chết sập bẫy rồi

Tình yêu là chủ thể muôn thuở luôn luôn được những cây cây viết khai quật bên dưới từng tầm nhìn, xây dựng hình tượng hero và tình tiết của mẩu truyện bên dưới nhiều mẫu mã không giống nhau: tình yêu thương thanh mai trúc mã; tình học tập trò thuần khiết; tình đơn phương câm lặng; tình văn phòng ko thuần  khiết thơ ngây nhưng mà tràn trề thị phi, cám dỗ; tình yêu sét đánh; tình thương yêu đồng giới; tình thương vượt lên rào cản đạo đức nghề nghiệp như tình chị em, tình chú con cháu, tình thầy trò….

Một trong mỗi kiệt tác tiền phong mang lại trào lưu "Sư sinh luyến" nổi lên nhập giới ngôn tình văn minh là " Chết! Sập bẫy rồi!" vì thế Kingkong Barbie chấp cây viết. Thời điểm một vừa hai phải mới nhất trình làng, đây là 1 phía cút khá mới nhất mẻ, khá rất hiếm nhập loại tè thuyết thị trường theo phía ngôn tình. Hình hình ảnh hero chủ yếu về cơ phiên bản cũng chính là phái nữ chủ yếu ngây thơ, trong sáng, tè bạch thỏ với sắc đẹp thông thường, học tập lực cũng bình thường còn phái mạnh chủ yếu thì tuấn kiệt, xuất sắc ưu tú, tài năng, đảm bảo chất lượng giang, xuất bọn chúng. Cái tạo nên sự khác lạ mang lại người con ý thức của Kingkong barbie là thân thiện phận của nhân vật: thầy trò. Đây cũng rất có thể xem là một trong mỗi kiệt tác phanh mùng cho trào lưu “sư sinh luyến”.

Bạn đang xem: chết sập bẫy rồi

Câu chuyện tình thân thiện thầy Tống rất đẹp trai, tài đảm bảo chất lượng, giá buốt lùng và quyết đoán theo như đúng chuẩn soái ca ngôn tình và cô SV khoa Tiếng Anh Tần Khanh bên dưới ngòi cây viết của Kingkong  Barbie lại trở thành đặc biệt trữ tình, đặc biệt lắng đọng dù là trải qua chút ngô nghê, xốc nổi của tuổi hạc trẻ con. Cả cuộc tình nhiều năm của mình, Tần Khanh luôn là người dữ thế chủ động gài bẫy nhằm bẫy thầy Tống tuy nhiên sau cùng, người giắt bẫy lại chính là cô nàng nhỏ. Từ đầu chí cuối, Tần Khanh vẫn luôn luôn ko thể hiểu rằng, dù cô gái với nỗ lực lên plan gài bẫy thầy thì sau cùng, cứ luẩn quẩn, đi một vòng rồi cũng ngoan ngoãn ngoãn chui nguồn vào cạm bẫy rộng lớn của Tống Tử Ngôn giăng sẵn từ ngày đầu bắt gặp cô trước ngôi trường Đại Học.

Một ngày đẹp trời, thầy Tống đang được ở nhập văn chống thì Tần Khanh lớp 9 của bọn chúng ta xông cho tới, dõng dạc:

-            Thầy, em yêu thương thầy!

-            À, thế à!

Và công cuộc bẫy nhau của mình chính thức kể từ bại liệt. Họ hò hẹn.

Nguyên nhân của cái sự to gan lớn mật rộng lớn mật cút tỏ tình cả giáo viên của tôi của Tần Khanh là vì thế 1 điều học tập phần tự động lựa chọn của tôi vì thế Tống Tử Ngôn dạy dỗ. Với sự ham ăn ham ngủ của tôi, nước ngoài trừ buổi học tập thứ nhất xuất hiện nhằm điểm danh, Tần Khanh không hề xuất hiện nay thêm thắt một trong những buổi nào là. Vấn đề này thực hiện Tần Khanh bị tấn công rớt điểm học tập phần môn tự động lựa chọn này. Và nếu như rớt môn này thì nên đợi thêm thắt 1 năm nhằm học tập lại. Điều này thực hiện mang lại cô SV năm cuối tiếp tục an toàn và tin cậy qua loa cửa ngõ toàn bộ những môn chuyên ngành khó khăn xơi lại nên chùn chân trước môn tự động lựa chọn như Tần Khanh ko cam tâm. Sau thời hạn tâm trí, suy xét nằm trong xự xúi bẩy của đồng bọn nằm trong chống kí túc xá, cô gái liều mình demo cách thức mà người ta tiếp tục coi nhập tập phim “Friends”: tỏ tình với giáo viên - với mong muốn thầy Tống tiếp tục nâng điểm học tập phần cho bản thân mình qua môn.

