bên nhau trọn đời truyện

Giới thiệu

"Bên nhau trọn vẹn đời": Giấc mơ của tình yêu_Phương Lâm

Bạn đang xem: bên nhau trọn đời truyện

Tình yêu thương tương tự những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu tuy nhiên khẩn thiết cho tới khó phai. Vẫn với những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương.

Ngay kể từ loại tóm tay thứ nhất nằm trong sánh bước bên trên tuyến phố đời, nhị người luôn luôn cầu hy vọng tiếp tục sinh sống cùng nhau trọn vẹn đời, cho đến Khi tử vong phân tách bỏ như vị thân phụ xứ tuyên tía hít ước bên trên thánh đàng vẫn trình bày.

Nếu chúng ta từng coi phim "The Note Book" các bạn sẽ ko nỗ lực nổi nước đôi mắt Khi đoạn kết của phim hình thành. Hai người già cả ở viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu chúng ta bên cạnh nhau lại hóa rời khỏi một cặp bà xã ông xã.

Họ là ông tơ tình đầu của nhau, trải qua chuyện bao sóng bão táp rồi sum vầy và ở cùng nhau cho đến Khi đầu bạc, cho tới Khi cụ bà không thể ghi nhớ chút gì về quá khứ, không sở hữu và nhận rời khỏi ông xã con cái Khi ngồi trước mặt mũi chúng ta.

Hạnh phúc của tình thương giản dị là sự việc băng qua từng khổ sở nhức, chướng ngại vật, tóm tay nhau cho tới đầu bạc răng long. Đó cũng chính là thông điệp tuy nhiên Cố Mạn đem đến mang đến fan hâm mộ của cô ấy qua chuyện cuốn sách "Bên nhau trọn vẹn đời".

Như một điệu valse duyên dáng vẻ, "Bên nhau trọn vẹn đời" lên đường nhập lòng fan hâm mộ với tình tiết nhẹ dịu tuy nhiên tiềm ẩn toàn bộ cung bậc xúc cảm của tình yêu: căm hờn, ghi nhớ nhung domain authority diết, ghen tuông tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào và cả những kỉ niệm lắng đọng của ông tơ tình đầu khó phai.

Bên nhau trọn vẹn đời

Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái ko sắc và không tồn tại gì nổi trội như toàn bộ hai bạn chúng ta từng bắt gặp bên trên phim Nước Hàn. Họ với cộng đồng kí ức ông tơ tình đầu đẹp nhất như nhập mơ rồi hiểu nhầm khiến cho chúng ta rời xa nhau cho tới 7 năm.

Khi tái ngộ, mặc dù thân thuộc nhị người là những khoảng chừng lặng khó khăn trình bày lên tiếng tuy nhiên chính vì sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại mặt mũi anh, vươn lên là cô trở nên người bà xã như anh hòng ước mơ từ thời điểm ngày thứ nhất yêu thương nhau.

Tình yêu thương tương tự những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu tuy nhiên khẩn thiết cho tới khó phai. Vẫn với những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương.

Xem thêm: trừng phạt quân phục

Đây là kiệt tác điển hình nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc fake vẫn luôn luôn đốc giục và chờ đón những phần tiếp theo sau của người sáng tác Cố Mạn Khi truyện được trả lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người nam nhi cộng đồng tình, tài chất lượng tốt và tuyệt đối hoàn hảo vẫn khiến cho những cô nàng si mê.

Câu chuyện tình Dĩ Thâm – Mặc Sênh cho tới Khi cấp lại vẫn khiến cho mình muốn lượt dở lại sẽ được sinh sống với những xúc cảm phức tạp của anh hùng. Vui Khi chúng ta niềm hạnh phúc, hồi vỏ hộp lo ngại Khi chúng ta sinh sống nhập hiểu nhầm thù địch hận tuy nhiên ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù bám theo tế bào típ cũ của chuyện tranh Nhật hoặc phim tình thân Nước Hàn tuy nhiên cơ hội dẫn truyện khôn khéo của người sáng tác khiến cho chúng ta ko thể tách cuốn truyện tuy nhiên phát âm một mạch cho tới trang sau cùng, sinh sống với những khoảng thời gian rất ngắn tuyệt hảo của Dĩ Thâm và Mặc Sênh.

Vẫn biết tình thương tuyệt đối hoàn hảo rất rất khó khăn mò mẫm, tuy nhiên từng đưa ra quyết định lựa lựa chọn đều ở trong tay chúng ta. Vì vậy chớ thực hiện bản thân hụt hẫng chúng ta nhé!

Lưu ý: Truyện được trả lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư nhập xã hội yêu thương quí đái thuyết, mặt khác giúp sức chúng ta không tồn tại ĐK phát âm truyện vì thế số lượng giới hạn về ngôn từ, địa hạt, hoặc ĐK mò mẫm mua sắm sách…. hoàn toàn có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác hao hao bạn dạng quyền gửi ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương quí đái thuyết cũng như các chúng ta vẫn chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo nên ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người chủ sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục đái thuyết đều được tải về không tính tiền.

Bên nhau trọn vẹn đời

Tác giả: Cố Mạn

Xem thêm: xâm chiếm nguyệt quang

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Tải về

894 lượt vẫn vận chuyển về