bao dung vô bờ

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Thành viên tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  3
  Điểm trở thành tích:
  18
  BAO DUNG VÔ BỜ
  Tác giả: Lê Tửu Nhi
  Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt Ngào, Nhẹ Nhàng, Sủng, Đô Thị Tình Duyên, Trâu già cả gặm cỏ non, 1v1
  Độ dài: 60 chương chủ yếu văn + 4 Ngoại Truyện
  VĂN ÁN:
  Rất nhiều năm tiếp theo, Tô Nịnh Nịnh mới mẻ nắm được, ngôn kể từ mến thống nhất nhằm tưởng tượng ngài Bùi, chỉ mất nhì chữ.
  “Biến thái.”
  ...
  Ở mái ấm, Tô Nịnh Nịnh là 1 trong những đái công chúa, danh xứng với thực.
  Tính tình bởi được chiều nhưng mà rời khỏi, tự động tung tự động tác, là nường dâu rất rất phẩm hoa lá chúng ta nâng niu trong tâm bàn tay.
  Tô Nịnh Nịnh thi đua đậu ĐH nước ngoài tỉnh, ko Chịu đựng ở trọ tại trường, bên dưới sự bố trí của thân phụ bản thân, cô xách bao rộng lớn bao nhỏ vào sinh sống mái ấm chú Bùi.
  Đại đái thư xuyên suốt ngày ồn ã gà cất cánh chó sủa, chú Bùi nghiêm cẩn xung khắc quản lí giáo, trói buộc đầy đủ chuyện.
  Nhưng Tô Nịnh Nịnh ko biết, từng thứ tự cô gọi một giờ “chú Bùi”.
  Tất cả lý trí và tươi tắn nhưng mà anh sở hữu, đều chìm ngập trong dục vọng đen kịt tối.
  Điên cuồng thiêu nhóm, giãy đạp giụa ko thôi.
  ...
  Tô Nịnh Nịnh Chịu đựng uất ức, long dong ko về được mái ấm.
  Trong mùng mưa giàn dụa, Bùi Cận tìm ra cô.
  Anh bóp chặt eo cô, hung hăng thơm lên song môi đỏ tía hồng, giọng trầm trầm, hai con mắt đỏ tía sậm.
  “Tô Nịnh Nịnh, em demo khóc nữa coi.”
  -------------------------------
  ???? ĐÁNH GIÁ CỦA MỘT SỐ ĐỘC GIẢ:
  - Tui sẵn sàng nhảy hố này, hố này là hố loại 3 ở trong nhà Cookie Choux. Tui gu ngọt nhưng mà mái ấm Cookie thì đa số là truyện ngọt. Đúng là ăn ngọt tiếp tục nghiện mà????
  - truyện hoặc, nhẹ dịu, không tồn tại tình tiết cẩu huyết, khắc chế, rằng công cộng xứng đáng phát âm. bản thân phát âm chương thứ nhất vô tối ngày hôm trước, tối bữa sau tiếp tục trả. truyện thi công tuyến hero chủ yếu rất rất ổn: Tô Nịnh Nịnh
  Quảng cáo
  đích thực là 1 trong những công chúa tuy nhiên cô ko dông tố giá ko vì chưng anh thâm nám tình quá hách dịch nhưng mà là 1 trong những người đơn giản, hiền lành nhưng mà không bị mất đi cái kiêu ngạo của một công chúa; Bùi Cận nằm trong tuýp thâm nám tình, nhẫn nhịn, phát âm kết thúc bản thân rất rất ngưỡng mộ những thương yêu Bùi Cận dành riêng cho Tô Nịnh Nịnh... Dường như, đôi bạn trẻ phụ Sơ Lục-Lục Viễn Gia đã và đang nhằm lại tuyệt vời mạnh cho chính bản thân, Sơ Lục là 1 trong những cô nàng rất hay, mạnh mẽ và uy lực, xinh rất đẹp, lạnh lẽo lùng , tuy rằng rất rất yêu thương Lục Viễn Gia, cô cũng có thể có tự trọng của bạn dạng thân thuộc nhưng mà đưa ra quyết định chia ly, còn Lục Viễn Gia lúc đầu hoàn toàn có thể rất rất tra tuy nhiên thiệt sự khoảng thời gian ngắn anh tao thay cho thay đổi vì thế Sơ Lục, bản thân rất rất niềm hạnh phúc vì thế chúng ta tiếp tục về cùng cả nhà, thiệt như ý vì thế Sơ Lục tiếp tục không ngừng mở rộng lòng một đợt tiếp nhữa với Lục Viễn Gia. Thật sự rất mất thời gian rồi bản thân hoàn toàn có thể trả đầy đủ vẹn được một cỗ ngôn unique như này! Yêu:h:

  Xem thêm thắt những chủ thể tạo nên vì chưng anhnguyenflypro

  Bạn đang xem: bao dung vô bờ

  Xem thêm: từ hôm nay bắt đầu ngược tra nam

 • vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  2,659
  Đã được thích:
  2
  Điểm trở thành tích:
  88
 • Chia sẻ trang này