Chuỗi ngày hò hẹn của Tần Khanh chính thức vị cuộc hứa hẹn với Thầy Tống bên trên cái xe sang trọng. Tống Tử Ngôn quý phái, lịch sự, tuấn tú đón Tần Khanh ngây ngô, thơ ngây nằm trong xuống phố, coi phim. Để bầu không khí bên trên xe pháo không thật sượng sùng, Tần Khanh dò xét cơ hội khen ngợi xe pháo của thầy Tống thì bị chàng trai rẽ cho 1 gáo nước lạnh :” Xe này tôi cút mượn!” Tần Khanh vội vàng chữa trị ngượng ngập bằng phương pháp khen ngợi trang phục của Tống Tử Ngôn “ Quần áo thầy ngày hôm nay nhìn xin xắn quá”. Và thêm 1 lần tiếp nữa cảm xúc của cô nàng nhỏ bị ngừng hoạt động Khi chàng trai Tống Tử Ngôn lại thiệt thà:”Yên tâm, ăn mặc quần áo này sẽ không nên sản phẩm mượn đâu.”. Tần Khanh nhỏ xíu rộp nằm trong anh chàng đi nhập rạp phim. Khi Tống Tử Ngôn vươn người qua loa đút rộp ngô mang lại cô, cho dù không hề mong muốn tuy nhiên lại luôn luôn trấn an:” Chuyện buồn thổ sến súa cho tới cỡ nào là đã trải hết rồi, một là ko thực hiện, nhị là cứ thực hiện cho tới, ko thấy quan lại tài ko sập lệ, chưa vào hotel ko Chịu giới hạn.”

Rồi tiếp theo này đó là những buổi sáng sớm, nên chui thoát ra khỏi nệm, nằm trong Tống Tử Ngôn cút tập thể dục buổi sáng sớm, bữa sớm. Cứ như vậy, cho tới Khi trở nên thói thân quen thì cũng là lúc thầy Tống nghỉ ngơi việc. Sau hôm bại liệt, ngày nào là Tần Khanh cũng cho tới chống giáo vụ tra điểm nhằm bám nên tin yêu trạm gác với giáo viên vụ. May mắn, điểm học tập phần của Tần Khanh cũng rất được lên 61 điểm, an toàn và tin cậy qua loa môn.

