bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Trước Lúc vô đề cũng van nài thưa luôn luôn, đấy là truyện sủng, cực kỳ sủng, vượt lên trước sủng, ai tập bơi ko nổi phiền treo phao vô. Cốt truyện thao diễn trở nên không giống nhiều đối với lịch sử vẻ vang, truyện đem tính điền văn, cung đấu chủ yếu trị. Tác fake cỗ này là kẻ ghi chép “Thứ phái nữ sủng phi”, phong thái vẫn vì vậy, giọng văn vẫn như vậy, chỉ rộng lớn chứ không cần thông thường. Truyện hợp mốt với các bạn này yêu thương thích: Thứ phái nữ sủng phi, Nam an thái phi truyền ký, Hiền thê khó khăn thực hiện và thật nhiều chuyên mục “màu hồng” không giống. Để dễ dàng gật đầu, khuyên nhủ fan hâm mộ chớ coi “Ung Chính” này nhà vua Ung Chính, phía trên đơn thuần hero hư hỏng cấu của riêng rẽ người sáng tác, trọn vẹn không giống với thực tiễn.

******

Bạn đang xem: bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Ngày xửa xa xưa, khoảng tầm tía tư trăm năm gì trước tê liệt, triều đại Khang Hi hoàng gia lắm con cái quá con cháu, việc làm ưa mến của chúng ta là giành trổ tài đấu, không nhiều người nắm vững “hạnh phúc” thực sự là 1 trong kể từ sát nghĩa của “bình yên”…

Điềm Nhi là đàn bà mái ấm Nữu Hỗ Lộc, ngày bé bỏng được phương trượng ở miếu coi tướng tá, phán rằng “phúc khí”. Thời thơ ấu ngược nhiên đem phúc, tuy rằng a mã nường công danh và sự nghiệp không tốt tuy nhiên có duy nhất một bà xã là ngạch nương, sinh đi ra đầy đủ trai đầy đủ gái, một mái ấm váy đầm giá buốt sung sướng sinh sống với mọi người trong nhà.

Rồi ngày trời quang quẻ mây tạnh này tê liệt, một đạo thánh chỉ như thiên lôi giáng xuống, Điềm Nhi “bị” ban thơm mang đến Tứ a ca Dận Chân. Đối với đứa đàn bà mái ấm quan liêu nho nhỏ tuy nhiên thưa, phát triển thành phúc tấn hoàng tử là trèo cao. Đối với Điềm Nhi tuy nhiên thưa, khoảng cách mươi tư tuổi hạc là ông tơ tình ông chú với loli, không chỉ thế còn là một ông chú “khắc thê”, trước này đã tự khắc bị tiêu diệt tư bà phúc tấn và ứng viên phúc tấn rồi!!!

Ngạch nương khóc không còn nước đôi mắt, a mã nom trời thở nhiều năm, ca ca thương xót em gái, quần bọn chúng ngóng coi kịch vui… Điềm Nhi vẫn lên kiệu hoa…

Ngày trở thành thân thiện của nường ko quang vinh gì, phủ Tứ gia lưa thưa tía vị khách hàng, tuy nhiên tía kẻ này chỉ đợi mong nường lao vào cửa ngõ rồi quanh đi ra bị tiêu diệt là chất lượng nhất! Điềm Nhi vô tư lự ăn ngược táo Cát Tường, cảm nhận thấy chuyện này sẽ không trở thành yếu tố, ông xã nường đẹp nhất trai lắm cơ, quyền cao chức trọng, mái ấm nhiều lắm chi phí nhiều ruộng, nước ngoài trừ nổi tiếng khá tệ, tính cách khá đạm và tuổi thọ tương đối rộng thì không thể gì chê trách cứ. Làm người phải ghi nhận thỏa mãn!

“Gả mang đến gia, nường cực kỳ nhã hứng sao?… Nàng là phúc tấn loại tư tuy nhiên gia lấy.”

“Thiếp thân thiện biết a!… Nhưng Điềm Nhi tin tưởng tưởng… Thiếp chắc chắn tiếp tục là kẻ ở đầu cuối.”

