cắt đứt tơ tình

                  
                       

Mùa hè Vạn An năm loại 3.

Mưa to tướng tầm tã tất nhiên những tia chớp sấm sét đánh tan khung trời tối, xé tan mùng trời điêu linh tương tự tối pháo bông, vì thế sinh mạng cụt ngủi nhập mau chóng của tớ nhưng mà thủ thỉ phàn nàn khóc.

Bạn đang xem: cắt đứt tơ tình

Nước mưa đổ vào về trở thành suối, từ từ tràn qua quýt bậc tam cung cấp rồi tràn cho tới nhì đầu gối một cô nàng khoác cỗ hoa phục đỏ gay thẫm đang được quỳ bên trên mặt mày khu đất, cũng chảy tràn ngập lấp chan chứa lòng lòng người phụ nữ ấy.

"Nương nương, quay trở lại cút, nương nương, cầu nài người hãy quay trở lại đi!" Một cung phái đẹp mi liễu má phấn khoác một cỗ màu xanh da trời nhạt nhẽo ở nhập góc tối đùng một phát phụt rời khỏi, bên trên khuôn mặt mày nhỏ nhắn kể từ lâu vẫn không thể phân biệt được đâu là nước đôi mắt, đâu là nước mưa. Nàng quỳ xuống nức nở nghẹn ngào nài nài lôi kéo tuy nhiên người phụ nữ ở phía đằng trước vẫn như tượng mộc lặng yên ổn bất động đậy.

Quý Lê ngước lên sản phẩm mi nhiều năm nhằm lòi ra song con cái ngươi đen thui sáng sủa động lòng người tuy nhiên lại vằn vện tơ ngày tiết, nương nương? Tại sao còn gọi bản thân là nương nương? Ngôi vị Hoàng hậu ấy của tớ kể từ lâu vẫn xưa ko vì chưng ni, nếu như không thì đâu cần được thảm sợ hãi như thời điểm hiện tại, vẫn quỳ một ngày 1 tối rồi tuy nhiên người này vẫn ko Chịu rời khỏi phía trên gặp gỡ mình?

Tự giễu nở nụ mỉm cười khổ sở, nường ko tin tưởng, dù cho có vì vậy nường vẫn ko tin tưởng. Không tin tưởng tình thân 18 năm kể từ thuở thơ ấu đằm thắm thiết cùng cả nhà cho đến rộng lớn đều là việc lừa lật gián trá. Không tin tưởng thân phụ năm nghĩa tình phu thê ko sánh vì chưng 3 mon của nhuyễn ngọc ôn hương thơm. Không tin tưởng hỉ nộ ái ố nhập cuộc sống này của tớ lại chỉ ở trong một chiếc âm mưu!

Xem thêm: con gái gian thần

"Diêu nhi!"

Quý Lê gọi thương hiệu cung phái đẹp của tớ vì chưng hóa học giọng khàn khàn khô mát, tương đối thở mỏng dính manh nhường nhịn như đã biết thành mưa to tướng nuốt không còn, vẫn rõ nét truyền cho tới tai cung phái đẹp đang được quỳ ở sau sống lưng. Toàn đằm thắm Diêu nhi chấn động, lê lếch nhì chân từng bước nhích lại gần "Tiểu thư" căn nhà bản thân, người nhưng mà nường vẫn phục dịch rộng lớn chục bao nhiêu năm sung sướng sướng nói: "Nương nương, sở hữu chuyện gì nài người cứ phát biểu với Diêu nhi, tuy nhiên tất cả chúng ta quay trở lại trước cút đã có được ko, chớ tự động thực hiện khổ sở bản thân nữa!"

"Diêu nhi, em phát biểu coi, thế giới bên trên trần thế này đều vô tình vì vậy sao?"

Xem thêm: truyện bàn long

Quý Lê yếu hèn ớt chất vấn một thắc mắc vì vậy, na ná đang được tự động chất vấn chủ yếu bản thân. Rồi ừ kể từ ngửng đầu lên, ngửa mặt mày quan sát về phía khung trời nhằm khoác cùng với nước mưa gội cọ tinh khiết lớp make up sớm vẫn bê bếch lếu láo loàn. Như một gốc cây Thanh Liên bị nước mưa tẩy xóa cút lớp bùn nhơ, sau đó 1 hồi từ từ hé lòi ra là 1 trong nhan sắc tuyệt sắc thanh lệ cho tới lóa mắt. Làn môi khêu gợi lên nụ mỉm cười thong thả, từng dốc mức độ nhằm triển khai thì tránh việc ăn năn hận.

Quý Lê đùng một phát vùng dậy, một chút ít lắc động cũng không tồn tại, trầm giọng nói: "Diêu nhi, tất cả chúng ta về!"

Diêu nhi hốt hoảng vội vã vàng đứng lên hứng Quý Lê, khóe đôi mắt liếc nom cho tới một cái bụng vẫn sang trọng mon loại 8 của nường nhưng mà sinh sống mũi đột cay cay. Đã từng sở hữu người Hoàng hậu này quỳ mãi ko vùng dậy ở trước hoàng cung phi tử? Đã từng sở hữu người phụ phái đẹp này đang được mang bầu chuẩn bị cho tới ngày lâm bể vẫn ko hề sở hữu người này cho tới chất vấn han? Đã từng sở hữu cành vàng lá ngọc này lại Chịu đầy đủ từng quấy rầy và hành hạ ngay lúc còn ở nhập bụng như vậy này chưa?