Tần Khanh sẵn sàng đảm bảo chất lượng nghiệp. Trong một thứ tự bám theo Tiêu Tuyết cút thị trường việc thực hiện rải hồ sơ ứng tuyển thì được một tập đoàn gọi cút phỏng vấn. Điều xứng đáng thưa là công ty ấy vì thế thầy Tống của nường thực hiện Tổng Giám Đốc và chủ yếu chàng trai đích thân thiện phỏng vấn nường. Trải qua loa cuộc phỏng vấn căng óc Khi chuyên nghiệp ngành của nường là Tiếng Anh nhưng mà chàng lại xổ rời khỏi một tràng giờ Pháp. Não đơn bào của Tần Khanh tự động tin trả câu nói. vị Tiếng Anh vài ba câu mới nhất học lỏm được nhập cuốn tuột biên chép của cô ấy bạn mới thân quen trước cửa ngõ chống phỏng vấn. Khi bị đòi hỏi thưa một vài ba câu giờ Nhật, may mắn thay cho, Tần Khanh buột mồm thưa lại những lời nói của song phu nhân ông xã già người Nhật mà người ta bắt gặp bên trên Sảnh ngôi trường hằng ngày chạy cỗ nằm trong Tống Tử Ngôn. Chắc Tần Khanh thơ ngây cho tới mãi sau đây cũng không hiểu nhiều vì sao bản thân lại được lựa chọn giữ vô vàn ứng cử viên đảm bảo chất lượng vì vậy nếu mà không tồn tại sự sai lầm không mong muốn sau đây là nghỉ ngơi việc ở doanh nghiệp lớn Tống Tử Ngôn nhằm bám theo Tô Á Văn - ông tơ tình đầu về ngoài thành phố cộng đồng sinh sống. Khi vất vả cút ứng tuyển không giống, vất vả chống đỡ việc bị sai lặt vặt, bị chèn lấn, đồng lương rất ít thì nường than vãn với Tiêu Tuyết nhằm bị Tiêu Tuyết phán lại một câu rất vô chừng:”Mày bị người nào là bại liệt chiều hư đốn rồi”. Ai cũng hiểu ai này đó là ai. Để Tần Khanh của tất cả chúng ta vô tình nhìn nhận lại quãng thời hạn bại liệt và chợt hiểu. Ngày phỏng vấn, cô gái tấm tức vì thế trước lúc cô tách ngoài chống phỏng vấn chàng trai lặp lại thắc mắc nhiều năm ngoằng khi đầu và nói: ”Câu này tức là, cô với biết trang phục của tôi ngày hôm nay không đẹp không? Còn nữa, câu này – là giờ Pháp”. Chính vì thế, cô xoay cút và không thể kịp ghi nhớ lại vẻ mặt mày tơ tưởng rồi thẫn người ra khi anh nghe cô thưa lại bao nhiêu câu giờ Nhật của nhị phu nhân ông xã già nua bại liệt. Bởi, anh cũng mong ước được như chúng ta.


Tần Khanh thích ứng với cuộc sống đời thường văn phòng nhanh gọn lẹ. Tích đặc biệt vuốt mông ngựa, nỗ lực lấy lòng cung cấp bên trên. Đồng hành nằm trong Tần Khanh là Tóc Vàng - Triển Dương - Giám đốc phần tử chuyên môn và “ Băng Vệ Sinh tỷ tỷ”. Hai hero này cũng quái dị như cái biệt danh nhưng mà Tần Khanh bịa đặt mang lại chúng ta vậy. Tóc Vàng nhập đôi mắt Tần Khanh là một thằng nhóc mặt mày non choẹt lại sở hữu sở trường coi phim kinh dị tương đương bản thân. Tuy là chưa chắc chắn thân thiện phận Tóc Vàng tuy nhiên trong cơn say vì thế tấm tức ko được đi hẹn hò với chàng trai bản thân mới nhất cút coi mặt mày nhưng mà bị Tống Tử Ngôn bắt cút dự tiệc công ty, Tần Khanh lại dõng dạc tỏ tình nằm trong Giám đốc Triển của phần tử Kỹ thuật. Bản chất hủ phái nữ vì thế cuồng phim đam mỹ nhập nường trỗi dậy Khi nường tuyên bố: “Mấy người nghe rõ ràng mang lại tôi, các bạn trai tôi là giám đốc Triển mặt mày phần tử khai quật kỹ thuật!! Đã rõ ràng chưa? Giám đốc Triển này đó là của tôi, sau đây những cô những chị tránh xa anh ấy ra! Đàn ông cũng nên rời rời khỏi xa vời một chút!". Sau này, Khi nghe Tóc Vàng thưa cậu tao thân quen biết Tổng Giám Đốc, lại ở nhập tòa nhà của Tống Tử Ngôn, nhị người khi nào thì cũng cút công tác làm việc cùng với nhau, Tần Khanh càng dĩ nhiên chắn hơn về chuyện tình đam mỹ của mình. Đôi khi, nường ghen tuông với Tóc Vàng tuy nhiên cũng có lúc ghen tuông thay cho cho tất cả Tóc Vàng. Nhưng cho đến mặc nghe chúng ta thưa chúng ta là bạn bè thì đầu óc đen kịt tối của Tần Khanh lại khen ngợi thì thầm Thị trưởng Tống “ phong lưu” vì thế biết nhà họ Tống độc đinh tía đời, kể từ ông nội hắn, cho tới Thị trưởng Tống, cho tới thầy Tống.

