bí mật của chồng ngốc

- Vợ ơi! Chúng tao động phòng!

Câu trình bày thứ nhất vô hiện đại thơm của một cặp bà xã ck. Đó cũng đó là tối linh hồn và thân xác hòa thực hiện một...

Bạn đang xem: bí mật của chồng ngốc

Nhưng thiệt sự so với Triệu Khả thì lại không giống vì như thế cô nên lấy một thương hiệu ngốc.

Lam gia- gia tộc xã hội đen ngòm nổi tiếng, người hàng đầu là Lam lão gia. Lam lão gia sở hữu 3 đứa con cháu trai thì cả hai đều tài chất lượng và thành công, riêng biệt tam thiếu hụt gia của Lam gia thì lại là 1 trong những thương hiệu ngốc vô trò trống. Vì không tồn tại một cô nàng này Chịu đựng gật đầu đồng ý thực hiện bà xã của thương hiệu ngốc nên Lam lão gia tiếp tục mua sắm cô kể từ tay tía nuôi.

Với tính tham lam chi phí và máu mê bài bạc đương nhiên là tía nuôi cô tiếp tục đồng ý tức thì tuy nhiên ko tâm lý.

Triệu Khả tiếp tục phản đối vô nằm trong kịch liệt thì bị ông tao tát cho tới một chiếc bạt tai.

- Con ranh! Mẹ ngươi tiếp tục c/h/ết kể từ lâu. Tao tốn chi phí nhằm nuôi ngươi cho tới không còn ĐH. Giờ ngươi cũng nên fake nợ tao chứ!

- Hừm. Giả nợ? Tiền là vì tôi tự động dò xét ông cho tới tôi được loại gì? Đừng sở hữu tuy nhiên ở đấy kể công!

- Con khốn!

Triệu Khả quyết cãi lí cho tới nằm trong tuy nhiên thất bại. Ông tao nhốt cô vô chống, hóng cho tới ngày cưới cho những người vô make up nàng dâu rồi trả cô cho tới Lam gia.

Suốt sự kiện nên trải qua quýt thật nhiều nghi tiết phiền toái tuy nhiên cô ko hề được nhận ra thương hiệu ck ngốc phổ biến của cô ấy. Đến khi ăn hỏi kết đốc, cô được người canh ty việc mang lại 1 căn chống. Đó cũng đó là chống của bà xã ck cô.

Vào chống mệt rũ rời chợp đôi mắt một khi bên trên cái nệm rộng thoải mái, cho tới khi tỉnh lại thì bỗng nhiên cô cảm xúc ở bên cạnh sở hữu người. Giật bản thân ngồi dậy, người con trai ngồi ở bên cạnh nhìn cô khó khăn hiểu tuy nhiên một lúc sau anh nở nụ cười cợt ngây ngô nộ đi ra cái răng khểnh đặc biệt đẹp mắt.

Triệu Khả ngơ ngẩn. Cô cũng ko nên nằm trong dạng máu mê trai đẹp mắt cho tới lắm tuy nhiên người con trai trước mặt mày lại thực hiện cho tới cô thổn thức. Đẹp, nên trình bày là trả mĩ. Gương mặt mày như tượng tạc ko tì vết, làn tóc khá rũ xuống khiến cho ai nhìn vô cũng mê mệt...

Bỗng người con trai di động cầm tay cô nhấp lên xuống lắc nhẹ

- Vợ à? Sao bà xã nhìn ck chú ý thế?

Lúc này Triệu Khả mới nhất sực tỉnh, rút tay thoát khỏi tay người con trai trước mặt

- Vợ? Chẳng lẽ anh đó là thương hiệu ngốc tam thiếu hụt gia?

Nghe cho tới 2 kể từ " thương hiệu ngốc", người con trai cơ xịu mặt mày xuống, rơm rớm nước mắt

- Người tao ko nên thương hiệu ngốc... hu..hu....hu...

Nhìn một mùng trước mặt mày, Triệu Khả bất tỉnh. Bị giờ đồng hồ khóc ồn ào của thương hiệu ngốc thực hiện cho tới nhức đầu, Triệu Khả thở nhiều năm giỗ dành

- Được rồi. Ngoan. Không ngốc được chưa!

Người con trai cơ nín khóc vẫn khá sụt sịt

- Nói tôi nghe anh thương hiệu gì?

