boss tôi không muốn yêu anh nữa

- trùm cuối, tôi quí anh.- cô lấy không còn mạnh mẽ thưa với quả đât lạnh lẽo lùng trước mặt mũi.

- Ồ, nếu như cô đem thời hạn nhằm thưa bao nhiêu câu này thì tối ni tăng ca cút. - anh lạnh lẽo lùng vùng lên tách cút.

Bạn đang xem: boss tôi không muốn yêu anh nữa

- À...Vâng - cô cúi đầu thưa. Không sao lần thứ nhất thôi, ko được quăng quật cuộc.

----------------------------------

- trùm cuối đấy là cơm trắng tôi tự động thực hiện, mời mọc anh người sử dụng test - cô đẩy vỏ hộp cơm trắng về phía anh.

- Hôm ni tôi cút ăn với đối tác chiến lược, còn vỏ hộp cơm trắng này....- anh nom vỏ hộp cơm trắng - vứt cút. Mai kiểu mẫu cô chớ thực hiện nữa.

Anh lạnh lẽo lùng bước tiến, quăng quật lại cô đang được đứng như trời trồng. Cô vuốt пɡựᴄ, tự động trấn an bản thân.

" Phải cố lên, ko được kể từ quăng quật "

Dù vậy, tuy nhiên sao tim cô lại nhói thế này.

-----------------------------------------

Cô quí anh...à ko cô yêu thương anh. Yêu anh kể từ ánh mắt thứ nhất. Cô được lựa chọn thực hiện thư ký riêng rẽ mang đến anh. Nghe được tin cậy cơ, cô cực kỳ vui sướng.

Xem thêm: kim sơn hồ điệp

Cô rất có thể ở sát bên anh và hỗ trợ mang đến anh, cô cứ tin cậy một ngày anh tiếp tục thấy được tình thân cô giành riêng cho anh. Nhưng Chắn chắn ngày cơ sẽ không còn khi nào cho tới. Anh khi nào thì cũng lạnh lẽo lùng, số thứ tự anh và cô thủ thỉ rất có thể kiểm điểm bên trên đầu ngón tay. Cô năm thứ tự bảy lượt thưa tình thân của tớ mang đến anh biết tuy nhiên đều bị anh bác bỏ quăng quật. Liệu cô đem nên kế tiếp tình thương chỉ tới từ một phía này không?

___________________________

- trùm cuối, đấy là....- cô không thể tinh được nom cảnh tượng phía bên trong chống. Một cô nàng hấp dẫn đang được ngồi bên trên đùi anh, nút áo anh vẫn phanh sát không còn, thừng áo cô tớ trễ xuống lòi ra vòng một đầy đủ. Cô đứng chôn chân bên trên địa điểm, cố kìm nén nhức thương bước lại bàn anh.

- Đây là tư liệu của chống plan, mời mọc anh liếc qua. - cô lãnh đạm thưa.- Tôi van nài luật lệ ra bên ngoài, van nài lỗi đã thử phiền - cô cúi người van nài lỗi rồi bước ra bên ngoài.

- Khoan vẫn - anh lạnh lẽo lùng lên giờ đồng hồ. Cô gái này, thời điểm ngày hôm nay sao thế? Sao lại người sử dụng giọng lãnh đạm cơ thủ thỉ với anh?

- Lần sau tôi tiếp tục gõ cửa ngõ. Xin lỗi trùm cuối - cô nhanh gọn lẹ bước ra bên ngoài. Cô không thích ở lại điểm này thêm 1 giây nào là nữa, nếu như cô còn ở lại cô hoảng hồn nước đôi mắt cô tiếp tục rơi mất mặt.

Có lẽ cô vẫn đem câu vấn đáp mang đến đoạn tình thân này của cô ấy rồi.

Xem thêm: không ai cứu tôi

---------------------------------------------

- Anh nhì cô nàng vừa vặn rồi là ai thế? - cô nàng ngồi bên trên đùi anh chất vấn.

- Chị dâu của em. - anh mua sắm nút áo,thản nhiên vấn đáp.