người chê chó ghét bỏ, kết viên bị phái đẹp công ty cụ tía thước lụa White siết cho tới chết!
Trời khu đất ạ! Nàng chỉ là 1 đứa nhỏ bé không cha mẹ tới từ hành tinh ma cỗi cằn thiếu thốn thốn cây trái á ! Ước nguyện ghi thương hiệu sử sách tích lũy cây trái của nường đời nào vỡ nát nhừ rồi ư?
Hệ thống xanh rớt hóa Thanh Thanh Thảo Nguyên: Nhãi con! Còn sở hữu tao đâu! Cùng nhau khoét đào cây, ôm ôm cây cỏ nối tiếp sự nghiệp vĩ đại nào!

Chị Dâu Của Nữ Chính - Tác giả: Hoắc Hương Cô

---phân cơ hội tuyến khoét cây ca hát review---
Hé lu u !!! Thế giới này còn có rất nhiều chuyện vớ vẩn như thể đột ngột ngộ độc cần thiết người cùng cơ quan ôm cho tới không còn oi rét rồi, nhảy hố ngọt ngọt cho tới đời rời hãm này !!!

Xem thêm: doc truyen hon sai 55 lan

Về nội dung:

Vẫn là xuyên thư như bao truyện, nội dung ngàn bài xích một điệu vẫn khá thú vị về toàn cảnh của phái đẹp chủ yếu Ninh Hồi. Cô nường xuất thân mật từ 1 hành tinh ma bị tàn đập phá tự quyền lực nước ngoài lai khiến cho không thể cây cỏ, khu đất đá cỗi cằn, bầu không khí độc hại ko thể tinh ma thanh lọc. Ninh Hồi sinh đi ra vô thực trạng hành tinh ma vẫn cỗi cằn ko Chịu đựng phất như vậy, lại còn là một nhỏ bé gái không cha mẹ. Được giáo dục tự một đám ngôi nhà khoa học tập, bị nhồi nhét kể từ nhỏ bé tư tưởng trong sáng và tiềm năng xanh rớt hóa lại hành tinh ma nên cô gái nói theo cách khác là vô sáng sủa rất rất kì 
Một điểm tương đối tiếc là vô truyện thi công được không hề ít nội dung hoặc tuy nhiên người sáng tác lại ko khoét sâu sắc, chỉ nhắc sơ. Như chuyện cũ của Trưởng công chúa và tướng tá quân Nam La, về Ngụy Vân Noãn, cả cô em chúng ta Hàn Ý Lan và hiệp khách hàng cụ mò mẫm.
Một điểm tương đối không dễ chịu tí nữa là kết dường như tương đối cụt 

