cái quỳ này tôi nhận

01.

Bạn vẫn lúc nào không tin tưởng toàn cầu các bạn đang được sinh sống, cuộc sống các bạn đang được trải qua quýt đem thiệt hay là không chưa?
Tống Thư Yểu thì từng.

Bạn đang xem: cái quỳ này tôi nhận

Cô tự động chất vấn vì sao bản thân lại sinh sống cuộc sống bản thân như vậy, vì sao nhân sinh của cô ấy lại thất bại cho tới vậy? Do cô ko đầy đủ nỗ lực, hoặc vì thế cô quá ngu ngốc? Cô vừa vặn trách cứ trời vừa vặn trách cứ người, trách cứ ông trời bất công, trách cứ những người dân hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản đem tất cả nhưng mà cô ước mơ, cũng chính vì suôn sẻ chẳng lúc nào mỉm cười cợt với cô.

Cô sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình vô nằm trong túng thiếu khó khăn, đa số những người dân sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh đều ko thể tưởng tượng nổi đem người sinh sống cuộc sống thường ngày như thế.

Nhà cô ở sát bến bãi rác rến, mỗi ngày cha mẹ cô thăm dò sinh sống bằng sự việc phân loại và nhặt rác rến thải sụp đổ về kể từ mọi chỗ nhập thành phố Hồ Chí Minh.

Vì không thích sinh sống một cuộc sống khó khăn, nhếch nhác như thế nên cô vẫn đi ra mức độ nỗ lực để sở hữu được sau này đảm bảo chất lượng xinh hơn.

Khi những đứa con trẻ không giống còn hồn nhiên, vô thắc mắc vô nghĩ về thì cô vẫn đem tiềm năng, cô nỗ lực học hành và phấn đấu để sở hữu kỹ năng triển khai ước mơ của tớ.

Từ Lúc bảy tuổi hạc, cô vẫn ý thức được rằng bản thân cần thiết chi phí và cần thăm dò chi phí.

Để thăm dò chi phí, cô nghĩ về không còn từng cơ hội.

Cô thực hiện chân chạy lặt vặt cho tất cả những người rộng lớn, thực hiện bài xích tập luyện giúp cho bạn nằm trong lớp, gom người không giống thực hiện dọn dẹp, rồi nịnh hót nọt thầy cô nhằm cảm nhận được sự ưu tiên.

Chính vì vậy nhưng mà cô bị chúng ta nằm trong lớp coi thường thông thường, giễu sau sườn lưng.

Nhưng cô ko quan hoài, cô thấu hiểu những tiếng giễu này sẽ không cần thiết bởi cuộc sống của tớ.

Cô tích lũy chi phí, và mỗi lúc nhìn nhìn những cỗ ăn mặc quần áo xinh đẹp mắt phí a đằng sau tấm kính của cửa hàng, lòng cô lại dạt dào hy vọng.

Cô mong muốn một thời nay tê liệt bản thân tiếp tục phát triển thành người dân có chi phí, đem vị thế, cô tiếp tục thành công xuất sắc.

Cô các bạn nằm trong ngôi trường thương hiệu Văn Nhược Ninh là kẻ Tống Thư Yểu ghét bỏ nhất.

Cô tớ luôn luôn chạy cho tới làm phiền Tống Thư Yểu, dạy dỗ đời cô rằng tránh việc gom người không giống thực hiện bài xích tập luyện, như vậy tiếp tục sợ hãi người tớ kết quả yếu hèn xoàng xĩnh.

Văn Nhược Ninh luôn luôn đi ra vẻ đảm bảo chất lượng bụng tớ mong muốn đảm bảo chất lượng mang lại cậu thôi ăm ắp buồn trớ, tiếp sau đó còn đem ăn mặc quần áo cũ của cô ấy tớ mang lại Tống Thư Yểu, chỉ háo nước thổ lộ câu tớ biết cậu túng thiếu mà đến mức một bộ đồ áo đàng hoàng cũng không tồn tại.

Đã bao nhiêu đợt Tống Thư Yểu suýt nhảy khóc vì thế tức dỗi, tuy nhiên cô suy nghĩ nín nhịn, chỉ càng tăng cần mẫn học hành và thao tác thăm dò chi phí.

Cô mong muốn bảo rằng tôi không tồn tại thời hạn đùa giỡn với cậu đâu, tôi còn cần xem sách, thực hiện bài xích tập luyện, về ngôi nhà thao tác ngôi nhà rồi gom cha mẹ phân loại lô rác rến rưởi bị tiêu diệt tiệt tê liệt.

