chỉ có tôi hiểu được nhu tình của anh ấy

Trong những xa xưa ấy, nhập mon ngày của lúc này và trong mỗi năm lâu năm của sau này, sở hữu thương yêu của cô ý, sở hữu sự êm ả của anh ý, sở hữu một chàng trai sáng ngời như ánh mặt mũi trời rời khỏi cút đang được khi tuổi hạc xuân giờ chỉ từ sinh sống nhập hồi ức của quý khách, sở hữu mộ


Thể loại: Hiện đại, motif nam giới quân nhân x phái nữ biên kịch, phái nữ truy, thanh mai trúc mã, gương vỡ lại lành lặn, nhẹ dịu, HE
Độ dài: 87 chương + thật nhiều nước ngoài truyện.
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: chỉ có tôi hiểu được nhu tình của anh ấy


Văn án:
 
“Năm chục tám tuổi hạc, Minh Chúc đang được sở hữu người mình đang có nhu cầu muốn cưới, ngay lập tức học tập bám theo bà nước ngoài tự động thêu cho chính bản thân một bộ đồ quần áo cưới thực hiện hồi môn.
 
Năm nhị mươi tuổi hạc, cô rao chào bán cỗ áo cưới tê liệt bên trên Taobao, cũng chính vì tuổi hạc nhỏ vụng trộm về, bộ đồ quần áo gấm Tô Châu tê liệt vẫn mãi ko bán tốt. Đến nửa năm tiếp theo, đột nhiên sở hữu người tìm về mong muốn mua sắm.
 
Vài ngày sau, một người nam nhi đem bám theo hồi môn của cô ý Open ngôi nhà, một thân thuộc quân trang đặc biệt rất đẹp trai, điềm đạm nhìn cô. Anh nhanh gọn lẹ phi vào ngôi nhà cô, lần vật dụng, dẫm lên chóng cô, tăng chắc chắn của hồi môn tê liệt nhập đầu chóng.
 
Toàn cỗ quy trình ko phát biểu với cô điều nào là.
 
Cuối nằm trong, ném khí cụ cút, anh quan sát về phía cô: “Bán hồi môn cút, em coi tôi như bị tiêu diệt rồi đó à?”
 

nam-thang-nhu-tinh-tac-gia-mach-ngon-xuyen

 
Cho cho dù anh tâm địa Fe đá, cũng ko Chịu nổi cô êm ả như nước.”
 

***

Xem thêm: xuyen khong hoan

 
Nếu chất vấn tôi cảm tưởng thứ nhất khi phát âm “Năm mon nhu tình” của Mạch Ngôn Xuyên là gì, tôi chắc chắn rằng tiếp tục vấn đáp rằng: “Không mến phái nữ chính”.
 
Đúng vậy, tôi ko mến Minh Chúc. Trong đôi mắt tôi, cô ấy đỏng đảnh, thực hiện màu sắc, mến gì thực hiện nấy. Nhưng càng phát âm, tôi càng ngấm thía một câu nói: “Nếu anh ấy mến chúng ta, chúng ta thực hiện bản thân thực hiện mẩy với anh ấy, này đó là hào hứng nhập thương yêu. Nếu anh ấy ko yêu thương chúng ta, chúng ta không khác gì thực hiện trò cười”. Lust Aveland
 
Tôi thấy Minh Chúc đỏng đảnh, ko biết điều vị tôi ko mến cô ấy. Còn so với Lục Trác Phong, Minh Chúc càng tỏ thái phỏng với anh từng nào, anh càng yêu thương chiều, xót xa xôi cô ấy từng ấy. Bởi suy cho tới nằm trong, tổn hại tuy nhiên cô ấy cần Chịu là vì anh tạo ra.
 