Cuộc sống công sở của Tần Khanh vốn liếng dĩ tiếp tục ngập sắc color, được xem là những ngày nằm trong “Băng Vệ sinh tỷ tỷ” tám chuyện, nằm trong Tóc Vàng xuống căntin ăn cơm trắng, về mái ấm hắn coi phim kinh dị, được xem là những tối tận dụng trực tối ở doanh nghiệp lớn nhằm coi phim đam mỹ. Cho đến ngày nọ, Khi Tổng Giám đốc cút công tác làm việc về, đích tối Tần Khanh trực ở văn chống, vì ghé thăm thăm hỏi nường nhưng mà vô tình trị hiện nay nường đang được coi phim đam mỹ, tức giận quá mà vứt về, quên cả áo khóa ngoài. Hôm sau, chàng trai té bệnh dịch. Kiếp bầy tớ của Tần Khanh chính thức, một vừa hai phải chở che, một vừa hai phải nấu bếp mang lại Tống Kim Quy. Rồi, nường cũng phát hiện, dạ dày hắn ko đảm bảo chất lượng, vì thế nỗ lực ăn bao nhiêu khoản cay nường thực hiện nhưng mà vào viện, vì ăn cay nhằm vào viện nên bị ông nội hắn quấy rầy. Nàng vì vậy nhưng mà hối hận, ăn năn hận, càng chở che hắn đảm bảo chất lượng rộng lớn để giữ lại lấy miếng cơm trắng, lưu giữ lấy việc làm của tôi. Cũng nhờ chuyện này nhưng mà nường nhìn thấy lòng đảm bảo chất lượng của những chú bảo đảm căn hộ của Tống Tử Ngôn Khi chúng ta biết Tống Tử Ngôn vì thế cô nhưng mà vào viện nên tặng miễn phí anh “Rượu thuốc tráng dương”.Thế tuy nhiên, nhập cái trường hợp nhưng mà cô đang được cúi bản thân hót nọt cấp trên, thực hiện thân thiện trâu ngựa, chân sai lặt vặt để giữ lại lấy miếng cơm trắng thì cô hội ngộ mối tình đầu - Tô Á Văn và “nguyện vọng 1 - Đại Học Thanh Hoa” của anh ấy - Tử Hàm. Tô Á Văn của cô ấy ngày ấy, tiếp tục vì thế cái nguyện vọng 1 bại liệt nhưng mà vứt lại cô, chạy quý phái tận nước Mỹ xa vời xôi. Cũng nhập một ngày nắng nóng nhị năm vừa qua bại liệt, Tần Khanh suy sụp ôm chầm lấy bạn tri kỷ khóc ngất trước cổng ngôi trường vì thế sự rời khỏi cút của người nào bại liệt, cũng là cái ngày nhưng mà Thầy Tống hội ngộ cô nhỏ xíu ngang nhiên ngăn anh lại mượn tía tệ rưỡi đi mua bánh bao và sữa đậu nành và chục lăm ngày sau lại nhất quyết đuổi rượt theo anh chỉ nhằm trả lại bảy tệ tiếp tục mượn ( vì thế nường còn mua sắm thêm vào cho anh bánh và sữa rồi mới trả lại chi phí quá kể từ 100 tệ anh đưa). Rồi cũng cô nàng ấy cười cợt sung sướng, ngô nghê Khi anh không sở hữu và nhận lại chi phí kể từ cô:”Là tôi với trả nhưng mà anh ko cần nhé!”. Và cũng chủ yếu cô nàng ấy, sau 2 năm kể từ cái ngày tưởng như cô đã chết nửa phần hồn ấy lại đứng trước mặt mày anh dõng dạc thưa yêu thương anh. Nên, anh chỉ kịp à lên một câu :” À, rời khỏi thế!”. Cuộc hội ngộ tình cũ, tưởng chừng tiếp tục không còn gì luyến tiếc, vị cô nghĩ về, sau khoản thời gian anh tía của Tô Á Văn - Tống Tử Ngôn khỏe lại thì Tử Hàm và anh tao tiếp tục lại về Mỹ.