Cô còn mong muốn rằng trong cả Lúc tôi không hỗ trợ những người dân tê liệt thực hiện bài xích tập luyện thăm dò tiếng thì chúng ta cũng sẽ không còn thực hiện, chỉ nhờ người không giống thực hiện không lấy phí hoặc nằm trong lắm thì ngày tiếp theo tự động bản thân chép bài xích qua quýt thôi.

Điểm chúng ta xoàng xĩnh ko cần bởi tôi thực hiện bài xích tập luyện gom chúng ta nhưng mà là vì chúng ta vốn liếng dĩ không tồn tại ý muốn học hành thiệt đảm bảo chất lượng.

Cô còn mong muốn rằng chớ lấy ăn mặc quần áo của cậu phụ thân thí mang lại tôi nữa, tôi túng thiếu tuy nhiên tôi đem tự trọng...!
Nhưng Tống Thư Yểu ko rằng, cô biết dù là rằng mang lại Văn Nhược Ninh thì cô tớ cũng không hiểu biết.

Văn Nhược Ninh là thiên kim tè thư xuất thân thiện kể từ mái ấm gia đình giàu sang.

Cô tớ làm thế nào hoàn toàn có thể nắm chắc bên trên đời này còn có những người dân cần nỗ lực thật nhiều mới nhất hoàn toàn có thể giành được một sau này xứng đáng mong ngóng.

Tống Thư Yểu nhận định rằng cô và Văn Nhược Ninh là kẻ của nhì toàn cầu không giống nhau, cho tới năm lớp mươi một.

Bố u của Văn Nhược Ninh đùng một cái cho tới thăm dò cô, nói rằng cô là đứa đàn bà thất lạc của mình và là u tuy nhiên sinh không giống trứng của cô ấy ta; thân phụ u cô cũng quá nhận rằng chúng ta vẫn mua sắm cô kể từ tay một kẻ buôn người.

Tống Thư Yểu đặc biệt tưởng ngàng, cũng chính vì cô luôn luôn nhận định rằng mục tiêu bản thân cần mẫn nỗ lực xuyên suốt thời hạn qua quýt là nhằm sinh sống những mon ngày như Văn Nhược Ninh.

Bây giờ nó trở nên thực tế rồi, tuy nhiên ko cần bởi cô nỗ lực đạt được nhưng mà là một chiếc bánh kể từ bên trên trời rơi xuống.

Vậy, sau đây cô nên làm những gì đây?
Tất cả tiềm năng phấn đấu và plan cuộc sống cô đều bị đảo lộn không còn cả rồi.

Đúng thời điểm hiện nay, Văn Nhược Ninh kéo cô nhập cuộc buổi tiệc của người sử dụng cô tớ, Tống Thư Yểu bắt gặp Vệ Thanh, một cậu công tử ngôi nhà nhiều vừa vặn hóm hỉnh vui nhộn vừa khít trai phóng khoáng.

Anh ấy cư xử với cô rất hay.

Trước giờ cô ko hề đem tâm lý mến, tuy nhiên sau thời điểm phát triển thành thiên kim tè thư, trong trái tim cô bỗng nhiên trống rỗng thật nhiều không khí, tiếp sau đó Vệ Thanh ngay tắp lự rung rinh những khoảng chừng trống rỗng tê liệt.

Cô vì thế Vệ Thanh nhưng mà học tập cơ hội ăn diện make up, vì thế anh nhưng mà cút nốc rượu ca hát.

Vì kinh hồn ko thể theo dõi kịp tiết tấu của mình và bị ghét bỏ quăng quật nên từ từ kết quả học hành của cô ấy rơi xuống lòng vực.

Mỗi Lúc cô hối hận hận không yên tâm, mong muốn núm sách lên học tập thiệt đảm bảo chất lượng thì Vệ Thanh lại xuất hiện nay, đám "bạn bè" tê liệt lại xuất hiện nay, từ từ sách không hề núm lên được nữa.

Cô cứ tưởng bản thân và Vệ Thanh yêu thương nhau thiệt lòng, cho tới một hôm cô nghe thấy Văn Nhược Ninh cầu van nài Vệ Thanh nối tiếp mến với cô, chớ thực hiện cô tổn hại.

Lúc đấy Tống Thư Yểu mới nhất biết té ra lúc đầu Vệ Thanh tiếp cận cô vì thế được Văn Nhược Ninh nhờ vả.

