cái thùng cơm sát vách


2e5a94aadfb1f7a03f97c9c9d8cdf210

Tác giả:  Tửu Tiểu Thất

Thể loại: Hiện đại, tương đối khí oan gia, phái đẹp xinh đẹp nhất tánh con trai, nam giới căn nhà vật lý cơ IQ cao EQ thấp quí nấu bếp chuyên nghiệp thao tác căn nhà.

Nhân vật chính: Lam Sam – Kiều Phong

Bạn đang xem: cái thùng cơm sát vách

Nhân vật phụ: Ngô Văn – Cải Chíp Nhỏ (mình quên thương hiệu thiệt cô gái này rồi)

REVIEW

Với mặt phẳng ngôn tình oan gia – sủng ngọt nhạt nhẽo nhạt tràn trề như thời điểm hiện tại thì thương hiệu + reviews của truyện này dễ dàng thực hiện bản thân bỏ lỡ, cứ tưởng hero đó là một cô gái nhút nhát tròn trặn tròn đáng yêu và một anh soái ca nấu bếp xuất sắc quí động vật hoang dã nhỏ, ai dè trọn vẹn ngược lại. =))

Nữ chủ yếu Lam Sam cực kỳ đẹp nhất gái, thực hiện sales xe cộ tương đối bên trên Bắc Kinh, cá tính phóng khoáng tự do thoải mái kết chúng ta với cùng 1 cô gái tưng tửng biệt danh là Cải Chíp Nhỏ. Đôi bạn tri kỷ phá hủy này rủ nhau vô triển lãm nam nữ, đoạn vô tình gặp gỡ nam giới chủ yếu Kiều Phong ngồi nhập quần thể búp bê dục tình. Nam chủ yếu của tất cả chúng ta vượt lên trên đẹp nhất, chuyên nghiệp tâm ngồi lặng tính phương trình lượng tử nhập đầu nên không sở hữu và nhận đi ra bản thân bị người tao lầm trở nên búp bê dục tình luôn luôn. =)) Sau đó? Đọc chuồn tiếp tục rõ rệt haha.

Duyên số đẩy fake khiến cho Lam Sam không chỉ là vô tình chào bán xe cộ cho tới anh trai Ngô Văn của Kiều Phong, mà còn phải dọn cho tới đối lập căn nhà Kiều Phong. Sau đoạn đầu oan gia một ít thì Lam Sam trừng trị hiện nay Phong muội muội của tất cả chúng ta nấu bếp vượt lên trên ngon, nên thông thường xuyên ăn chực, còn cướp món ăn của mèo căn nhà người tao. hốc nhiều trở nên nghiện, chung gạo thổi cơm trắng công cộng luôn luôn.

Kiều Phong là 1 trong những loại nam giới chủ yếu hiếm khi gặp gỡ nhập truyện ngôn tình, ko nên vì thế vượt lên trên quan trọng đặc biệt, nhưng mà vì thế vượt lên trên giản dị và dễ dàng mến. Kiều Phong ko quí tranh tài, quí nấu bếp, quí bao nhiêu loại đáng yêu như chén hình Totoro, quí người sử dụng đồ đạc và vật dụng bám theo kết quả nhưng mà ko quan hoài là nó với nên chuẩn chỉnh “đàn ông” hoặc không: ví như xài khăn giấy tờ thơm sực mùi hương hoa lài. Bởi nên mới mẻ gọi anh là Phong muội. =))

Có một quãng nhập truyện bản thân cực kỳ quí, này đó là khi Lam Sam rủ Kiều Phong chuồn tấn công tennis. Lam Sam thế công như núi, Kiều Phong lại thủ vững vàng như thạch bàn, thế là cô vấn đáp vì sao đùa thể thao nhưng mà anh lại không thích thắng bại như thế? Anh bảo đùa nhằm tập luyện sức mạnh, đạt đầy đủ nút nhằm khỏe khoắn rồi thì thắng bại đâu với quan tiền trọng? Chi tiết này tuy rằng nhỏ tuy nhiên nó rằng lên được một điều tất cả chúng ta vẫn thường bị truyện tình thân lừa phỉnh: rằng con trai khi nào thì cũng nên hiếu thắng, nên thắng lợi đối phương vừa được. Nhưng thực sự thì ở ngoài ấy nhưng mà, người con trai tỉnh bơ, biết bản thân biết tao, mạnh mẽ và tự tin với những gì bản thân chiếm hữu và ko ganh đua mới mẻ là kẻ con trai nhập mơ cơ. 😉

Chuyện tình của nhị hero đó là loại vun đậy từ từ, kể từ đồng chí cách tân và phát triển lên, hiểu cảm nhận thấy cực kỳ sung sướng + ấm cúng. Thêm nữa là tính cơ hội nhị người không giống nhau trọn vẹn nên bao nhiêu đoạn đấu khẩu mừng rỡ lắm. Nhưng tuyệt vời nhất với bản thân ko nên cặp này, nhưng mà là cặp hero phụ Cải Chíp Nhỏ và Ngô Văn cơ.