Xem thêm: giang sơn thương lan

Về nhân vật:
Nữ chủ yếu vô sáng sủa theo phong cách xứng đáng iu thiệt sự í các thiếu nữ ạ, nên mị khá mến phái đẹp chủ yếu. Vì môi trường thiên nhiên sinh sống kể từ nhỏ bé khá thuần nên phái đẹp chủ yếu tính cơ hội trực tiếp, sở hữu phần tương đối ngố , suy nghĩ gì rằng nấy, hiểu tất cả bám theo nghĩa thâm nên sở hữu những trộn thực hiện Bùi lão phu nhân tức ko nhẹ nhõm. Nam chủ yếu nếu như rằng bám theo tầm nhìn kể từ nguyên vẹn tác thì buyến thái nhẹ  Mà thực đi ra thì cả lò ngôi nhà phái mạnh chủ yếu đều phải có huyết buyến thái. Ông tía giá buốt nhạt nhẽo tình cảm, sinh sống một cuộc sống không phải lo ngại ko đo lường và tính toán, thậm chí là điểm thân mật tình gần như là tự 0, huyết giá buốt vô nằm trong. Anh trai ruột của Bùi Hân là Bùi Đô thừa kế đặc điểm này ở lão thân phụ, chỉ không giống là anh tao sở hữu lớp vỏ quấn vượt lên trên tuyệt vời. Nhìn cơ hội anh tao đối đãi với phu nhân là biết. Rõ ràng ko hề sở hữu tình cảm, giá buốt nhạt nhẽo ghẻ lạnh, tuy nhiên từng hành vi thể hiện tại lại thường rất ôn nhu, buông bỏ. Nếu đối với phái mạnh chủ yếu Bùi Chất thì bản thân còn e hero này rộng lớn nhiều )) Về Bùi Chất, vỏ quấn giá rét độc ác phía bên ngoài cũng đó là …bản hóa học của ảnh  đặc điểm này ko thể tranh luận hoặc tẩy White. Bù lại, nếu như đối với ông tía và em trai thì anh là kẻ nam nhi sở hữu hóa học “người” nhất vô phủ ngôi nhà chúng ta Bùi.
Các hero phụ đều khá ổn định. Bùi Hân chấp nệ, Liễu Phương Tứ ngu ngốc thể diện, Hoa Dương Trưởng công chúa tràn vạn bất đắc dĩ với đàn bà vẫn một lòng chở che, Lâu Phiến là kẻ rất rất thanh tỉnh vô chuyện tình thương yêu, có lẽ rằng vì như thế cô ko yêu thương Định Vương đầy đủ nhiều, hoặc vì như thế cô biết ở phía đằng sau bản thân là cả gia tộc, ko thể thực hiện bừa. Nhân vật thú vị ko xoàng xĩnh vô truyện là Bùi lão phu nhân. Khi còn trẻ con nhọc mệt rất nhiều, khi về già cả mong muốn yên ổn thân mật cũng ko hoàn thành vì như thế đám tè bối một chiếc đối với một chiếc còn lợi hại  Đến phỏng, tuy nhiên lão phu nhân ko mến phái đẹp chủ yếu, sở hữu chuyện gì mừng rỡ mong muốn share lại nên..vạn bất đắc dĩ tìm về. Lí tự vì như thế vô phủ chỉ từ phái đẹp đó là “nhìn thuận đôi mắt nhất” (rồi lại tức tức giận xua cô gái lên đường, ha ha).
Nam phái đẹp chủ yếu yêu thương nhau rất rất ngẫu nhiên, loại sủng cũng ngẫu nhiên như nó nên thế. Hai anh chị đích chuẩn chỉnh là miếng ghép bù đậy điệm lẫn nhau. Ngọt ko sâu sắc răng, ngọt không đến phỏng hâm mộ tuy nhiên lại khiến cho người gọi vỗ đùi à đấy, nên thế chứ 

À còn về khối hệ thống xanh rớt hóa của phái đẹp công ty...nó ko nên bàn tay vàng gì đâu, đơn thuần con cái panda xinh đẹp luôn luôn suy nghĩ bản thân là tía ba của phái đẹp công ty thui 

Kết: Nhìn công cộng, xử lý lấp hố truyện của người sáng tác ổn định. Truyện gọi khá mượt tuy nhiên, ko cần thiết cao trào vẫn đầy đủ nhằm người gọi ko thấy nhàm. Đọc nhẹ nhõm đầu, phù hợp vui chơi mùa oi bức. Điểm sáng sủa của truyện có lẽ rằng là cơ hội miêu tả về tình thân. Không đơn thuần tình thân phái mạnh phái đẹp tuy nhiên là cả tình thương yêu với vạn vật thiên nhiên cây cỏ. Tác fake lột miêu tả tính năng này rất tuyệt, tình thân của phái đẹp chủ yếu với vạn vật thiên nhiên bột phát everywhere 
Truyện ngọt sủng nên cứ yên ổn tâm phái đẹp chủ yếu vô sáng sủa tạo được phiên bản tâm từ trên đầu cho tới cuối nha
Chấm 7/10.