Lau nước đôi mắt toẹt ngoen, người con trai cơ nhỏ giọng

Xem thêm: tháng sáu trời xanh lam

- Ông nội trình bày ck thương hiệu là Lam Ngạo! Nhưng người xem vô căn nhà thông thường gọi ck là đái Ngạo

-Tiểu Ngạo sao?

Lam Ngạo nhanh gọn gật đầu. Triệu Khả nhìn khuôn mặt ngoen nước đôi mắt của anh ấy. Trong lòng lại nổi lên câu cảm thán. Tên này cho tới khóc cũng đẹp mắt... haizz... một người trả mĩ tuy nhiên chỉ tiếc là 1 trong những thương hiệu ngốc...

- Vợ à! Ông nội trình bày bà xã là bà xã của Tiểu Ngạo. Ông bảo tất cả chúng ta mau âи áι rồi sinh Tiểu báu vật cho tới ông.

Sinh đái bảo bối? Triệu Khả suýt nữa thì bị ho sặc sụa. Một thương hiệu ngốc biết thế này là âи áι???

- Vậy trình bày cho tới tôi biết thực hiện thế này nhằm tất cả chúng ta sinh bảo bối?- Triệu Khả hỏi

Lam Ngạo ngửng ngơ một hồi rồi cúi mặt mày xuống nhấp lên xuống đầu..

- Chồng ko biết! Vợ chỉ cho tới ck với...

Triệu Khả nghe vậy mỉm cười cợt ở xuống nệm. Đôi đôi mắt người tình câu liếc nhìn Lam Ngạo.

- Được thôi. Tiểu Ngạo ở lên nệm quặt lên đường quặt lại trăng tròn vòng là hoàn toàn có thể âи áι hoàn thành. Làm nhiều thì sẽ càng sớm sinh đái báu vật... tuy nhiên chỉ bản thân Tiểu Ngạo quặt thôi. Tôi bận lên đường ngủ.

Lam Ngạo cởi to tát hai con mắt lung linh nhìn cô, hớn hở:

- Thật sao?

- Thật. Vậy Tiểu Ngạo quặt lên đường, tôi lên đường ngủ đây!

- Nhưng... bà xã à... váy cưới của bà xã rải không còn từng nệm... ck ko quặt nổi ..

Triệu Khả sực lưu giữ đi ra, cô ngồi nhảy dậy. Kéo khóa váy sau sườn lưng xuống, tháo dỡ quăng quật cái váy cưới vứt xuống sàn căn nhà. Cũng may là cô khoác thêm một cái váy ngủ mỏng manh phía bên trong nên chỉ có thể cần phải có thể tháo dỡ cái váy cưới đi ra là ngủ tức thì lập tức( căn bệnh chểnh mảng của nữ giới chính).

Chứng loài kiến một mùng trước mặt mày, Lam Ngạo nhìn ko chớp đôi mắt. Đến khi cô ở xuống nệm chớp đôi mắt anh mới nhất ngây ngô ở ở bên cạnh quặt nệm.

- Vợ à, bà xã thương hiệu gì vậy?

Triệu Khả nhắm nghiền đôi mắt tơ mơ trả lời:

- Triệu Khả!

Được một khi lâu, khi đồng hồ đeo tay vô chống tiếp tục chỉ cho tới số 12 giờ tối. Xác quyết định cô tiếp tục ngủ say, Lam Ngạo tạm dừng động tác, ngồi dậy. Lấy chăn ở bên cạnh phủ cho tới cô, Lam Ngạo chú ý nhìn người phụ nữ đang được chìm ngập trong cơn mơ.

Xem thêm: muôn vàn sủng ái

Triệu Khả giở bản thân tảo người lại, cái chăn tụt xuống nhằm lòi ra tấm sườn lưng mềm mượt của cô ấy. Do khoác váy ngủ quá mỏng manh manh nên chỉ việc lướt qua quýt một ít Lam Ngạo hoàn toàn có thể thấy được những loại nhận ra....

Người anh bỗng nhiên nổi lên cảm xúc, hấp tấp vàng đi ra sụp đổ một ly đồ uống. Mãi khi sau cơn rét mướt vô người vơi dần dần. Anh tiếp cận mặt mày nệm phủ lại chăn cho tới cô. Nằm xuồng trả tay vòng qua quýt ôm cô vô lòng, mồm nở nụ cười cợt nhạt

- Thật nguy hiểm hiểm! Em thực sự thực hiện tôi sở hữu hào hứng. Vợ à!