Xem thêm: truyện tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

Thế rồi Tống Tử Ngôn ngoài tức, doanh nghiệp lớn chúng ta tổ chức triển khai cút du ngoạn Thanh Đảo nghỉ ngơi lễ. Vốn dĩ, Tống Tử Ngôn ko nhập cuộc những sinh hoạt này vì thế hắn vị say xe pháo Khi cút những xe pháo rộng lớn. Nhưng vì thế câu nói. hót nọt của người nào này mà ráng thu xếp nhằm cút nằm trong quý khách. Chính vì thế, việc ai bại liệt trở nên vật quyết tử, rước vai bản thân trở nên gối mang lại ai bại liệt dựa vào mà ngủ trong cả dọc lối đi là lẽ đương nhiên. Điều thực hiện mang lại Tống Tử Ngôn ko hài lòng là vì thế bịa đặt thiếu hụt phòng tiếp khách sạn. Tần Khanh vì thế nơm nớp mang lại sắc đẹp xuất bọn chúng của Tống Tử Ngôn bị Giám đốc Điền bụng phệ tàn phá, giày xéo nhưng mà mất mát thân thiện bản thân ở chung chống với ông lão trọc, mập phì này. Chính cái sự mất mát ngu ngốc ấy của Tần Khanh thực hiện Tống Tử Ngôn nổi xung và kẻ được lợi sau nằm trong là lão Điền mập. Một mình lão ấy được ở một chống, tự do phong lưu với những em người mẫu chân dài còn Tần Khanh nên ngủ Sofa nhường nhịn nệm êm dịu nệm rét mang lại đại quái nhân.

Chuyến đi Thanh Đảo này tạo thành sự thay đổi nhập quan hệ cả nhị. Tống Tử Ngôn vì đi bám theo Tần Khanh nhưng mà trèo lên cái thuyền nhỏ xíu xíu rời khỏi hòn đảo, vì thế rước thân thiện bản thân thực hiện lá chắn mang lại cái đứa say sóng mà còn phải nỗ lực đu bám đoàn, thực hiện áo quấn bị nhăn nheo. Thế là cái “đứa ngu nào là đấy” nên cà thẻ mua sắm áo sơ-mi mới nhất mang lại hắn. Giận vượt lên trước mà đi ngủ, ko thèm cút bữa ăn, Khi tỉnh dậy, vì thế đói nên Tiểu Tần lết xác rời khỏi phố kiếm món ăn và dạo bước chợ tối. Vì vô tình bắt gặp nên quấn đang di chuyển với gái xinh, lại bị lôi bám theo thực hiện phu khuân vác. Tần Khanh một vừa hai phải đôi mắt viên kim cương nhưng mà nên dằn lòng không mua sắm vì thế vượt lên trước giắt, lại quyết tâm mua sắm mang lại được song đồng hồ đeo tay đặc biệt rất đẹp mang lại đáng chuyến cút. Vô tình, cái đồng hồ đeo tay bại liệt bị quấn trấn lột mất mặt, bù nhập này đó là tặng cho nường viên đá nhưng mà nường ko nỡ mua sắm khi nãy. Vì cảm động, Tần Khanh hào phóng mời Tống Kim Quy cút ăn vật dụng nướng. Vì ko thể ăn vật dụng nướng, vật dụng dầu mỡ, trở nên ra chỉ với Tần Khanh hạnh phúc ăn thiệt năng nổ nhưng mà ko biết chúng ta bị 2 cô nhỏ xíu chụp hình lại. Đáng tức giận tại vị trí, hình chúng ta chụp Tống Tử Ngôn rất đẹp từng nào thì Tần Khanh lại xấu xí từng ấy. Thế tuy nhiên, điều thực hiện Tần Khanh tấm tức là ko biết boss nhà mình yêu thích máy hình ảnh chuyên môn số, sẵn sàng chi ra 5000 tệ thâu tóm về chiếc máy ảnh đó. Nếu biết trước, nường chắc chắn đem sẵn rồi cung cấp lại dò xét câu nói.. Sự tiếc hận chưa tạm dừng ở bại liệt, Khi tính chi phí, Tần Khanh khóc ko rời khỏi nước đôi mắt Khi biết mình bị móc mất mặt ví chi phí. Thế là, nường mượn chi phí Tống Tử Ngôn mua sắm đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo giải phiền. Và chủ yếu cái loại đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo này đã trải Tần Khanh bị ăn sạch sẽ. Khi tỉnh dậy, tức thời vứt trốn về thành phố Hồ Chí Minh, tá túc tận nơi của Tóc Vàng.