Anh tớ ko hề yêu thương cô! Lại là phụ thân thí, lại là sự việc phụ thân thí của Văn Nhược Ninh khinh ghét luôn luôn cho chính bản thân là đích kia!
Tống Thư Yểu vô nằm trong tức dỗi, vừa vặn thịnh nộ vì thế bị lừa gian trá vừa vặn ghen ghét ganh với Văn Nhược Ninh.

Những xúc cảm tối tăm này khiến cho cô chính thức đối đầu và châm chọc Văn Nhược Ninh, tuy nhiên sản phẩm lại ko đảm bảo chất lượng.

Tất cả người xem đều đứng về phía Văn Nhược Ninh, nhận định rằng cô tạo ra sự không có căn cứ, trong cả tía u ruột của cô ấy cũng tuyệt vọng với cô, tỏ vẻ sớm biết vậy đang không thăm dò cô về.

Cuối nằm trong Tống Thư Yểu bị thể hiện quốc tế.

Ở tê liệt, cô chán nản lòng thoái chí một thời hạn, trở ngại lắm mới nhất phấn chấn quay về thì lại bắt gặp Raymond.

Anh tớ mang lại cô thương yêu và ngọt ngào và dung dịch phiện, tía u ruột cũng vì vậy nhưng mà trọn vẹn hạn chế đứt với cô, Raymond cũng tách quăng quật cô, khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy càng rớt vào lòng vực.

Sau Lúc trải qua quýt quy trình cai nghiện ăm ắp nhức nhối, cô tái hiện lại cuộc sống, nỗ lực thăm dò việc làm nuôi sinh sống phiên bản thân thiện.

Nhưng vì thế chuyên môn học tập vấn và lịch sử vẻ vang đen kịt tối hút thuốc lá phiện nhưng mà cô liên tiếp bị kể từ chối, thất bại đợt này cho tới đợt không giống, rồi còn bị tạo ra khó khăn dễ dàng và bị thải hồi, phát triển thành kẻ vô trò trống.

Xem thêm: gian thần quỳ xuống cho trẫm

Cuối nằm trong, cô cho tới bên phía ngoài cửa hàng ở trung tâm thương nghiệp, nhận ra những cỗ ăn mặc quần áo xinh đẹp mắt sau lớp cửa ngõ kính nhưng mà lòng tá hỏa ngơ ngẩn tâm trí bản thân bị làm thế nào vậy, vì sao cuộc sống của cô ấy lại trở thành thế này? Từ Lúc cô được đón về ngôi nhà chúng ta Văn, tất cả đã từng đi nghiêng ngoài hành trình vốn liếng đem nhưng mà cô đề ra.

Nhưng cô nghĩ về người xứng đáng trách cứ nhất là chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân, vì sao cô ko kiên trì, vì sao lại dễ dẫn đến người không giống tác động cho tới vậy.

Lúc đấy cô chợt nhận ra tấm biển cả lăng xê đèn LED chiếu sáng nhập trung tâm thương nghiệp, Văn Nhược Ninh đã nhận được tiếng cầu hít của Vệ Thanh.

Khuôn mặt mũi của cô ấy tớ ko không giống gì Lúc trước, góc nhìn vẫn thơ ngây và nhập sáng sủa vì thế ko lúc nào cần trải qua quýt sự cực khổ sở đắng cay.

Cô tớ đang khoác trên người cái váy nhập mơ của cô ấy...!
Cuối nằm trong thì sao? Khi thông qua đàng, mang trong mình 1 con xe bất thần lao cho tới đâm cô huyết thịt be bét.

Cuối nằm trong cô cũng kết đôn đốc cuộc sống cụt ngủi, bi thương và bất nghĩa này...!
Bạn đem lúc nào nghi vấn toàn cầu và cuộc sống của người sử dụng không?
Tống Thư Yểu thì đem, tuy nhiên cô chỉ không tin tưởng thế thôi, mãi cho tới sau thời điểm cô bị tiêu diệt.

Cô nhận ra bản thân cất cánh thoát khỏi thân thiện thể huyết thịt lộn lạo tê liệt, càng cất cánh càng tốt, cao nữa cao nữa, tiếp sau đó cô nhận ra gì? Một chuyện ko thể tưởng tượng nổi, vô nằm trong khó khăn tin cậy.

Cô cảm nhận thấy như thể bản thân cất cánh thoát khỏi screen, cô nhận ra không ít người, thật nhiều công cụ.

