bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại thi hài còn ko nguyên lành bại của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số phiên tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội lênh láng bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng loạn. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thuộc phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế với quyền thế, là vị tiến thủ sỹ với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại vị trí lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” với đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là một trong những GS chuyên nghiệp ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh với khuôn mặt như thể Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần quá lý trí, cả ngày tiết cũng giá buốt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần quá gian nguy vì như thế chân lý chỉ được tóm nhập tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: giả yêu thành thật

Cũng với người phát biểu trong tâm địa Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người phụ nữ, người đã thử tổn hại anh rất rất thâm thúy.

Từng vụ án giết thịt người nghe vẫn thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, gian nguy giáp với, trở ngại lênh láng rẫy, toàn cầu của cô ấy vẫn không thể bình yên ổn nữa. Anh vẫn đàng hoàng, điềm đạm bóc tách tách từng lớp thám thính rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một chút ít, tôi không thích với cùng 1 ngày nên tận chỗ nhà tù nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vì như thế được người không tồn tại trái khoáy tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu phải với cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong những người qua loa lối với duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân thuộc nằm trong, khuôn mặt thân thuộc nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một thời buổi này bại, với người phát biểu với Cố Sơ: Đừng với tin cậy Lục Bắc Thần, vì như thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: fog điện cạnh

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…