Dận Chân cúi đầu nom tè tân nương cười cợt cho tới là sung sướng, hai con mắt lộng lẫy nồng sức nóng nom bản thân, một người bà xã như nường khó khăn tuy nhiên “tương kính như tân”… Thật đi ra trong những quả đât cho dù tính cách lãnh đạm từng nào thì vẫn chứa chấp ỉm một bùi nhùi lửa ngày tối sẵn sàng bén cháy. Vấn đề là đem ai cung cấp mang đến nó chút sức nóng hoặc không?

Nàng là 1 trong cô bé bỏng con cái tuy nhiên hắn thì cứng cáp vượt lên trước sớm, tuổi hạc trẻ con của nường sưởi giá buốt linh hồn hắn chuẩn bị già nua. Hắn yêu thương sắc đẹp của nường, thân thiện thể của nường, tính cách của nường, sức sống chực trào và hai con mắt ứa lệ thanh xuân. Để rồi mang trong mình 1 ngày tình thương bao hàm cả không an tâm, nường còn vượt lên trước trẻ con tuy nhiên hắn vẫn qua quýt nửa lối đời, phần sót lại của hắn đem nường tuy nhiên phần sót lại của nường tiếp tục một ngày vắng vẻ hắn…

Ái Tân Giác La Dận Chân, sinh ở Thiên gia vừa vặn khéo nhiều tham lam vọng, dùng đồ chay ngộ Phật bao năm nên đem phần thanh tâm ngược dục, nom thì vô kế tiếp tuy nhiên bụng đẫy toan tính, người cứ tưởng vô cầu tuy nhiên mong muốn cả giang sơn… Tại phủ Tứ gia đem bề đơn cái, phái nữ nhân tía người, trẻ con con cái nhiều năm không tồn tại, phúc tấn thì bà này nối bà tê liệt chụp lên đầu hắn kiểu mẫu nón “khắc thê”. Khang Hi hận đàn ông bản thân nhiều hơn thế thương cảm, Đức phi khi nào thì cũng dồn tình yêu về hoàng đệ, tăng trưởng vô vách tường rét, chưa tồn tại ai ra mắt một lò than vãn giá buốt nhằm hắn hiểu bản thân vốn liếng đơn độc.

Nàng là 1 trong tè nha đầu, mến tinh nghịch và nũng nịu như đàn bà chứ không cần nên bà xã. Nàng là cô mèo nhỏ, mến vờn cái đuôi lông chọc lòng ngài ngứa, mến trèo lên chễnh chệ ngồi ở đùi, mến cọ cọ ấp yêu thương và thưa những điều chảy đi ra mật ngọt. Cứ tưởng một người rét lùng tráng lệ và trang nghiêm như Dận Chân thì ko Chịu đựng đựng nổi, ngờ đâu đâu “khẩu vị” của hắn đó là thế này!

Tô Bồi Thịnh rùng bản thân cúi thấp đầu, hắn phiền lòng mang trong mình 1 ngày công ty tử sẽ ảnh hưởng bội thực kẹo lối tuy nhiên chết! Phúc tấn nương nương là thực sự thơ ngây hoặc vẫn luyện trở thành phong cách “lấy nhu chế cương” tuyệt đỉnh?

Xem thêm: truyện cô vợ thay thế

Dận Chân nom xuống thê tử ở trong thâm tâm, lòng đôi mắt tản đi ra tia sáng sủa nữ tính tuy nhiên chủ yếu bản thân ko trừng trị hiện nay, hắn thở nhiều năm, buông lỏng bạn dạng thân thiện lấy nường trôi bên trên loại sông gọi là “chân ái”. Ngôi vị chí tôn là đích cho tới của cuộc sống, Dận Chân lấy thương hiệu nường ghi vô những điểm yếu bản thân cần thiết đảm bảo an toàn. Ba mươi tuổi hạc đầu hắn mới mẻ đem mái ấm gia đình của riêng rẽ bản thân, đem cảm xúc bờ vai ngày 1 nặng nề, Hoằng Đán, Hoằng Thì, Hoằng Quân, Hoằng Lịch,… Hoằng Bình lại tăng ái phái nữ An An… điểm không còn đàn con cái mới mẻ chợt thấy ngài nằm trong nường là từng nào ân ái, bên trên khuôn mặt mũi bọn nhỏ đem khí phách của hắn và nhu mì của nàng… đời này đám trẻ con là nhân bệnh, hoàng a mã làm thế nào yêu thương ai không giống ngoài ngạch nương đây?