Có một người giống như đạo trình diễn rằng rằng: "Xong việc! Tống Thư Yểu hơ thô thẻ tre rồi, mặt mũi phía người coi phản ánh thế nào?"
"Đạo trình diễn à, giờ đây tránh việc rằng hơ thô thẻ tre nhưng mà nên rằng là xét xử kết đôn đốc chứ."
"Cậu chớ đem rằng bao nhiêu tiếng không có tác dụng nữa."
"Rất rực rỡ, chúng ta đều đang được ca ngợi đạo trình diễn ngài tê liệt.

Đa số người coi đều Reviews Tống Thư Yểu là người ngu ngốc, hỏng lỗi, ham hỏng vinh, vừa vặn tâm cơ vừa vặn quỷ tiếp và đem lòng tham ô ko lòng...!Nói vậy là cơ phiên bản chúng ta đều đang được chửi mắng, coi đi ra cô tớ không tồn tại kỳ vọng hạn chế hình trị đâu."
Lúc này, một nhân viên cấp dưới không giống hấp tấp vàng chạy tới: "Đạo trình diễn à, nghe đâu Tống Thư Yểu bị tiêu diệt rồi."
"Ở nhập tê liệt trải qua quýt rất nhiều chuyện tồi tàn, thu thập nhiều xúc cảm xấu đi như vậy nên niềm tin sụp sụp đổ cũng chính là chuyện thông thường.

Dù sao cô tớ cũng chính là tội phạm giết mổ người, coi như đền rồng mạng mang lại thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Hoắc thôi.

Thông báo một giờ mang lại bên trên là được."
Bọn chúng ta đang được rằng gì thế? Ý chúng ta là sao? Tống Thư Yểu bất giác theo dõi tay nhân viên cấp dưới ấy.

Sau tê liệt cô nhận ra chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân, cô gầy đét cho tới nấc domain authority quấn xương, nằm trong một vùng thuyền kì quái.

Có nhì người nhấc cô như bao vận chuyển rồi vứt nhập vào trong túi đựng xác.

Cô theo dõi loại túi đựng tử thi, đi qua những chống không giống, nhận ra những vùng thuyền hình bầu dục tương tự động.

Trong thuyền là Văn Nhược Ninh và Vệ Thanh, chúng ta đang được hấp thụ nước nhưng mà nhân viên cấp dưới không giống đem mang lại.

Đi đi ra tiếp nữa cô nhận ra cha mẹ ruột đang được truyện trò hạnh phúc với cha mẹ nuôi tắt thở từ thời điểm cách đó sáu năm vừa qua của cô ấy.

Khi thấy túi đựng xác của cô ấy, chúng ta chỉ thuận mồm chất vấn một câu, tiếp sau đó rung lắc đầu, nối tiếp thủ thỉ thông thường cứ như bị tiêu diệt cút chỉ là 1 trong con cái chó ko cần thiết...!
Đây là sao? Cảnh tượng tai ác gở gì thế này? Hình như Tống Thư Yểu vẫn rơi vào một trong những giấc mơ quyết liệt, toàn bộ tất cả nhập niềm mơ ước đều quỷ dị, đánh tan không còn từng trí tuệ của cô ấy.

Vào thời điểm hiện nay, ký ức bị giấu quanh kín chính thức phục sinh.

Cuối nằm trong cô đã và đang hiểu, té ra toàn bộ đều là fake, thân thiện phận của cô ấy, cuộc sống của cô ấy, toàn bộ đều là fake, chỉ là 1 trong lịch trình thực tiễn thẳng bên trên hiện nay ngôi trường, chỉ là 1 trong bộ phim truyền hình bị người tớ kiểm soát, điều khiển và tinh chỉnh.

Nghi ngờ của cô ấy là thật! Hướng cút cuộc sống của cô ấy đều nằm trong tầm trấn áp, trong cả sinh sống bị tiêu diệt cũng ko bởi cô quyết định!
Tinh Mộng là doanh nghiệp lớn vui chơi lớn số 1 đế quốc Hồng Liên bởi giới danh môn quý tộc sở hữu CP.

Dưới trướng tập đoàn lớn này, có tiếng nhất là studio Mộng, thường ngày mang trong mình 1 tỷ người theo dõi coi tiết mục của mình, nhập tê liệt, được yêu thương quí và săn lùng nhất là lịch trình truyền hình thực tiễn 3 chiều vạc sóng thẳng thương hiệu là "Ngày phán xét chủ yếu nghĩa".