Cuộc trốn chạy của Tần Khanh, Tống Tử Ngôn chỉ việc sử dụng chi phí thông thường bù phù hợp đồng là rất có thể dẹp yên, rước cô nhóc nhỏ về sinh sống cộng đồng một cái mái ấm. Thế tuy nhiên, nhập chuyến công tác xa vời mái ấm, ngay sát ngày đảm bảo chất lượng nghiệp của Tần Khanh, Tần Khanh vì thế cút họp lớp mới nhất biết lớp trưởng từng mến bản thân. Rồi thân thiện vô vàn toan lo cuộc sống đời thường, thân thiện ký ức sâu đậm với Tô Á Văn và quan hệ ko rõ nét với Tống Tử Ngôn, Tần Khanh mủi lòng gọi điện thoại thông minh mang lại anh, thưa đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới khu đất, anh bình thản lắng nghe và cảm biến được sự không ổn định điểm cô nàng nhỏ. Sau nằm trong, nường thỏ thẻ muốn anh về nhập loại tư thay cho loại bảy bám theo chương trình vì thế hôm này đó là sinh nhật nường.

Sinh nhật, Tần Khanh đơn độc 1 mình cho tới Sơn Thủy Quan - một chống đơn ở quán ăn thân quen mà nàng và Tô Á Văn hoặc đến thời điểm còn yêu thương nhau. Trùng phù hợp thay cho, chống bao này tiếp tục bị Tô Á Văn bao hoàn toàn. Họ bắt gặp nhau, cùng với nhau hóa giải xích míc và về bên bên nhau. Đâu ai hoặc, mặt mày bại liệt Trái Đất, với cùng 1 người vắt kiệt mức độ giục nhanh chóng tiến thủ độ công việc, về bên và tức thời tài xế cút mua sắm bánh kem cho 1 người, rồi lặng lẽ đốt dung dịch lá đợi ai bại liệt bên dưới cổng kí túc xá. Nhưng, cái anh tao phát hiện ra lại là cô gái nhỏ của tôi đang di chuyển nằm trong em chúng ta của tôi. Họ tiếp tục về bên cùng nhau. Đó là lựa chọn của cô ấy ấy. Cô ấy nghỉ ngơi việc, anh ko cản, ko bắt thông thường bù phù hợp đồng. Anh buông tay mang lại cô lựa lựa chọn. Chắc lòng anh nhức lắm.