Heo u mái ấm lão Tứ cực kỳ xuất sắc chuyện sinh, nuôi phệ ăn no, còn nên nâng niu chiều chuộng… Dận Chân nghiêm khắc nghị nhíu ngươi, uhm… phúc tấn… khoan thai một chút! Nàng cứ việc tăng thêm năng suất, tao phụ trách cứ thổi nến là chất lượng rồi! ==

Ở đời này phái nữ nhân rất nhiều, người đẹp không thiếu thốn, tuy nhiên Điềm Nhi của Dận Chân có duy nhất một, nương nương của Ung Chính có duy nhất một, say đắm không còn đời đành gửi gắm điểm này. Nàng ngốc ngốc tuy nhiên mưu trí, khờ khờ tuy nhiên quyết đoán. ngọc hoàng của Điềm Nhi ở phía trên, vậy thì yên ổn tâm thực hiện tổ bên trên vòm ngực vững chãi rộng lớn khung trời. Nếu một ngày ngài rủi ro té xuống, nường vẫn nên mạnh mẽ và tự tin nhằm đảm bảo an toàn ông xã, chở che đàn con cái, nếu như sinh sống thì nằm trong sinh sống, nếu như bị tiêu diệt nên công cộng mồ!

Dận Chân thâm thúy nom nhìn cô nàng nhỏ của ngài, u của những con cái ngài, hâu phương mỹ miều này còn từng nào túng thiếu ẩn?

“Chỉ cần thiết nường ko khi nào thay cho thay đổi, Chân về sau chắc chắn ko phụ nường.”

Không phụ, đó là một đời – một kiếp – một người, mặc dầu là Ung thân thiện vương vãi ngày tê liệt hoặc Ung Chính đế lúc này, mặc dầu đầu xanh 1 thời hoặc cái đầu điểm bạc… Hắn ko biết bao nhiêu điều lắng đọng, cũng ko biết điều gì thắm thiết, toàn bộ những gì hắn nghĩ rằng đảm bảo an toàn và chở lấp, dung túng và mến yêu, nặng nề lòng với công cộng tình…

Tại sao ghi chép cho tới điểm này cảm xúc cứ buồn buồn vậy??? Truyện này hài và sung sướng lắm cơ!!! Tại sao lại ghi chép trở thành kiểu mẫu giọng văn bị tiêu diệt tiệt này???

Xoay xung quanh nhị bà xã ông xã Dận Chân “kẹo đường” còn tồn tại nhiều hero thực hiện người coi ngùi ngùi và ngẫm suy nghĩ.

Khang Hi ở tuổi hạc già nua là con cái cáo lão trở thành, ông trải không còn bãi bể nương dâu nhằm rồi tiến công rơi rụng người phụ phái nữ của đời bản thân. Phía sau bóng sống lưng gầy gò của vị nhà vua còn tồn tại yếu ớt mượt tuy nhiên ông ko khi nào biểu lộ, còn tồn tại hối hận và tiếc nuối tuy nhiên cho tới bị tiêu diệt ko nguôi ngoai. Quyết tấp tểnh truyền ngôi mang đến Tứ a ca vô trong thời gian mon cuối đời, là vì thế Đồng nương nương, vì thế tín nhiệm của ông hoặc đơn giản và giản dị vì thế một rung rinh động tuổi hạc xế chiều? Khi thấy Điềm Nhi bế Nhạc Nhạc nhỏ bé bỏng, lại thấy nụ cười cợt thánh thiện khuôn mặt Dận Chân, khi tê liệt ông hiểu rằng người tao chuồn một vòng rộng lớn nhằm quay trở lại điểm xuất trừng trị lúc đầu, Lúc tuy nhiên linh hồn trong sạch và thanh sạch sẽ, Lúc nụ cười cợt là vui vẻ còn nước đôi mắt là buồn, Lúc tình thương đơn giản và giản dị chỉ mang đến và nhận.