Nhân vật chủ yếu của lịch trình này là những tội phạm vẫn tội phạm tuy nhiên lại khước từ và ko phục tòng phán quyết.

Những tội phạm này tiếp tục ký ăn ý đồng, sau thời điểm nhập vùng trò nghịch ngợm thì tiếp tục trong thời điểm tạm thời thất lạc ký ức, nhằm tội phạm lấy một thiết lập hero trọn vẹn mới nhất cút nhập toàn cầu ảo, trải qua quýt cuộc sống mới nhất bên dưới con cái đôi mắt của mặt hàng tỉ người coi.

Vận mệnh của mình tiếp tục nằm trong tay đạo trình diễn và người theo dõi.

Nếu bộc lộ của người sử dụng khiến cho người coi ưa quí, người theo dõi cảm nhận thấy các bạn là kẻ hiền lành và những sai lầm đáng tiếc các bạn phạm phải nhập quá khứ là đem nguyên nhân thì chúng ta tiếp tục cho chính mình một thời cơ, hoặc thậm chí là nếu như chúng ta cảm nhận thấy hoàn toàn có thể các bạn bị oan thì tòa án tiếp tục tôn trọng dư luận và xét xử lại.

Cho cho dù ko tìm kiếm ra dẫn chứng này chứng tỏ phiên bản án trước xét xử sai thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể được hạn chế án.

Khi cuộc sống thường ngày của thế giới ngày càng thất lạc cút nụ cười, niềm tin ngày càng cần phải kích ứng và vừa lòng thì loại hưởng thụ được coi kịch sinh sống và cảm xúc phân phối vận mệnh của những người không giống làm cho lịch trình này được săn lùng một cơ hội cuồng loạn.

Tội phạm mong muốn hạn chế hình trị đương nhiên ko giản dị.

Trên thực tiễn, kể từ Lúc lịch trình này trình làng đến giờ vẫn chưa tồn tại một tội phạm này hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vận mệnh, cũng chính vì đạo trình diễn tiếp tục design vô số cửa quan mang lại chúng ta, khiến cho chúng ta tụt xuống trượt, bắt gặp thật nhiều trở ngại nhập cuộc sống thường ngày.

Như Tống Thư Yểu, không còn đợt này cho tới lượt không giống bị tiến công vỡ lòng tự tôn, đợt này cũng trở nên ngăn cản tuyến phố tiến bộ cho tới ước mơ.

Họ nghĩ về trăm phương ngàn tiếp nhằm dỗ ngon dỗ ngọt cô tụt xuống trượt, phát triển thành một vai hề xấu xí nhằm tôn vinh sự đẹp tươi của vai chủ yếu.

Đúng, ngày xét xử của cô ấy tuy nhiên vai chủ yếu chân chủ yếu lại là cô nàng nhập vai Văn Nhược Ninh, một trình diễn viên vừa mới được doanh nghiệp lớn vui chơi bên dưới trướng tập đoàn lớn Tinh Mộng đưa đường.

Đây là 1 trong phiên xét xử vô nằm trong bất công.

Nguyên nhân Tống Thư Yểu đồng ý lịch trình xét xử này là vì đem người mong muốn chống hiếp cô, cô phản kháng, thế là người tội phạm tê liệt ko cảnh giác trượt xuống bậc thang rồi tử vong.

Cô bị phán quyết tù cộng đồng thân thiện.

Người nhà đất của thương hiệu tê liệt đặc biệt đem chi phí, nên loại mong chờ cô chỉ hoàn toàn có thể là 1 trong kết viên bi thảm như vậy.

.

Xin cỗ vũ Shop chúng tôi bên trên == TRÙM truуện.

==
Tống Thư Yểu đương nhiên ko đồng ý, nên sau thời điểm nghe tin cậy về lịch trình thực tiễn này cô vẫn ra quyết định nhập cuộc.

Sau tê liệt...!cô sụp sụp đổ niềm tin và bị tiêu diệt nhập máy chơi trò chơi, không khiến đi ra bất kể giờ vang này.

Giờ này cô mới nhất biết hóa đi ra mái ấm gia đình của kẻ hiếp dâm cũng chính là người góp vốn đầu tư của lịch trình này.

Xem thêm: hào môn tiểu cha kế

Nhìn thấy chân tướng mạo như vậy này, Tống Thư Yểu nhảy cười cợt.

Cô cười cợt một cơ hội cuồng loạn cho tới nấc rơi toàn quốc đôi mắt.

Thì đi ra là thế, té ra là thế, hahahaha....