Minh Chúc và Lục Trác Phong quen thuộc biết nhau qua chuyện một người chúng ta công cộng. Khi tê liệt Minh Chúc vẫn tồn tại là một trong những cô nhóc ko trưởng thành và cứng cáp, mến khoác sườn xám và mến bám lấy anh. Minh Chúc mến Lục Trác Phong, là loại mến đơn giản, nhập sáng sủa của thiếu thốn phái nữ mới mẻ rộng lớn, tuy nhiên ko vì vậy tuy nhiên tình thương cô giành riêng cho anh tầm thường phần đậm đà, tráng lệ và trang nghiêm. Cô gái nhỏ 18 tuổi hạc vì như thế anh tuy nhiên học tập bà nước ngoài may đồ vật cưới thực hiện của hồi môn, hóng một ngày cô trở nên phu nhân của anh ý. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Còn Lục Trác Phong, anh sở hữu mến Minh Chúc không? Tôi tin yêu là sở hữu. Nếu ko anh đâu sở hữu yêu thương cho tới nút chỉ việc cô gọi tiếp tục đem đồ vật cho tới tới cô. Nếu ko anh đâu sở hữu nhún nhường mỗi lúc cô hờn giận, ko vui vẻ. Nếu ko anh đâu sở hữu xót xa xôi trong khi thấy cô hóng anh nhập bão rét mướt.
 
Tất nhiên, chúng ta cũng có thể nói rằng rằng lúc đó Lục Trác Phong ko mến Minh Chúc, đơn thuần anh rộng lớn tuổi hạc rộng lớn cô, tính cơ hội chín chắn rộng lớn, lại được tôi rèn nhập môi trường thiên nhiên quân team. Có lẽ, anh chỉ coi Minh Chúc như cô em gái nhỏ rất cần phải yêu thương chiều, nâng niu. Điều “có lẽ” này cũng là cái sợi trong trái tim Minh Chúc mãi cho tới về sau. Rốt cuộc, anh sở hữu mến cô không?
 
Tối hôm tê liệt, nhập mái nhà nhỏ ở trấn cổ, cô phát biểu với anh rằng cô vì như thế anh tuy nhiên thêu đồ vật cưới, còn anh vì như thế lời nói của cô ý tuy nhiên lắc động. Nếu ko vì như thế vươn lên là cố xảy cho tới nhằm lại trong trái tim Lục Trác Phong một hố thâm thúy ngăn cơ hội, có lẽ rằng anh tiếp tục tóm tay cô, chính thức mẩu chuyện của riêng rẽ nhị người. Nhưng những gì xẩy ra đang được xẩy ra, Lục Trác Phong lựa lựa chọn lưu giữ khoảng cách với Minh Chúc, nhằm lại cho tới cô niềm kỳ vọng nho nhỏ giờ hoá trở nên tổn hại.  (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Nhiều năm tiếp theo hội ngộ, cô nàng nhỏ Minh Chúc đang được trưởng thành và cứng cáp, vẫn mến khoác sườn xám tuy nhiên không hề mến bám lấy anh. Lục Trác Phong biết cô giờ đang trở thành một biên kịch khá mang tên tuổi hạc nhập giới, cô chuyên nghiệp ghi chép kịch bạn dạng đem chủ đề quân sự chiến lược, kịch bạn dạng của cô ý đối với những tập phim nổi tiếng ngoài tê liệt thì thực tiễn rất là nhiều, cũng khiến cho người quân như anh thấy đồng cảm rất là nhiều.
 
Anh biết điều này vị phim tự cô thực hiện biên kịch, anh đều đang được coi ko nhằm sót cỗ nào là.
 
Khi Minh Chúc khoác bên trên bản thân cỗ sườn xám bước xuống kể từ bên trên xe pháo, bóng hình duyên dáng vẻ yêu thương kiều nổi trội thân thuộc trại đào tạo và huấn luyện cát những vết bụi loà mịt, Lục Trác Phong hiểu được bản thân vẫn ko thể quên được cô. Hoặc cần bảo rằng anh càng yêu thương cô nhiều hơn nữa. Thế tuy nhiên Minh Chúc đang được không hề là cô nàng nhỏ ngốc nghếch bám bám theo anh của xa xưa nữa. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 

***

 
Trích đoạn:
 
Minh Chúc vừa ngẩng đầu nhìn anh, thanh âm tinh ma tế mềm mại: “Lục đội có khách hàng gái chưa?”
 