Tô Á Văn và Tần Khanh quay về tựa như những thời trước, tuy nhiên Tần Khanh xa lạ việc chung đụng thân xác với anh tao, như lúc trước bại liệt, trước đó chưa từng. Chính vì vậy, cô rời các hành vi thân thương của anh ấy tao. Đỉnh điểm, Khi leo Tột Đỉnh núi, nhìn được cái hùng vĩ của rạng đông ló dạng bên trên đỉnh núi, cô hưng phấn tóm lấy tay Tô Á Văn, kêu thương hiệu “Tổng Giám Đốc”. Chính thời điểm này, chúng ta nhìn thấy, chúng ta tiếp tục sai. Cũng như Tô Á Văn đã nhận được rời khỏi, Tử Hàm đơn giản niềm mơ ước Khi anh vứt Tần Khanh bám theo cô ấy, càng ngày anh càng ghi nhớ Tần Khanh, ko vì thế bất kể nguyên do gì thì giờ phía trên, anh càng chắc chắn rằng, anh không thể là kẻ nhưng mà cô yêu thương nữa. Người nhưng mà cô rước lòng yêu thương, gọi thương hiệu nhập vô thức, bị tác động vị cả thói thân quen sinh hoạt, suy nghĩ và tính cơ hội là anh ấy, là anh tía của anh ấy. Họ buông tay nhau và Tần Khanh cũng nhìn thấy, tôi đã sai, bản thân cần thiết anh ấy. Cô về bên dò xét anh.  Tống Tử Ngôn của cô ấy tiếp tục gầy gò cút, tiếp tục phờ phạc hẳn. Anh chỉ đợi với vậy, bao bọc lấy cô. Anh tha thứ không còn sai lầm không mong muốn của cô ấy. Chỉ cần thiết cô về bên mặt mày anh. Họ về lại cùng nhau, như ngày xưa từng, như vốn liếng dĩ nên thế. Khi người tao đầy đủ mến thương nhau thì tiếp tục đầy đủ bao dung nhằm bỏ dở toàn bộ tội vạ, nhằm cùng với nhau quan sát về sau này tươi tắn sáng sủa. Cuộc sống theo guồng xoay nhập quy trình. Nhưng, Tần Khanh của tất cả chúng ta lại vì thế ghen tuông với Tóc Vàng nhưng mà ăn những tía đĩa cơm trắng vẫn ko cơ hội nào là thủ thỉ rõ ràng với Tóc Vàng về mối quan hệ của nhị người chúng ta. Hậu ngược là vì thế no vượt lên trước nhưng mà nên vào viện. Làm chúng ta một phen rối loạn. Ông nội thì mừng hụt vì thế đón chắt hụt. Tóc Vàng thì cúi gằm tổn thương Khi quan hệ của nhị người chúng ta bị vạch trần. Tống Tử Ngôn thì giận run lên vì thế cái trí nhớ đen kịt tối, tâm trí vẩn vơ của nường. Nhưng nhưng mà, cuối cùng thì Tần Khanh cũng ghen tuông thiệt, cũng đều có gan dạ thực hiện bản thân thực hiện mẩy vứt việc, vứt về mái ấm mẹ đẻ, cút coi mặt mày ngay lúc biết Triển Dương là em trai Triển Lộ. Triển Lộ và Tống Tử Ngôn từng là thanh xuân sôi sục, là vượt lên trước khứ của nhau. Vì để giữ lại lấy nường, Tống Tử Ngôn phải tạo tức thu xếp việc làm, về mái ấm Tần Khanh, sử dụng cái mặt mày đẹp trai ăn dầm ở dề, hàng phục chúng ta nường, vươn lên là toàn bộ trở nên liên minh và sẵn tay thì dắt cô ấy lên phường ĐK kết duyên luôn luôn. Phải rời khỏi tay thần tốc, rước cô gái này trói chặt lại mang lại yên ổn tâm.

Không ít độc fake vướng mắc vì thế sao Tống Tử Ngôn yêu thương Tần Khanh cho tới xương tủy, luôn luôn yêu thương, quan hoài, anh hiểu cô, nằm trong lòng thói thân quen, sở trường, anh còn ghi nhớ cả số cúc áo bên trên người cô nàng nhỏ này, anh bảo quấn cô cho tới vậy thì sao lại luôn luôn lạnh lùng, nghiêm ngặt với cô ấy như thế? Tất cả đơn giản vì thế anh tuân theo ý cô nhưng mà. Chẳng phải cô là biên kịch của vở kịch Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ sao? Không phải cô ấy mến loại phái mạnh chủ yếu ngược thân thiện, ngược tâm phái nữ chủ yếu sao? Không nên là cô ấy nhận định rằng càng ngược thì sẽ càng yêu thương, càng yêu thương thì sẽ càng ngược sao? Anh chỉ là theo đích cách thức của cô ấy thể hiện thôi. Vì trước bại liệt, anh đã và đang quan hoài, dịu dàng và mến thương cô nhưng mà, tuy nhiên bám theo câu nói. cô thì anh nên sửa lại phương pháp thôi, anh tiếp tục sai rồi!