Đức phi nương nương đem nguyện vọng gì trước lúc bà chết? Bà vẫn yêu thương đàn ông bản thân tự cách thức này và oán thù hận nó đi ra sao. Phản bội Đồng nương nương liệu đem nên điều bà hối hận nhất?

Niên Tiểu Điệp cho tới với trái đất này với niềm kiêu ngạo của những người xuyên ko, cô gái nhận định rằng bản thân được xem là hero chủ yếu. Thật đi ra quả đât ko đưa ra quyết định trái đất tuy nhiên chủ yếu trái đất thực hiện thay cho thay đổi chúng ta. Là một thành viên bé bỏng nhỏ, mặc dầu suôn sẻ vượt lên trước thời ko cũng chẳng tương quan cho tới cuộc sống thường ngày và vận mệnh vốn liếng đem. Niên Tiểu Điệp là 1 trong đổi khác châm chích của hiện tượng lạ xuyên ko.

Xem thêm: chanh chua truyện

Để lại nhiều bổi hổi đó là Bát công chúa Thầy Sở Da Khắc, nường khiến cho người tao ghi nhớ về Lưu Tịch – chị gái Hán Vũ Đế. Phận phái nữ nhi, lại sinh mái ấm hoàng thất, được cơm trắng ngon áo đẹp nhất và thông thường đài nguy hiểm nga, tưởng chừng như niềm hạnh phúc tuy nhiên cũng cay đắng nhức. Bát công chúa ko xuất hiện nay nhiều vô mẩu chuyện này tuy nhiên chủ yếu lòng vị tha bổng, căn số lênh đênh và tình thương oan nghiệt khiến cho trời xanh lơ nhỏ lệ. Nàng vì thế hoàng a mã, vì thế giang tô Đại Thanh tuy nhiên hòa thân thiện cho tới vòng vây quân thù. Gả mang đến Cát Nhĩ Đan là nường cam Chịu đựng, yêu thương quân địch vương quốc cũng chính là nường nguyện lòng. Ngay từ trên đầu vốn liếng hiểu sau này là ly biệt, Cát Nhĩ Đan binh bại bị thịt, công chúa theo gót quân quay trở lại cố quốc, thân thiện giờ đồng hồ ăn mừng thắng trận vì thế ông xã nường vẫn bị tiêu diệt và giọt tiết của chàng thì vẫn vô đây… Nhạc Nhạc sẽ tiến hành Điềm Nhi thương cảm và Dận Chân chở che, nó sẽ bị mãi mãi là cơ hội phương pháp cao quý, nó sẽ bị tăng trưởng niềm hạnh phúc và bình an, sinh sống thay cho phần đời dở dang kể từ phụ vương mẹ!

Câu chuyện là 1 trong hình ảnh cuộc sống thường ngày đem mảng tối mảng sáng sủa, đem sắc color bùng cháy rực rỡ và vết ố nâu vàng, người khóc kẻ cười cợt là quy luật thế tất, khép lại một kịch bạn dạng rộng lớn chỉ với sót cây cầu Đoạn Kiều. Thiếp lấp dù đỏ gay thắm ngóng ngài cho tới gặp gỡ, năm mon tăng sắc đậm nồng bên trên làn môi, phủ tầng niềm hạnh phúc bên trên khóe đôi mắt.

Bóng ngài xa thẳm xa điểm tê liệt tiến thủ sát, là phu quân của thiếp, Dận Chân của Điềm Nhi, Ung Chính của nương nương. Giữa tất cả chúng ta là năm nhiều năm mon rộng lớn, ngọn nến rèm hồng và bức tranh giang sơn…