Ngô Văn là anh nhị của Kiều Phong, típ người trưởng thành và cứng cáp, hào sảng, đẹp nhất trai tư thế, với tiết đại ca. Cải Chíp Nhỏ thìa là cô gái tưng tửng mồm mồm tép nhảy, thương âm thầm ông Ngô Văn cơ ngay sát chục năm mặc dù ổng chẳng biết cũng chả ghi nhớ bản thân. Tình tiết bén lửa của cặp này bao gay cấn: Cải Chíp Nhỏ dìm suối nước rét chuồn lộn qua quýt quần thể nam giới, lại dìm cho tới đầu choáng đôi mắt hoa, đoạn thấy Ngô Văn nhập tưởng là đang được mơ gặp gỡ người nhập nằm mê nên đè người tao đi ra hít, hít đoạn vờ vịt ngất xỉu. =)) Sau cơ nhị người thông thường xuyên xúc tiếp một trong những phần vì thế cặp chủ yếu, một trong những phần vì thế Cải Chíp được điều qua quýt thực hiện thư ký mặt mũi chống đại ca. Nói công cộng là 1 trong những chuỗi hiểu nhầm + tình tiết vô nằm trong khó khăn nâng, coi nhưng mà khoái ngất ngư luôn luôn.

Xem thêm: ta tu luyện đã 5000 năm

“Cải Chíp Nhỏ vô nằm trong niềm hạnh phúc, thực sự vô nằm trong niềm hạnh phúc. Thật ko ngờ niềm mơ ước ngày thời điểm ngày hôm nay lại trung thực cho tới thế. Làn domain authority rét rực cơ, cơ bắp sexy nóng bỏng kia…

Quả thực là cô ấy không thích tỉnh lại một ít nào là. Lúc đầu, Cải Chíp Nhỏ nhắm đôi mắt hít Ngô Văn, hít cho tới mụ mị. Sau cơ cô gái đùng một phát cởi đôi mắt đi ra nhìn đứa ở bên dưới bản thân. Cô ấy tiếp tục trông thấy hai con mắt của Ngô Văn, con cái ngươi đen kịt láy chứa đựng những xúc cảm phức tạp, vừa vặn rét phỏng lại cũng vừa vặn lãnh đạm. Thấy cô gái cởi đôi mắt, Ngô Văn chợt nheo đôi mắt lại, góc nhìn như phóng năng lượng điện, nhìn cô ấy chú ý.

Cải Chíp Nhỏ chợt chốc tươi tắn trọn vẹn.

Ôi u ơi, phía trên ko nên là giấc mơ!

Mặc mặc dù tất cả ra mắt vượt lên trên phí đàng, phiên bản thân thích Cải Chíp Nhỏ cũng thiếu hiểu biết nhiều được tiếp tục xẩy ra chuyện gì, tuy nhiên thành quả thời điểm hiện tại đó là cô ấy đang được đè tổng giám đốc đại nhân xuống khu đất, còn hít cuồng loạn.

Có lẽ là anh cực kỳ tức giận dỗi.

Cải Chíp Nhỏ trợn tròn trặn đôi mắt, toàn thân thích toát những giọt mồ hôi lạnh lẽo. Dưới tình thế cấp cho bách, cô gái trở thành lanh lợi đột xuất, nhắm nghiền đôi mắt lại, gục đầu xuống, buông lỏng khung người, vờ vịt ngất xỉu.

Xem thêm: thần lòng ở rể hồ cửu

Ngô Văn mong muốn rằng cho tới Cải Chíp Nhỏ biết một điều, nghệ thuật thao diễn xuất của cô gái chẳng đạt một chút nào, xin xỏ hãy tôn trọng chỉ số lanh lợi của những người bị kinh khủng, thực tâm cảm ơn!”

Truyện này bản thân hiểu phiên bản xuất phiên bản, với ebook bên trên phầm mềm Waka, dịch mượt và hoặc. Dạo này xài Waka đi dạo dạo thấy cũng ổn định, với bao nhiêu quyển xuất phiên bản hoặc hoặc, nhưng mà mua sắm gói mon chỉ mất 30k thôi nhưng mà với phiên bản dịch quality, giới hạn có một không hai là có rất nhiều đầu ngôn tình / đam mỹ bản thân lần hoài ko thấy, nên không ngừng mở rộng liên minh nhiều hơn thế.

Nói công cộng đề cử truyện này nha chúng ta. ^^