Một cái kết như ý Khi nàng dâu xinh tươi tắn ko chút mức độ lực dựa hẳn nhập tía nhằm tía kéo đi bên trên lễ lối, trao phụ nữ bản thân mang lại con cái rể hoàn thành thì cô ấy dựa hẳn nhập người chồng. Vì sao cô nàng biến hóa năng động tươi tắn ấy lại không thể mức độ sinh sống vậy? Vì cô ấy đang hạn chế mập. Để bản thân đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày cưới, cô ấy tiếp tục không ăn uống tía ngày nhằm eo mình thiệt phẳng phiu. Chính Tống Tử Ngôn cũng cạn thô ngữ điệu Khi nhưng mà Tần Khanh nhất quyết ko Chịu kết duyên với anh chỉ vì thế “Bây giờ em mập thế này, khoác váy cưới xấu lắm; Hay những đợi em hạn chế mập rồi hãy kết duyên đạt được không?”. Thế thì ko có gì kinh ngạc Khi nhưng mà cô nàng ấy sinh sống bị tiêu diệt không ăn uống nhằm khoác váy cưới mang lại rất đẹp. Tuy thế, cô dâu này cũng lấy lại ý thức, năng nổ kể tội ông xã, hạ thấp uy của chồng khi nỗ lực nâng uy của tôi lên vị mẩu truyện giáo viên của tôi tiếp tục bám theo đuổi mình rời khỏi sao, vất vả thế nào là nhằm bản thân cảm động nhưng mà đồng ý lấy anh thực hiện ông xã. Mẹ vợ của Tống Tử Ngôn ngược là cao chiêu, lão luyện Khi truyền mang lại con cái cáo nhỏ là Tần Khanh tuyệt chiêu này. Tuy nhiên, tình thế đột nhiên hòn đảo ngược một cơ hội chóng mặt khi chú rể nhẹ dịu chất vấn lại cô dâu:” Tại ngôi trường ĐH, với nên em tỏ tình với anh trước không? Lúc nhập doanh nghiệp lớn, với nên em ăn rất nhiều nạt đối tượng người tiêu dùng coi mặt của anh chạy mất hút không? Lúc anh bệnh dịch, với nên em là kẻ độc nhất ở doanh nghiệp lớn chạy tới thăm hỏi anh, còn cố ý xuống nhà bếp nấu nướng mang lại anh ăn không? .Lúc nhập chống cung cấp cứu vãn, có nên em thấy bệnh dịch anh nguy hiểm nhưng mà ­suýt khóc đích không? Trước Khi công ty cút du ngoạn, với nên em ủ rũ thưa anh ko cút thì em tiếp tục tiếc cả một đời không? Lúc cút du ngoạn, với nên em còn dành riêng cả mon lương bổng mua sắm áo sơ-mi tặng anh không? Ừm, đích rồi, còn tồn tại một cặp đồng hồ đeo tay tình nhân nữa. Tại hotel Thanh Đảo, có nên em là kẻ toá áo anh trước không? Cho nên, kể từ ĐH cho tới doanh nghiệp lớn, vẫn là em mong muốn bẫy anh. Còn anh đơn giản mang lại em thời cơ này thôi.”


Tần Khanh cứng họng, ngờ ngạc nhìn xuống quần bọn chúng quần chúng. # đang được sôi nổi phía dưới hôn ngôi trường, lòng thì thầm gào khóc:” Chết, sập bẫy rồi!”

Chuyện tình yêu thương vốn liếng dĩ ko thể phân tích và lý giải hoặc cân nặng đo, đong điểm được, cũng ko phân biệt quý phái nhát, vị thế xã hội, tuổi thọ, chi phí tài hoặc sắc đẹp, xuất thân…. Dưới bàn tay sắp xếp của số trời, chúng ta xuất hiện nay và lao vào cuộc sống nhau, chiếm lĩnh địa điểm cần thiết trong tâm địa nhau một cơ hội vô thức. Mọi mưu kế toan, tính toán và thủ đoạn nhập tình thương yêu đều bị xóa lù mù vị tình thương yêu chân chủ yếu và thời gian. Hai hero chủ yếu của tất cả chúng ta, bên trên thời khắc chúng ta trị hình thành nhau, họ chưa từng nghĩ về đối phương rồi tiếp tục trở nên tương đối thở, trở nên sinh mệnh của nhau suốt phần  đời sót lại. Dưới sức khỏe vô hình dung của số trời, chúng ta xích lại ngay sát nhau, yêu thương, tin yêu tưởng, dựa giẫm, bao phủ lấy nhau. Họ cùng với nhau vượt lên gian nan, nằm trong share nụ cười và gánh vác nỗi phiền thương. Đó là sức khỏe của tình yêu, mạnh mẽ và uy lực và bạt mạng.

Tác giả: Gấu Mẹ Vĩ Đại - Bookademy

---

Theo dõi fanpage facebook của Bookademy nhằm update các thông tin yêu thú vị về sách bên trên link: https://www.facebook.com/bookademy.vn           

Xem thêm: cạm bẫy hôn nhân

Tham gia Bookademy Team để sở hữu thời cơ hiểu và nhận những cuốn sách thú vị, ĐK CTV bên trên link: https://goo.gl/forms/7pGl3eYeudJ3jXIE3