Lục Trác Phong bỗng ngẩng đầu nhìn cô, Đường Hinh nhìn về phía Minh Chúc, lặng lẽ ở dưới bàn nhéo nhéo tay cô, Minh Chúc khẽ nở nụ cười: “Chỉ tùy tiện trò chuyện một lát thôi mà…”
 
Anh liếm khóe miệng: “Không có.”
 
Mọi người chỉ nghĩ là các cô nhiều chuyện một chút thôi, hò hét cười vài tiếng.
 
Minh Chúc nhìn anh, thản nhiên cười: “Anh ko từng yêu thương sao?”
 
Lục Trác Phong siêng chú nhìn cô, cảm thấy thẩm vấn chẳng qua chuyện cũng tương tự như vậy, tuy nhiên trên đây mới mẻ là màn thẩm vấn tàn khốc nhất. Một lúc lâu, anh mới mẻ cúi đầu đáp: “Từng yêu thương cút.”
Vì sao lại dùng “đi” chứ? Rốt cuộc là từng yêu thương hoặc là ko từng? Minh Chúc cười khẽ: “Câu vấn đáp của Lục team thiệt là kỳ kỳ lạ, làm sao mà trong cả việc bạn dạng thân thuộc đang được từng yêu thương hoặc ko cũng ko xác định được chứ?”
 
Lục Trác Phong nhập lòng cứng lại, mím chặt môi, gần như là là cắn răng đáp: “…Từng yêu thương.”
 
Minh Chúc vẫn cười như cũ: “Năm 2013 đúng không?”
 
“Ừ.” Anh đổi sắc mặt.
 
Ồ.
 
Minh Chúc cúi đầu, cuối cùng xác định, thì rời khỏi lúc đó với anh, cũng là từng yêu thương.
 
Cô là khách hàng gái cũ của Lục Trác Phong anh.
 

Xem thêm: hoang kim dong

***

 
Lục Trác Phong và Minh Chúc, một người hiệ tượng rét mướt lùng tuy nhiên bên phía trong lại ấm cúng, tình thương, một người hiệ tượng êm ả, yếu mềm tuy nhiên bên phía trong lại mạnh mẽ và uy lực, suy nghĩ. Lục Trác Phong ngỡ như rằng anh rời xa Minh Chúc là đảm bảo chất lượng cho tới cô, rời cho tới cô cần Chịu nỗi cực khi sở hữu tình nhân là quân nhân thường ngày đều nhập sinh rời khỏi tử, rời cho tới cô cần một đợt nữa Chịu nỗi nhức rơi rụng cút người thân trong gia đình.
 
Nhưng Lục Trác Phong không hiểu biết, yêu thương anh ko làm cho Minh Chúc yếu mềm, nhu nhược rộng lớn, yêu thương anh đó là mối cung cấp dũng khí của cô ý. Một cô nàng yêu thương anh kể từ khi mới mẻ lứa tuổi trăng tròn trĩnh cho đến tận khi trưởng thành và cứng cáp, qua chuyện từng nào năm lâu năm đằng đẵng, khoác cho tới anh rét mướt lùng rời xa, khoác cho tới bao chàng trai sáng sủa giá chỉ không giống thành tâm bám theo xua đuổi, vẫn luôn luôn một lòng một dạ yêu thương anh, một cô nàng như thế hoàn toàn có thể yếu ớt nhu nhược được sao? (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Trong những xa xưa ấy, nhập mon ngày của lúc này và trong mỗi năm lâu năm của sau này, sở hữu thương yêu của cô ý, sở hữu sự êm ả của anh ý, sở hữu một chàng trai sáng ngời như ánh mặt mũi trời rời khỏi cút đang được khi tuổi hạc xuân giờ chỉ từ sinh sống nhập hồi ức của quý khách, sở hữu một chuyện tình vì như thế sinh ly tử biệt tuy nhiên hoá dang dở, sở hữu niềm kỳ vọng cho tới những thương yêu đang được mới nhú. Ấy là trong thời hạn mon nhu tình.
____________
 
" ": Trích kể từ truyện.
 

Review by #Nhã Phi - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Nhan Tiệp Dư
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban